Đánh giá mạng Omni

Omni Network là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tự hào có kinh nghiệm tuyệt vời trong việc cung cấp các dịch vụ tuyệt vời. Nó nhằm mục đích tạo và duy trì sự hiện diện trực tuyến cho khách hàng với giá cả phải chăng.


Nhưng các gói lưu trữ Omni Network có thực sự hợp lý và đáng tin cậy như vậy không? Để kiểm tra điều đó, chúng tôi cần xem xét kỹ lưỡng về Mạng Omni!

Mạng Omni là gì?

Được thành lập vào năm 1999, Omni Network đã cung cấp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ web. Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này được tạo ra bởi một nhóm các cựu chiến binh ngành dịch vụ web với ý tưởng cung cấp các gói web rẻ và toàn diện.

Các dịch vụ do Omni Network cung cấp bao gồm:

 • Tên miền
 • Lưu trữ web được chia sẻ
 • Máy chủ chuyên dụng
 • VPS

Dường như có tất cả các khách hàng tiềm năng có thể cần cho cả doanh nghiệp quy mô nhỏ và quy mô lớn của họ. Omni Network tuyên bố là thành viên hàng đầu của ngành công nghiệp lưu trữ kể từ khi bắt đầu khoảng hai thập kỷ trước.

đánh giá mạng omni

Trong những năm qua, Omni Network đã phục vụ hơn 400.000 tên miền và tài khoản lưu trữ web. Và nhà cung cấp này công nhận tất cả các thành tựu cho nhân viên được đào tạo và có kinh nghiệm.

Nhưng chúng ta hãy xem giá trị thực sự của các dịch vụ Omni Network là gì. Do đó, trong bài đánh giá Omni Network này, tôi sẽ phân tích các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ phổ biến nhất. Hãy chờ xem việc này sẽ đi đến đâu!

Giá mạng Omni

Omni Network chia sẻ giá lưu trữ bắt đầu từ $ 5,95 / tháng khi đăng ký một kỳ hạn 2yr. Omni Network cung cấp một gói duy nhất và được gọi là lưu trữ web trên đám mây.

mạng omni chia sẻ giá lưu trữ

Gói lưu trữ web đám mây có hai nền tảng – Lưu trữ web đám mây Windows và lưu trữ web đám mây Linux. Các nền tảng lưu trữ này là một giải pháp giá cả phải chăng tương tự như lưu trữ web được chia sẻ thông thường. Nó liên tục có được khách hàng’ các trang web trực tuyến và duy trì chúng để thực hiện hiệu quả.

Mặc dù thông thường, các nhà cung cấp có giá riêng cho các hệ điều hành khác nhau, Omni Network đơn giản hóa mọi thứ chỉ trong một gói. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn Windows hoặc Linux và giá bắt đầu từ $ 5,95 / tháng trong mọi trường hợp.

Sự khác biệt đi kèm với chu kỳ thanh toán – thời hạn hợp đồng càng dài, giá càng thấp. Bạn có thể chọn từ 4 điều khoản và ngắn nhất có thể là 3 tháng.

Điều khoản hợp đồngGiá hàng thángGiá tích lũy
3 tháng8,95 đô la$ 26,85
6 tháng$ 7,95$ 47,70
1 năm$ 6,95$ 83,40
2 năm$ 5,95$ 142,80

Chi phí kế hoạch được hiển thị rõ ràng trước khi mua, được giải thích với Thật tuyệt khi thấy rằng Omni Network minh bạch về giá cả và đừng cố lừa bạn trả nhiều hơn bạn dự định:

mạng omni xem xét giá

Tiếp tục bài đánh giá Omni Network, tôi sẽ đi sâu vào chi tiết về gói lưu trữ web trên nền tảng đám mây dưới hai nền tảng lưu trữ – đám mây Linux và đám mây Windows.

Dưới đây là danh sách các tính năng chính đi kèm với Omni Network Linux và lưu trữ chia sẻ Windows:

Lưu trữ web đám mây Linux / Windows
Dung lượng đĩaVô đối
Băng thôngVô đối
Tên miền được phépVô hạn
Bảo vệ chống DDoSĐã bao gồm
Bảo vệ chống phần mềm độc hạiKhông bao gồm
Các tài khoản emailVô hạn
Tự động cài đặtKhông
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, Điện thoại, E-mail

Như bạn có thể thấy, kế hoạch có một số tính năng tuyệt vời. Bạn lấy bạnkhông gian đĩa và băng thông, trang web không giới hạn và tên miền miễn phí. Hơn nữa, bạn có thể có tài khoản Email không giới hạn và Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Cũng có đã bao gồm SSL2 với tất cả các kế hoạch. Và có một người xây dựng trang web đi kèm và nó đi kèm với 450 mẫu để lựa chọn. Mặc dù nó chỉ miễn phí cho ba 3 trang.

Tuy nhiên, một số tính năng không phải là tốt nhất. Ví dụ: Mạng Omni không có cPanel. Thay vào đó, bạn có được nền tảng riêng của nhà cung cấp được gọi là bảng điều khiển Trình quản lý tài khoản. Và mặc dù nó thực hiện công việc, nó không phải là lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, tin xấu cho những người muốn di chuyển với các trang web đã có của họ. Omni Network không cung cấp chuyển trang web được hỗ trợ. Nhưng điều tồi tệ hơn, bạn không nhận được bản sao lưu tự động. Vì vậy, hãy chắc chắn để bắt đầu thực hiện sao lưu của bạn bằng tay!

Tất cả trong tất cả, bạn nhận được các tính năng khá tốt nhưng danh sách không hoàn hảo. Nhưng đừng quên bạn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn đổi ý sau khi mua hàng.

Hiệu suất mạng Omni

Thời gian phản hồi của máy chủ Omni Network khá thú vị. Thử nghiệm cho thấy tốc độ của các máy chủ có kết quả rất khác nhau ở các khu vực trên toàn thế giới.

tốc độ mạng omni

Khi biết rằng các máy chủ của Omni Network được đặt tại Mỹ, không có gì ngạc nhiên khi thời gian chờ đợi ngắn nhất là ở đó. 13ms đến 48ms là kết quả rất tốt.

Nhưng nếu bạn đang muốn kinh doanh tại Nhật Bản hoặc Ấn Độ thì tình hình ngày càng tồi tệ. Thời gian phản hồi có thể xuống thấp tới 2249ms tại Nhật Bản!

Vì vậy, Omni Network có thể là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt chỉ dành cho những trang web có đối tượng gần gũi hơn với Hoa Kỳ. Nếu không, bạn có thể muốn tìm kiếm một nhà cung cấp có nhiều vị trí máy chủ hơn.

Ưu điểm mạng Omni

Omni Network cung cấp một số tính năng tuyệt vời khác biệt duy nhất gói lưu trữ web được chia sẻ của họ với các gói khác. Bao gồm các:

 • Thời gian hoạt động tuyệt vời – Mạng Omni cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho khách hàng’ các trang web và doanh nghiệp. Với sự ổn định đáng tin cậy như thế này, khách hàng của bạn sẽ có quyền truy cập không hạn chế vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Nền tảng lưu trữ kép – thực tế là Omni Network làm cho gói lưu trữ web chia sẻ của họ có sẵn trong Linux và Windows là một lợi thế. Điều này ngụ ý rằng Omni Network thực sự quan tâm đến việc phục vụ cho tất cả khách hàng’ nhu cầu lưu trữ.
 • Kiến thức với hướng dẫn FAQ – nhà cung cấp này cung cấp một không gian tự học tuyệt vời. Cơ sở kiến ​​thức bao gồm tất cả các câu hỏi và có giải thích rất chi tiết.

Nhược điểm mạng Omni

Đánh giá Omni Network này cũng cho thấy những nhược điểm sống động của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này. Bao gồm các:

 • Đề án giá khó khăn – đánh giá Omni Network này cho thấy kế hoạch định giá là mơ hồ mặc dù không tốn kém. Người dùng tiềm năng có thể gặp khó khăn trong việc tự hiểu giá gói.
 • Một loạt các dịch vụ vô tổ chức – mặc dù chỉ có một gói lưu trữ được chia sẻ, Omni Network cung cấp nhiều dịch vụ hỗn loạn có thể dễ dàng đánh lừa khách hàng tiềm năng.
 • Hệ thống hỗ trợ đáng ngờ – Omni Network cung cấp hỗ trợ 24/7 cho khách hàng. Bạn có thể truy cập nhóm kỹ thuật qua Điện thoại, Email, Trò chuyện trực tiếp. Đó có vẻ như là một hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ, tuy nhiên, giao tiếp với các đại diện có thể không phải là trải nghiệm tốt nhất. Thật khó để có câu trả lời và luôn luôn vội vàng kết thúc cuộc trò chuyện.

Đánh giá mạng Omni – Nó có phải là tốt nhất cho trang web của bạn?

Omni Network có rất nhiều tính năng trong danh mục đầu tư có thể duy trì và duy trì khách hàng’ doanh nghiệp cho hiệu suất tốt. Tính khả dụng của nền tảng lưu trữ Linux và Windows và thời gian phản hồi tốt ở Hoa Kỳ là những tính năng tuyệt vời.

Tuy nhiên, kế hoạch giá mơ hồ và hỗ trợ khách hàng không có ích là những nhược điểm rõ ràng.

Omni Network đủ tốt để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của bạn. Nhưng bạn nên đi qua các đánh giá lưu trữ khác để tìm xem bạn có thể nhận được các lựa chọn thay thế khác tốt hơn không.

Ưu

 • Xóa giá
 • Tùy chọn cho Linux và Windows

Nhược điểm

 • Không có bản sao lưu trang web
 • Không có cPanel
 • Trình tạo trang web giới hạn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector