Đánh giá BeastNode

BeastNode là một người đứng đầu trong lĩnh vực lưu trữ Minecraft nhưng đó không phải là tất cả!


BeastNode là một trong những nhà cung cấp máy chủ Minecraft lâu đời nhất trong ngành lưu trữ. Và kinh nghiệm trong ngành này đã giúp BeastNode tăng cường các dịch vụ của mình lên hiệu suất cao nhất với giá rẻ.

Beastnode xem xét các máy chủ micecraft

Trong bài đánh giá BeasNode này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web này.

BeastNode là gì?

BeastNode không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, mà còn là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có đẳng cấp. Trông giống như tất cả các dịch vụ, được cung cấp bởi BeastNode, bao gồm Lưu trữ máy chủ Minecraft, lưu trữ VPS đám mây, lưu trữ web chia sẻ, máy chủ chuyên dụng, được chế tạo tốt và phù hợp để đáp ứng tất cả các loại nhu cầu.

đánh giá quái thú minecraft

BeastNode có hơn 100.000 khách hàng được phục vụ cho lưu trữ Minecraft, lưu trữ web, máy chủ chuyên dụng và hơn thế nữa. Chúng tôi cam kết cung cấp cho tất cả khách hàng, từ ít nhất đến lớn nhất, với sự đối xử công bằng và bình đẳng.

BeastNode có một đội ngũ các chuyên gia trẻ, giàu kinh nghiệm và tận tụy, được thúc đẩy bởi những đổi mới. Nó công nhận tất cả các thành tựu cho nhân viên định hướng mục tiêu của mình, những người đang ở đó để định hình lại ngành công nghiệp lưu trữ với các dịch vụ chất lượng và giá cả phải chăng.

Khi chúng tôi hoàn toàn bắt tay vào đánh giá BeastNode này, tôi muốn cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng như – là các dịch vụ được cung cấp bởi BeastNode đáng tin cậy và ổn định?

Là các gói lưu trữ thực sự giá cả phải chăng?

Hãy tiếp tục với…

Giá BeastNode

Lưu trữ máy chủ Minecraft có hai gói – Minecraft cao cấp và Minecraft ngân sách. Dưới đây là tổng quan nhanh về hai gói.

1. Gói Minecraft cao cấp – gói cung cấp 13 kế hoạch. Kế hoạch ít nhất bắt đầu từ $ 5 / tháng với RAM 512 MB và cho phép tối đa 10 người chơi trong khi gói trần bắt đầu ở mức $ 120 / tháng với RAM 12 GB và cho phép hơn 100 người chơi.

Beastnode xem xét minecraft cao cấp

Gói Premium Minecraft có các tính năng tiêu chuẩn sau trong các gói:

 • Slots người chơi không giới hạn
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Bảo vệ DDoS
 • Tên miền phụ miễn phí
 • Cơ sở dữ liệu MySQL miễn phí
 • Cổng 1000Mbit
 • Bảng điều khiển trò chơi đa điểm
 • Hỗ trợ Mod (Tekkit, Feed the Beast, ATLauncher, v.v.)

2. Gói Minecraft ngân sách – gói cung cấp 8 gói. Kế hoạch nhỏ nhất bắt đầu từ 2,99 đô la / tháng với RAM 1 GB và cho phép tối đa 15 người chơi trong khi kế hoạch trần bắt đầu từ $ 35,99 / tháng với RAM 12 GB và cho phép hơn 100 người chơi.

kế hoạch giá rẻ

Gói Ngân sách Minecraft có các tính năng tiêu chuẩn sau trong các gói:

 • Slots người chơi không giới hạn
 • Dung lượng ổ SSD 5 GB
 • Cơ sở dữ liệu MySQL miễn phí
 • Bảo vệ DDoS
 • Cổng 1000Mbit
 • Tên miền phụ miễn phí
 • Hỗ trợ plugin (CraftBukkit, Spigot, v.v.)
 • Bảng điều khiển trò chơi đa điểm
 • Hỗ trợ Mod (Tekkit, Feed the Beast, ATLauncher, v.v.)

Trước khi tôi tiếp tục với bài đánh giá BeastNode, tôi muốn thảo luận ngắn gọn về dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft.

Dịch vụ chính được cung cấp bởi BeastNode là máy chủ lưu trữ Minecraft. Nó ít nhiều là dịch vụ lưu trữ máy chủ Minecraft mạnh mẽ và giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể tìm thấy trong ngành lưu trữ.

BeastNode’s lưu trữ máy chủ Minecraft là một giải pháp lưu trữ hiệu suất cao được xây dựng cho những người đam mê.

Bảng bên dưới hiển thị so sánh nhanh giữa các gói lưu trữ Minecraft và Ngân sách Premium.

Đặc trưngNgân sáchCao cấp
Hô trợ ky thuậtHạn chế (hướng dẫn, câu hỏi chung, v.v.)Hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ
Dung lượng đĩa5GB (có thể nâng cấp lên tới 20GB với một khoản phí bổ sung)Vô hạn
Cổng mặc định (25565)Không bắt buộcKhông bắt buộc
Tên miền phụBao gồm MIỄN PHÍBao gồm MIỄN PHÍ
Phần cứngCấp doanh nghiệp, ổ cứng thể rắnCấp doanh nghiệp, ổ cứng thể rắn
Hiệu suấtTối ưu hóaTối đa hóa

Cả gói Premium và xi Minecraft đều toàn diện với các tính năng tiêu chuẩn, nhưng gói Premium có nhiều tính năng cao cấp hơn cho hiệu năng tinh vi.

Dịch vụ lưu trữ web BeastNode

Dịch vụ lưu trữ web BeastNode có 3 gói với giá bắt đầu từ 3,60 đô la / tháng cho kế hoạch khởi xướng, $ 7,00 / tháng – Gói Deluxe và gói cao nhất Extreme được cung cấp cho $ 14,00 / tháng.

Tiếp tục với bài đánh giá BeastNode này, tôi muốn nhanh chóng truy cập dịch vụ lưu trữ web được cung cấp bởi BeastNode:

kế hoạch xem xét Beastnode

 • BẮT ĐẦU- đây là một kế hoạch lưu trữ web giá cả phải chăng nhắm mục tiêu các trang web cơ bản. Giá là 3,60 đô la / tháng với mức giảm 40% cho gói hàng năm. Gói bao gồm dung lượng lưu trữ 10 GB, 1 trang web, Băng thông không giới hạn, 10 địa chỉ Email và 10 người dùng FTP.
 • SANG TRỌNG- đây là BeastNode’Gói lưu trữ web phổ biến nhất. Giá bắt đầu từ $ 7,00 / tháng với mức giảm 50% cho gói hàng năm. Gói bao gồm dung lượng lưu trữ 20 GB, trang web không giới hạn, Băng thông không giới hạn, địa chỉ Email không giới hạn và 50 người dùng FTP.
 • CỰC- đây là BeastNode’Gói lưu trữ web phổ biến nhất. Giá bắt đầu từ $ 14,00 / tháng với mức giảm 50% cho gói hàng năm. Gói bao gồm dung lượng lưu trữ 30 GB, trang web không giới hạn, Băng thông không giới hạn, địa chỉ Email không giới hạn và người dùng FTP không giới hạn.

Như bạn có thể đã đoán từ "giảm giá", giá cả không như những gì họ dường như. Giá khuyến mãi, giảm giá có thời hạn 12 tháng. Giá chính xác hơn là:

Người khởi xướngsang trọngCực
Giá 1 tháng$ 9,00$ 14,00$ 28,00
Giá 3 tháng$ 5,40 (tổng cộng $ 16,20)9,80 đô la (tổng cộng 29,40 đô la)$ 19,60 (tổng cộng $ 58,80)
Giá 6 tháng$ 4,50 (tổng cộng $ 27,00)$ 8,40 (tổng cộng $ 50,40)$ 16,80 (tổng cộng $ 100,80)
Giá 12 tháng$ 3,60 (tổng cộng $ 43,20)$ 7,00 (tổng cộng $ 84,00)$ 14,00 (tổng cộng $ 168)

Với băng thông không đối xứng và dung lượng ổ đĩa bắt đầu từ 10GB, các gói lưu trữ này có vẻ như là một điểm thu hút tốt. Nhưng để có cái nhìn rõ hơn về đánh giá BeastNode này, đây là bảng với thông tin chi tiết về từng gói.

Người khởi xướngsang trọngCực
Đĩa10 GB20 GB30 GB
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Có bao nhiêu tên miền được phép?20 tên miền phụTên miền phụ không giới hạnTên miền phụ không giới hạn
HDD hoặc SDD được sử dụng trong các máy chủ?Ổ cứng RAID-10 với bộ nhớ đệm SSDỔ cứng RAID-10 với bộ nhớ đệm SSDỔ cứng RAID-10 với bộ nhớ đệm SSD
SSLKhôngKhôngKhông
Bảo vệ chống DDoSĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Bảo vệ chống phần mềm độc hạiĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Các tài khoản email10Vô hạnVô hạn
Tài khoản FTP1050Vô hạn
Người tạo ra trang webKhôngKhôngKhông
Mẫu trang webKhôngKhôngKhông
Hỗ trợ chuyển trang web KhôngKhôngKhông
cPanelĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Tự động cài đặtĐã bao gồm (Softacificent)Đã bao gồm (Softacificent)Đã bao gồm (Softacificent)
Đảm bảo lại tiền7 ngày7 ngày7 ngày
Hỗ trợ khách hàngVé trực tuyến, Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thứcVé trực tuyến, Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thứcVé trực tuyến, Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thức
Lựa chọn vị trí máy chủKhông, chỉ ở MỹKhông, chỉ ở MỹKhông, chỉ ở Mỹ
Sao lưu tự động miễn phíĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm

Các gói BeastNode bao gồm bảo vệ chống DDoS cũng như bảo vệ chống phần mềm độc hại. Và bạn nhận được cPanel luôn là bảng điều khiển được chào đón để kiểm soát lưu trữ dễ dàng.

Tuy nhiên, SSL phải được mua riêng. Và không có bản sao lưu tự động. Vì vậy, có một số điều còn thiếu nhưng nhìn chung, các tính năng khá hào phóng.

Hiệu suất BeastNode

Thử nghiệm hiệu năng cho thấy tốc độ của máy chủ BeastNode có thời gian phản hồi đặc biệt. Tốc độ máy chủ nằm trong khoảng 0-300 ms.

Hơn nữa, nó có bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, khiến nó trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy.

Với điều này, hiển nhiên rằng BeastNode là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt nhất có tốc độ của máy chủ đặc biệt.

Ưu điểm và nhược điểm của BeastNode

Bây giờ trong bài đánh giá BeastNode này, tôi sẽ nêu ra những ưu điểm và nhược điểm khác nhau trong các dịch vụ lưu trữ web được cung cấp bởi BeastNode.

Ưu điểm của BeastNode

Một số ưu điểm của BeastNode’Dịch vụ lưu trữ web bao gồm:

 • Thời gian hoạt động tuyệt vời – BeastNode cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho người dùng. Sự ổn định đáng tin cậy mang lại cho BeastNode’Khách hàng không bị hạn chế truy cập vào trang web của họ và điều này dẫn đến sự phát triển của các doanh nghiệp như vậy.
 • Hỗ trợ tuyệt vời – tất cả các gói lưu trữ từ máy chủ Minecraft lưu trữ đến lưu trữ web đều được hỗ trợ 24/7. Khách hàng có thể truy cập chúng thông qua vé trực tuyến, kiến ​​thức và Email suốt cả ngày.
 • Tốc độ máy chủ tuyệt vời – Máy chủ BeastNode’Tốc độ nhanh. Lợi thế được thêm vào này sẽ làm cho quy mô doanh nghiệp của bạn.
 • Bảng điều khiển thân thiện với người dùng – BeastNode cung cấp bảng điều khiển cPanel dễ dàng điều hướng. Bảng điều khiển cho phép bạn quản lý và kiểm soát gói lưu trữ web và Minecraft nhanh chóng.

Nhược điểm BeastNode

Sau khi xem xét nghiêm túc các dịch vụ do BeastNode cung cấp, tôi có thể tìm thấy một vài sai sót:

 • Chỉ bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày – đây là một trong những khoảng thời gian ngắn hơn khi bạn có thể lấy lại tiền của mình. Thông thường, thuật ngữ này dài hơn 2 hoặc 3 lần.
 • Giá cả không rõ ràng – giá khuyến mãi chỉ dành cho chu kỳ thanh toán 12 tháng, nhưng BeastNode không bận tâm đến việc đề cập đến chi tiết nhỏ này cho đến khi bạn ở giữa mua hàng.
 • Máy chủ chỉ ở Hoa Kỳ – bạn nên ghi nhớ điều này nếu đối tượng mục tiêu của bạn không ở Hoa Kỳ.

Đánh giá BeastNode – Bản án

Trân trọng, BeastNode là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt hơn. Nó cung cấp tốc độ vượt trội, hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và bảng điều khiển thân thiện với người dùng. BeastNode sử dụng công nghệ tiên tiến trong việc tạo ra tất cả các giải pháp lưu trữ của nó và điều đó cho thấy.

Chắc chắn, bạn có thể bị nản lòng bởi giá không rõ ràng với tất cả các gia hạn và chu kỳ thanh toán. Nhưng nhìn chung, BeastNode thực sự đến với ngành công nghiệp lưu trữ với một giải pháp tương thích cho mọi nhu cầu lưu trữ Minecraft với giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra đánh giá của các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp thay thế (và không nhiều trong Minecraft).

Nhưng nếu bạn không vào Minecraft, bạn đang làm gì ở đây vậy, bạn của tôi?

lưu trữ web minecraft Beastnode

Ưu

 • Hỗ trợ khách hàng
 • cPanel
 • Tốc độ nhanh

Nhược điểm

 • Giá cả không rõ ràng
 • Thời hạn hoàn tiền ngắn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map