Đánh giá Carboncraft

Carboncraft đã thiết kế một nền tảng độc đáo cho các chuyên gia để tạo và xuất bản danh mục đầu tư của họ trực tuyến. Đây là một công cụ xây dựng danh mục đầu tư dễ sử dụng cho các trang web tuyệt đẹp.


Với hàng tấn mẫu trang web và chức năng kéo và thả, Carboncraft hứa hẹn là công cụ đơn giản nhất để bạn có được các tác phẩm và trải nghiệm trực tuyến.

Có nhiều hơn nữa để xem đằng sau đồ họa đẹp và cách tiếp cận không quá nghiêm trọng để xây dựng trang web?

Đó là những gì tôi sẽ cố gắng tìm hiểu trong bài đánh giá Carboncraft của chúng tôi.

Giá carboncraft

Carboncraft có 3 kế hoạch bắt đầu từ $ 8 / tháng cho phép bạn giới thiệu 8 dự án. Bản Pro với giá $ 12 / tháng Bao gồm 50 dự án. Bạn có thể nhận được các dự án không giới hạn cho $ 18 / tháng khi chọn gói Expert.

Đánh giá carboncraft: định giá carboncraft

Vì vậy, những gì bao gồm trong mỗi kế hoạch?

 • Gói dành cho người mới bắt đầu với giá $ 8 / tháng – hình ảnh và video không giới hạn, 8 dự án, 4 mục menu và tải lên âm thanh.
 • Gói Pro với giá $ 12 / tháng – khối cao cấp, trang tùy chỉnh, phân tích, 50 dự án, hỗ trợ cao cấp và video HD & âm thanh.
 • Gói chuyên gia với giá $ 18 / tháng – dự án không giới hạn, trang, video HD, hỗ trợ cao cấp và danh sách trên trang web Carboncraft.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm 20% nếu bạn chọn thanh toán hàng năm thay vì hàng tháng. Và nếu bạn muốn thử nghiệm các tính năng của Carboncraft trước khi cam kết với nền tảng, bạn có thể làm điều đó miễn là bạn muốn. Không cần thêm thẻ tín dụng cho đến khi bạn muốn xuất bản trang web.

Ở đây bạn có thể so sánh tất cả các kế hoạch:

Người bắt đầuChuyên nghiệpChuyên gia
Băng thôngVô hạnVô hạnVô hạn
Số lượng dự ánsố 850Vô hạn
Ủng hộHạn chếSự ưu tiênSự ưu tiên
Video HDKhôngĐúngĐúng
Thương mại điện tửKhôngKhôngKhông
Số liệu thống kêKhôngĐúngĐúng
Xây dựng thương hiệu CarboncraftĐúngKhôngKhông

Vì vậy, như bạn có thể thấy, kế hoạch cho người mới bắt đầu là một cách tốt đẹp giá cả phải chăng để đặt một danh mục đầu tư nhỏ cùng nhau. Các gói Pro và Expert cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao hơn, hỗ trợ khách hàng và tiếp xúc.

Carboncraft có vẻ là khá đắt cho một nền tảng chỉ hỗ trợ lưu trữ cho một trang web và không có tính năng Thương mại điện tử. Tuy nhiên, nó nhắm mục tiêu một thị trường thích hợp, làm cho nó uniqe và hữu ích cho tất cả các sáng tạo.

Tính năng xây dựng danh mục đầu tư Carboncraft

Carboncraft cực kỳ dễ sử dụng. Nó được thiết kế cho các quảng cáo không có kinh nghiệm phát triển web trước đây – bạn sẽ có thể thiết lập danh mục đầu tư của bạn trong vài phút mà không có kiến ​​thức về mã hóa.

Nền tảng gần đây đã có một bản cập nhật lớn giới thiệu nhiều tính năng hơn để giúp bạn ra ngoài. Carboncraft đã loại bỏ hoàn toàn chủ đề trang web. Bây giờ bạn hoàn toàn tự do trong việc thiết kế một trang web theo cách bạn muốn.

Do đó, Carboncraft có nhiều khối nội dung khác nhau, mỗi khối có cài đặt riêng. Vì vậy, tạo một trang web, bạn sẽ có thể kéo và thả các khối nội dung trực tiếp trên trang web.

Bạn cũng có thể thực hiện một loạt các tùy chỉnh cho mỗi trang, dự án và khối nội dung.

Có các cài đặt kiểu toàn cầu để bạn có thể tùy chỉnh bảng màu cho toàn bộ trang web cũng như đặt phông chữ.

Đánh giá Carborncraft: Chỉnh sửa trang web Carboncraft

Nếu bạn đang chọn gói Pro, bạn cũng có thể đặt favicon và tạo các trang tùy chỉnh. Nó có thể hữu ích nếu bạn muốn hiển thị CV hoặc có một vài bài đăng liên quan đến công việc của bạn.

Ngoài ra còn có một tính năng rất hữu ích cho tất cả các nghệ sĩ thị giác, người tạo video và biên tập viên. Nền tảng Carboncraft mới cho phép tự động phát và lặp video. Bằng cách này, bạn có thể ngay lập tức hiển thị mặt tốt nhất của tác phẩm của bạn.

Carboncraft đang làm mọi thứ để cung cấp các công cụ tốt nhất để giới thiệu các tác phẩm. Nhưng cũng có một số hạn chế.

Thật không may, không thể bán trực tuyến – nền tảng được thiết kế hoàn toàn cho danh mục đầu tư và tiếp xúc trực tuyến.

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng một trang web gọn gàng, thú vị trong một lần ngồi, thì Carboncraft chỉ dành cho bạn. Nó có các yếu tố thiết kế đẹp để xây dựng trang web danh mục đầu tư và CV của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy một chút hạn chế nếu bạn muốn tạo một trang web độc đáo, có một không hai.

Hiệu suất Carboncraft

Carboncraft không có bất kỳ tuyên bố và lời hứa nào về việc lưu trữ – chỉ có điều nó được bao gồm như là một phần của gói của bạn.

Tuy nhiên, tất cả các trang web cần phải nhanh chóng và đáng tin cậy. Việc sử dụng một trang web chậm và không bao giờ có sẵn là gì? Vì vậy, để đánh giá Carboncraft của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm hiệu suất của nó.

Và trên thực tế, nó khá tốt. Mặc dù Carboncraft không khoe khoang về hiệu suất, nhưng nó hoàn toàn tải một trang web nhỏ trong 1,5 giây. Biết rằng, bạn sẽ tạo một danh mục đầu tư nhẹ trên nền tảng, kết quả hoàn toàn tốt.

Đánh giá Carboncraft: Hiệu suất Carboncraft

PageSpeed ​​xếp hạng trang web của chúng tôi với B (89%) trong khi điểm YSlow tốt hơn – A (95%). Vì vậy, tất cả, Carboncraft sẽ tải trang web của bạn nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Mặc dù Carboncraft không đưa ra tuyên bố lớn về hiệu suất nhanh, nhưng có lẽ nó nên như vậy. Nền tảng là nhanh chóng và sẽ tải trang web của bạn ngay lập tức.

Đánh giá Carboncraft – Suy nghĩ cuối cùng

Carboncraft cung cấp một dịch vụ độc đáo tập trung vào tất cả các sáng tạo. Nếu bạn muốn dễ dàng xây dựng một trang web để giới thiệu các tác phẩm của mình, CV và tìm kiếm khách hàng và lời mời làm việc – Carboncraft là nền tảng phù hợp với bạn.

Trong bài đánh giá Carboncraft của chúng tôi, chúng tôi đã thử và kiểm tra nó công cụ đẹp và dễ sử dụng – sự đơn giản và thiết kế đã gây ấn tượng với chúng tôi. Hiệu suất của một trang web đơn giản cũng rất tuyệt. Hạn chế duy nhất có thể là giá cao hơn – Carboncraft là một phân khúc rất cụ thể với không nhiều tính năng nâng cao.

Carboncraft là một nơi tuyệt vời để xây dựng một danh mục đầu tư thú vị trong một lần ngồi. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế hoàn toàn độc đáo, thì Carboncraft không dành cho bạn. Nhưng nếu bạn muốn có một trải nghiệm thú vị, thân thiện với người dùng mà không gặp rắc rối, thì đừng tìm đâu xa.

Nếu bạn dùng thử Carboncraft, vui lòng để lại các đánh giá và trải nghiệm về Carboncraft của riêng bạn bên dưới.

Ưu

 • Thiết kế hiện đại tuyệt đẹp
 • Dễ dàng cài đặt
 • Dùng thử miễn phí không có thẻ tín dụng
 • Giá cả minh bạch

Nhược điểm

 • Hạn chế tùy biến
 • Khá đắt
 • Không có thương mại điện tử
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector