Đánh giá gần như FreeSpeech

Gần như FreeSpeech là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khá bất thường, có một triển vọng độc đáo về khía cạnh này của CNTT.


Được thành lập vào năm 2002, NearlyFreeSpeech cung cấp một giải pháp lưu trữ web thực sự khác thường, trong đó bạn chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng và ‘ngoài pizza thường xuyên’, họ có xu hướng tái đầu tư lợi nhuận.

Nhưng chất lượng dịch vụ của NearlyFreeSpeech có thú vị như quan điểm của họ không?

Ấn tượng đầu tiên của tôi là gì?

Gần như FreeSpeech thực sự nổi bật giữa đám đông trong lĩnh vực lưu trữ web chỉ với trang web của mình. Mặc dù trang web trông giống như một dự án trường học cũ dựa trên MS Word, tôi rất vui khi thấy rằng không có chuyện rác rưởi hay khó bán.

Gần như FreeSpeech nhấn mạnh rất lớn vào các giá trị cơ bản liên quan đến quyền riêng tư. Điều này được gợi ý bởi tên của nhà cung cấp, nhưng trang web của nó cũng làm cho điều này rõ ràng là tốt. Điều này luôn được hoan nghênh, đặc biệt khi nói đến lưu trữ.

Đối với các dịch vụ – họ hứa sẽ cung cấp một hệ thống đồng hồ đo, trong đó bạn trả tiền một cách hiệu quả. Trang web cũng làm cho quy trình thanh toán trở nên minh bạch bằng cách cung cấp một máy tính băng thông và công cụ ước tính giá.

Điều này có nghĩa là (về lý thuyết) bạn có thể làm cho NearlyFreeSpeech hoạt động cho bạn, theo các điều khoản của bạn.

Giá gần như FreeSpeech

NearlyFreeSpeech hoạt động theo cách hoàn toàn khác với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác. Việc đánh giá mô hình định giá của nó khó hơn nhiều so với những người khác, chỉ vì họ chỉ tính phí cho những gì bạn sử dụng.

Phi sản xuấtSản xuấtBạo kích
Phí cơ sở$ 0,01 mỗi ngày$ 0,05 mỗi ngày$ 0,5 mỗi ngày
Mục đích sử dụngCá nhân & Trang web Beta hoặc Thử nghiệmTrang web kinh doanhTrang web kinh doanh lớn
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Băng thông cơ sở1GB mỗi ngày10GB mỗi ngày100 GB mỗi ngày
Băng thông bổ sung$ 0,10 mỗi GB$ 0,10 mỗi GB$ 0,10 mỗi GB
Lưu trữ$ 1 mỗi GB mỗi tháng$ 1 mỗi GB mỗi tháng$ 1 mỗi GB mỗi tháng
SSD hoặc ổ cứngSSDSSDSSD
Các tài khoản emailKhông cóKhông cóKhông có
người tạo ra trang webKhôngKhôngKhông

xem xét gầnfreespeech

Cùng với thông tin này, NearlyFreeSpeech có một máy tính trên trang web của họ cho phép bạn xem bạn sẽ chi bao nhiêu theo mức sử dụng trung bình của bạn.

Mặc dù nó cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn gói của bạn, nhưng điều này có thể hóa ra đắt hơn hơn các giải pháp lưu trữ web khác.

Tôi nghĩ rằng thật công bằng khi nói rằng nhà cung cấp này phù hợp hơn nhiều với người dùng cao cấp, những người hiểu chính xác những gì họ cần.

Thêm vào đó, các đánh giá của khách hàng cho thấy việc định giá quá phức tạp và đôi khi bạn không thể hiểu hết những gì bạn đang trả tiền. Ngay cả khi tên miền của bạn hết hạn, bạn có thể bị tính phí cho cài đặt tên miền riêng tư và các tùy chọn khác. Chúng chỉ có thể được ngưng với sự giúp đỡ của bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Và đó là nơi nó trở nên thực sự thú vị.

Hỗ trợ khách hàng

Gần như FreeSpeech cung cấp một môi trường không được quản lý và đó là lý do tại sao hỗ trợ khách hàng miễn phí của họ có phần không tồn tại.

Quan điểm của họ là tất cả các thành viên đặc biệt ‘có kiến ​​thức và sẵn sàng tự học’.

hỗ trợ khách hàng gầnfreespeech

Không ai sẽ nắm tay bạn và hướng dẫn bạn thông qua các dịch vụ nếu họ đang làm việc về phía của NearlyFreeSpeech.

Mặc dù nếu bạn quyết định rằng bạn thực sự cần sự giúp đỡ, bạn cần phải trả thêm tiền và trở thành Thành viên đăng ký.

Nếu bạn đăng ký $ 5 / tháng. bạn sẽ nhận được một số hỗ trợ. Mặc dù không rõ khi nào bạn sẽ nhận được câu trả lời của mình và liệu bộ phận hỗ trợ sẽ trả lời (như một số đánh giá của khách hàng cho thấy.) Với tư cách thành viên của Baseline, bạn sẽ tự mình.

Hiệu suất

Gần như FreeSpeech Đánh giá Bitcatcha

Tôi đã thử nghiệm thời gian phản hồi của NearlyFreeSpeech và thấy chúng hợp lý. Mặc dù, cần phải nói rằng thời đại ở khắp thế giới phương Tây tốt hơn nhiều so với châu Á.

Tôi cũng thấy rằng không có vấn đề gì với các trang web tôi đang chạy với NearlyFreeSpeech, điều này rất rõ ràng với nhà cung cấp này.

Đánh giá gần như FreeSpeech – Tóm tắt

Mặc dù các nhà cung cấp khác bán cho bạn các gói cơ bản mà bạn không thể sử dụng hết tiềm năng của nó, nhưng gần như FreeSFreeech chỉ bán cho bạn những gì bạn sử dụng.

Mặc dù, họ vẫn có thể bẫy bạn và bạn sẽ được trả tiền cho đến khi hết tiền ảo.

Sau khi kiểm tra các đánh giá khác của NearlyFreeSpeech, có vẻ như rất nhiều người dùng yêu thích bảng điều khiển có thể tùy chỉnh mà NearlyFreeSpeech cung cấp, trong khi cá nhân tôi thấy nhà cung cấp này thiếu nhiều lĩnh vực thiết yếu khác, chẳng hạn như giá cả và hỗ trợ.

Mặc dù có một số ý tưởng thú vị với nhà cung cấp này, tôi không thể giới thiệu GầnlyFreeSpeech cho bất kỳ ai có ít kiến ​​thức công nghệ đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cơ bản. Gần như FreeSpeech là một chút quá phức tạp cho người mới bắt đầu, và do đó sẽ tốt hơn nếu kiểm tra các nhà cung cấp khác.

Ưu

  • Sáng tạo tuyệt vời
  • Giải pháp giá cả phải chăng
  • Dịch vụ đáng tin cậy

Nhược điểm

  • Hỗ trợ khách hàng tối thiểu
  • Nhầm lẫn cho người mới bắt đầu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector