Đánh giá của ResellerClub

ResellerClub nhằm mục đích thu thập các dịch vụ web tốt nhất để người dùng có thể tìm thấy tất cả các giải pháp lưu trữ và trực tuyến ở một nơi.


Nhà cung cấp tuyên bố rằng mục tiêu của họ là trở thành một cửa cho các sản phẩm hiện diện trực tuyến được thiết kế cho các chuyên gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Và từ những gì chúng ta thấy, ResellerClub đang hoạt động khá tốt với 8 địa phương trên toàn thế giới.

Nhưng làm thế nào tốt nhà cung cấp thực sự là? Trong bài đánh giá ResellerClub này, chúng tôi sẽ kiểm tra chính xác điều đó!

ResellerClub là gì?

ResellerClub là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web và hiện diện trực tuyến với một danh sách rộng các dịch vụ. Với ResellerClub, bạn có thể nhận được chia sẻ, WordPress, đại lý, CMS và lưu trữ đám mây, cũng như VPS và các máy chủ chuyên dụng.

Nhưng đó chỉ là một phần của những gì ResellerClub cung cấp.

Mỗi loại lưu trữ thậm chí còn có nhiều tùy chọn hơn, như lưu trữ Windows hoặc Linux. Bạn cũng có thể mua email, xây dựng trang web và dịch vụ bảo mật. Trên trang web ResellerClub, bạn cũng sẽ thấy các chủ đề và tùy chọn mua tên miền.

ResellerClub-review-ResellerClub-trang chủ

Nhưng không giống như tên nhà cung cấp gợi ý, ResellerClub không chỉ đơn giản là giao dịch và đối phó với các dịch vụ máy chủ khác (mặc dù cũng có rất nhiều điều đó), họ cũng cung cấp nền tảng lưu trữ riêng của họ.

Vì vậy, có lẽ ResellerClub đã đạt được mục tiêu trở thành cửa hàng một cửa. Nhưng nó đã làm điều đó thành công?

Được thành lập vào năm 1998 tại Mumbai, Ấn Độ, ResellerClub đã được mua lại và sáp nhập vào Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG) vào năm 2014. Với việc chuyển sang EIG, ResellerClub đã gia nhập một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ liên tục bị nhóm này đánh cắp.

Và danh sách bao gồm rất nhiều nhà cung cấp nổi tiếng:

Đánh giá lại bán lại

Xin lỗi kỹ năng Minh họa kém của tôi! Tôi quyết định để lại nhiều khoảng trống ở đây, vì EIG có thói quen thu dọn các thương hiệu như doanh nghiệp của không ai. Vì vậy, tôi hy vọng danh sách này sẽ tăng kích thước khá thường xuyên.

Và trong khi EIG được biết đến với việc điều hành một số công ty có uy tín, ResellerClub dường như đang hoạt động khá ổn.

ResellerClub Giá

RessellerClub có 3 gói lưu trữ chia sẻ Linux để lựa chọn và chi phí gói cá nhân rẻ nhất từ ​​$ 2,49 / tháng. Nếu bạn trả trước 1 đến 3 năm. Kế hoạch kinh doanh sẽ có giá $ 3,49 / tháng với cùng điều kiện. Gói Pro là $ 4,49 / tháng, trả trước.

ResellerClub-review-ResellerClub-định giá

Nhưng về giá cả, ResellerClub có rất nhiều thứ để cung cấp.

Tất cả các gói cung cấp không gian đĩa không giới hạn. băng thông và tài khoản email. Tất cả đều bao gồm chứng chỉ SSL và cPanel..

 • Tuy nhiên, với Kế hoạch cá nhân với giá 2,49 đô la / tháng, bạn sẽ chỉ có thể lưu trữ 1 trang web.
 • Kế hoạch kinh doanh với giá $ 3,49 / tháng cho phép tối đa 3 trang web.
 • Kế hoạch chuyên nghiệp với $ 4,49 / tháng giúp bạn có được các trang web không giới hạn.

Đánh giá của ResellerClub

không may, một tên miền không được bao gồm trong bất kỳ kế hoạch, và bạn sẽ phải mua riêng nó. Gia hạn và thời hạn thanh toán cũng là một câu chuyện khác nhau.

Bạn chỉ nhận được giá quảng cáo nếu bạn chọn lưu trữ trong một khoảng thời gian cụ thể. Và sau đó, giá sẽ tăng lên mức bình thường.

Vì vậy, ví dụ, kế hoạch kinh doanh được quảng cáo có giá 3,49 đô la / tháng. Nhưng bạn chỉ nhận được giá đó nếu bạn chọn chu kỳ thanh toán 1, 2 hoặc 3 năm. Gói 3 hoặc 6 tháng sẽ có giá 3,99 đô la / tháng. Một sự gia tăng rất nhỏ, nhưng tại sao bạn lại làm vậy?

Ngoài ra, sau nhiệm kỳ đầu tiên, giá tăng. Thay vì trả 3,49 đô la / tháng, bạn sẽ được thanh toán 4,99 đô la / tháng.

Để có được hình ảnh tốt hơn, bảng bên dưới hiển thị chính xác những gì xảy ra:

Thời hạn thanh toán / kế hoạchCá nhânKinh doanhChuyên nghiệp
3 tháng11,97 đô la14,97 đô la
6 tháng23,94 đô la$ 29,94
12 tháng$ 29,88$ 41,88$ 53,88
24 tháng59,76 đô la83,76 đô la$ 107,76
36 tháng89,64 đô la$ 125,64$ 161,64
Gia hạn mỗi tháng3,49 đô la4,99 đô la6,49 đô la

Nhìn chung, điều đó không tệ. Các máy chủ khác được biết là tăng giá hơn 2 hoặc thậm chí 3 lần. Vì vậy, chúng tôi thích những gì chúng ta thấy với ResellerClub.

Nhưng để làm cho mọi thứ đơn giản hơn, bạn có thể kiểm tra bảng để so sánh các kế hoạch và chọn một kế hoạch phù hợp cho dự án trực tuyến của bạn:

Cá nhânKinh doanhChuyên nghiệp
Giới hạn dung lượng ổ đĩaVô hạnVô hạnVô hạn
Giới hạn băng thôngVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền được phép13Vô hạn
SSLĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Bảo vệ chống DDoSĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Bảo vệ chống phần mềm độc hạiĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Các tài khoản emailKhông giới hạn (hộp 10 GB)Không giới hạn (hộp 10 GB)Không giới hạn (hộp 10 GB)
Tài khoản FTP000
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp (chỉ mua trước), Điện thoại, Vé, Kiến thức
Lựa chọn vị trí máy chủHoa Kỳ / Ấn Độ / Vương quốc Anh (chỉ mua trước)Hoa Kỳ / Ấn Độ / Vương quốc Anh (chỉ mua trước)Hoa Kỳ / Ấn Độ / Vương quốc Anh (chỉ mua trước)
Sao lưu tự động miễn phíBao gồm, thời gian không xác địnhBao gồm, thời gian không xác địnhBao gồm, thời gian không xác định

Từ những gì chúng ta thấy, ResellerClub cung cấp khá nhiều cho giá cả phải chăng. Vì vậy, bây giờ là lúc để xem, liệu các dịch vụ có thực sự tốt.

Tính năng ResellerClub

ResellerClub hứa hẹn rất nhiều, đặc biệt là về việc cung cấp dịch vụ lưu trữ toàn diện.

Đó là lý do tại sao trong phần đánh giá ResellerClub này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem các tính năng mà nó cung cấp có đủ không.

Bộ nhớ đệm

ResellerClub bao gồm công cụ Varnish Cacheing với tất cả các gói lưu trữ được chia sẻ và tuyên bố làm cho trang web của bạn nhanh hơn 1000%. Một yêu cầu khá táo bạo!

Đánh giá của ResellerClub

Thông thường, bộ đệm hoạt động bằng cách lưu nội dung trang web tĩnh vào trình duyệt của khách truy cập. Vì thế nếu khách truy cập đó vào lại trang web của bạn, nội dung sẽ được tải trực tiếp từ trình duyệt. Bằng cách này, bạn tránh được toàn bộ "yêu cầu máy chủ và máy chủ đến trình duyệt" nội dung quá trình giao hàng. Đương nhiên, nó nhanh hơn nhiều.

Nhưng nó có thể nhanh hơn 1000% không?

Công cụ Varnish Cache tuyên bố rằng nó là. Nó nói rằng nội dung được phân phối bởi phần mềm Varnish đảm bảo tốc độ nhanh như chớp.

Rất thú vị và chắc chắn là thứ nên được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác!

Nhưng đừng để bị lừa bởi những lời hứa về tốc độ không thể tin được. Một bộ đệm không tăng tốc thời gian tải, nhưng không đáng kể. Và không dành cho khách lần đầu.

Giao diện mua và người dùng

ResellerClub có 3 tùy chọn thanh toán: WebMoney, Pay.pw cho Visa và Mastercard và Paypal Express Checkout.

Đánh giá lại bán lại

Toàn bộ quá trình mua là trơn tru. Tôi đã chọn Paypal và chưa đầy một phút giao dịch đã được xác nhận.

đánh giá lại bán lại

Nút ‘Quản lý đơn hàng’ lớn và được thiết kế đẹp mắt của nó quá hấp dẫn không phải bấm vào. Vì vậy, nhấp vào nó tôi đã làm. Và sau đó tôi đã được trình bày với bảng điều khiển.

Nhưng bảng điều khiển không thực sự cung cấp cho tôi bất cứ điều gì. Không chỉ là gớm ghiếc mà còn không trực quan nữa. Đây không thể là nơi tôi thực sự tìm kiếm.

đánh giá lại bán lại

Để thực sự truy cập trang tổng quan thực sự từ nơi tôi có thể quản lý trang web của mình, tôi đã phải nhập tên miền của mình vào hộp ‘nhảy tới tên miền’ và nhấn enter. Thiết kế UI và UX rất kém ở đây.

Và vâng, đây là một đánh giá về lưu trữ, không phải thiết kế, nhưng thiết kế UX và UI thực sự là một phần lớn của chúng tôi ‘Thân thiện với người dùng’ đánh giá, vì vậy nó chắc chắn đáng để khám phá và đánh giá, tôi tin.

Khi tôi đã nhập tên miền của mình và tìm hiểu sâu hơn về ‘thiết kế’ của ResellerClub, mọi thứ đã được cải thiện một chút.

Cuối cùng, tôi đã có thể xác định tất cả các tùy chọn lưu trữ của mình.

đánh giá lại bán lại

Nhấp vào tùy chọn ‘Quản lý Web Hosting’ sẽ đưa bạn đến tầm nhìn chào đón của cPanel. Chúng tôi được cung cấp một chủ đề cPanel ‘paper_logio’ tiêu chuẩn để bắt đầu, nhưng có các tùy chọn tùy chỉnh trong phần cài đặt cPanel.

đánh giá lại bán lại

Hóa ra, ResellerClub đã thực hiện một công việc thực sự kỹ lưỡng trong cPanel của mình. Tôi sẽ không hiển thị tất cả các tùy chọn trong ảnh, nếu không, đánh giá này sẽ biến thành một cuốn sách ảnh. Tôi sẽ, tuy nhiên, chỉ ra một số yêu thích và nổi bật cá nhân của tôi.

Trong ResellerClub cPanel, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn để giúp việc lưu trữ trở nên dễ chịu và không gặp rắc rối:

 • Trình cài đặt ứng dụng mềm mại (Hơn 400 cài đặt có sẵn, từ cải tiến WordPress đến SEO)
 • Nhà xuất bản trang web (Một cách đơn giản và khá đáng yêu để xuất bản trang ‘sắp ra mắt’ lên trang web của bạn trong khi bạn xây dựng toàn bộ)
 • Trình chặn IP (Có phải những gì nó nói trên tin)
 • Trình quản lý tệp (Một lần nữa, tự giải thích. Thực sự hữu ích để thêm hình ảnh và tệp vào phần phụ trợ của trang web của bạn)

cPanel làm cho mọi thứ thực sự khá đơn giản và tôi thực sự tin rằng trừ khi có một giải pháp thực sự tốt hơn, mọi chủ nhà chỉ nên phát bệnh với cPanel.

Hãy lấy một ví dụ về việc mọi thứ dễ dàng cho bạn thấy lý do tại sao rất nhiều người sử dụng cPanel.

Tôi muốn tạo một trang web tên miền HTML đơn giản, để thử nghiệm hiệu suất của chúng tôi. Với cPanel, điều này khiến tôi mất chưa đến 30 giây.

Nhấn nút ‘Tên miền con’, nhập từ ‘HTML’ và nhấp vào ‘tạo’. Và đó là nó. Làm xong. Không tập trung xung quanh với các thiết lập và phần còn lại của nó. Nó chỉ hoạt động.

đánh giá lại bán lại

Có một điều tuyệt vời hơn. Trong trình quản lý tệp, có một trình soạn thảo mã và mã HTML đi kèm.

đánh giá lại bán lại

Chất lượng dịch vụ của ResellerClub

ResellerClub có một số tính năng ấn tượng. Nhưng nó tốt như thế nào trong việc cung cấp cho họ?

Trong phần đánh giá ResellerClub này, chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu suất, hỗ trợ khách hàng và bảo mật tài khoản của nó tốt như thế nào.

Hiệu suất của ResellerClub

Hiệu suất phải là phần quan trọng nhất của lưu trữ. Rốt cuộc, việc sử dụng máy chủ là gì nếu lúc nào cũng hết trang và tải trang vĩnh viễn.

May mắn thay, ResellerClub hứa hẹn tốc độ nhanh với dịch vụ lưu trữ Linux được chia sẻ. Để kiểm tra xem điều đó có đúng không, chúng tôi đã thiết kế 3 bài kiểm tra:

 • Tổ chức’Tốc độ lưu trữ một trang web nhỏ
 • Tổ chức’Tốc độ với trang web Nhà xuất bản trang web cPanel
 • Người phục vụ’s tốc độ tổng thể và thời gian hoạt động

Để thực hiện các thử nghiệm, chúng tôi đã mua một gói dựa trên các máy chủ của Hoa Kỳ. Vậy hãy xem kết quả.

Lưu trữ tốc độ máy chủ lưu trữ một trang web nhỏ

Đối với phần đánh giá hiệu suất này, chúng tôi đã sử dụng trình chỉnh sửa mã mà chúng tôi tìm thấy trên cPanel để tạo một trang web HTML thực sự đơn giản. Nó có ít hơn 30 dòng mã, tổng cộng. Các loại trang web này sẽ dễ dàng cho tất cả trừ các máy chủ tồi tệ nhất tuyệt đối, vì vậy hãy xem ResellerClub xử lý nó như thế nào!

đánh giá lại bán lại

ResellerClub quản lý để cho chúng tôi thấy tốc độ tuyệt vời.

Nhanh nhất là các máy chủ Mỹ, không đạt mốc 50ms. Nhưng điều đó được mong đợi vì trang web của chúng tôi được lưu trữ ở Mỹ. Tuy nhiên, điều khiến chúng tôi ấn tượng hơn là thời gian phản hồi ở các châu lục khác. Không ai trong số họ đạt 400ms.

Đánh giá lại bán lại

Thời gian đáp ứng trung bình trong ngành là 553ms. Và tại các địa điểm như Singapore hay Banglore, con số có xu hướng thậm chí còn lớn hơn. ResellerClub quản lý để được dưới mức trung bình!

Tốc độ máy chủ với trang web nhà xuất bản trang web cPanel

Sử dụng Site Publisher, một ứng dụng miễn phí được cài đặt sẵn cho cPanel, tôi đã tạo ra trang web khá đơn giản này. Nó vẫn có nhiều mã hơn so với trang HTML, mặc dù trông rất sạch sẽ. Có rất nhiều CSS và một số Javascript trong đó. Vì vậy, nó sẽ là một thách thức hơn một chút cho các máy chủ ResellerClub. Hãy cùng tìm hiểu.

đánh giá lại bán lại

Gần giống với điểm số HTML! Sự thay đổi lớn duy nhất là máy chủ Singapore chậm gần gấp đôi, nhưng mọi thứ khác đều giống nhau và London, Sydney và Bangalore thậm chí còn được cải thiện! Công việc thực sự tốt từ ResellerClub ở đây, họ chắc chắn đang đi đúng hướng.

đánh giá lại bán lại

Từ những gì chúng ta thấy, các máy chủ ResellerClub dường như được tối ưu hóa rất tốt. Nhưng thử nghiệm tiếp theo sẽ cho thấy nếu điều đó đúng trong thời gian dài.

Tốc độ tổng thể của máy chủ và thời gian hoạt động

Để kiểm tra cách các máy chủ ResellerClub hoạt động trong thời gian dài, chúng tôi đã thiết lập một simtrang web WordPress ple. Sau đó, chúng tôi đã sử dụng một công cụ để theo dõi thời gian phản hồi và thời gian hoạt động của trang web mỗi phút.

Nhưng trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu những gì chúng ta đã hứa.

ResellerClub hứa hẹn sẽ tăng ít nhất 99,9% thời gian. Nó ủng hộ yêu cầu với SLA, vì vậy bạn nên mong đợi trang web của bạn sẽ giảm xuống dưới 40 phút mỗi tháng. Dù sao, đó là những gì hầu hết các máy chủ hứa hẹn.

Ngoài ra, ResellerClub tuyên bố sẽ cung cấp các máy chủ nhanh. Nhưng đó là gì?

Thời gian đáp ứng trung bình của ngành là 553ms. Mặt khác, tiêu chuẩn của Google cao hơn một chút. Để không ảnh hưởng đến thứ hạng di động của bạn, Google khuyến nghị thời gian phản hồi thấp hơn 200ms.

Vì vậy, chúng tôi hy vọng ResellerClub sẽ làm tốt hơn thế.

Và nó dit. Các máy chủ ResellerClub đã hoạt động 100% trong vài tuần thử nghiệm. Thời gian đáp ứng thậm chí còn ấn tượng hơn. Nó trung bình ở mức 65ms với các đỉnh thỉnh thoảng đạt tới 500ms.

đánh giá lại

Trong một từ, tráng lệ. Tốc độ không chỉ là một trong những điều tốt nhất chúng tôi đã thấy từ bất kỳ nhà cung cấp nào, mà tổng thời gian hoạt động của máy chủ cũng rất hoàn hảo.

Thật không may, kết quả tuyệt vời đã không kéo dài rất lâu.

Sau một vài tháng trôi qua, chúng tôi nhận thấy thời gian phản hồi tăng lên. Có vẻ như chúng tôi đã được đưa vào một máy chủ hoàn toàn mới trong thời gian thử nghiệm và nó đã được lấp đầy trong vài tháng tới. Thời gian đáp ứng đồng đều và trung bình ở mức 300ms.

Tuy nhiên, dưới mức trung bình ngành, nhưng không phải là số 1 của tất cả các máy chủ.

Hỗ trợ khách hàng của ResellerClub

ResellerClub có một số cách để bạn được giúp đỡ. Điều đó bao gồm vé 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại. Ngoài ra còn có một nền tảng kiến ​​thức sâu rộng và mua trước bạn có thể đạt được doanh số trò chuyện trực tiếp.

không may, trò chuyện trực tiếp kỹ thuật không có sẵn. Vì vậy, để giải quyết vấn đề ngay lập tức, bạn sẽ cần nhấc điện thoại lên.

Nhưng nhìn chung, các tùy chọn hỗ trợ dường như là đủ.

Cách thức thực hiện, tuy nhiên, có thể làm cho trải nghiệm lưu trữ tốt hơn nhiều (hoặc tệ hơn). Vì vậy, trong phần đánh giá ResellerClub này, chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng hỗ trợ được cung cấp.

Hệ thống bán vé

Theo truyền thống, bán vé là con đường để đi. Điều đó đã hơi phai nhạt kể từ khi giới thiệu các hệ thống trò chuyện trực tiếp mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với bất cứ điều gì chi tiết hoặc kỹ thuật, vé vẫn được ưa thích bởi các kỹ thuật viên và người dùng, như nhau.

Sau khi mua một gói với ResellerClub, tôi thực sự gặp phải một vấn đề tôi muốn biết thêm thông tin liên quan. Tôi đã đặt máy chủ tên miền của mình thành ResellerClub và rất ngạc nhiên khi sau một vài giờ trang web vẫn không hoạt động. Điều này sẽ mất một chút thời gian, nhưng thông thường, với hầu hết các nhà cung cấp, không quá 15-30 phút.

Vì vậy, để tạo vé, trước tiên bạn phải chọn một trong nhiều tùy chọn. Đó là một cách hay để bố trí tất cả các bộ phận có sẵn, và cũng sẽ giúp cả người dùng và đại lý hỗ trợ công nghệ như Mỗi vé phải đi đúng nơi nếu hệ thống được sử dụng đúng cách.

Đánh giá lại bán lại

Vì vậy, tôi đã tạo một vé và gửi nó đi và mong đợi một phản hồi có thể vài giờ sau.

Và đó là nhanh chóng. Tôi đã nhận được xác nhận vé khoảng 2 phút sau khi tạo vé. Vì vậy, để đi từ gửi một câu hỏi đến nhận được phản hồi chi tiết trong chưa đầy 3 phút là không thể tin được.

Đánh giá lại bán lại

Phản hồi cũng thực sự thân thiện, nhưng không thực sự hữu ích. Mặc dù tất cả các máy chủ đều đề cập rằng việc truyền DNS sẽ hoàn tất trong 24-48 giờ, nhưng hầu hết chúng đều diễn ra ít hơn thế.

đánh giá lại bán lại

Hỗ trợ qua điện thoại

Điều này là một chút khó khăn hơn để thể hiện trong một đánh giá. Đây là câu chuyện. ResellerClub mang đến cho bạn 3 số điện thoại để gọi trên trang hỗ trợ của họ: Một cho Ấn Độ, một cho Hoa Kỳ và một cho Vương quốc Anh.

Tôi cho rằng họ chỉ cảm thấy rằng nếu bạn ở bên ngoài bất kỳ quốc gia nào, bạn sẽ chỉ gọi một quốc gia gần bạn nhất. Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm. Sau khi chờ đợi một vài phút, tôi đã được kết nối với một đại lý. Tôi đã hỏi một vài câu hỏi thăm dò về những gì được bao gồm trong các gói lưu trữ được chia sẻ (‘Bạn có sử dụng SSD hoặc HDD trong máy chủ của mình không?’) Và thường cố tỏ ra không lịch sự. Thật không hay khi làm điều đó, nhưng đó là một thử nghiệm tốt về cách hỗ trợ nắm giữ.

Và tốt, họ đã tổ chức rất tốt! Chuyên nghiệp và lịch sự trong suốt, cũng như thông tin.

Tuy nhiên, tôi sẽ phải bao gồm một cái gì đó khác.

Tôi đã nhận được một cuộc gọi vài ngày sau khi mua gói lưu trữ và đã thiết lập trang web của mình, cũng như chạy một số thử nghiệm.

Mumbai, Ấn Độ. Tôi nghĩ trong một giây, tôi biết ai là người ở Mumbai? Rồi nó đánh tôi! “Được thành lập vào năm 1998 tại Mumbai, Ấn Độ”. Tất nhiên! Đại lý bán lẻ.

Vì vậy, tôi đã trả lời, và về cơ bản là họ đã gửi cho tôi một email yêu cầu xác minh thẻ và nó sẽ chỉ tồn tại trong 48 giờ trước khi trang web của tôi bị đình chỉ.

Bây giờ yêu cầu thêm thông tin là một chút đau đớn, đặc biệt là sau một vài ngày thuận buồm xuôi gió, nhưng thực tế là họ gọi cho tôi với nhiều thời gian trước là thực sự tuyệt vời và chắc chắn một cái gì đó mà các máy chủ khác có thể học được từ ResellerClub.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Bây giờ cái này là cái thú vị!

Vì một số lý do, ResellerClub đã quyết định rằng trò chuyện trực tiếp chỉ được sử dụng để hỗ trợ trước khi bán. Bạn có thể kết nối bao nhiêu lần tùy thích và hỏi bất cứ điều gì về các gói lưu trữ, nhưng nếu bạn có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào với trang web của bạn hoặc một vấn đề chi tiết, bạn sẽ phải tăng vé hoặc gọi điện thoại. Hoặc kiểm tra KB, tất nhiên.

Không có gì sai với điều này, mỗi người, nhưng nó hơi kỳ quặc.

Điều đầu tiên tôi thấy sau khi mở một cuộc trò chuyện trực tiếp là một tin nhắn rằng tôi đứng thứ 3 trong hàng đợi và ai đó sẽ trò chuyện với tôi sau 6 phút.

Hóa ra, từ kết nối và nhận tin nhắn này đến thực sự nói chuyện với con người, mất khoảng 11 phút. Đây cũng là trường hợp nhiều lần.

Điều này không tệ, nhưng nó cũng không tốt.

Xem xét rằng hỗ trợ email của ResellerClub rất nhanh, bạn có thể mong đợi cuộc trò chuyện trực tiếp của họ sẽ nhanh hơn nữa. Đáng buồn thay, nó không phải là trường hợp.

đánh giá lại bán lại

Tuy nhiên, không phải tất cả là mất. Chúng ta vẫn phải tìm hiểu các tác nhân tốt như thế nào một khi chúng ta thực sự được kết nối. Vì vậy, hãy tìm hiểu.

Sau khi kết nối với Aditya và sau đó, Shikha, tôi đã hỏi những câu hỏi tương tự mà tôi đã hỏi trên điện thoại và hy vọng sẽ nhận được kết quả khác nhau bởi vì cho đến bây giờ mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Vâng, tôi đã có câu trả lời tương tự.

Thời gian phản hồi hơi chậm như tôi muốn chờ ít nhất 3-4 phút giữa mỗi câu hỏi.

Thật kỳ lạ, tôi muốn nói rằng trò chuyện trực tiếp là lĩnh vực yếu nhất đối với ResellerClub. Điều này chủ yếu lạ vì rất nhiều nhà cung cấp khác có các cuộc trò chuyện trực tiếp tuyệt vời và không nhiều người khác.

Kiến thức cơ bản

Trong trường hợp bạn cần câu trả lời ngay lập tức và nói chuyện điện thoại không có vẻ là một ý tưởng tốt cho bạn, ResellerClub có một kiến thức khá rộng.

Có rất nhiều bài viết ở đây, hầu hết tất cả đều có nội dung phù hợp, cập nhật và nhiều thông tin.

đánh giá lại bán lại

Có lẽ nó không phải là kiến ​​thức dễ chịu nhất về mặt thẩm mỹ mà chúng ta đã thấy, nhưng chắc chắn trong số những kiến ​​thức kỹ lưỡng nhất.

Đánh giá bảo mật tài khoản

Đối với thử nghiệm cuối cùng, tôi sẽ cố gắng đánh cắp tài khoản lưu trữ của riêng tôi mà không ai nhận ra. Khi làm điều này, tôi sẽ tìm hiểu xem ResellerClub bảo mật nghiêm trọng đến mức nào.

Đầu tiên, tôi đã cố gắng để brute-buộc tôi vào tài khoản của tôi bằng cách nhập mật khẩu không chính xác nhiều lần nhất có thể và càng nhanh càng tốt. Một hệ thống thực sự an toàn sẽ nhận thấy rằng đây có thể là một bot đang cố truy cập vào tài khoản và sẽ đưa ra một số bước xác minh bổ sung. Và ResellerClub?

Tốt, Sau 30 lần thử không chính xác, tôi đã đăng nhập với thông tin xác thực chính xác và đó là. Dễ như thế. Không lý tưởng bởi bất kỳ sự kéo dài nào, xem xét có nhiều tùy chọn đơn giản để xác minh thêm có sẵn.

Tiếp theo, tôi đã cố gắng thu hút một số thông tin ra khỏi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Tôi nói với họ lý do thông thường (‘Ồ tôi rất xin lỗi, tôi đã mất quyền truy cập vào hộp thư đến email của mình để tôi không thể nhận được đặt lại mật khẩu!’) Và hy vọng họ sẽ trượt lên.

Họ đã không làm thế. tôi đã cần thiết để hiển thị bằng chứng mua hàng cũng như xác minh ID. Như thế này thì giống hơn đấy!

Tuy nhiên, bất kỳ tin tặc nâng cao nào cũng có thể vào tài khoản của bạn nếu họ thực sự muốn. Với rất nhiều phần mềm tạo mật khẩu ngẫu nhiên và không có xác minh 2 bước từ ResellerClub, vấn đề là mất bao lâu để tin tặc đăng nhập.

Phần kết luận

Để tổng hợp đánh giá ResellerClub này, chúng tôi có thể nói rằng nó tốt. ResellerClub thể hiện hiệu suất và thời gian hoạt động tuyệt vời, cũng như hỗ trợ vé nhanh.

Nó không phải là tuyệt vời, mặc dù. Có một vài điểm mà chúng ta phải đánh dấu ResellerClub. Trò chuyện trực tiếp có thể được cải thiện và mở rộng để bao gồm hỗ trợ kỹ thuật.

Đại lý bán lẻ cũng có thể làm với một số tùy chọn mở rộng hơn liên quan đến những thứ như xây dựng trang web và các mẫu đang được cung cấp. Thật tuyệt khi Softacificent được bao gồm vì họ có gói kịch bản trình cài đặt tự động mở rộng, tuy nhiên.

Nhưng ở khía cạnh tích cực hơn, ResellerClub có một số tính năng cao cấp để bù đắp.

Mỗi trang web được trang bị một công cụ lưu trữ để tăng tốc độ. Sao lưu tự động cũng đang diễn ra thường xuyên. Và bây giờ chúng ta nói về bảo mật – phần mềm độc hại cấp độ máy chủ và bảo vệ chống DDoS đều ở đó.

Nói chung, đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho hầu hết người dùng. Vì vậy, nếu bạn coi trọng hiệu suất hơn mọi thứ khác, ResellerClub có thể là lựa chọn cho bạn!

Ưu

 • Hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Hỗ trợ vé nhanh
 • Lựa chọn vị trí máy chủ

Nhược điểm

 • UI và UX kém
 • Trò chuyện trực tiếp chỉ bán trước
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector