Đánh giá Eleven2

Những gì bắt đầu như một ý tưởng được hình thành trong một quán cà phê vào năm 2003 bây giờ là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên toàn thế giới, với các văn phòng và trung tâm dữ liệu nằm trên khắp Hoa Kỳ, Hoa Kỳ và Singapore.


Được biết đến như Eleven2, khái niệm cốt lõi đằng sau công ty này là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ ‘quan tâm đến khách hàng của mình nhiều hơn là cổ tức của nó’. Đây là những đạo đức tuyệt vời và được đánh giá bởi sự tăng trưởng rõ rệt trên toàn thế giới, nó đã hoạt động khá tốt đối với Eleven2.

đánh giá eleven2

Tuy nhiên, những gì có vẻ tốt trên giấy, không phải lúc nào cũng nhìn tốt trong thực tế.

Hãy thử Eleven2 để thử nghiệm.

Những ấn tượng đầu tiên

Với nó trung tâm dữ liệu đa vị trí, Eleven2 làm cho một điểm lớn về việc cung cấp lưu trữ web bất cứ nơi nào bạn muốn nó. Và với nó một loạt các gói và dịch vụ có sẵn (chia sẻ, đại lý, ảo, doanh nghiệp và lưu trữ đám mây), nó thêm vào điểm này bằng cách nói rằng nó cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Để trấn an những điểm đó, nó tự hào Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày. Bây giờ, đó là sự tự tin.

Ngoài ra, với truy cập vào trình tạo web, cPanel và một loạt ứng dụng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, Eleven 2 làm cho nó cực kỳ đơn giản để có được trang web của bạn và chạy tất cả ở một nơi. Quyền truy cập tức thì vào các khung trang web như bootstrap và Smarty không được đánh giá cao.

Và như một phần thưởng bổ sung, Eleven2 có một trang web tuyệt vời. Nó cực kỳ mượt mà và trực quan, ghi điểm với nhiều người dùng ngay từ đầu.

đánh giá eleven2

Nhìn chung, chúng tôi đang có một khởi đầu tuyệt vời.

Giá mười một

Tại thời điểm viết bài, Eleven2 cung cấp hai loại tùy chọn giá khác nhau, với ba gói cho mỗi loại.

Eleven2 cung cấp ba gói cho máy chủ HDD và ba gói cho máy chủ SSD.

Các kế hoạch máy chủ ổ cứng là S-100, S-200, và S-300. Các Gói S-100 (4,17 đô la / tháng) bao gồm 10GB lưu trữ ổ cứng và băng thông 50GB, Gói S-200 ($ 7.00 / tháng) chứa 250GB lưu trữ ổ cứng và băng thông 1TB, trong khi Gói S-300 ($ 14,00 / tháng) cung cấp dung lượng ổ cứng 500 GB và băng thông 40TB.

S-100S-200S-300
Dung lượng đĩa10 GB250GB500GB
Băng thông50 GB1TB40TB
Có bao nhiêu tên miền được phép?11Vô hạnVô hạn
Ổ cứng hoặc SSD được sử dụng trong máy chủ?Ổ cứngỔ cứngỔ cứng
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Đảm bảo lại tiền60 ngày60 ngày60 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ vé
Sao lưu tự động miễn phíhằng ngàyhằng ngàyhằng ngày

Các gói máy chủ SSD là SSD-100, SSD-200 và SSD-300. Các Gói SSD-100 ($ 2,98 / tháng) bao gồm lưu trữ SSD 5 GB và băng thông 50 GB, Gói SSD-200 ($ 5,00 / tháng) chứa 100GB lưu trữ SSD và băng thông 20TB, trong khi Gói SSD-300 ($ 10,00 / tháng) cung cấp 200GB lưu trữ SSD và băng thông 40TB.

SSD-100SSD-200SSD-300
Dung lượng đĩa5 GB100 GB300GB
Băng thông50 GB20TB40TB
Có bao nhiêu tên miền được phép?11Vô hạnVô hạn
Ổ cứng hoặc SSD được sử dụng trong máy chủ?SSDSSDSSD
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Đảm bảo lại tiền60 ngày60 ngày60 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại, email hoặc hỗ trợ vé
Sao lưu tự động miễn phíhằng ngàyhằng ngàyhằng ngày

Mặc dù nó không phải là rẻ nhất tôi từng thấy, với lượng dữ liệu được cung cấp cho mỗi gói, tôi nghĩ rằng lưu trữ Eleven2 không phải là một thỏa thuận quá tệ.

Hiệu suất

Tốc độ của Eleven2 khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn trên thế giới, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, tôi không gặp vấn đề gì với thời gian phản hồi của họ.

Đánh giá Eleven2

Đánh giá Eleven2 – Kết luận

Khi tôi đến trang chủ Eleven2, tôi thích cách bố trí táo bạo và dễ điều hướng thiết kế. Đó là phản ứng nhanh và tôi đã thích tính thẩm mỹ của tất cả.

Nhưng tôi đã đi sâu hơn vào đánh giá, tôi nhận ra rằng có nhiều thứ cho nhà cung cấp này hơn những gì gặp phải.

Eleven2 cung cấp một số tiền rất lớn cho giá cả. Họ cung cấp nhiều lựa chọn, từ tùy chọn máy chủ SDD hoặc ổ cứng đến nơi bạn muốn đặt máy chủ của mình. Eleven2 dường như cung cấp dịch vụ lưu trữ để đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu.

Nhìn chung, Eleven2 đã hoàn thành tốt công việc.

Nếu bạn có bất kỳ đánh giá Eleven2 nào của riêng bạn, vui lòng gửi chúng bên dưới!

Ưu

  • Lựa chọn lưu trữ dữ liệu
  • Băng thông lớn
  • Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày

Nhược điểm

  • Không dùng thử miễn phí
  • Không bao gồm SSL
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector