Đánh giá ổn định

Khi bạn bị ốm và mệt mỏi với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tồi, bạn sẽ làm gì? Bạn đi tới Google và tìm kiếm một ‘Máy chủ ổn định’.


Stablehost là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Nó nhắm đến cả người mới bắt đầu và doanh nghiệp với các kế hoạch có thể mở rộng.

Vì vậy, trong bài đánh giá Stablehost này, chúng tôi sẽ kiểm tra xem nó có thực sự ổn định không, hay nó chỉ là một tên tuổi lớn. Hãy tiếp tục với nó!

Stablehost là gì?

Ra mắt vào năm 2009, Stablehost là một công ty lưu trữ web khá mới cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá cả phải chăng. Nó cung cấp chia sẻ, VPS, đại lý và lưu trữ máy chủ chuyên dụng cũng như công cụ SiteBuilder.

xem xét ổn định

Một danh sách khá đầy đủ các tùy chọn! Tất nhiên không chạm vào các mức dịch vụ được cung cấp bởi các nhà cung cấp khác như ResellerClub, nhưng nói chung, đây vẫn là một danh sách mở rộng.

Mặc dù danh sách này khá ổn và tất cả các tùy chọn này đều đáng để xem xét, nhưng chúng tôi sẽ xem xét chi tiết trong bài đánh giá Stablehost của chúng tôi là các dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ của nó.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta vào đó, có một vài tính năng nổi bật khiến tôi chú ý ngay lập tức..

Stablehost Hosting

Stablehost tuyên bố sẽ cung cấp tất cả những gì tốt nhất cho khách hàng của mình. Điều đó bao gồm một số tính năng lưu trữ, như máy chủ chất lượng cao, băng thông không giới hạn và lưu trữ phân cụm.

Chúng ta hãy xem.

Thiết bị chất lượng cao

xem xét ổn định

Stablehost mô tả phần cứng của nó là chất lượng cao.

Tất cả các máy chủ của nó hoạt động trên ổ SSD Mạng (Ổ đĩa thể rắn) với 96GB RAM (Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên) và CPU kép (Bộ xử lý trung tâm).

Điều này cho phép Stablehost, về mặt lý thuyết, cung cấp tốc độ tuyệt vời, thời gian hoạt động và độ tin cậy.

Băng thông không giới hạn

xem xét ổn định

Máy chủ ổn định cung cấp băng thông không giới hạn với tất cả các gói của nó khả dụng trên mạng 200Gbps.

Và trong khi rất nhiều máy chủ cung cấp tính năng này, không ai trong số họ thực sự có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ không giới hạn. Điều tương tự cũng xảy ra với máy chủ ổn định.

Bạn sẽ không bị tính phí cho các cấp lưu lượng truy cập cao hơn, tuy nhiên, nếu bạn quá tải các máy chủ, Stablehost sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để mở rộng quy mô.

Hosting cụm

Lưu trữ cụm cho phép tính sẵn sàng, hiệu suất và khả năng mở rộng cao hơn.

xem xét ổn định

Bằng cách nhìn vào hình ảnh trên, có vẻ như điều này sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự lớn đối với thời gian hoạt động của trang web, bằng cách tự động phân bổ lại các nút IO, cân bằng tải máy chủ một cách thông minh và tự động ngăn chặn chuyển đổi nút. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng nó sống theo hóa đơn!

Giá máy chủ ổn định

Stablehost có 3 kế hoạch lưu trữ được chia sẻ với mức giá cho gói Starter bắt đầu ở mức $ 1,75 / tháng. Gói Pro bắt đầu ở mức $ 3,75 / tháng và gói bạch kim đắt nhất sẽ có giá $ 28,50 / tháng. Giá được quảng cáo cho các gói Starter và Pro chỉ có sẵn cho kỳ thanh toán đầu tiên.

Stablehost-review-Stablehost-định giá

Mỗi gói cung cấp cho bạn băng thông và không gian đĩa không giới hạn. Bạn cũng nhận được ít nhất 1 lõi CPU đầy đủ, 250.000 inodes, 25 cơ sở dữ liệu và bảo vệ DDoS. Tuy nhiên, có những khác biệt:

 • Gói khởi xướng với giá $ 1,75 / tháng giúp bạn lưu trữ chỉ cho 1 trang web.
 • Với Gói chuyên nghiệp với giá $ 3,75 / tháng, bạn có thể lưu trữ bất kỳ số lượng trang web.
 • Gói bạch kim với giá $ 28,50 / tháng bao gồm một số tính năng cao cấp – 500.000 inodes, 2 lõi CPU, 50 cơ sở dữ liệu MySQL, 99,99% thời gian hoạt động, lọc thư rác và sửa chữa hệ thống nếu bị hack.

Về giá cả, các gói Starter và Pro là chỉ được giảm giá cho thời hạn thanh toán 1 năm đầu tiên. Sau đó, bạn sẽ trả giá thông thường.

Hãy nhìn vào bảng để bạn có thể thấy nó sẽ có giá bao nhiêu cho các kỳ thanh toán khác nhau:

Thời hạn thanh toán / kế hoạchNgười khởi xướngChuyên nghiệpBạch kim
1 tháng$ 2,485$ 4,485$ 29,95
3 tháng7,44 đô la$ 13,4489,85 đô la
6 tháng$ 14,88$ 26,88$ 179,70
12 tháng26,76 đô la$ 50,78$ 353,40
24 tháng$ 47,5295,52 đô la$ 694,80
36 tháng$ 63,00$ 135,00$ 1026,00

Giá thường xuyên của gói Starter là $ 3,50 / tháng, trong khi gói Pro thường có giá $ 7,50 / tháng. Và để được giảm 50% giá thông thường trong năm đầu tiên, bạn sẽ cần sử dụng mã 50 NĂM1.

Nhìn chung, giá cả là khó hiểu. Stablehost thậm chí không chỉ định ở mức giá nào mà kế hoạch gia hạn.

Một lần nữa những thủ thuật nhỏ này được tiết lộ! Thành thật mà nói, tại thời điểm này, xem xét số lượng đánh giá chúng tôi đã thực hiện, điều này không còn đáng ngạc nhiên nữa. Và tốt, nó không, nó chỉ đáng thất vọng.

Ngay cả giá kỳ thanh toán khác nhau cũng khác nhau – không nhiều, nhưng bạn tiết kiệm được một chút bằng cách mua một gói dài. Và mọi thứ phải được trả trước. Cân nhắc kế hoạch Bạch kim, đó là rất nhiều tiền. Và bạn không nhận được nhiều hơn thế khi so sánh với kế hoạch Pro.

Vì vậy, kế hoạch nào là tốt nhất cho bạn?

Trong bảng dưới đây, chúng tôi liệt kê tất cả những điều bạn nhận được với mỗi kế hoạch:

Người khởi xướngChuyên nghiệpBạch kim
Dung lượng đĩaVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô hạnVô hạnVô hạn
Tên miền được phép1Vô hạnVô hạn
SSD hoặc HDD được sử dụng trong máy chủSSDSSDSSD
SSLMiễn phí ‘"Hãy mã hóa" SSLMiễn phí ‘"Hãy mã hóa" SSLMiễn phí ‘"Hãy mã hóa" SSL
Bảo vệ chống DDoSCó – 2Gbit / sCó – 2Gbit / sCó – 2Gbit / s
Bảo vệ chống phần mềm độc hạiKhôngKhôngĐúng
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Tài khoản FTP50050050
người tạo ra trang webCó – SiteBuilderCó – SiteBuilderCó – SiteBuilder
Mẫu trang web100+100+100+
Hỗ trợ chuyển trang webĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
cPanelĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Trình cài đặt tự độngMềm mạiMềm mạiMềm mại
Tập lệnh tự động cài đặt400+400+400+
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện 24/7 / Điện thoại / Vé 24/7 (Chỉ hỗ trợ kỹ thuật)
Lựa chọn vị trí máy chủPhượng hoàng, Chicago, Amsterdam, Stockholm, Singapore
Sao lưu tự động miễn phíMiễn phí trong cPanelMiễn phí trong cPanelMiễn phí trong cPanel

Như bạn có thể thấy từ bảng trên, sự khác biệt giữa ba kế hoạch như sau:

 • Người khởi xướng – Chỉ 1 tên miền
 • Bạch kim – 50 tài khoản FTP thay vì 500

Tôi cảm thấy hụt hẫng vì sao Stablehost sẽ làm điều này với Bạch kim kế hoạch, có thể đó là một lỗi đánh máy trên tờ thông tin của họ? Khác với hai sự khác biệt nhỏ này, hầu hết mọi thứ khác đều giống hệt nhau.

Một điều khác ngăn cách Bạch kim kế hoạch từ phần còn lại là bao gồm phần mềm chống phần mềm độc hại và hỗ trợ VIP.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm giá trị, gói Pro là lựa chọn tốt nhất.

Ấn tượng đầu tiên trong và sau khi mua hàng

Trong khi quyết định chọn máy chủ nào khi đăng ký, tôi nhớ "Hosting cụm" thông tin từ trước. Nhận thấy rằng chỉ có hai máy chủ, Phoenix và Stockholm cung cấp điều này, tôi quyết định sử dụng máy chủ Stockholm.

xem xét ổn định

Các không có phí ẩn trong khi mua.

Sau khi bỏ qua quy trình thanh toán, tôi đã vào bảng điều khiển lưu trữ của mình.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi là: "Tôi đã thấy điều này ở đâu trước đây?". Và câu trả lời? Đây. Không có gì lạ khi thấy hai công ty sử dụng cùng một bảng điều khiển, nhưng điều khiến tôi thấy kỳ lạ là có một vài điểm tương đồng giữa Stablehost và Tsohost. Chủ yếu, cả hai đều khoe khoang về hiệu suất vượt trội. Tôi cũng vậy rất quan tâm xem liệu Stablehost có đi theo đường dẫn Tsohost đến quên lãng hay không nếu sự tương đồng kết thúc ở đó.

xem xét ổn định

Chuyển từ bảng điều khiển, chúng tôi đi vào thử nghiệm và đáng tin cậy cPanel. Tôi luôn thích nó khi một người dẫn chương trình nhận ra rằng có rất nhiều cách họ sẽ tạo ra một bảng điều khiển tốt hơn những gì cPanel cung cấp. Vì vậy, đạo cụ cho Stablehost tại đây!

Chúng tôi được cung cấp một tiêu chuẩn ‘đèn lồng giấy’ Bắt đầu với chủ đề cPanel, nhưng có các tùy chọn tùy chỉnh trong phần cài đặt cPanel.

xem xét ổn định

Hóa ra, Stablehost đã thực hiện một công việc thực sự kỹ lưỡng ở đây. tôi đã thắng’T hiển thị tất cả các tùy chọn trong hình ảnh, nếu không, đánh giá này sẽ biến thành một cuốn sách ảnh. Tôi sẽ, tuy nhiên, chỉ ra một số yêu thích và nổi bật cá nhân của tôi.

 • Trình cài đặt ứng dụng mềm mại (Hơn 400 cài đặt có sẵn, từ cải tiến WordPress đến SEO)
 • Trình chặn IP (Liệu những gì nó nói trên tin)
 • Quản lý tập tin (Một lần nữa, tự giải thích. Thực sự hữu ích để thêm hình ảnh và tệp vào trang web của bạn’phụ trợ)
 • Vé mở (Tại đây, bạn có thể mở và gửi vé hỗ trợ ngay từ cPanel, không cần quay lại bảng điều khiển!)

cPanel làm cho mọi thứ thực sự khá đơn giản và tôi thực sự tin rằng trừ khi bạn tin tưởng tuyệt đối rằng giải pháp của riêng bạn tốt hơn, thì mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nên sử dụng nó.

Hiệu suất ổn định

Trong phần đánh giá Stablehost này, chúng tôi sẽ kiểm tra hiệu suất của nó:

 • Tổ chức’Tốc độ lưu trữ một trang web nhỏ
 • Người phục vụ’tổng thời gian hoạt động và hiệu suất

Đối với điều này, chúng tôi đã đặt lưu trữ chia sẻ được mua theo cụm với Stablehost và thiết lập các trang web khác nhau.

Tốc độ ổn định trong thời gian bảo trì thấp

Đối với phần đánh giá hiệu suất này, tôi đã sử dụng trình soạn thảo mã để tạo một trang web HTML thực sự đơn giản. Nó có ít hơn 30 dòng mã, tổng cộng. Vì vậy, không có máy chủ nào thực sự có bất kỳ vấn đề nào khi tải các trang web đó.

Đánh giá ổn định

Và Stablehost đã làm tốt. Nó đã ổn định. Mặc dù công cụ của chúng tôi đánh giá các máy chủ có dấu B, chúng tôi sẽ nói rằng kết quả là tuyệt vời. Hoa Kỳ và Châu Âu không vượt qua mốc 200ms, điều này thật tuyệt. Những người khác cũng ở dưới mức trung bình của ngành là 553ms.

xem xét ổn định

Nói chung, đó là kết quả, mà, hầu hết thời gian, là tốt như nó có được cho lưu trữ giá rẻ!

Stablehost Tổng thời gian hoạt động và hiệu suất

Stablehost hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động với các gói Starter và Pro. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó đã giữ 100% thời gian hoạt động. Đó là một kết quả tuyệt vời cho thấy Stablehost không gặp phải bất kỳ thời gian ngừng hoạt động vi mô nào.

Tốc độ ổn, nhưng không có gì đặc biệt. Nó trung bình ở mức 438ms – thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành. Điều thú vị là tốc độ, trong khi không đặc biệt ấn tượng, lại cực kỳ ổn định.

xem xét ổn định

Vì vậy, lưu trữ cụm, nó đã làm việc? Vâng, có thể! Nó chắc chắn đã mang lại cho chúng tôi một độ tin cậy và thời gian hoạt động tuyệt vời nhưng dường như không có nhiều khác biệt, dường như, khi nói đến tốc độ máy chủ.

Hỗ trợ khách hàng của Stablehost

Stablehost có vé 24/7, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy một cơ sở kiến ​​thức có sẵn, trong trường hợp bạn không sẵn sàng trò chuyện với nhân viên hỗ trợ.

Nhưng điều quan trọng hơn là cách tất cả những thứ này thực hiện.

Vì vậy, trong phần đánh giá Stablehost này, chúng tôi đã thực hiện một vài cuộc gọi điện thoại, viết một vài chữ cái và tìm kiếm thông qua cơ sở kiến ​​thức để đánh giá:

 • Hỗ trợ qua điện thoại
 • Hệ thống bán vé
 • Kiến thức cơ bản

Vì vậy, làm thế nào nó đi? Kiểm tra chi tiết!

Hệ thống bán vé

Theo truyền thống, bán vé là con đường để đi. Điều đó đã hơi phai nhạt kể từ khi giới thiệu các hệ thống trò chuyện trực tiếp mạnh mẽ và nhanh chóng. Tuy nhiên, đối với bất kỳ chi tiết hoặc kỹ thuật, vé vẫn được các kỹ thuật viên và người dùng ưa thích, như nhau.

xem xét ổn định

Tuy nhiên, Stablehost vừa mới giới thiệu hệ thống trò chuyện trực tiếp. Vì vậy, trước khi chúng tôi có thể kiểm tra nó, chúng tôi đã đi đến phần hỗ trợ vé. Vậy nó đã thực hiện như thế nào?

Câu trả lời ngắn gọn là: Tốt và xấu.

Hãy để tôi giải thích. Stablehost cung cấp hỗ trợ bán vé 24/7/365 chỉ có cho các vấn đề kỹ thuật. Vì vậy, nếu như tôi, khi bạn đăng ký tài khoản và giữ tài khoản đó để chờ xác minh thêm, bạn phải cầu nguyện rằng nhóm thanh toán hiện đang hoạt động!

Chà, họ làm việc 9 AM-5PM MST, điều đó đã khiến tôi phải lo lắng một chút, vì việc mua hàng của tôi được thực hiện vào lúc 6 giờ tối MST. Tôi ngồi và hy vọng điều gì đó sẽ thay đổi nhưng thật đáng buồn là không, tôi đã không nhận được phản hồi và kích hoạt cho đến 9 giờ sáng ngày hôm sau.

Mặt khác, khi tôi thực sự gặp phải một vấn đề kỳ lạ, phản ứng bán vé là tốt và rất nhanh. Tôi đã duyệt các tùy chọn cPanel sau khi thiết lập tài khoản của mình và dường như thiếu SiteBuilder mà Stablehost nói về trang của họ.

Tôi đã kiểm tra bảng điều khiển, không có gì. Tôi đã sử dụng CTRL + F và tìm kiếm "người ngồi" Trong trường hợp tôi đã bị lãng quên, không có gì. Vì vậy, tôi đã đi trước và gửi một vé để hỗ trợ. Đây là chủ đề:

Đánh giá ổn định

Lạ nhỉ? Mặc dù những gì chúng tôi đang xem xét ngay bây giờ là hỗ trợ bán vé, và Stablehost đã làm rất tốt với nó. Phản hồi khá nhanh, nhưng phản hồi đầu tiên dường như không hiểu ý của tôi về SiteBuilder, mặc dù trên trang chủ của họ!

Hỗ trợ qua điện thoại

Cái này khó hơn một chút để thể hiện trong bài đánh giá Stablehost. Họ cung cấp hai số điện thoại để gọi, cả hai đều có trụ sở tại Mỹ. Vì vậy, tôi đã đi trước và gọi!

Sau khi chờ đợi một vài phút, tôi đã được kết nối với một đại lý. Tôi đã hỏi một vài câu hỏi thăm dò về những gì được bao gồm trong các gói lưu trữ được chia sẻ (‘Bạn có sử dụng SSD hoặc HDD trong máy chủ của mình không?’) và nói chung là cố tỏ ra không lịch sự. Nó’Thật không hay khi làm điều đó, nhưng đó là một thử nghiệm tốt về cách hỗ trợ nắm giữ.

Và tốt, họ đã tổ chức tốt! Chuyên nghiệp và lịch sự trong suốt, cũng như thông tin.

Kiến thức cơ bản

Bản thân kiến ​​thức không đặc biệt rộng rãi. Thông tin mà nó chứa là có giá trị và chính xác, mặc dù. Đáng buồn thay, nó không phải là rất đẹp hoặc dễ dàng để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Đánh giá ổn định

Đánh giá an ninh chống trộm

Đối với bài kiểm tra cuối cùng của bài đánh giá Stablehost, tôi sẽ cố gắng đánh cắp tài khoản lưu trữ của riêng tôi mà không ai nhận ra. Khi làm điều này, tôi sẽ tìm hiểu mức độ nghiêm trọng của Stablehost.

Đầu tiên, tôi đã cố gắng để brute-buộc tôi vào tài khoản của tôi bằng cách nhập mật khẩu không chính xác nhiều lần nhất có thể và càng nhanh càng tốt. Một hệ thống thực sự an toàn sẽ nhận thấy rằng đây có thể là một bot đang cố truy cập vào tài khoản và sẽ đưa ra một số bước xác minh bổ sung. Và Stablehost?

Tốt, Sau 30 lần thử không chính xác, tôi đã đăng nhập với thông tin xác thực chính xác và đó là nó. Dễ như thế. Không lý tưởng bởi bất kỳ sự kéo dài nào, xem xét có nhiều tùy chọn đơn giản để xác minh thêm có sẵn.

Tiếp theo, tôi đã cố gắng thu hút một số thông tin ra khỏi hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Tôi nói với họ lý do thông thường (‘Tôi rất xin lỗi, tôi đã mất quyền truy cập vào hộp thư đến email của mình để tôi không thể nhận được đặt lại mật khẩu!’) Và hy vọng họ sẽ trượt lên.

Họ đã không làm thế. Tôi được yêu cầu xuất trình bằng chứng mua hàng cũng như xác minh ID.

Stablehost – Bản án

Tóm lại bài đánh giá Stablehost này, tôi chắc chắn có thể nói rằng Stablehost là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ tốt. Đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Stablehost cũng rất ấn tượng cung cấp sự lựa chọn của 5 vị trí máy chủ trên toàn cầu!

Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số vấn đề – không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trước khi bán và thời gian phản hồi rất trung bình.

Giá cả cũng khó hiểu.

Mặc dù giá của các kế hoạch cấp nhập cảnh là tốt, Kế hoạch bạch kim cảm thấy quá đắt cho những gì nó thực sự cung cấp.

Bạn nghĩ sao? Nếu trước đây bạn đã sử dụng Stablehost hoặc là một khách hàng trả tiền, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Ưu

 • 100% thời gian hoạt động
 • Hiệu suất ổn định
 • Hỗ trợ vé tốt

Nhược điểm

 • Cấu trúc giá khó hiểu
 • Kế hoạch bạch kim được định giá quá cao
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector