Đánh giá MacHighway

MacHighway không cung cấp nhiều lựa chọn dịch vụ – nhưng đây vẫn là nhà cung cấp rất thú vị để xem xét. Đó là bởi vì công ty lưu trữ này nhằm mục đích cung cấp dịch vụ lưu trữ web cao cấp cho tất cả người dùng Mac.


Thực tế này khá hấp dẫn khi chúng ta chưa thấy nhiều công ty đang làm việc đặc biệt để hỗ trợ cộng đồng Mac. Nhưng mọi công ty đều tự hào về dịch vụ của mình tuyên bố là tốt nhất trên thị trường.

Cái đó’s tại sao chúng tôi quyết định thực hiện đánh giá MacHighway này để cho bạn thấy bức tranh sáng hơn. Chúng tôi ở đây để phân tích các tính năng, dịch vụ lưu trữ web, chính sách giá, độ tin cậy và hỗ trợ khách hàng.

Để cho’Không lãng phí thêm bất kỳ từ nào và đi thẳng vào đánh giá MacHighway.

Đường cao tốc là gì?

MacHighway không’t có nhiều thứ để đặt trên bàn Chúng chỉ bao gồm một vài dịch vụ để giúp bạn bắt đầu:

 • Lưu trữ VPS
 • Lưu trữ chia sẻ
 • Tên miền
 • Chứng chỉ SSL

Như bạn có thể thấy, họ không có bất kỳ tùy chọn lưu trữ dành riêng hoặc đại lý nào. Dịch vụ lưu trữ VPS đi kèm với ba gói khác nhau. Mặt khác, lưu trữ chia sẻ cũng bao gồm ba gói khác nhau để lựa chọn.

Không có gì nhiều để cung cấp, nhưng về mặt tích cực, chúng tôi có thể mong đợi chất lượng tốt hơn vì họ không phải lãng phí thêm tài nguyên.

Bây giờ, hãy để’s chuyển sang giai đoạn tiếp theo của bài đánh giá MacHighway của chúng tôi.

Giá MacHighway

MacHighway cung cấp 3 gói lưu trữ – giá của chúng tăng từ $ 2,95 / tháng đến $ 6,95 / tháng và chỉ ở mức trung bình cho một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ thông thường. Không quá cao, không quá thấp.

xem xét giá máy móc và kế hoạch

Đây là những kế hoạch:

 • Nhỏ: Gói này bắt đầu từ $ 2,95 / tháng. Nó đi kèm với không gian đĩa 10 GB và băng thông không giới hạn. Nó cũng cung cấp 20 tài khoản Email và 10 tài khoản FTP.
 • Trung bình: Kế hoạch sẽ tiêu tốn của bạn $ 4,95 / tháng. Gói lưu trữ trung bình đi kèm với không gian đĩa và băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, nó chỉ cung cấp 20 tài khoản FTP và băng thông không giới hạn.
 • Lớn: Gói lưu trữ này sẽ có giá $ 6,95 / tháng. Nếu bạn muốn linh hoạt hơn, thì đó có thể là lựa chọn phù hợp với bạn. Nó đi kèm với băng thông, dung lượng ổ đĩa, FTP và tài khoản Email không giới hạn.

Kế hoạch MacHighway chi tiết hơn

Các kế hoạch trông tương đối rẻ hơn so với phần lớn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Chà, họ thì không! Bạn biết gì? Giá này chỉ đủ điều kiện nếu bạn chọn chu kỳ thanh toán ba năm! Ví dụ: gói Nhỏ không nhỏ khi bạn trả $ 106,20 cho gói đó!

xem xét giá máy

Giá thực tế hàng tháng cho các gói là (nếu bạn không muốn trả trong một năm, hai hoặc ba):

NhỏTrung bìnhLớn
Giá bán$ 5,95 / tháng$ 11,95 / tháng$ 16,95

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải tìm hiểu xem các kế hoạch này có thể giải quyết tất cả các nhu cầu của bạn hay không. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn bảng này với tất cả các thông tin cần thiết mà bạn có thể cần để đưa ra quyết định:

NhỏTrung bìnhLớn
Dung lượng đĩa 10 GBVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Tên miền được hỗ trợ25Vô hạn
SSLĐã thanh toánĐã bao gồmĐã bao gồm
Bảo vệ chống DDoSCó (trả tiền)Có (trả tiền)Có (trả tiền)
Các tài khoản email20Vô hạnVô hạn
Ổ cứng hoặc SSDSSDSSDSSD
Người tạo ra trang webĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm

Hiệu suất MacHighway

MacHighway đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, điều này cũng không tốt cũng không tệ giữa các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp bồi thường nếu họ không giữ máy chủ của họ trong thời gian đã hứa. Nhưng không phải trong trường hợp MacHighway. Sử dụng máy tính thời gian hoạt động của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra thời gian lưu trữ có thể ngừng hoạt động:

thời gian xem xét máy móc

Như chúng ta có thể thấy, điều này có nghĩa là trang web của bạn có thể chỉ còn 1m 26 trong suốt mỗi ngày. Hãy hy vọng thời gian chết hàng tháng sẽ không xảy ra trong giờ bận rộn nhất.

Hãy tiếp tục với bài đánh giá MacHighway của tôi và xem họ sẽ thực hiện như thế nào:

thời gian phản hồi xem xét máy móc

MacHighway cho thấy một hiệu suất trung bình. Mặc dù, nếu bạn không quan tâm đến Châu Á, đây có thể không phải là vấn đề. Thời gian phản hồi từ Mỹ và châu Âu khá tốt.

Ưu điểm của MacHighway

Nhìn chung, MacHighway là một máy chủ khá tốt, và có một số điều tôi thích về nó. Đây là những gì họ là:

Bao gồm cPanel

Không phải mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đều cung cấp một cPanel miễn phí. MacHighway có thể làm dịu tâm trí của người dùng với cPanel rất mong muốn. Tin tuyệt vời là – CMS được cung cấp miễn phí với mọi gói dịch vụ. Do đó, việc duy trì trang web của bạn sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều với cPanel.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Tìm kiếm công ty đảm bảo sự hài lòng của bạn làm cho bạn may mắn. MacHighway đảm bảo sẽ trả lại tiền của bạn trong vòng 30 ngày nếu bạn không thích dịch vụ của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn "cứ thử đi," tùy chọn này có thể có ích. Bây giờ bạn có thể dùng thử dịch vụ của họ trong một vài ngày và nếu họ không đáp ứng được mong muốn của bạn, bạn có thể hủy bỏ chúng.

Nhược điểm của MacHighway

Nhưng tất nhiên – không có nhà cung cấp hosting nào là hoàn hảo. Và trong phần đánh giá MacHighway này, chúng ta hãy xem xét nhược điểm của công ty này.

Hỗ trợ khách hàng khủng

Mặt tiêu cực đầu tiên của dịch vụ của họ là hỗ trợ khách hàng của họ. Trước hết, họ không có bất kỳ tùy chọn trò chuyện trực tiếp nào. Họ có dịch vụ truy vấn email, nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ họ ngay cả sau hai ngày.

Mặc dù họ cung cấp các cuộc gọi điện thoại trực tiếp, nhưng dịch vụ cuộc gọi này không miễn phí cho khách hàng quốc tế. Ngoài sự hỗ trợ khách hàng tệ hại, họ thậm chí còn có một danh tiếng khủng khiếp về hỗ trợ công nghệ.

Chuyển trang web trả phí

Người dùng có thể cần phải chuyển trang web của họ sang một lưu trữ khác. Chúng tôi hy vọng họ sẽ cung cấp dịch vụ này miễn phí. Nhưng rõ ràng, bạn cần phải trả tiền cho họ để có được dịch vụ cơ bản này.

Sao lưu tự động trả phí

Trang web của bạn có thể bị sập do nhiều lý do. Nó’s luôn luôn tốt hơn để có một bản sao lưu của trang web của bạn. MacHighway có thể cung cấp sao lưu tự động nhưng bạn cần phải chi nhiều tiền hơn để có được nó. Bạn không thể mong đợi các tính năng như vậy được trả tiền từ một thương hiệu tự hào về khả năng chi trả của họ.

Đánh giá MacHighway – Họ có thực sự xứng đáng?

Chúng tôi đã có hy vọng rất cao về MacHighway. Mặc dù họ có một số tính năng tuyệt vời, dịch vụ khách hàng của họ và các tùy chọn trả phí và chu kỳ thanh toán làm cho họ trở thành một dịch vụ lưu trữ web trung bình khá.

Chúng tôi sẽ kết luận MacHighway là một dịch vụ trung bình.

Ưu

 • bao gồm cPanel
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Máy chủ SSD

Nhược điểm

 • Tính năng trả phí
 • Thiếu hỗ trợ khách hàng
 • Chu kỳ thanh toán mở rộng

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector