Đánh giá EasyCGI

Bạn có thể không quen thuộc lắm với EasyCGI, nhưng nó tuyên bố là ‘luôn được xếp hạng trong số mười nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hàng đầu trên toàn thế giới’ .


Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đẳng cấp thế giới tự hào về công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức cao. Nhưng đây chỉ là lời nói. Làm thế nào về các hành động? Họ có tốt như vậy không??

Tôi đã đào sâu hơn trong bài đánh giá EasyCGI của mình để khám phá câu trả lời.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về EasyCGI

Lần đầu tiên tôi nhìn vào trang web Easy CGI, tôi đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài vô cùng cơ bản của nó.

đánh giá Easycgi

Trang chủ EasyCGI sẽ theo sở thích của tôi – nếu thay vì một chiếc ghế văn phòng, sáng nay tôi sẽ ngồi trong một cỗ máy thời gian hướng đến năm 2006.

Bạn thậm chí có thể thấy Windows 2008 Hosting – Hệ điều hành Windows Server tiên tiến nhất được quảng cáo trên trang. Lần cuối cùng điều này được cập nhật là gì?

Mặc dù, sự đơn giản mộc mạc không nhất thiết là một điều xấu, như Tôi cũng thấy nó rất dễ tìm đường.

Những lời hứa về thời gian hoạt động cũng vậy. Với tổng cộng hai trung tâm dữ liệu, cả hai đều ở Boston (Hoa Kỳ), EasyCGI tự hào cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% với tất cả các gói. Sau khi tự mình kiểm tra một kế hoạch trong 30 ngày, tôi thấy rằng thời gian chết thực sự là trên 99,9%.

Nhưng những khách hàng khác nói gì?

Nhận xét EasyCGI từ các khách hàng khác

Tôi đã tìm thấy nhiều ý kiến ​​khác nhau, nhưng các đánh giá EasyCGI liên quan đến hỗ trợ có vẻ phù hợp.

đánh giá EasycgiHình ảnh bên trái chỉ là một ví dụ của nhiều người cho rằng sự hỗ trợ duy nhất nhanh chóng có sẵn được cung cấp bởi các đại lý mà không có bí quyết kỹ thuật tuyệt vời.

Tôi đã tự mình thử và có thể chứng minh điều này, vì các phản hồi trò chuyện trực tiếp có vẻ chậm ngay cả khi tôi hỏi những câu hỏi cơ bản.

Tuy nhiên, rất thường xuyên, thay vì được giới thiệu đến một kỹ thuật viên, tôi đã được đề cập đến một số loại bài viết. Tôi cho rằng điều này có thể tốt hơn một chút với một số.

Giá EasyCGI

Khi nói đến giá cả, CGI có thể tự chuộc lại?

đánh giá Easycgi

Thoạt nhìn, có vẻ như tôi có thể gặp may. Gói 7.96 đô la với dung lượng ổ đĩa 350 GB và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không phải là một nửa xấu.

Tuy nhiên, nghiên cứu thêm cho thấy rằng nó chỉ là $ 7,96 cho tháng đầu tiên.

Sau đó, nó trở lại giá đầy đủ $ 12,95 / tháng. Với mức giá đó, có nhiều lựa chọn tốt hơn ở nơi khác với không gian đĩa và băng thông không giới hạn.

Hai kế hoạch khác cũng vậy. giá cả không đủ cạnh tranh.

Kế hoạch chi tiết hơn

NÂNG CAO X ($ 12,95)NÂNG CAO X2 ($ 15,99)NÂNG CAO X4 ($ 21,56)
Dung lượng đĩa350 GB500GB750GB
Băng thông3,5TB5TB7,5TB
Số lượng tên miền được phépVô hạnVô hạnVô hạn
Địa chỉ email5001000Vô hạn
SSD hoặc ổ cứngSSDSSDSSD
Trình tạo webCó – CM4ALLCó – CM4ALLCó – CM4ALL
Bao gồm chứng chỉ SSL?KhôngKhôngKhông
Tên miền miễn phí?KhôngKhôngKhông
Dịch vụ khách hàng24/724/724/7
Đảm bảo lại tiềnThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngày

Mặc dù bạn nhận được rất nhiều băng thông và dung lượng đĩa, rất nhiều nhà cung cấp khác cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn với giá rẻ hơn. Nhưng hãy nhớ rằng trong trường hợp này, bạn sẽ nhận được máy chủ SSD nhanh.

Mặc dù việc thêm một người xây dựng trang web là một điểm tuyệt vời, nhưng đó là một công cụ xây dựng trang web siêu ngầm mà không ai nghe thấy. Có nghĩa là không có đánh giá về nó có sẵn.

Nhìn chung, tôi không thể biện minh cho việc trả những giá này cho những thứ bạn có thể nhận được với giá rẻ hơn ở nơi khác.

Hiệu suất

đánh giá Easycgi

Trong lĩnh vực tốc độ, có ít tốt và ít xấu. Đó là hiệu suất thời gian phản hồi trung bình từ Easy CGI, trong khi thời gian đáp ứng của châu Á, đặc biệt, có thể được cải thiện.

Đánh giá EasyCGI – Gói lại

Tôi phải nói rằng khi tham gia đánh giá này khi tôi mới bắt đầu điều tra về EasyCGI, tôi đã có hy vọng khá cao. Hãy nhớ rằng, đây là một công ty tuyên bố luôn được xếp hạng trong số 10 dịch vụ lưu trữ web tốt nhất trên thế giới.

Nhưng đủ đáng chú ý, đánh giá EasyCGI này nói khác. Không phải là có gì đặc biệt khủng khiếp về dịch vụ, mà đơn giản là chi phí quá cao cho những gì nó cung cấp.

Đối với bất kỳ ai nghiêm túc muốn điều hành một trang web hoặc doanh nghiệp, tôi khuyên bạn nên đi nơi khác. Không có bất kỳ điểm nào mạo hiểm với các công ty như EasyCGI khi có các tùy chọn rẻ hơn, được thiết lập tốt hơn ngoài kia.

Ưu

  • Trò chuyện trực tiếp 24/7
  • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

Nhược điểm

  • Phản hồi hỗ trợ chậm
  • Chỉ các máy chủ của Hoa Kỳ
  • Giá hơi quá dốc
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector