Đánh giá của HostMantis

Với giá khởi điểm chỉ 2,29 đô la, HostMantis chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để chứng minh rằng họ yêu thích ‘Làm cho dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy phải chăng’.


Tuy nhiên, đó chỉ là một nửa của phương trình. Nó chắc chắn rẻ – nhưng nó có tốt không?

Cái nhìn đầu tiên của tôi về HostMantis

Với một cái tên như HostMantis (trước đây gọi là Plexihost; đã thay đổi vào năm 2010), tôi không chắc chắn những gì sẽ xảy ra. Nó cung cấp Linux & Windows chia sẻ lưu trữ như dịch vụ chính của nó, nhưng các tùy chọn khác có sẵn cho những người có nhu cầu lớn hơn.

HostMantis Đây không phải là một trang web hấp dẫn, hoặc ít nhất là không phải sở thích của tôi (có thể là do chứng sợ côn trùng của tôi), nhưng nó thực hiện công việc: nó đơn giản và dễ điều hướng.

đánh giá chủ nhà

Lưu ý trang web: Tôi khá chắc chắn rằng đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con bọ ngựa mặc quần áo đầy đủ.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào, việc tiếp cận hỗ trợ khách hàng sẽ luôn rất đơn giản. Một biểu tượng sẵn sàng để bắt đầu trò chuyện luôn xuất hiện ở phía dưới.

Và ngoài trò chuyện trực tiếp, HostMantis cũng cung cấp hỗ trợ vé hoặc email. Và sự giúp đỡ dường như đến nhanh chóng. Khi tôi thử nghiệm dịch vụ trò chuyện trực tiếp, tôi rất hài lòng với tốc độ phản hồi, chỉ mất chưa đến 30 giây. Điều đó thật tuyệt.

Nhận xét của HostMantis từ các khách hàng khác

Có, hỗ trợ cho khách hàng là 24/7.

Tuy nhiên, hầu hết phản hồi của khách hàng có xu hướng nhấn mạnh rằng các đại lý hỗ trợ của HostMantis dường như thiếu cách cư xử phổ biến…

đánh giá chủ nhà

Có rất nhiều khiếu nại như thế này trên một số trang web, cũng như một số dự kiến ​​công ty cho các vấn đề thời gian chết.

Nhưng cũng có nhiều người giỏi ca ngợi HostMantis vì đã cung cấp một sự thay thế vững chắc, rẻ hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phổ biến khác.

Nhìn chung, đánh giá là rất hỗn hợp. Cá nhân tôi đã không trải qua bất kỳ thời gian chết trong tuần tôi đã thử nghiệm nó. Tuy nhiên, điều tôi có thể kiểm tra và so sánh đầy đủ là giá cả. Đây là những gì tôi tìm thấy…

Giá HostMantis

Về giá cả, HostMantis có giá rất phải chăng. Nó là kế hoạch dao động từ $ 2,29 đến $ 9,95 / tháng.

Lưu ý rằng có các gói giá riêng cho lưu trữ Windows và Linux. Tôi sẽ đánh giá lưu trữ Linux, vì nó phổ biến hơn và đi kèm với ít giá hơn.

đánh giá chủ nhà

Yếu tố khác biệt chính là dung lượng ổ đĩa, với Gói nâng cao mang lại giá trị tiền tốt nhất chỉ với 5,49 đô la / tháng cho 30 GB.

Mặc dù tôi đồng ý rằng đây là những kế hoạch hợp lý, tôi sẽ không đề xuất bất kỳ kế hoạch nào trong số đó. Có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ tuyệt vời ai có thể lấy cho bạn thứ gì đó thậm chí rẻ hơn, hoặc tốt hơn thế nhiều!

Nhưng nói về tốt hơn, chúng ta hãy xem các tính năng chính xác của các gói bạn có thể mua.

Kế hoạch chi tiết hơn

Dưới đây là 4 kế hoạch và các tính năng của chúng một cách chi tiết.

Nhập cảnhNgười khởi xướngNâng caoChuyên gia
Dung lượng đĩa2GB15 GB30 GB50 GB
Băng thôngVô hạnVô hạnVô hạnVô hạn
Số miền5Vô hạnVô hạnVô hạn
Địa chỉ email5Vô hạnVô hạnVô hạn
Đã bao gồm SSL?ĐúngĐúngĐúngĐúng
Ổ cứng hoặc SSDSSDSSDSSDSSD
người tạo ra trang webKhôngKhôngKhôngKhông
Hỗ trợ khách hàng24/724/724/724/7
Đảm bảo lại tiềnThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngày

Mặc dù 2GB có dung lượng ổ đĩa rất thấp, chứng chỉ SSL miễn phí và sử dụng máy chủ SSD là một điểm bán hàng tốt cho gói Entry. Với mức giá phải chăng $ 2,29, Tôi muốn giới thiệu gói Entry cho bất kỳ ai đang chạy trang web một trang hoặc ánh sáng nội dung.

Đối với bất cứ điều gì khác, tôi sẽ mua sắm ở nơi khác.

Hiệu suất HostMantis

đánh giá chủ nhà

Về tốc độ, HostMantis hoạt động khá trung bình.

Thời gian phản hồi của phương Tây rất ấn tượng, nhưng thời gian phản hồi ở châu Á đã làm nó thất vọng. Đó ít nhiều là một mô hình cho rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phương Tây. Vì vậy, trong khi nó không tuyệt vời, nó cũng không phải là một cú sốc.

Đánh giá của HostMantis: Kết luận của tôi

Sau khi tiến hành đánh giá HostMantis của tôi, rõ ràng có những lựa chọn tốt hơn dành cho người dùng muốn bất cứ thứ gì ngoài tài nguyên hoàn toàn cơ bản.

Đối với những người có nhu cầu lưu trữ là tối thiểu, HostMantis cung cấp một tùy chọn khá tốt. Mặc dù nó không phải là lựa chọn rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó vẫn hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang điều hành một trang web nhỏ và muốn thử nghiệm với một nhà cung cấp thay thế.

Bạn có nghĩ rằng tôi sai? Bạn có ý kiến ​​của riêng bạn? Vui lòng để lại bất kỳ đánh giá HostMantis của riêng bạn dưới đây.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector