Đánh giá FatCow

FatCow là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ công nghiệp cũ, cung cấp khá nhiều dịch vụ được thiết kế cho các doanh nghiệp và cá nhân nhỏ. Và cũng có một số kế hoạch lớn hơn cho người dùng cao cấp hơn.


Trọng tâm của FatCow không chỉ là các dịch vụ đáng tin cậy và nhanh chóng – công ty cũng cố gắng cung cấp trải nghiệm người dùng thú vị. Nhóm hỗ trợ của Moo Crew tuyên bố là một trong những người thân thiện nhất trong ngành.

Vì vậy, trong bài đánh giá FatCow này, chúng tôi sẽ xem liệu đây có phải là một máy chủ tuyệt vời không – hoặc nó sẽ bị đánh cắp.

FatCow là gì?

Đánh giá FatCow - trang chủ fatcow

FatCow là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, cung cấp chia sẻ, WordPress, VPS, và tùy chọn lưu trữ dành riêng. FatCow có một giải pháp tất cả trong một cho những người bắt đầu: lưu trữ mở rộng tùy chọn, công cụ xây dựng trang web tương tác, Thương mại điện tử đặc trưng, tên miền miễn phí, và tùy chỉnh địa chỉ email.

FatCow cũng cung cấp đăng ký tên miền với một loạt các TLD mới với đăng ký trước Lựa chọn.

Vì vậy, nếu bạn chưa quen với thế giới lưu trữ web, những công cụ này phải đủ cho cả blog cá nhân và cửa hàng trực tuyến khá lớn.

Và ngoài ra, FatCow sẽ không phải là FatCow nếu nó không cân nhắc môi trường. Máy chủ của nó chạy bằng năng lượng tái tạo 100%.

Giá FatCow

FatCow chỉ có một gói lưu trữ được chia sẻ phù hợp có tên là FatCow gốc – nó có giá $ 4,08 / tháng, và bao gồm tất cả các điều cơ bản của lưu trữ web. Điều đó có nghĩa là không gian đĩa không đối xứngbăng thông, vô hạn tên miềncác tài khoản email, và một Chứng chỉ SSL. Để có được giá rẻ nhất bạn phải ký với FatCow ít nhất một năm. Giá sẽ tăng sau kỳ đầu tiên và sẽ có giá $ 5 / tháng.

FatCow-review-gốc-chia sẻ-lưu trữ giá

FatCow gốc bao gồm một loạt các tính năng khác. Bạn nhận được một tên miền miễn phí trong một năm và có thể chọn một người xây dựng trang web trong trường hợp phát triển web chuyên nghiệp không thực sự là điều của bạn.

Bạn cũng có thể xây dựng một cửa hàng trực tuyến với giỏ mua hàng và tích hợp PayPal. Và nếu bạn cần tiếp thị nó, bạn sẽ nhận được tín dụng Google AdWords $ 100. Ngoài ra, FatCow hỗ trợ các tùy chọn CMS chính như WordPress và Joomla.

Tuy nhiên, trong các kế hoạch FatCow, cũng có một thiếu sót rõ ràng. Và đó là sao lưu tự động. Kế hoạch không bao gồm họ cả! Tính năng này sẽ khiến bạn tốn thêm $ 1 / tháng – xem xét nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác bao gồm nó miễn phí, điều này khá tệ.

Vì vậy, để tóm tắt – FatCow có khá nhiều thứ để cung cấp. Nhưng không phải mọi thứ đều tốt như nó có vẻ. Tại đây bạn có thể xem tóm tắt về kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ:

FatCow gốc (được chia sẻ)
Dung lượng đĩaVô đối
Băng thôngVô đối
Có bao nhiêu tên miền được phép?Vô hạn
SSLĐã bao gồm
Các tài khoản emailVô hạn
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp & Điện thoại
Sao lưu tự động miễn phíPhụ phí

Cá nhân tôi sẽ mô tả giá của FatCow là tăng giá, rất nhiều và rất nhiều tăng giá. Bạn phải trả tiền cho sao lưu ($ 1 / tháng) và thậm chí các tính năng bảo mật như quét phần mềm độc hại và lỗ hổng ($ 1,66 / tháng). Các xây dựng trang web là $ 6,99 / tháng, và Phòng G sẽ làm bạn tốn thêm $ 6 / tháng.

Hiệu suất FatCow

Đánh giá FatCow - lần phản hồi fatcow

FatCow khá chậm. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, Thời gian đáp ứng tính trung bình ở xung quanh 750ms. Đó là gần một giây. So với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhanh nhất, nó chậm hơn vài lần.

Thêm nhiều nội dung trực quan hơn, mức lưu lượng truy cập cao hơn và cuối cùng, một trang web được lưu trữ trên FatCow sẽ chậm như thể nó là một.

Người phục vụ thời gian hoạt động không tệ, trung bình xung quanh 99,8% trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Nhưng hãy xem xét rằng một vài thời gian chết và thời gian phản hồi chậm hơn có thể làm tăng tỷ lệ thoát khá lớn và mất mát trong chuyển đổi. Vì vậy, nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc mạnh vào trang web của bạn, đừng sử dụng FatCow – mooooove ở nơi khác.

Hỗ trợ FatCow

fatcow xem xét hỗ trợ

FatCow tuyên bố có một trong những nhóm hỗ trợ thân thiện nhất trên thị trường tự gọi mình Phi hành đoàn Moo.

Dịch vụ hỗ trợ là sẵn sàng 24/7 và bao gồm cả trò chuyện trực tiếphỗ trợ qua điện thoại. Ngoài ra, nó có khá công phu kcơ sở nhận thức để bạn có thể tìm giải pháp và câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhất một cách nhanh chóng.

Theo như liên hệ với nhà cung cấp qua trò chuyện trực tiếp, FatCow thực hiện công việc khá tốt.

Người đại diện trả lời tôi ngay lập tức và đưa ra câu trả lời và lời khuyên chuyên nghiệp về kế hoạch nào của họ sẽ phù hợp với trang web của tôi nhất. Đối với các câu hỏi kỹ thuật, tôi tiếp tục được tham khảo các hướng dẫn và các mục cơ sở kiến ​​thức. Không tuyệt vời, nhưng một công việc đủ tốt.

Thật không may, hỗ trợ qua điện thoại không hoạt động tốt như trò chuyện trực tiếp. Phải mất một thời gian để kết nối và mọi từ khác đều được nhấn mạnh bằng cách ‘ở lại trên điện thoại và tôi có thể giúp bạn mua một gói’. Kỹ thuật tốt, tôi đã xin lời khuyên ngay từ đầu, nhưng tôi đã được cung cấp một trong những kế hoạch đắt tiền hơn để mua.

Điều đó có thể hiểu được, nhưng sự hỗ trợ được cho là đại diện bán hàng?

Vì vậy, nếu bạn đã là một khách hàng trả tiền, tôi tin rằng Moo crew sẽ làm rất tốt công việc giải quyết vấn đề của bạn. Mặc dù tôi sẽ gắn bó với trò chuyện trực tiếp.

Đánh giá FatCow – Bản án

FatCow cung cấp một kế hoạch lưu trữ web phong nha với giá thị trường trung bình. Đáng buồn thay, hiệu suất chỉ đơn giản là không đủ tốt để giới thiệu đầy đủ nhà cung cấp này. Ngoài ra, kế hoạch còn thiếu một số tính năng quan trọng bao gồm bảo mật nâng cao và sao lưu hàng ngày.

FatCow có một điểm cộng lớn cho việc chuyển sang màu xanh – tất cả các máy chủ của họ chạy bằng năng lượng tái tạo – nhưng điều đó không đủ để xứng đáng để mua hàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector