Đánh giá của Aplus.net

Aрluѕ.nеt cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau – bắt đầu với dịch vụ lưu trữ đám mây và VPS, nó cũng bao gồm các dịch vụ như tên của họ, trang web và trang web của bạn. Cho phép dễ dàng thiết lập trang web mới, Aplus.net có thể là một lựa chọn cho các doanh nghiệp nhỏ cũng như người dùng mới bắt đầu.


Nhưng nó có tốt không?

Trong bài đánh giá Aplus.net này, tôi sẽ xem xét các dịch vụ lưu trữ đám mây của nó và xem liệu đó có phải là một lựa chọn xứng đáng để lưu trữ trang web của bạn không.

Aplus.net là gì?

Aplus.net cung cấp khá nhiều lựa chọn dịch vụ. Bằng cách này, nó nhắm mục tiêu một lượng lớn khán giả từ các blogger thông thường đến các doanh nghiệp được thành lập. Nó đang hoạt động trong Unix, Wind® và thương mại điện tử cho bạn chơi trò chơi điện tử.

Điều này làm cho một danh sách đầy đủ các dịch vụ:

 • Cloud Hosting (Unix và Windows)
 • VPS
 • Đăng ký tên miền
 • Chứng chỉ SSL
 • Email Hosting
 • Người tạo ra
 • Cửa hàng tạo
 • Thiết kế trang web và logo

Điều có vẻ hơi bất thường đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, là các dịch vụ thiết kế.

Dường như Aplus.net muốn trở thành tất cả trong một nhà cung cấp cho mọi thứ mà một doanh nghiệp có thể cần cho trang web của mình. Và bao gồm không chỉ các máy chủ mà còn nhiều thứ khác ngoài điều đó.

đánh giá sản phẩm

Điều đó có ý nghĩa, vì Aplus hiện thuộc về Deluxe Corp. Công ty này chủ yếu cung cấp dịch vụ tiếp thị và các sản phẩm tùy chỉnh cho các doanh nghiệp nhỏ. Do đó, lưu trữ chỉ là một phần rất nhỏ trong phổ sản phẩm ở đây.

Nhưng quan trọng nhất trong số các dịch vụ này là lưu trữ đám mây – vì vậy hãy xem Aplus.net có thể cung cấp cho khách hàng những gì.

Giải thưởng

Aplus cung cấp ba gói dịch vụ lưu trữ đám mây: Cơ bản, Kinh doanh và Chuyên nghiệp. Tùy chọn rẻ nhất bắt đầu từ 8,99 đô la với gói Cơ bản và đắt nhất là gói Chuyên nghiệp, sẽ đưa bạn trở lại lên tới 23,99 đô la.

Hãy xem, các kế hoạch khác nhau như thế nào:

 • Giấy phép – tаrtѕ аt $ 8,99 / tháng. Trong 100 GB, bạn có thể có 500 GB với 2 tên miền được lưu trữ với 2 tên miền được lưu trữ và một email 2 GB.
 • Buinеѕѕ – bắt đầu từ $ 16,99 / tháng. Trong đó có 500 GB với dữ liệu 5000 GB dữ liệu cùng với 10 giờ và 10 email email và 3 GB email.
 • Chuyên nghiệp – tаrtѕ $ 23,99 / tháng. Bao gồm lưu trữ không mong muốn và bạn có thể chuyển khoản với tài khoản không chính thức và gửi email 5 GB.

Giá cho mỗi ca thay đổi kế hoạch dựa trên thời gian đăng ký bạn chọn. Bạn có thể đi với hàng tháng và hàng năm. Khi chọn một kỳ hạn dài hơn một năm, giá giảm đáng kể.

đánh giá thặng dư

Đây là bảng có giá trị thanh toán theo tháng cho từng loại:

Căn bảnKinh doanhChuyên nghiệp
Phí hàng tháng$ 10,99$ 20,99$ 29,99
Phí hàng tháng cho một kỳ hạn hàng năm8,99 đô la$ 16,99$ 23,99
Phí hàng tháng cho một nhiệm kỳ ba nămKhông có sẵnKhông có sẵn5,99 đô la

Đối với chương trình Chuyên nghiệp, đó là kế hoạch duy nhất có ưu đãi trong thời hạn ba năm. Aplus.net quảng cáo giảm giá lên tới $ 5,95 cho cái này. Đó chắc chắn là một khuyến mãi hấp dẫn cho lưu trữ đám mây.

Bây giờ, đây là giá cho nhiệm kỳ đầu tiên. Vậy còn sự đổi mới phí?

Với Aplus, các kế hoạch được gia hạn cùng kỳ với nhiệm kỳ đầu tiên. Ngoài ra, giá vẫn giữ nguyên – không tăng phí.

Một số nhà cung cấp sử dụng một mánh khóe khi gia hạn là đắt hơn nhiệm kỳ đầu tiên. Aplus rõ ràng với giá đổi mới ổn định.

Tuy nhiên, khi mua dịch vụ hình thành một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mới, bạn sẽ mong muốn được hoàn lại tiền Bảo hành. Thật không may, Aplus không cung cấp điều đó. Nếu bạn không thích dịch vụ của mình, bạn chỉ có thể hủy sau 30 ngày mà không hoàn lại tiền. Đó thực sự là một chính sách khủng khiếp!

Aplus.net có một số tính năng đáng ngờ

Được rồi, hãy xem chi tiết về kế hoạch lưu trữ đám mây của Aplus.net.

Nói chung, mặc dù trang Aplus.net có vẻ tốt, nhưng việc tìm kiếm thông tin cụ thể là khó khăn. Có một chút khó hiểu những dịch vụ nào thực sự được bao gồm trong gói và đi kèm với các tiện ích bổ sung phải trả tiền. Và đáng buồn thay, một số tính năng đó hóa ra lại bị tính phí.

Nhưng đây là bảng hiển thị các tính năng chính tách biệt 3 kế hoạch:

Căn bảnKinh doanhChuyên nghiệp
Dung lượng đĩa100 GB500GBVô hạn
Băng thông500GB5000GBVô hạn
Tên miền được phépVô hạnVô hạnVô hạn
Chứng chỉ SSLĐúngĐúngĐúng
Các tài khoản email550100
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại / Trò chuyện trực tiếpĐiện thoại / Trò chuyện trực tiếpĐiện thoại / Trò chuyện trực tiếp
Sao lưu hàng ngàyĐúngĐúngĐúng

Cùng với giá cả, các gói có tăng dung lượng đĩa và băng thông. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều tài khoản e-mail hơn với mỗi gói cao hơn.

Bao gồm trong mọi kế hoạch, bạn nhận được kéo và thả Aplus người tạo trang web. Đối với hệ thống quản lý nội dung, Aplus có cài đặt dễ dàng WordPress hoặc Joomla.

Và nếu bạn dự định làm một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể cài đặt StoreCreator. Điều này sẽ cho phép bạn tạo và quản lý cửa hàng của bạn. Nhưng đó là một tiện ích bổ sung với giá $ 19,95 / tháng.

Cho một bảng điều khiển, Aplus cung cấp tùy chỉnh của nó – không có tùy chọn cho cPanel hoặc vDeck. Và đó là một điều tồi tệ: nếu bạn từng thích cPanel thoải mái và trực quan thì bạn khó đánh bại như thế nào. Chà, APlus.net không đánh bại nó và cung cấp một sản phẩm kém hơn.

Nó trở nên tồi tệ hơn.

Theo trang web của họ, chia sẻ miễn phí Chứng chỉ SSL đi kèm với tất cả các kế hoạch. Tuy nhiên, khi mua gói, hóa ra bạn cần mua SSL riêng.

Vâng, có một SSL chung đi kèm với tất cả các gói, nhưng nói một cách nhẹ nhàng, đó là rác rưởi.

Nó thêm một URL như safe40.securewebexchange.com/domain.com và làm hỏng tên miền của bạn.

Và nếu bạn đang nghĩ về một cửa hàng trực tuyến, chứng chỉ SSL phù hợp bắt đầu với $ 99,99 / năm.

đánh giá thặng dư

Thế còn sao lưu? Chúng thực sự được bao gồm, như đã hứa trong mô tả kế hoạch. Dường như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào cũng cung cấp dịch vụ này.

Nhưng theo các điều khoản của Aplus, nó "sẽ cố gắng giữ lại các bản sao lưu hàng đêm". Và nó không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu.

Vì vậy, nói một cách đơn giản, nếu bạn muốn sao lưu thực tế, tốt hơn bạn nên tự làm điều đó. Quá nhiều cho các tính năng miễn phí với Aplus.

Tiếp tục, SiteLock đi kèm như là một tiện ích bổ sung. Nếu bạn quan tâm để bảo mật trang web của mình, Aplus có thể tính phí bạn từ 9,99 đô la / tháng đến 49,99 đô la / tháng.

Hỗ trợ khách hàng rất kỳ quặc

Nếu bạn gặp phải một vấn đề, APlus.net sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi giải quyết nó. Trước hết, nó không cung cấp một nền tảng kiến ​​thức – nhiều nhà cung cấp cung cấp cho bạn các hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp ở đó.

Thay vào đó, để giải quyết vấn đề của bạn, Aplus.net cung cấp cho bạn tôitrò chuyện ive, véđiện thoại tùy chọn.

Nhưng điều đó cũng không quá yên tâm vì dịch vụ điện thoại có giới hạn thời gian. Bạn có thể đạt được nó từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối, ET, Thứ Hai – Thứ Sáu. Và điều đó chỉ dành cho khách hàng Mỹ.

Ngoài ra, bạn có trò chuyện trực tiếp và vé có sẵn 24/7. Các đại diện trò chuyện trả lời trong vòng vài giây và sẵn sàng cung cấp thông tin chi tiết.

Hoặc nên – vì hóa ra, dịch vụ khách hàng của APlus.net không thực sự giúp giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Đối với những vấn đề đó, họ sẽ yêu cầu bạn nộp một vé hỗ trợ trong hệ thống của họ. Và nó sẽ mất thời gian để được giải quyết. Có vẻ như trò chuyện trực tiếp chỉ hoạt động như một cách để bán hàng và hướng người dùng đến hệ thống vé của họ.

Thêm tất cả, Aplus.net là một sự thất vọng hoàn toàn. Mặc dù nó hứa hẹn rất nhiều tính năng, nhưng nhiều trong số chúng chỉ là những ưu điểm. Và hỗ trợ khách hàng đơn giản là không phù hợp.

Hiệu suất Aplus.net

Với web, hiệu năng có hai điều: máy chủ và máy chủ và máy chủ. Và Aplus.net có một số sức mạnh ở đây.

Nó không phải là máy chủ với các máy chủ. Aрluѕ.nеt оwns аnd ор е е е е е е е е е е е е Đối với dịch vụ lưu trữ, Aplus.net yêu cầu bảo đảm 99,99% tiền lãi. Và đó là những gì một nhà cung cấp tốt nên đi cùng.

Aplus.net thời gian đáp ứng thực sự là ổn Nhìn vào kết quả của bài kiểm tra, nó cho thấy trung bình 0,5 giây. Mặc dù không tuyệt vời, đây thực sự là một kết quả khá tốt.

đánh giá hiệu suất thặng dư

Mặt khác, Aplus.net hứa hẹn không có gì 99,99%. Một thử nghiệm nhỏ cho thấy rằng nó giữ đúng lời hứa này, không có thời gian chết được ghi nhận.

Vì vậy, thật tuyệt khi thấy Aplus.net cung cấp những gì nó tự hào về hiệu suất.

Đánh giá của Aplus.net – Kết luận

Aplus cố gắng trở thành thỏa thuận bao gồm tất cả cho các doanh nghiệp nhỏ và thất bại. Ngoài hiệu suất hợp lý, các gói lưu trữ không cạnh tranh với các nhà cung cấp khác.

Có quá nhiều chuyện lén lút! Giá thực tế cho việc lưu trữ tăng lên với tất cả các khoản phí bất ngờ cho các mặt hàng đã được bao gồm. Và không có tiền bảo đảm! Và hỗ trợ khách hàng là cách đằng sau những gì nó nên có trong thời đại ngày nay.

Nói chung, Aplus không phù hợp với những gì họ đưa ra với giá.

Vì vậy, trước khi thực hiện những mong muốn vội vàng, tôi chân thành khuyên bạn nên kiểm tra một vài nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Ưu

 • Mã hóa chất lượng cao
 • Làm thế nào để làm được
 • Đáp ứng, hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao
 • Không có gì cả

Nhược điểm

 • Giá trung bình
 • Lời nói đầu tiên uрроrt tiсkеtѕ
 • Không có tất cả các bộ phận 24/7
 • Errаtiс Bảo mật quốc tế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector