Đánh giá Internet trái tim

Heart Internet được thành lập năm 2004 và chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ tốc độ cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng Vương quốc Anh. Từ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ đại lý đến tên miền và máy chủ – nhà cung cấp này cung cấp rất nhiều. Kiến trúc lưu trữ của nó cũng dựa trên đám mây, có nghĩa là nó sử dụng một hệ thống hiện đại hơn rất nhiều đối thủ cạnh tranh địa phương.


Họ tuyên bố là một công ty phát triển theo nhu cầu của khách hàng, nhưng đây có thực sự là trường hợp? Kiểm tra đánh giá Internet trái tim của tôi để xem liệu đó có thực sự là một dịch vụ đáng để tìm kiếm.

Những ấn tượng đầu tiên

Trang web Internet trái tim là chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy thoải mái ngay lập tức và sự tín nhiệm đã được thể hiện từ sự bù đắp bằng các giải thưởng được hiển thị trên trang chủ của họ.

Hầu hết người Anh sẽ quen thuộc với thương hiệu PC Pro, một tạp chí công nghệ tên tuổi được bán trên toàn quốc. Heart Internet đã giành được giải thưởng ‘Web Hosting tốt nhất’ ba lần.

Và, trong khi đăng nhập, tôi thấy kinh nghiệm của mình cũng khá tốt. Đó là một quá trình khá đau đớn. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Vì vậy, tôi đã không quá quan tâm đến hậu quả của việc chọn sai gói – và bạn cũng không nên.

trái tim đánh giá lưu trữ internet

Lưu ý rằng kế hoạch được lập hóa đơn hàng năm mặc dù, do đó, sẽ có một hình phạt tài chính nặng nề nếu bạn quyết định dịch vụ không phù hợp với bạn và cố gắng hủy bỏ sau khi cửa sổ 30 ngày đó kết thúc.

Tôi thấy rõ ràng rằng Internet trái tim là một dịch vụ phù hợp cho người dùng cao cấp và người mới bắt đầu lưu trữ web. Để thu hút đám đông am hiểu công nghệ, các gói lưu trữ VPS và đại lý cấp độ chuyên nghiệp có sẵn, trong khi các gói lưu trữ tiêu chuẩn bao gồm các tính năng thân thiện với người mới bắt đầu như ứng dụng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Heart Internet cũng cung cấp một gói lưu trữ WordPress chuyên dụng cung cấp cho bạn các máy chủ được tối ưu hóa WordPress và truy cập vào một nhóm các chuyên gia luôn sẵn sàng 24/7 qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc vé. Để xem họ thực sự là ‘chuyên gia’ như thế nào, tôi đã thử gọi cho nhóm hỗ trợ khách hàng và vui mừng báo cáo rằng người mà tôi đã nói rõ ràng đã nắm bắt được một số điểm tốt hơn trong việc khắc phục sự cố WordPress.

Và bạn sẽ có được quyền truy cập hỗ trợ khách hàng tương tự ngay cả khi không có gói WordPress chuyên dụng. Internet trái tim cũng cung cấp các máy chủ Windows và các gói lưu trữ Linux truyền thống.

Heart Internet cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý nhằm vào các nhà phát triển và chủ doanh nghiệp. Các kế hoạch bắt đầu lúc £ 41,99 / tháng và, như bạn mong đợi, cung cấp dung lượng lưu trữ, trang web không giới hạn, cũng như băng thông.

Nhìn chung, ban đầu tôi bị ấn tượng bởi các tùy chọn lưu trữ của họ – họ dường như cung cấp một loạt các gói phù hợp với bất kỳ ai đang tìm kiếm lưu trữ.

Giá Internet trái tim

Khi nói đến giá cả, Heart Internet rơi ở đâu đó ở giữa. Nó không phải là rất rẻ, nhưng cũng không phải là siêu đắt – Gói Starter Pro (£ 3,99 / tháng) bao gồm 10GB lưu trữ ổ cứng và băng thông 50GB. Các Gói Home Pro (£ 10,99 / tháng) chứa 100GB lưu trữ ổ cứng và băng thông không giới hạn. Và cuối cùng, Gói Business Pro (£ 14,99 / tháng) cung cấp lưu trữ ổ cứng không giới hạn và băng thông không giới hạn.

Ngoài ra, trong khi gói Starter Pro là 3,99 bảng mỗi tháng, nó phải được thanh toán hàng năm và cũng có thể có phí thiết lập £ 10,00.

Starter ProTrang chủ ProKinh doanh chuyên nghiệp
Dung lượng đĩa10 GB100 GBVô hạn
Băng thông50 GBVô hạnVô hạn
Có bao nhiêu tên miền được phép?113
Ổ cứng hoặc SSD được sử dụng trong máy chủ?Ổ cứngỔ cứngỔ cứng
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Hộp thư100010000Vô hạn
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hỗ trợ véTrò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc hỗ trợ vé
Lựa chọn vị trí máy chủKhông – Chỉ có ở AnhKhông – chỉ có ở AnhKhông – Chỉ có ở Anh
Sao lưu tự động miễn phíKhôngKhôngKhông

Theo ý kiến ​​trung thực của tôi, £ 14,99 mỗi tháng cho gói Business Pro khá đắt đỏ, đặc biệt khi xem xét rằng SSL thậm chí không bao gồm.

Internet trái tim hoạt động như thế nào?

Đánh giá Internet trái tim

Internet trái tim cung cấp tốc độ tuyệt vời. Thời gian phản hồi trang web của họ nằm trong phạm vi đặc biệt (0-300ms) cho mọi địa điểm ngoại trừ Sydney.

Và tôi phải nói rằng, kinh nghiệm của tôi phù hợp với điều này.

Đánh giá Internet trái tim: Bản án

Khi tôi lần đầu tiên truy cập Heart Internet, tôi đã rất ấn tượng với số lượng dịch vụ họ cung cấp cũng như hỗ trợ khách hàng kỹ thuật cao của họ.

Nhìn chung, Heart Internet cung cấp tốc độ tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng. Tuy nhiên, kế hoạch lưu trữ được chia sẻ của họ chắc chắn không thân thiện với ví.

Mặc dù gói khởi đầu của nó không quá đắt, nhưng nó không’T cung cấp rất nhiều tương đối – cộng với, họ làm cho bạn trả tiền trước một năm, có thể không lý tưởng cho một số.

Các kế hoạch đắt tiền hơn tương ứng cung cấp nhiều hơn, nhưng tôi chắc chắn đã thấy các kế hoạch tương tự với ít tiền hơn.

Vì vậy, để kết luận, bạn nên tìm nơi khác nếu bạn muốn giá trị tốt hơn cho tiền! Có đánh giá Internet trái tim của riêng bạn? Vui lòng gửi chúng dưới đây!

Ưu

  • Thời gian phản hồi tuyệt vời từ hầu hết các địa điểm
  • Lưu trữ dựa trên Windows hoặc Linux
  • Số lượng lớn ứng dụng

Nhược điểm

  • Không có bản dùng thử miễn phí hoặc phiên bản miễn phí để kiểm tra
  • Công cụ kế hoạch Starter Pro bị hạn chế nghiêm trọng
  • Không có bản sao lưu tự động
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector