Đánh giá chùa truyền thông

Media Temple cung cấp dịch vụ lưu trữ web và đám mây cao cấp – phù hợp cho các trang web, nền tảng web và ứng dụng. Với một loạt các kế hoạch lớn, nó nhằm mục đích cung cấp một giải pháp cho tất cả các loại chuyên gia trực tuyến.


Nhưng Media Temple có tốt không? Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét các dịch vụ của nó và xem bạn có nên sử dụng chúng không.

Chúng ta hãy đi vào chi tiết.

Đền truyền thông là gì?

Được thành lập từ năm 1998, Media Temple hiện lưu trữ hơn 1,5 triệu trang web và được các tập đoàn lớn như Samsung, Adobe, CBS tin tưởng và nhiều hơn nữa.

Công ty đã tìm thấy thành công bằng cách cung cấp một loạt các kế hoạch lưu trữ, nền tảng và tiện ích bổ sung.

xem xét chùa truyền thông

Hiện tại, với Media Temple, bạn có thể nhận các dịch vụ này:

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Lưu trữ VPS
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Quản lý lưu trữ
 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Lưu trữ đám mây AWS
 • Người tạo ra trang web
 • Tên miền

Cùng với một số loại lưu trữ, Media Temple cung cấp dịch vụ quản lý lưu trữ hoặc WordPress. Như nó tuyên bố, điều này sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào doanh nghiệp của bạn mà không bận tâm về trang web của bạn. Nói chung, Media Temple đang nhắm mục tiêu các doanh nghiệp nhỏ và lớn. Tuy nhiên, nó có các gói rẻ hơn cho người dùng như dịch giả tự do hoặc blogger. Nhìn chung, lựa chọn là rất lớn. Nếu bạn cần lưu trữ, Media Temple có thể sẽ có giải pháp cho bạn.

Đối với bài đánh giá Media Temple này, hãy xem dịch vụ phổ biến nhất của nó – chia sẻ lưu trữ. Để đánh giá nhà cung cấp này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về giá cả, kế hoạch và hiệu suất.

Giá chùa truyền thông

Gói dịch vụ lưu trữ chia sẻ Personal Media Temple rẻ nhất bắt đầu từ $ 15 / tháng. Tiến lên cao hơn, có một Pro cho $ 22,50 / tháng và ưu tú cho $ 45 / tháng.

Tuy nhiên, các gói sẽ đắt hơn nếu bạn chọn thanh toán hàng tháng:

giá chùa truyền thông

Đây’so sánh song song các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của Media Temple:

Cá nhânChuyên nghiệpƯu tú
Hàng tháng$ 20 / tháng$ 30 / tháng$ 60 / tháng
Kỳ hạn 1 năm$ 16,17 / tháng$ 25 / tháng$ 50 / tháng
Nhiệm kỳ 2 năm$ 15,83 / tháng$ 23,75 / tháng$ 47,50 / tháng
Nhiệm kỳ 3 năm$ 15 / tháng$ 22,50 / tháng$ 45 / tháng

Và đây là những gì mỗi kế hoạch mang lại cho bạn:

 • Cá nhân – Kế hoạch này có 20 GB lưu trữ và 1TB băng thông. Cùng với đó, bạn nhận được 100 trang web và cơ sở dữ liệu.
 • Chuyên nghiệp – Cái này cung cấp 100 GB lưu trữ và 2TB băng thông. Cũng bao gồm phát hiện phần mềm độc hại và 500 cơ sở dữ liệu.
 • Ưu tú – Cái này cung cấp 250 GB lưu trữ và 5TB băng thông. Hỗ trợ 500 trang web, phát hiện phần mềm độc hại và 500 cơ sở dữ liệu với một thùng chứa chuyên dụng.

Lưu ý công bằng, ngay cả các gói rẻ nhất với Media Temple cũng đắt tiền khi so sánh với các nhà cung cấp khác. Đặc biệt là khi bạn phải mua thêm dịch vụ để có một hosting đầy đủ chức năng. Nhưng chúng ta sẽ nói về những điều đó sau.

Đừng quên rằng bạn sẽ bị tính phí trước toàn bộ thời hạn. Ví dụ: khi mua gói Cá nhân có thời hạn ba năm, số tiền phải trả là $ 540,00.

phương tiện truyền thông xem xét mt

Nhưng bây giờ hãy nghiên cứu gia hạn. Media Temple cung cấp một mức giá thấp hơn cho nhiệm kỳ đầu tiên. Khi điều đó kết thúc, kế hoạch của bạn được gia hạn cho cùng kỳ, nhưng với giá cao hơn.

Nói cho các kế hoạch 1 năm, giá gia hạn tăng 20%, trong khi các kế hoạch khác tăng nhiều hơn. Ví dụ, trả tiền hàng năm cho chương trình Pro 3 năm đầu tiên có chi phí $ 810 và gia hạn ở mức $ 1080.

Mặc dù Media Temple không cung cấp "không giới hạn mọi thứ", các con số được cung cấp cho lưu trữ và băng thông là quá đủ cho hầu hết người dùng.

Nhưng giá vẫn còn khá cao, vì vậy hãy xem liệu các gói có các tính năng phù hợp để chứng minh rằng.

Những gì được bao gồm trong kế hoạch đền truyền thông?

Bây giờ chúng ta’đã có phần giá quan trọng nhất trên đường đi, nó’Thời gian để tập trung vào các chi tiết những gì mỗi kế hoạch cung cấp. Để cho’s xem lại ba tùy chọn và xem chúng so sánh với nhau như thế nào.

Cá nhânChuyên nghiệpƯu tú
Dung lượng đĩa20 GB100 GB250GB
Băng thôngKhả năng mở rộng 1TBKhả năng mở rộng 2TBKhả năng mở rộng 5TB
Tên miền được phép100500500
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản email100010001000
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếp
Sao lưu tự động miễn phíKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm

Các không gian đĩabăng thông nên làm hài lòng hầu hết người dùng. Một trang web WordPress cỡ trung bình chiếm khoảng 1-2 GB và một trang duy nhất là 1-2 MB. Có nghĩa là, ngay cả kế hoạch cá nhân nên tổ chức lên đến 10 trang web, chịu được một triệu lượt truy cập trang mỗi tháng.

Một điều tốt nữa là tất cả các kế hoạch đều có Máy chủ SSD, được cho là làm tăng đáng kể hiệu suất máy chủ. Ngoài ra, bạn nhận được Bảo vệ chống DDoS, đó là rất quan trọng để đảm bảo an ninh cho trang web của bạn.

Bạn cũng sẽ nhận được tối đa 500 tài khoản email và không có giới hạn về cách các tài khoản FTP bạn được phép tạo.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một người xây dựng trang web – Media Temple bao gồm một. Nó được gọi là Virb một cung cấp một nền tảng kéo và thả với hơn 20 mẫu tìm kiếm mới cho bạn lựa chọn.

xây dựng trang web truyền thông đánh giá virb xây dựng trang web

Nhưng thật không may, không có mộtbảo vệ phần mềm độc hại với kế hoạch cá nhân. Bản Pro có nó cho 1 trang, Elite – 5 trang. Tất nhiên, Media Temple cung cấp để mua nó như một tiện ích bổ sung. Và gói bảo mật này sẽ tiêu tốn của bạn từ $ 49 / tháng. Gói này bao gồm quét và xóa phần mềm độc hại cũng như tường lửa ứng dụng web.

Và sau đó mọi thứ bắt đầu trông thậm chí ít đẹp hơn.

Đầu tiên, bạn không nhận được phí bảo hiểm SSL. – trong khi nhiều nhà cung cấp khác cung cấp nó trong các kế hoạch của một mức giá tương tự. Trên Media Temple, SSL sẽ tiêu tốn của bạn 75 đô la / năm.

Sau đó, bạn cũng không nhận được tự động sao lưu. Vì thế, hãy mua $ 20 / tháng addon để thực hiện sao lưu ảnh chụp nhanh.

Nghĩ đến việc chuyển nhượng một trang web từ một nhà cung cấp khác? Media Temple sẽ giúp bạn ra ngoài – với mức phí một lần là $ 150.

Và đối với bảng điều khiển, Media Temple cung cấp cho bạn một Plesk bảng điều khiển. Bảng điều khiển Plesk chủ yếu được sử dụng cho lưu trữ Windows nhưng cũng hoạt động cho lưu trữ dựa trên Linux này. Và mặc dù nó có giao diện tương tự như cPanel, nhiều người dùng vẫn thích cPanel vì độ tin cậy của nó. Nói chung, đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nếu bạn muốn cPanel – tốt, nó có sẵn với gói Pro.

Và chỉ như thế, lưu trữ cao cấp của bạn trở nên đắt hơn.

Cuối cùng, có hỗ trợ khách hàng. Mặc dù hoạt động 24/7 và có nhiều kênh, thời gian chờ khoảng 30 phút chỉ đơn giản là không đủ tốt. Mặt khác, người đại diện thực sự hữu ích và thân thiện. Họ đã có thể giải quyết vấn đề không chậm trễ và có câu trả lời thông tin.

xem xét hỗ trợ chùa truyền thông

Xem xét tất cả các tính năng có sẵn, Media Temple là một nhà cung cấp mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn nó có tất cả các tính năng cao cấp, nó sẽ trở nên nghiêm trọng, đắt đỏ.

Hiệu suất đền truyền thông

Media Temple đi kèm với Grid – đây là cụm máy chủ cung cấp cho người dùng tốc độ và khả năng mở rộng tốt hơn. Thiết lập như vậy được cho là chịu được lưu lượng truy cập lớn bằng cách lưu trữ trang web trên nhiều máy chủ. Bằng cách này, bạn có một dịch vụ đáng tin cậy, vì bạn không phải lo lắng về việc trang web của bạn bị sập.

Về lý thuyết, điều này cũng có thể giúp tăng thời gian phản hồi trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét – và kết quả thử nghiệm cho hiệu suất của Media Temple là khá tốt. Máy chủ này cung cấp tốc độ tuyệt vời, trung bình thời gian tải bên dưới 300 ms.

tốc độ xem xét đền truyền thông

Nhưng tất nhiên, có thời gian phản hồi khác nhau từ các địa điểm khác nhau. Ở Hoa Kỳ, đây là nơi nhanh nhất và chậm hơn ở Nhật Bản và Sao Paulo. Đây là một sự khác biệt thông thường đối với nhà cung cấp có máy chủ ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những kết quả chậm hơn đó vẫn đạt được thời gian ấn tượng là 400 ms.

Tất cả trong tất cả các hiệu suất là cách trên trung bình. Nhưng đối với một nhà cung cấp đắt tiền như vậy, tôi sẽ mong đợi thời gian đáp ứng tốt hơn. Có chỗ để cải thiện.

Đánh giá đền truyền thông – Bản án

Media Temple là một nhà cung cấp cao cấp, và nó có rất nhiều tính năng tuyệt vời làm cho nó trở thành một lựa chọn hợp lý. Hiệu suất cao, thời gian hoạt động ổn định và độ tin cậy xung quanh làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, tôi không thể đề xuất nó cho các dự án nhỏ và người dùng trong ngân sách, vì các gói có vẻ quá đắt do giá khởi điểm cao và nhiều tiện ích bổ sung cần thiết. Cuối cùng, điều này làm cho Media Temple trở thành một lựa chọn tồi cho người dùng mới.

Vì vậy, trước khi bạn đưa ra quyết định, hãy tiếp tục và kiểm tra một số ưu đãi tuyệt vời từ các nhà cung cấp khác. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó đáng tin cậy và với giá thấp hơn!

Ưu

 • Máy chủ đáng tin cậy
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Tốc độ tốt và thời gian hoạt động

Nhược điểm

 • Kế hoạch đắt tiền
 • Cần nhiều tiện ích bổ sung
 • Vài ứng dụng 1 lần nhấp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector