Đánh giá InfinityFree

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chi phí thấp? Làm thế nào về một đi kèm với một lời đề nghị lưu trữ miễn phí? Nếu đó là trường hợp, đánh giá InfinityFree này có thể được thực hiện chỉ dành cho bạn!


Giống như tên của nó, InfinityFree là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, cung cấp cho bạn dịch vụ lưu trữ mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Hơn 200.000 người đang sử dụng nó để lưu trữ trang web của họ. Nhưng InfinityFree có thể giải quyết mọi nhu cầu lưu trữ của bạn không?

Trong bài đánh giá InfinityFree này, chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn về các kế hoạch lưu trữ của nó và cho bạn biết liệu nó có phải là một sản phẩm tốt hay không. Vì vậy hãy’hãy tiếp tục với nó!

Lưu trữ InfinityFree là gì?

InfinityFree là một sáng kiến ​​lưu trữ được tài trợ bởi iFastNet. Cung cấp không gian đĩa và băng thông không giới hạn, nó nhằm mục đích cung cấp lưu trữ cho bất kỳ ai – ngay cả những người không có ngân sách. Và tự nhiên, chỉ có một số ít dịch vụ được cung cấp bởi InfinityFree:

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Chứng chỉ SSL
 • Tên miền

InfinityFree tuyên bố mình là nhà cung cấp độc lập và nó cung cấp một gói hoàn toàn miễn phí miễn là bạn muốn. Nhưng nếu bạn đi cho các gói cao cấp, bạn sẽ được chuyển hướng đến iFastNet. Có nghĩa là, InfinityFree không thực sự độc lập.

Nói về tên miền, nó cũng không phải là một sản phẩm InfinityFree – một công ty có tên "TênSilo" là nhà tài trợ cho những người.

tên miền

Vì vậy, InfinityFree trở thành một công ty được kết hợp từ các công ty khác. Nhưng ý tưởng ban đầu ở đây là cung cấp lưu trữ đáng tin cậy cho bất cứ ai muốn xây dựng sự hiện diện trực tuyến của họ.

Và đánh giá InifityFree này đang thử nghiệm các dịch vụ này. Nó có thực sự tốt cho tất cả mọi người?

Giá InfinityFree

InfinityFree có ba kế hoạch để cung cấp và như tên của nhà cung cấp ngụ ý, một trong số đó là hoàn toàn miễn phí. Nhưng để có các tính năng tốt hơn, bạn có thể nhận Super Premium cho 2,99 đô la / tháng và Ultimate Premium cho $ 5,90 / tháng.

lưu trữ vô cực

Nhà cung cấp này được tài trợ bởi iFastNet, vì vậy các gói trả phí đang đến từ đó. Nhưng theo như trang chủ nói, đây là ba gói InfinityFree:

 • Vô cực: Kế hoạch này là miễn phí. Nó đi kèm với không gian đĩa không giới hạn và băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, gói chỉ cung cấp 10 tài khoản Email và 1 tài khoản FTP.
 • Siêu tiền thưởng: Kế hoạch bắt đầu lúc 2,99 đô la / tháng. Nó đi kèm với băng thông 250 GB và không gian đĩa không giới hạn. Ngoài ra, bạn nhận được 100 tài khoản Email và 100 tài khoản FTP. iFastNet tài trợ cho Super Premium và đây thực sự là một trong những gói của họ. InfinityFree đang cung cấp gói này với chi phí thấp hơn một chút.
 • Premium cuối cùng: Gói này cũng được tài trợ bởi iFastNet và có sẵn với chi phí thấp hơn một chút là một trong những gói cao cấp của InfinityFree. Nó bắt đầu từ đây $ 5,90 / tháng. Kế hoạch đi kèm với không gian đĩa và băng thông không giới hạn. Nó cũng cung cấp tài khoản FTP và Email không giới hạn.

Như bạn có thể thấy, tất cả các kế hoạch đều có không gian đĩa không giới hạn và băng thông chỉ bị giới hạn với gói Super Premium.

Nhưng ‘không giới hạn’ có một số hạn chế. InfinityFree có quyền đình chỉ tài khoản của bạn nếu có "quá nhiều tài nguyên máy chủ" đã sử dụng. Điều tương tự cũng xảy ra với không gian đĩa vì chỉ có thể có dữ liệu dựa trên web – loại trừ những thứ như sao lưu hoặc tải xuống.

Nhưng hãy xem tất cả các tính năng khác:

Vô cựcSiêu tiền thưởngPremium cuối cùng
Dung lượng đĩaVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô hạn250 GBVô hạn
Tên miền được phépVô hạn20Vô hạn
Các tài khoản email10100Vô hạn
Hỗ trợ khách hàngKhông (chỉ diễn đàn)Vé, emailVé, email
Sao lưu tự động miễn phíKhôngĐúngĐúng

Bảo mật của trang web của bạn được bao gồm trong tất cả các gói – bạn có được bảo vệ chống phần mềm độc hại và chống DDoS. Cùng với đó, chứng chỉ SSL miễn phí đi kèm với tất cả các gói.

Ngoài ra, tin tốt cho những người dự định di chuyển một trang web đã có sẵn – InfinityFree cung cấp hỗ trợ chuyển trang web miễn phí.

Nhưng tiền bảo đảm hoạt động chỉ trong 7 ngày. Đó là một khoảng thời gian rất ngắn để quyết định xem nhà cung cấp có tốt cho bạn không. Tuy nhiên, trong trường hợp này, thật dễ hiểu – bạn thực sự có thể đăng ký gói miễn phí để kiểm tra các dịch vụ.

Ưu điểm vô cực

Nhìn qua bài đánh giá InfinityFree này, chúng ta có thể thấy có một số điểm thực sự mạnh mẽ với nhà cung cấp này:

Thời gian đáp ứng tốt

InfinityFree có tốc độ trung bình 230,5ms, đây là thời gian đáp ứng tuyệt vời. Thậm chí là một dịch vụ miễn phí, nó sử dụng SSD trong máy chủ của họ và có hai địa điểm máy chủ ở Mỹ và Anh. Vì vậy, nó quản lý để cung cấp đầu ra tốt nhất mà nó tuyên bố.

Không quảng cáo

Trang web của bạn sẽ không có quảng cáo, ngay cả khi được lưu trữ với gói miễn phí. Và thường các nhà cung cấp cung cấp dịch vụ miễn phí đẩy thêm họ trên trang web của bạn. Với InfinityFree, bạn sẽ tìm thấy quảng cáo trong diễn đàn, khu vực khách hàng và bảng điều khiển, nhưng trang web của bạn sẽ không bao gồm bất kỳ quảng cáo được đẩy nào.

Chuyển trang web miễn phí

InfinityFree cung cấp hỗ trợ chuyển trang web miễn phí. Vì vậy, nếu bạn muốn di chuyển trang web hiện tại của mình, bạn sẽ không phải tự làm điều đó hoặc trả tiền cho máy chủ mới.

Thời gian hoạt động tuyệt vời

InfinityFree hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động. Và thử nghiệm cho thấy rằng nó thực sự có khả năng cung cấp tỷ lệ này mà không có vấn đề gì.

Nhược điểm InfinityFree

Mặc dù có một số tính năng tuyệt vời ở đây, InfityFree có một số nhược điểm cần được giải quyết:

Không có cPanel trong gói miễn phí

Gói dung lượng miễn phí không’bao gồm cPanel. Tại đây bạn có được vPanel, một hệ thống quản lý nội dung ở mức trung bình. Nó có giao diện hơi phức tạp nên không phải là lựa chọn tốt nhất.

Không hỗ trợ khách hàng

Đáng ngạc nhiên, InfinityFree không cung cấp bất kỳ loại hỗ trợ khách hàng nào. Bạn chỉ có thể sử dụng hỗ trợ diễn đàn nơi nhân viên và các thành viên khác có thể hỗ trợ bạn nếu bạn gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tài nguyên và máy chủ hạn chế

Nó chỉ cung cấp một số ít các dịch vụ và tài nguyên. Nhưng mặc dù nó quảng cáo các kế hoạch không giới hạn, nhưng trên thực tế, nó cung cấp sức mạnh máy chủ hạn chế. Vì vậy, nếu bạn muốn có lưu lượng truy cập cao hơn trên các trang web của mình, thì InfinityFree không nên có trong danh sách của bạn.

Đánh giá máy chủ InfinityFree – Có đáng tiền của bạn không?

InfinityFree là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dưới mức trung bình. Các nguồn lực và hỗ trợ hóa ra rất hạn chế.

Nhưng có một tùy chọn lưu trữ miễn phí, những hạn chế nhất định có thể được tha thứ. Và hãy nhớ rằng nó không bắt buộc quảng cáo trên trang web của bạn, đó không phải là thỏa thuận tồi tệ nhất.

Điều đó đang được nói, nếu bạn đang tìm kiếm thêm nước trái cây thì hãy xem xét các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Đánh giá InfinityFree này cho thấy nhà cung cấp này có thể là một chủ nhà tốt để kiểm tra nước trước khi cam kết hiện diện trực tuyến nổi bật.

Ưu

 • 99,9% thời gian hoạt động
 • Lưu trữ miễn phí
 • Không quảng cáo

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ khách hàng
 • Nguồn tài nguyên giới hạn
 • Không có cPanel
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector