Đánh giá của Tigertech

Chính xác là Tigertech đã có từ rất lâu – kể từ năm 1999, chính xác là như vậy. Họ rõ ràng đã không làm điều gì quá tệ cho bản thân khi vẫn đứng vững và hoạt động gần 20 năm..


Họ tuyên bố cung cấp ‘lưu trữ web xanh 100% giá cả phải chăng’, đồng thời tự dán nhãn là nhà cung cấp ‘dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy’.

Bài đánh giá Tigertech của tôi đã kiểm tra danh tiếng của họ.

Bạn có thể thư giãn từ đầu

Trong suốt quá trình đánh giá trên mạng của tôi, tôi đã nói chuyện với ba thành viên riêng biệt của nhóm dịch vụ khách hàng.

Bản thân điều này rất đáng chú ý, vì nhiều trang web khác mà tôi đã xem xét gần đây không bận tâm phản hồi về hầu hết mọi thứ.

Tiger Tech Xem trước Trang

Mọi người tham gia vào hoạt động này đều hữu ích và phản hồi rõ ràng và nhanh chóng.

Việc chuyển đổi máy chủ từ một công ty khác cũng cực kỳ dễ dàng. Yêu cầu không có thời gian chết là chính xác và một lần nữa, dịch vụ khách hàng hoạt động tốt.

Tôi cũng là một fan hâm mộ lớn của sự chú ý của họ đối với đạo đức; cam kết của họ đối với các nguồn tiết kiệm năng lượng và tái tạo là đáng ngưỡng mộ. Hiện tại, họ hoàn toàn phân loại là một nhà cung cấp lưu trữ carbon trung tính, không gây thêm thiệt hại cho hành tinh của chúng ta.

Có lẽ, một ấn tượng đầu tiên tuyệt vời như vậy sẽ tiêu tốn của tôi rất nhiều tiền? Hãy xem giá của họ.

Giá của Tigertech

Có ba lựa chọn với Tigertech. Kế hoạch cơ bản là $ 10,95 mỗi tháng (9,95 đô la nếu bạn trả tiền hàng năm) và bao gồm 40 cơ sở dữ liệu MySQL ấn tượng.

Trong khi đó, gói cao cấp có giá thấp hơn gấp đôi, ở mức 17,95 USD. Không có tùy chọn siêu cao cấp và rõ ràng là Tigertech đang nhắm đến thị trường kinh doanh vừa và nhỏ. Nhưng ngay cả khi đó, giá khởi điểm ngay cả đối với gói rẻ nhất là khá lớn.

Đánh giá Tiger Tech

Tôi đã xem xét sâu hơn về các tính năng của kế hoạch của họ.

Tính năng kế hoạch

Hosting cơ bảnCộng với HostingLưu trữ kinh doanh
Dung lượng đĩa20 GB30 GB50 GB
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Có bao nhiêu tên miền được phép101525
SSD hoặc HDD được sử dụng trong các máy chủSSDSSDSSD
SSLĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Các tài khoản email100150250
Người tạo ra trang webKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Đảm bảo lại tiền90 ngày90 ngày90 ngày
Hỗ trợ khách hàngVé, email, điện thoạiVé, email, điện thoạiVé, email, điện thoại

Điều đầu tiên cần lưu ý ở đây là lưu trữ kinh doanh cung cấp tốt hơn gấp đôi dung lượng đĩa, hộp thư, cơ sở dữ liệu MySQL và tên miền của gói cơ bản. Điều này mặc dù không được tăng gấp đôi giá.

Số lượng cơ sở dữ liệu trong ba kế hoạch là tuyệt vời và bạn nhận được một số lượng lớn các tùy chọn danh sách gửi thư. Mọi thứ đều có quy mô tốt, với sự tiến triển rõ ràng thông qua các kế hoạch. Tỷ lệ các tính năng tăng giá trên mỗi gói là rất hợp lý và vì lý do đó, tôi là một người hâm mộ.

Cuối cùng, mặc dù, sự lựa chọn của kế hoạch sẽ thực hiện có thể đi vào không gian đĩa. Một số người có thể tìm thấy 20 GB là một chút về phía nhỏ.

Hiệu suất

Là một phần trong bài đánh giá của tôi tại Tigertech, tôi đã tiến hành kiểm tra hiệu suất. Thật không may, tốc độ không chính xác khiến tôi nhảy lên vì sung sướng.

Hiệu suất đánh giá của Tiger Tech

Nhưng trong khi chắc chắn có một số vấn đề với việc tải và kết nối, tôi không nhận thấy bất kỳ thời gian chết nào.

Đánh giá của Tigertech: Có tốt như danh tiếng của họ không?

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Tigertech phải là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Tất cả các gói của họ đều có dung lượng đĩa tốt cho giá cả và một lượng lớn cơ sở dữ liệu.

Đây chắc chắn không phải là dịch vụ lưu trữ nhanh nhất hiện có, nhưng dịch vụ chuyển mạch cực kỳ hiệu quả và không có thời gian chết.

Đối với tôi, tất cả là do dịch vụ khách hàng. Tigertech cung cấp hỗ trợ cơ bản tuyệt vời và có thể liên lạc bằng nhiều phương pháp. Khi bạn nắm giữ ai đó, họ hiệu quả, hiểu biết và lịch sự.

Và nếu bạn muốn cảm thấy tốt về sự lựa chọn của bạn, thật tuyệt khi thấy một công ty lưu trữ có ý thức về tác động môi trường!

Bạn nghĩ gì về Tigertech? Bạn có bị ảnh hưởng bởi cách tiếp cận của họ đối với các nguồn năng lượng tái tạo? Hãy cho chúng tôi biết với các đánh giá của riêng bạn về Tigertech trong phần bình luận bên dưới.

Ưu

  • Dịch vụ khách hàng tốt
  • Chuyển đổi hiệu quả không có thời gian chết
  • Có trách nhiệm với môi trường

Nhược điểm

  • Không đặc biệt nhanh
  • Không đủ dung lượng đĩa cho các doanh nghiệp lớn hơn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector