Đánh giá máy chủ Cherry

Cherry Servers là một dịch vụ lưu trữ web của Litva chuyên về máy chủ kim loại trần – và tuyên bố cam kết cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng đám mây ‘riêng tư và an toàn’ cho các doanh nghiệp.


Chỉ với dưới 800 người dùng hoạt động, đây không phải là một hoạt động lớn. Vì vậy, trong bài đánh giá Cherry Server này, chúng tôi sẽ xem liệu đây có thực sự là một giải pháp được đánh giá thấp không.

Máy chủ Cherry là gì?

Cherry Servers một dịch vụ lưu trữ web tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ cho nhu cầu phát triển và doanh nghiệp. Nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ hàng ngày hoặc VPS. Hai loại lưu trữ được cung cấp, trong đó loại đầu tiên là ‘kim loại trần’.

Như tên cho thấy, một máy chủ kim loại trần là một máy trống trên đó bạn có thể cài đặt bất cứ phần mềm quản lý máy chủ nào mà bạn thích. Điều đó thật tuyệt vời cho người dùng nâng cao muốn kiểm soát hoàn toàn tài nguyên, nhưng cũng có nghĩa là Máy chủ Cherry không tốt cho chủ sở hữu trang web lần đầu.

Cherry Servers Đánh giá Bare Metal

Cherry Servers cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ ‘Máy chủ ảo SMART’. Với các gói này, bạn sẽ nhận được một máy ảo chạy trên máy chủ dùng chung. Bạn có thể trả tiền mỗi giờ cho việc sử dụng máy chủ SMART, điều này rất lý tưởng cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, với các gói này, tài nguyên không bị cô lập với người dùng khác. Điều đó có nghĩa là chúng không tốt cho việc lưu trữ trang web có lưu lượng truy cập cao.

Dịch vụ lưu trữ ưu tiên thiết lập dễ dàng

Bắt đầu với Cherry Servers là một trải nghiệm không đau. Tôi đã chọn thử nghiệm máy chủ kim loại trần và có thể nhanh chóng tùy chỉnh máy chủ của mình dựa trên các yếu tố như không gian đĩa và thông số bộ xử lý. Theo đúng yêu cầu của Cherry Servers, việc bắt đầu rất đơn giản.

Tôi đặc biệt ấn tượng với các điều khoản của Cherry Servers cho người dùng cao cấp. Chúng bao gồm một bộ tích hợp API cho phép bạn điều khiển máy chủ của mình trực tiếp từ Giao diện dòng lệnh.

Cherry Servers Đánh giá nhà phát triển

Cherry Servers cũng hỗ trợ DevOps, cho phép bạn tự động hóa chu trình phát triển của mình và tạo phần mềm hiệu quả.

Giá máy chủ Cherry

Máy chủ Cherry kim loại trần gói sử dụng giá hàng giờ cho mỗi cấu hình trong số 15 cấu hình của nó.

Giá cả từ $ 0,224 / giờ ($ 163,43 / tháng) tưới mắt $ 0,806 / giờ ($ 588,35 / tháng).

Đánh giá máy chủ Cherry

Giá cả rất linh hoạt – có nghĩa là bạn thêm tiền vào ví của mình, sau đó sẽ được thực hiện khi bạn sử dụng máy chủ của mình. Thời điểm tiền của bạn hết – máy chủ bị tắt. Nếu bạn sợ phải trả tiền trước nhiều năm, Cherry Server có thể hoàn hảo, vì giá của nó hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Cherry Servers có kế hoạch chi tiết hơn

Không đặt ra bởi những giá đó? Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn biết rõ hơn về những gì bạn nhận được với các gói lưu trữ kim loại trần của Cherry Servers. Dưới đây, tôi đã thêm chi tiết cho một lựa chọn các gói ví dụ thấp, trung và cao cấp.

E3-1240v32xE5-2630v32xE5-2697v2
Chi tiêu hàng tháng$ 163,43$ 46,78 $ 588,35
Dung lượng đĩaSSD 240 GB480GB480GB
Băng thông30TB100TB100TB
Ký ức16 GB128GB384GB
Ổ cứng hoặc SSDSSDSSDSSD
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện và vé trực tiếp 24/7Trò chuyện và vé trực tiếp 24/7Trò chuyện và vé trực tiếp 24/7
Phần mềm quản lý máy chủKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm

Như bạn thấy, Cherry Servers kế hoạch rất hào phóng khi nói đến thông số kỹ thuật quan trọng như lưu trữ, băng thông và bộ nhớ. Đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, gói E3-1240v3 cơ sở sẽ phù hợp. Nhờ có 30TB băng thông bao gồm, nó có thể được sử dụng để lưu trữ các trang web nhận được lưu lượng truy cập khá lớn.

Hãy lưu ý rằng cho dù bạn trả bao nhiêu, bạn sẽ không nhận được các tính năng phần mềm bổ sung chẳng hạn như một bảng điều khiển quản lý máy chủ. Nếu bạn muốn một cái gì đó – hãy tự lấy nó.

Hiệu suất máy chủ Cherry

Việc triển khai máy chủ Cherry Servers mất khoảng một giờ. Bạn chỉ cần đi qua danh sách, chọn máy chủ theo sở thích, chọn HĐH và chờ thông báo cho phép bạn bắt đầu.

xem xét máy chủ cherry triển khai các máy chủ

Kể từ đó – bạn là của riêng bạn. Vì lợi ích thuần túy, tôi đã quyết định cho Cherry Servers đi và thực sự cài đặt WordPress. Và tốt, đây là điểm hiệu năng trên GTMetrix.

Kiểm tra tốc độ CherryServers

Có vẻ chậm? Chà – những con số không nói lên toàn bộ câu chuyện. Đây là kết quả không có tối ưu hóa bổ sung. Và nó có ý nghĩa – sau tất cả, Cherry Servers không phải là máy chủ lưu trữ chuyên biệt về WordPress. Nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn sẽ có thể nhận được kết quả tốt hơn nhiều so với những gì ở đây. Nếu không, tốt – đây là đường cơ sở của bạn.

Cherry Servers Hỗ trợ khách hàng

Máy chủ Cherry nhóm hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7. Tôi thấy rằng nhóm rất thân thiện và hữu ích, sống theo mô hình kinh doanh Cherry Servers Human to Human. Các nhân viên cũng có khả năng trả lời các câu hỏi kỹ thuật đơn giản. Phải thừa nhận rằng với các máy chủ kim loại trần, bạn sẽ hầu như chỉ còn lại một mình.

Họ thực sự chỉ có ở đó để đảm bảo phần cứng của bạn chạy đúng. Cherry Servers không hướng đến những khách hàng có thể tự xử lý hầu hết các vấn đề kỹ thuật.

Nhưng vẫn rất tốt khi có sự hỗ trợ khách hàng ở bên cạnh tôi để giúp đỡ một số truy vấn cơ bản (chẳng hạn như tôi nên sử dụng cổng nào).

Đánh giá máy chủ Cherry: Bản án

Cherry Servers không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho chủ sở hữu trang web lần đầu, nhưng nó chắc chắn đáng xem xét cho các doanh nghiệp nhỏ và nhà phát triển. Các gói lưu trữ kim loại trần của nó cung cấp giá trị tốt cho tiền khi xem xét phần cứng mạnh mẽ mà bạn có quyền truy cập vào.

Và với việc triển khai siêu dễ dàng, cũng như giá cả linh hoạt theo giờ, đối với một số nhà cung cấp, đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo.

Ưu

  • Kiểm soát tuyệt vời tài nguyên máy chủ
  • Máy chủ chuyên dụng có giá hợp lý
  • Nhân viên hỗ trợ thân thiện

Nhược điểm

  • Không phù hợp cho người mới bắt đầu
  • Lựa chọn nhỏ các loại máy chủ
  • Không có phần mềm quản lý máy chủ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector