Đánh giá IM Creator

IM Creator đã xây dựng hơn 17 triệu trang web trên toàn thế giới. Làm thế nào đã đến con số khổng lồ này? Vâng – có hai lý do.


Một trong những lý do cho sự phổ biến này là vì người xây dựng trang web hiện đại này cung cấp các tính năng nâng cao và các mẫu bắt mắt.

Và một lý do khác là IM Creator hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hoàn toàn miễn phí bạn có thể xây dựng trang web tìm kiếm trực quan và chuyên nghiệp. Tất cả đều đáp ứng đầy đủ, thân thiện với SEO và yêu cầu rất ít kiến ​​thức kỹ thuật để tạo.

Trong bài đánh giá IM Creator của tôi, tôi sẽ xem xét sâu về phần mềm xây dựng trang web phổ biến của nó. Tôi cũng sẽ so sánh hiệu suất của nó với các nhà xây dựng trang web khác để xem nền tảng đáng tin cậy này có gì.

Cái nhìn đầu tiên về IM Creator

Điều đầu tiên tôi nhận thấy là thiết kế chuyên nghiệp của IM Creator. Trang web của nó là thông tin, và các tính năng chính của từng gói giá rất rõ ràng.

imcreator-review-2Đối với mục đích thử nghiệm, tôi đã chọn mẫu Thiết kế nội thất Bianca. IM Creator được tải với hơn 70 mẫu, và đối với người dùng có nhiều kinh nghiệm hơn – cũng có tùy chọn để bắt đầu từ một khung trống.

Khi cố gắng xây dựng trang web của mình, tôi thấy quá trình chỉnh sửa mẫu bị chậm. Không phải là một công việc tuyệt vời, IM…

Khi nói đến việc thêm các yếu tố và di chuyển nội dung xung quanh, nó không suôn sẻ như các nhà xây dựng trang web khác. Tuy nhiên, sau đó tôi đã thử bắt đầu từ một khung vẽ trống được chứng minh là dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều chắc chắn đáng chú ý là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tùy chọn IM Creator bao gồm không mạnh mẽ như những dịch vụ được cung cấp bởi một số dịch vụ xây dựng trang web cạnh tranh.

Ví dụ: với người tạo IM, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một bộ từ khóa, một mô tả siêu dữ liệu duy nhất và một tiêu đề cho toàn bộ trang web của bạn. Đó là một sự xấu hổ thực sự và sẽ làm tổn thương hiệu suất xếp hạng từ tìm kiếm của bạn cho các bài đăng độc lập. Các nhà xây dựng trang web khác cho phép bạn thêm tất cả các thuộc tính SEO đó cho từng trang riêng lẻ và thường tương thích với nhiều từ khóa.

imcreator-review-3

Trên một lưu ý tích cực, IM Creator cũng cung cấp xây dựng blog, thương mại điện tử và các tính năng xây dựng hình thức.

Trong khi Trình xây dựng thương mại điện tử và biểu mẫu thực hiện hiệu quả, tính năng blog không có gì ấn tượng. Không có cách nào để giao tiếp, nhận xét hoặc lên lịch cho bài đăng của bạn, hệ thống blog của IM Creator chỉ là một cách khác để sắp xếp văn bản và hình ảnh.

Giá IM Creator

Chà, IM Creator là miễn phí – nhưng chỉ theo một cách nào đó. Bạn không cần phải trả tiền cho các mẫu, nhưng bạn vẫn sẽ cần lưu trữ của riêng mình và sẽ có quảng cáo IMCreator trên trang web. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm cao cấp, gói bảo hiểm bắt đầu từ $ 9,95 mỗi tháng.

Xa hơn, Pro & Gói Whitelabel ($ 350 / năm) nhằm vào các đại lý. Tính năng chính được bao gồm trong gói này là khả năng loại bỏ nhãn hiệu XPRS và hiển thị nó dưới dạng trình tạo trang web thương hiệu của riêng bạn.

imcreator-review-5

Gói miễn phí IM Creator có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người đang tìm cách đặt chân vào một công cụ xây dựng web thay thế. Tuy nhiên, tôi phải nhấn mạnh không gian đĩa bị hạn chế đáng kinh ngạc đi kèm với nó. Giới hạn 50 MB có nghĩa là nó không phù hợp với hầu hết các trang web.

Kế hoạch chi tiết hơn

Miễn phíPhí bảo hiểm ($ 9,95 / tháng)
Băng thôngVô hạnVô hạn
Số lượng mẫu70+70+
Dung lượng đĩa50mbVô hạn
Tên miền miễn phíKhôngKhông
Kết nối tên miền hiện cóKhôngĐúng
Ủng hộHỗ trợ cơ bảnHỗ trợ 24/7
Quảng cáo của nhà xây dựng được hiển thịĐúngKhông có
Thương mại điện tửKhôngĐúng

Hai kế hoạch có rất nhiều để cung cấp. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng gói miễn phí có băng thông không giới hạn và hơn 70 mẫu để lựa chọn. Các Nhược điểm lớn duy nhất là thiếu hỗ trợ trong kế hoạch miễn phí, tuy nhiên, giao diện thân thiện với người dùng từ IM Creator không nên gây ra quá nhiều vấn đề.

Với sự hỗ trợ 24/7 và dung lượng đĩa không giới hạn, một bản nâng cấp lên Premium thực sự đáng để trả tiền nếu bạn thấy bạn là người hâm mộ của IM Creator sau khi sử dụng gói miễn phí.

Hiệu suất IM Creator

Khi nói đến tốc độ, IM Creator ngồi thoải mái ở vị trí khá trung bình.

imcreator-review-6

Mặc dù tốc độ kết nối rất ấn tượng ở Mỹ và hợp lý ở hầu hết các địa điểm được thử nghiệm khác, thời gian phản hồi ở Nhật Bản không có gì quá đặc biệt. Nhưng nhìn chung, hiệu suất là khá tốt.

Suy nghĩ cuối cùng từ Đánh giá người tạo IM của tôi

Trong tất cả kinh nghiệm của tôi khi sử dụng các trình tạo trang web, IM Creator thực sự khá tốt. Mặc dù nó chắc chắn không hoàn hảo, nhưng cực kỳ rõ ràng rằng IM Creator rất tự hào về sản phẩm của mình.

Các mẫu được thiết kế rất tốt, và các kế hoạch giá là giá trị đồng tiền. Nếu tối ưu hóa SEO và trải nghiệm chỉnh sửa trang web tổng thể tốt hơn một chút, tôi thực sự hài lòng.

Tôi muốn giới thiệu IM Creator cho bất cứ ai đang muốn thử một giải pháp thay thế cho các ông lớn. Tuy nhiên, đảm bảo bạn có phiên bản miễn phí cho một vòng quay trước khi bạn rút bất kỳ khoản tiền mặt khó kiếm nào của bạn.

Và nếu bạn dùng thử, xin vui lòng để lại các đánh giá và trải nghiệm IM Creator của riêng bạn bên dưới.

Ưu

 • Kế hoạch miễn phí tốt để bắt đầu
 • Thân thiện với người dùng
 • Hơn 70 mẫu đẹp
 • Thiết kế đáp ứng

Nhược điểm

 • Biên tập chậm
 • Không tốt cho SEO
 • Thiếu hỗ trợ khách hàng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector