Đánh giá Dinahosting

Khi tìm kiếm trên web một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt, bạn cũng thường cần các dịch vụ bổ sung. Dinahosting cung cấp một giải pháp, có mọi thứ ở một nơi Các chuyên gia web mới nổi có thể đi từ một người dùng thông thường đến một chủ doanh nghiệp lớn mà không một lần rời khỏi công ty.


Loại cơ sở hạ tầng này giúp Dinahosting giữ lại một cơ sở khách hàng lớn và trung thành.

Trong bài đánh giá Dinahosting này, chúng ta sẽ xem, liệu máy chủ có xứng đáng với thời gian của bạn không.

Dinahosting là gì?

Dinahosting là một cửa hàng cho những người tìm kiếm hosting Đó là nhà cung cấp Tây Ban Nha với một loạt các dịch vụ, cho cả người mới bắt đầu, các tập đoàn có kinh nghiệm và tất cả mọi người ở giữa.

Đánh giá Dinahosting - Trang chủ

Dinahosting cung cấp chia sẻ, WordPress, thương mại điện tử, Đám mây, VPS, dành riêng, email và đại lý lưu trữ.

Giá Dinahosting

Dinahosting có 3 gói để lựa chọn. Tuy nhiên, một trong số chúng được điều chỉnh cho email và chi phí từ 2 € / tháng – vì vậy mà rời đi 2 kế hoạch lưu trữ web hiện có sẵn mà chi phí bắt đầu từ 4,50 € / tháng. Gói cơ bản cung cấp cho bạn 7GB dung lượng lưu trữ, SSL miễn phí và 20 tài khoản email.

Đánh giá Dinahosting - Giá cả

Nâng cao kế hoạch chi phí 9,99 € / tháng và cung cấp dung lượng lưu trữ 20 GB, SSL miễn phí và tài khoản email và lưu lượng không giới hạn. Để có được giá rẻ nhất, bạn cũng sẽ phải chọn một khoảng thời gian cụ thể. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn Gói cơ bản trong 1 tháng, nó sẽ có giá 6,80 €.

Đánh giá Dinahosting - Giá 1 tháng

Để có được giá rẻ nhất, bạn sẽ cần chọn một kế hoạch hàng năm. Chỉ cần lưu ý rằng sau thời hạn ban đầu, giá sẽ được thanh toán hàng tháng và nhảy lên mức bình thường.

Thật không may, một tên miền không được bao gồm. Tuy nhiên, bạn có thể mua một cái trong khi trả phòng. Một tên miền .com đơn giản sẽ khiến bạn phải trả giá 14 € mỗi năm. Vì vậy, điều đó làm tăng thêm giá.

Đánh giá Dinahosting - Giá tên miền

Dung lượng lưu trữ rất hạn chế và với cả hai gói, bạn được phép chỉ lưu trữ một trang web. Mặc dù cả hai có thể phù hợp với ít nhất hai. Tuy nhiên, về giá cả, bạn có thể chọn máy chủ Linux hoặc Windows.

Đánh giá Dinahosting - Linux hoặc Windows

Dinahosting cũng có thể cài đặt sẵn phần mềm cho bạn. Bạn có thể tải WordPress, PrestaShop, Joomla, v.v..

Cũng có một Dùng thử miễn phí 15 ngày. Nhưng ở đây tốt hơn một chút, bạn không bị giới hạn trong một kế hoạch nhất định khi chọn tùy chọn này. Bạn có thể dùng thử bất kỳ gói nào và cấu hình nào.

Đánh giá Dinahosting - Dùng thử miễn phí

Và điều tốt nhất là một thử nghiệm độc lập, có nghĩa là bạn sẽ không bị tính phí tự động sau 15 ngày.

Mặc dù giá cho việc lưu trữ ở đây cao hơn một chút, bạn vẫn nhận được SSL, lưu trữ SSD miễn phí và dùng thử miễn phí với mọi gói.

Tính năng Dinahosting

Dinahosting có một số dịch vụ mà các máy chủ khác chưa cung cấp. Điều đó bao gồm một ứng dụng di động và trách nhiệm xã hội.

Ứng dụng di động Dinahosting

Thế giới đang di động – Dinahosting biết điều đó rất rõ. Người dùng Android và iOS có thể tải xuống ứng dụng Dinahosting di động. Nó giúp người dùng truy cập và quản lý tài khoản lưu trữ của họ – mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá Dinahosting - Ứng dụng iPhone

Các ứng dụng bao gồm cơ bản tất cả điều đó có thể truy cập được từ bảng điều khiển. Bạn có thể xem số liệu thống kê về khách truy cập và đĩa, cũng như các cài đặt.

Đánh giá Dinahosting - Thiết kế ứng dụng

Nó có thể tùy chỉnh cơ sở dữ liệu, email và tài khoản FTP. Ngoài ra, bạn có thể định cấu hình truy cập độc lập.

Vì vậy, trong trường hợp bạn đang vội và máy tính không truy cập được, bạn có thể dễ dàng quản lý lưu trữ của mình từ điện thoại di động. Và trong khi những người khác có thể xem tính năng này là không cần thiết, chúng tôi nghĩ rằng đó là một bổ sung tuyệt vời.

Đánh giá Dinahosting - Cập nhật ứng dụng

Nhưng thật tuyệt khi thấy nhiều cập nhật gần đây cho ứng dụng này, cập nhật lần cuối là vào tháng 9 năm 2017.

Trách nhiệm xã hội

Là một công ty, Dinahosting đang cố gắng có trách nhiệm nhất có thể. Việc sử dụng năng lượng hiệu quả có nghĩa là các máy chủ của máy chủ ảnh hưởng đến hành tinh ít nhất có thể.

Đánh giá Dinahosting - Trách nhiệm với môi trường

Dinahosting cũng thuê một số người khuyết tật và cố gắng tích hợp chúng vào thị trường việc làm.

Cũng đáng chú ý rằng chủ nhà đã cho gần 1.000 khoản vay trên Kiva – một nền tảng giúp tài trợ cho các công việc của các doanh nhân thu nhập thấp.

Đánh giá Dinahosting - Kiva

Với tất cả những điều đó kết hợp, bạn biết rằng bằng cách chọn Dinahosting, bạn chọn một công ty có trách nhiệm xã hội.

Giao diện mua và người dùng

Dinahosting chấp nhận thẻ tín dụng, PayPal và chuyển khoản ngân hàng. Mảng tùy chọn này có lẽ là đủ cho hầu hết người dùng, mặc dù thật thú vị khi thấy máy chủ cho phép thanh toán qua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác.

Đánh giá Dinahosting - Tùy chọn thanh toán

Thay vì sử dụng cPanel, Dinahosting cố gắng tạo bảng điều khiển tùy chỉnh của riêng mình. Nó khá đơn giản và dễ điều hướng, có mọi thứ bạn cần ở một nơi.

Đánh giá Dinahosting - Bảng điều khiển

Của chúng tôi trải nghiệm với nó thật suôn sẻ va nhanh nhẹn, và bạn có thể tiếp cận cả hỗ trợ và tin tức nhanh chóng từ đây.

Dinahosting có các tính năng tuyệt vời và thậm chí là một ứng dụng di động, đây cũng là nhà cung cấp có trách nhiệm với xã hội và môi trường.

Hỗ trợ khách hàng của Dinahosting

Mặc dù làm việc chủ yếu cho Tây Ban Nha, Dinahosting có một dịch vụ trò chuyện, email, skype và điện thoại luôn sẵn sàng 24/7. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với trang web của bạn hoặc đơn giản là bạn có câu hỏi, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bất cứ lúc nào trong ngày.

Đánh giá Dinahosting - Hỗ trợ

Không giống như nhiều nhà cung cấp khác, điều này dịch vụ điện thoại của máy chủ không có menu tương tác. Bạn ngay lập tức được kết nối với một đại lý, người sau đó cố gắng giải quyết vấn đề của bạn. Đó thực sự là một vấn đề của những gì bạn nghĩ là tốt nhất.

Đánh giá Dinahosting - Hỗ trợ qua điện thoại

Điều đó đang được nói, thời gian chờ đợi dịch vụ điện thoại Dinahosting là tuyệt vời. Không có menu tương tác có nghĩa là chúng tôi đã kết nối với một đại lý ít hơn 10 giây sau khi thực hiện cuộc gọi.

Thời gian chờ đợi hầu như không có. Mỗi lần nó mất ít hơn 30 giây để chúng tôi được kết nối với một đại lý. Một số người nói tiếng Anh hoàn hảo, một số thì không.

Đánh giá Dinahosting - Trò chuyện trực tiếp

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ với một trang web tiếng Anh không thể cung cấp các đại lý hỗ trợ khách hàng thông thạo ngôn ngữ đó. Mặc dù vậy, đạo cụ cho Iván – chúng tôi đã có rất nhiều cuộc trò chuyện với anh ấy và trong khi anh ấy không nói tiếng Anh, anh ấy không gặp vấn đề gì khi giao tiếp với chúng tôi.

Bạn có sẵn một trung tâm trợ giúp với hàng trăm bài viết hỗ trợ nhằm giúp bạn tự giải quyết vấn đề của mình. Trong khi đó thật tuyệt, chúng tôi không thể tìm thấy phiên bản tiếng Anh của trang này.

Đánh giá Dinahosting - Cơ sở kiến ​​thức

Hỗ trợ Dinahosting nhanh chóng và hữu ích nhưng cần một số cải tiến và thêm thông tin bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn quyết định chọn máy chủ Tây Ban Nha này, đảm bảo ghi nhớ điều đó.

Dinahosting cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng bằng nhiều kênh, nhược điểm duy nhất đôi khi là thiếu ngôn ngữ tiếng Anh.

Hiệu suất Dinahosting

Dinahosting không bao gồm bất kỳ đảm bảo thời gian hoạt động. Nhưng khi các nhân viên hỗ trợ được hỏi về điều đó, họ hứa rằng chúng tôi sẽ không gặp vấn đề gì với việc trang web bị sập. Và 99,99% thời gian trang web của chúng tôi đã hoạt động, chúng tôi chỉ có 1 phút ngừng hoạt động.

Đánh giá Dinahosting - Thời gian hoạt động

Chúng tôi đã thử nghiệm tất cả những điều này bằng cách sử dụng một chủ đề mặc định của WordPress được cài đặt trên máy chủ lưu trữ Dinahosting. Các thời gian phản hồi trung bình chúng tôi nhận được là 256ms, và tối đa nó là dê khoảng 385ms.

Tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha và kết quả khá tốt. Máy chủ Hoa Kỳ (W) cho thấy kết quả khá tốt với thời gian phản hồi 112ms và kết quả máy chủ của Hoa Kỳ (E) là tương tự nhau. Nam Mỹ và châu Á cũng khá.

Đánh giá Dinahosting - Bitcatcha

Thời gian phản hồi tốt nhất là ở châu Âu, nơi nhà cung cấp này được đặt, nó thấp đến 32 ms. Tuy nhiên, các máy chủ khu vực châu Á chậm hơn một chút, với thời gian đáp ứng khoảng 220ms.

Chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ tải đầy đủ và tối ưu hóa với GTmetrix. Nó tải đầy đủ trang web của chúng tôi trong 2,1 giây, xem xét nó có kích thước khoảng 1 MB, đó là một tốc độ tuyệt vời.

Đánh giá Dinahosting - GTmetrix

Nó cũng cho Dinahosting cả A trong Điểm số PageSpeed ​​(90%) và YSlow (92%). Nhìn chung, trang web của chúng tôi rất nhanh và được tối ưu hóa.

Dinahosting có hiệu suất tuyệt vời và tốc độ thời gian thực sự khá. Thật hoàn hảo nếu cơ sở người dùng của bạn ở Châu Âu.

Đánh giá Dinahosting – Bản án

Như chúng ta có thể thấy từ bài đánh giá Dinahosting này, nó có cả tính năng tốt và xấu. Dịch vụ khách hàng khá tốt vì họ đang làm tốt nhất có thể, nhưng họ thiếu sự hỗ trợ tiếng Anh đầy đủ.

Thời gian hoạt động và hiệu suất rất tuyệt. Thật không may, các gói không cung cấp nhiều tên miền hoặc nhiều dung lượng đĩa.

Dinahosting là tuyệt vời:

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy ở Châu Âu cho các dự án vừa và nhỏ.

Bạn có kinh nghiệm với Dinahosting? Để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây.

Ưu

  • Đại lý hỗ trợ khách hàng làm hết sức
  • Thời gian hoạt động tuyệt vời
  • Hiệu suất tốt
  • Dùng thử miễn phí

Nhược điểm

  • Kế hoạch tốn kém
  • Thiếu sự hỗ trợ tiếng Anh ở những nơi
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector