Đánh giá DonWeb

DonWeb là một công ty lưu trữ web tập trung ở Nam Mỹ, với trung tâm dữ liệu duy nhất đặt tại Santa Fe, Argentina.


Muốn cung cấp càng nhiều càng tốt cho khách hàng của mình, DonWeb cung cấp một loạt các dịch vụ bên ngoài lưu trữ web bao gồm email, tiếp thị kỹ thuật số và dịch vụ đăng ký tên miền.

Nhưng làm thế nào để nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ người Argentina này phù hợp với cạnh tranh? Đọc để tìm hiểu trong bài đánh giá DonWeb của tôi.

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Chà, phản ứng đầu tiên của tôi là "dịch giả của tôi đâu", đơn giản bởi vì Trang web chỉ có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Rõ ràng, nếu bạn ở Nam Mỹ hoặc muốn tiếp cận khán giả Nam Mỹ, có lẽ bạn sẽ thông thạo một trong những ngôn ngữ đó rồi.

trang chủ đánh giá donweb

Tuy nhiên, hãy gạt sang một bên, nếu bạn có trình độ tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Bồ Đào Nha khá cao hoặc nếu bạn đã dịch trang web sang tiếng Anh bằng Google dịch, điều hướng các dịch vụ của DonWeb là đủ dễ dàng.

Nó’s cũng tương đối đơn giản để đặt một gói lưu trữ DonWeb. Tôi đã thấy rằng ứng dụng khách thanh toán hơi chậm để kết nối, nhưng một khi tôi đã thực sự mua gói lưu trữ DonWeb và vào khu vực khách của trang web, mọi thứ đều ổn định và nhanh chóng.

Nhóm hỗ trợ khách hàng của DonWeb luôn sẵn sàng 24/7. Bạn có thể liên hệ với họ bằng số điện thoại mã vùng Miami, qua Skype hoặc sử dụng trò chuyện trực tiếp.

Khi tôi cố gắng liên lạc, tôi thấy các nhân viên kỹ thuật rõ ràng đã nắm bắt tốt các chủ đề lưu trữ web và hoàn toàn lịch sự. Tuy nhiên, các đánh giá DonWeb khác dường như đi ngược lại kinh nghiệm của tôi. Mặc dù tôi không thể xác minh khiếu nại của họ, nhưng rõ ràng nhiều khách hàng trong quá khứ có những câu chuyện kinh dị về dịch vụ khách hàng của công ty này.

DonWeb_Review_Awful_Service

Những đánh giá tiêu cực không nên’Không nhất thiết phải được thực hiện theo mệnh giá, nhưng hãy cân nhắc chúng trước khi đăng ký DonWeb.

Giá DonWeb

DonWeb cung cấp một loạt các gói lưu trữ bao gồm chia sẻ, WordPress, VPS và lưu trữ máy chủ chuyên dụng. Giá trên trang web DonWeb được cung cấp tại Bolivar Venezuela. Đưa ra tỷ giá hối đoái tại thời điểm viết, điều đó có nghĩa là chúng cực kỳ rẻ khi chuyển đổi thành đô la Mỹ.

Trong bài đánh giá DonWeb này, tôi sẽ tập trung vào ba loại lưu trữ chính mà bạn có thể quan tâm.

Lưu trữ chia sẻĐám mây lưu trữMáy chủ chuyên biệt
Giá bán4,99 đô la / tháng$ 6.04 / tháng$ 41,39 / tháng
Giới hạn dung lượng ổ đĩaVô hạn10 GB480GB
Giới hạn băng thôngVô hạn5TBVô hạn
Sao lưuKhông bao gồmHàng tuầnHàng tuần
Tên miềnVô hạnVô hạnVô hạn
SSD / HDDSSDSSDSSD
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại 24/7, Skype và trò chuyện trực tiếpĐiện thoại 24/7, Skype và trò chuyện trực tiếpĐiện thoại 24/7, Skype và trò chuyện trực tiếp

Thành thật mà nói, tôi đã rất ấn tượng với giá của DonWeb. Ngay cả gói máy chủ chuyên dụng, đắt hơn nhiều so với gói lưu trữ chia sẻ, cũng tương đối rẻ cho ngành công nghiệp.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một món hời tuyệt đối cho một gói lưu trữ, thì rõ ràng gói lưu trữ được chia sẻ cung cấp một thông số kỹ thuật ngoạn mục với rất ít tiền mặt.

Chỉ với 4,99 đô la / tháng, thật ấn tượng khi DonWeb quản lý để cung cấp dung lượng SSD không giới hạn. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là con số này có thể tăng lên khi bạn đăng ký các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau mà DonWeb cung cấp. Điều này bao gồm các chứng chỉ SSL, có thể được thêm $ 21,50 mỗi năm.

Chắc chắn từ góc độ giá trị đồng tiền, DonWeb có vẻ là một lựa chọn tốt ngay cả khi bạn yêu cầu một gói lưu trữ mạnh mẽ. Tôi cũng thích rằng họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Hiệu suất DonWeb

Đánh giá Donweb BitcatchaTrong quá trình đánh giá DonWeb của tôi, tôi đã chạy kiểm tra tốc độ để xem máy chủ của họ phản hồi tốt như thế nào.

Mặc dù tôi đã trải qua một vài vấn đề nhỏ, DonWeb thực sự hoạt động tốt và trang web của bạn sẽ hoạt động trơn tru cho phần lớn khách truy cập.

Tuy nhiên, đó là trừ khi họ đăng ký từ Nhật Bản – máy chủ đặc biệt này có thời gian phản hồi cực kỳ dài.

Đánh giá DonWeb: Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù các đánh giá DonWeb khác khá tiêu cực, nhưng trải nghiệm của tôi chắc chắn không tệ.

Có rất nhiều cáo buộc rằng công ty cung cấp trải nghiệm người dùng kém và không cung cấp dịch vụ được hứa hẹn cho người dùng. Điều này rõ ràng là cực kỳ nghiêm trọng, nhưng đồng thời, những phản hồi như vậy phải được thực hiện bằng một nhúm muối.

DonWeb thực sự hoạt động tốt đối với tôi, nó cung cấp thông số kỹ thuật tốt ở mức giá hợp lý, và nói chung tôi nghĩ rằng nó đáng để xem xét. Có lẽ người dùng sẽ được khuyên nên tìm sự đảm bảo từ dịch vụ khách hàng trước khi đăng ký. Tôi cũng đề nghị bạn tận dụng bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector