Đánh giá Myhosting

Myhosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến kể từ khi được thành lập năm 1997. Có trụ sở tại Toronto, Canada, họ có hơn 50.000 người dùng. Nhưng những người dùng đó đã chọn một tùy chọn lưu trữ tốt? Trong bài đánh giá Myhosting này, tôi sẽ xem xét các dịch vụ của nhà cung cấp này và xem liệu đó có phải là một lựa chọn lưu trữ tốt để chọn không.


Myhosting là gì?

Myhosting là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cung cấp nhiều dịch vụ – không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, còn có rất nhiều lựa chọn khác để lựa chọn. Đây là những gì họ là:

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Máy chủ chuyên biệt
 • Lưu trữ VPS
 • Đại lý lưu trữ
 • Tên miền
 • Chứng chỉ SSL

Nhìn chung, Myhosting cung cấp nhiều tùy chọn cho nhiều loại người dùng khác nhau. Họ có nhiều dịch vụ khác nhau sẽ phù hợp với cả các dự án cá nhân nhỏ, doanh nhân lớn và mọi người ở giữa. Nhưng vì mục đích của đánh giá này, chúng tôi sẽ tập trung – và chủ yếu nói về lưu trữ được chia sẻ của nó, tùy chọn lưu trữ phổ biến nhất hiện có.

Giá Myhosting

Myhosting cung cấp ba gói – giá của chúng đi từ $ 9,94 / tháng cho kế hoạch cá nhân, và $ 37,44 cho kế hoạch thương mại điện tử. Nhìn chung, những mức giá đó là rất cao, so với các đối thủ cạnh tranh, có kế hoạch lưu trữ chi phí ít hơn nhiều lần.

kế hoạch xem xét myhosting

Dưới đây là tóm tắt nhanh về những gì 3 gói Myhosting này sẽ cung cấp cho bạn:

 • Trang web cá nhân – $ 9,94 / tháng, tên miền miễn phí, không gian lưu trữ không giới hạn
 • Hosting doanh nghiệp – $ 18,69 / tháng, không gian lưu trữ không giới hạn, IP dành riêng cho SEO
 • Hosting thương mại điện tử – $ 37,44 / tháng, không gian lưu trữ không giới hạn, xe thương mại điện tử cao cấp, công cụ cho doanh nghiệp nhỏ, khóa SSL cho thương mại điện tử.

Đây là … Đây là rất nhiều.

$ 9,94 một tháng cho một trang web cá nhân là rất dốc. Vì vậy, để đưa ra đánh giá Myhosting này thêm một chút bối cảnh, chúng ta hãy xem tất cả số tiền đó sẽ thực sự mang lại cho bạn những gì.

Kế hoạch chi tiết hơn

Cá nhânKinh doanhThương mại điện tử
Dung lượng đĩa Vô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Tên miền được hỗ trợVô hạnVô hạnVô hạn
Các tài khoản email102050
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếp
Sao lưu tự động miễn phíhằng ngàyhằng ngàyhằng ngày

Nhìn chung, không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, thật tốt khi thấy rằng không gian đĩa, băng thông và các miền được phép là không giới hạn trên mỗi gói. Tuy nhiên, những hạn chế của tài khoản email và FTP có thể hơi nghiêm ngặt đối với bạn.

Hiệu suất Myhosting

Vì mục đích đánh giá myhosting này, một bài kiểm tra định kỳ đã được thực hiện trên myhosting để xác định thời gian phản hồi của nó, đây là một yếu tố thiết yếu để đo lường hiệu suất trang web.

Sau khi thử nghiệm trang web với một số máy chủ ở nhiều địa điểm khác nhau, thời gian phản hồi trung bình là 310,14 mili giây đã được ghi lại. Với con số này, tôi có thể nói myhosting có thời gian phản hồi tương đối thuận tiện, sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng cuối.

Ưu điểm của Myhosting

Vì vậy, để kết thúc bài đánh giá Myhosting này, chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm chính của nền tảng này. Có một vài điều thích!

Hiệu suất máy chủ Decent

Với thời gian hoạt động trên trung bình một chút và thời gian phản hồi trên trung bình, Myhosting hoạt động tốt hơn hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Do đó, nếu bạn quyết định sử dụng nhà cung cấp này, hiệu suất sẽ không thành vấn đề.

Trình tạo trang web với nhiều mẫu

Xây dựng một trang web từ đầu có thể khó khăn – và Myhosting bao gồm một người xây dựng trang web miễn phí trong tất cả các kế hoạch, để giúp bạn thực hiện một cách dễ dàng hơn.

Trình xây dựng cũng bao gồm hàng tá thiết kế được tạo sẵn, vì vậy bạn có thể chọn thiết kế bạn thích nhất và sẵn sàng lên mạng trong vài phút.

mẫu myhosting

Nhược điểm của Myhosting

Nhưng không phải mọi thứ đều tốt – và Myhosting có một số vấn đề nghiêm trọng cần được giải quyết trước khi mua. Dưới đây là các vấn đề chính với Myhosting:

Số lượng tài khoản email và FTP có hạn

Mục nhập Myhosting cho phép 1 tài khoản FTP và 10 email – và điều đó không quá tệ. Tuy nhiên, gói lớn nhất, Thương mại điện tử chỉ cho phép tối đa 50 tài khoản email. Xem xét nó được coi là một kế hoạch lưu trữ, phù hợp với các công ty lớn hơn, thật kỳ lạ khi thấy giới hạn được đặt quá thấp. Rất nhiều công ty lưu trữ khác cung cấp nhiều hơn nữa – và đó là một điều tồi tệ đối với Myhosting.

Giá cực kỳ tệ

$ 9,94 một tháng cho một trang web cá nhân? $ 37,44 chỉ để bán trực tuyến? Myhosting chưa được thành lập vào năm 1997 – giá cả của nó cũng bị kẹt ở đó. Đây là một sự gia tăng lớn so với các đối thủ khác, chất lượng cao hơn. Và nó không giống như bạn nhận được nhiều tiền như vậy ngay từ đầu.

Trải nghiệm người dùng đáng thất vọng

Nhìn chung, duyệt trang web Myhosting và sử dụng các sản phẩm của nó là một trải nghiệm khá lộn xộn. Một số trang bị hỏng, dẫn đến ngõ cụt.

trang web myhosting bị hỏng

Bản thân trải nghiệm lưu trữ cũng không tuyệt vời: Myhosting đang sử dụng phiên bản lỗi thời của bảng điều khiển lưu trữ Parallels, khá chậm và cần nâng cấp nghiêm túc.

Câu chuyện dài – Myhosting cần một sự đổi mới. Hoặc ba.

Đánh giá Myhosting: Kết luận

Tôi sẽ không giới thiệu Myhosting cho bất cứ ai đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ chất lượng cao. Đó là bởi vì sản phẩm đã lỗi thời về mặt đạo đức, và giá cả hoàn toàn thái quá.

Có một vài điều nhà cung cấp này thực sự làm tốt. Nhưng trên tất cả, tốt hơn hết là bạn nên tìm web hosting tốt nhất ở một nơi khác.

Ưu

 • Xây dựng trang web miễn phí với hàng tá mẫu
 • Hiệu suất máy chủ Decent

Nhược điểm

 • Kế hoạch lưu trữ chi phí GDP của một quốc gia nhỏ
 • Trải nghiệm người dùng yếu
 • Giới hạn nghiêm ngặt đối với tài khoản email và FTP
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector