Đánh giá HostRocket

HostRocket và SSD chia sẻ lưu trữ của nó tuyên bố là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp, tìm kiếm tốc độ và độ tin cậy tối cao.


Trong bài đánh giá HostRocket này, chúng tôi sẽ thấy dịch vụ lưu trữ này thực sự tốt như thế nào – và giúp bạn quyết định, liệu HostRocket có phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tiếp theo của bạn không.

HostRocket là gì?

HostRocket là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, tự hào về cơ sở khách hàng lớn và các dịch vụ cao cấp. Với nhiều lựa chọn về kế hoạch lưu trữ, họ dường như có một cái gì đó cho khá nhiều người.

Chà, hãy cùng xem – có những kế hoạch mà HostRocket có:

 • Lưu trữ chia sẻ ổ cứng
 • Lưu trữ chia sẻ SSD
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Đại lý lưu trữ VPS
 • Tên miền

Nhìn chung, đó là một lựa chọn dịch vụ khá đơn giản nhưng chắc chắn. Các máy chủ được chia sẻ và dành riêng sẽ tốt cho người dùng cá nhân và các công ty lớn hơn, trong khi lưu trữ của người bán lại là một lựa chọn tốt cho những người muốn bán dịch vụ lưu trữ của riêng họ.

Và trong bài đánh giá HostRocket này, chúng tôi sẽ tập trung vào các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của nó, để xem cách chúng hoạt động.

Giá HostRocket

HostRocket cung cấp 4 gói lưu trữ web thông thường – nhưng về cơ bản, đó là một và cùng một gói và giá của nó được xác định bởi thời gian bạn mua dịch vụ trong bao lâu.

Gói HostRocket hàng tháng có giá 11,98 đô la, gói 6 tháng có giá 8,99 đô la / tháng, gói 12 tháng sẽ là 7,99 đô la / tháng và thời gian 24 tháng sẽ đặt lại cho bạn 5,99 đô la / tháng.

kế hoạch đánh giá hostrocket

Sơ đồ giá như vậy khác với nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác có xu hướng dựa trên kế hoạch lưu trữ web được chia sẻ của họ nhiều hơn về chất lượng của các tính năng thay vì chu kỳ thanh toán.

Kế hoạch chi tiết hơn

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem chính xác kế hoạch lưu trữ HostRocket sẽ mang lại cho bạn những gì.

Gói lưu trữ chia sẻ
Dung lượng đĩaVô hạn
Băng thôngVô hạn
Có bao nhiêu tên miền được hỗ trợVô hạn
SSLKhông bao gồm, phí thêm
Các tài khoản emailVô hạn
Tài khoản FTPVô hạn
Người tạo ra trang webĐã bao gồm
Hỗ trợ chuyển trang webĐã bao gồm
Bảng điều khiển lưu trữcPanel
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại, vé
Lựa chọn vị trí máy chủKhông – chỉ Hoa Kỳ
Sao lưu tự động miễn phíCó, thông qua cPanel

Vì vậy, như bạn có thể thấy – các kế hoạch được xếp chồng lên nhau. Không có giới hạn cứng cho bất cứ điều gì quan trọng, vì vậy đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web lớn hơn.

Hiệu suất HostRocket

Bây giờ, đã đến lúc kiểm tra hiệu suất của HostRocket và xem liệu nó có làm cho trang web của bạn nhanh không. Chúng tôi đã sử dụng một công cụ GTMetrix – và phát hiện ra rằng HostMonster nằm gọn gàng ở phần giữa trên cùng của gói.

hostrocket xem xét hiệu suất gtmetrix

Khi nói đến thời gian phản hồi của một trang web HTML trống, đó là khoảng 650ms, và máy chủ thời gian hoạt động trong suốt tuần thử nghiệm là 99,97%.

Nhìn chung, điều đó không tệ – nhưng vẫn thiếu đằng sau rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhanh nhất. Một số cải tiến chắc chắn có thể hữu ích.

Ưu điểm của HostRocket

Trong phần đánh giá HostRocket này, chúng ta hãy xem lại một số điều tôi thích về dịch vụ lưu trữ này. Dưới đây là những điều tốt đẹp mà công ty lưu trữ này đã diễn ra cho chính nó:

Nền tảng dễ sử dụng

Quy trình quản lý dịch vụ dễ dàng và phiên bản mới nhất của cPanel làm cho HostRocket trở thành một trong những máy chủ dễ sử dụng và quản lý nhất. Trong thế giới nơi nhiều công ty lưu trữ vẫn trông giống như họ cố tình làm cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn, HostRocket là một sự thay thế tuyệt vời.

Không giới hạn mọi thứ

Trang web không giới hạn, băng thông không giới hạn, dung lượng đĩa không giới hạn, email và tài khoản FTP – HostRocket không giữ lại. Chỉ với 5,99 đô la / tháng, bạn có thể có được một gói lưu trữ chắc chắn mà không cần giới hạn tài nguyên.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Mỗi và mọi gói lưu trữ đều có hỗ trợ khách hàng 24/7. Và nó có thể đạt được thông qua vé trực tuyến hoặc điện thoại. Và điều cũng tốt, đó là hỗ trợ khách hàng phản hồi rất nhanh và thực sự hữu ích.

Nhược điểm của HostRocket

Nhưng tất nhiên, không có nhà cung cấp hosting nào là hoàn hảo. Dưới đây là một số vấn đề về HostRocket khiến nó chơi bắt kịp với đối thủ.

Tốc độ máy chủ chậm

Chỉ trung bình trong thử nghiệm GTMetrix của chúng tôi, dưới mức trung bình trong thời gian phản hồi, HostRocket đơn giản là không tuyệt vời ở bất cứ điều gì. Tốc độ là một yếu tố rất quan trọng đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ – và HostRocket đơn giản là không cung cấp.

Thời gian hoạt động dưới chuẩn

Một lần nữa – hiệu suất là nơi HostRocket thiếu cạnh sát thủ đó. Thời gian hoạt động 99,97% không tệ lắm – nhưng đó là cách đằng sau rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Và xem xét nó là một tùy chọn lưu trữ chia sẻ giá trung bình đến cao, hiệu suất đơn giản có thể tốt hơn.

Đánh giá HostRocket – Kết luận

HostRocket không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tồi, nhưng thời gian hoạt động chậm và tốc độ máy chủ chậm là cả hai vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ web không giới hạn và dễ sử dụng, công ty này vẫn có thể chứng minh là một giải pháp hợp lý.

Ưu

 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Tài nguyên không giới hạn

Nhược điểm

 • Tốc độ máy chủ yếu
 • Chỉ thời gian hoạt động trung bình
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector