Đánh giá đơn

Yêu cầu của SingleHop có cơ sở hạ tầng lưu trữ đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ chiến lược CNTT nào – có thể là cửa hàng trực tuyến nổi tiếng thế giới hoặc người khổng lồ công nghệ.


Nhưng SingleHop đã tạo ra một bước nhảy lớn trong ngành công nghiệp lưu trữ. Từ một nền tảng lưu trữ đơn giản, chuyên dụng, nó đã trở thành nhà đổi mới lưu trữ đám mây. Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi truy cập trang web SingleHop và xem tên mới, chuyên nghiệp INAP.

Nhưng thành thật mà nói, tên mới có nghĩa là lưu trữ tốt hơn và chuyên nghiệp hơn, hay chỉ là một số trang điểm để che giấu sự không an toàn?

Hãy kiểm tra điều này trong bài đánh giá SingleHop của chúng tôi!

Độc thân là gì?

SingleHop, hiện được đổi tên thành INAP, là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nhỏ đang phát triển hứa hẹn sẽ cung cấp năng lượng cho bất kỳ dự án trực tuyến nào với công nghệ đám mây tiên tiến.

Hiện tại, SingleHop cung cấp một số giải pháp bao gồm kim loại trần (chuyên dụng), đám mây riêng và dịch vụ đám mây ảo. Ngoài ra, bạn có thể mua toàn bộ bộ trung tâm dữ liệu riêng tư hoặc lưu trữ AWS và Azure, INAP bán lại.

SingleHop-Xem lại-SingleHop-inap

Nhưng SingleHop không chỉ giới hạn ở các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bạn sẽ tìm thấy giải pháp mạng cho IP, kết nối và DNS được quản lý. Nó cũng giúp khắc phục thảm họa, bảo mật, lưu trữ và sao lưu.

Vì vậy, SingleHop có thể phù hợp với nhu cầu của bạn?

INAP cung cấp các máy chủ Bare Metal Cloud để đáp ứng nhu cầu phát triển các dự án trực tuyến. Một máy chủ được sử dụng cho một khách hàng, vì vậy bạn có thể mong đợi hiệu suất tốt nhất có thể và tài nguyên sẽ đủ ngay cả khi bạn phát triển.

Giá đơn

SingleHop có 4 gói Bare Metal – rẻ nhất trong đó có giá 129 USD / tháng. Gói thứ hai có thể được mua với giá $ 179 / tháng và gói thứ ba có giá $ 229 / tháng. Gói thứ tư là tùy chỉnh và giá cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

SingleHop-review-SingleHop-price

Mỗi kế hoạch giúp bạn có một máy cá nhân, nhưng sự khác biệt là gì?

 • e3-1230 (129 đô la / tháng) mang đến cho bạn máy chủ bộ xử lý đơn với 4 CPU, bộ nhớ 16 GB, băng thông 10TB, ổ đĩa SATA 2x1TB và đường lên mạng 1GBPS.
 • e3-1270 ($ 179 / tháng) sẽ cung cấp cho bạn máy chủ bộ xử lý đơn với 4 lõi CPU, bộ nhớ 8GB, băng thông 10TB, ổ SSD 2x240GB và đường lên mạng 1GBPS.
 • e5-2620 ($ 229 / tháng) cung cấp máy chủ bộ xử lý kép với 6 CPU, RAM 64 GB, băng thông 10TB, ổ đĩa 4x1TB SATA và đường lên mạng 1GBPS.

Các gói trông đắt tiền, đặc biệt nếu bạn đã quen với việc định giá các giải pháp VPS hoặc VPS Cloud đơn giản.

Nhưng hãy nhớ rằng, với dịch vụ lưu trữ Bare Metal Cloud, bạn có được toàn bộ máy chủ, điều đó được đưa lên đám mây cho nhu cầu của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là khả năng mở rộng cao, hiệu suất và bảo mật. Chưa kể, mọi thứ đều có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Và từ các nhà cung cấp cung cấp các tính năng như vậy, INAP dường như là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Vì vậy, hãy xem các tính năng bạn nhận được.

Tính năng SingleHop

SingleHop có nhiều công nghệ tiên tiến với các gói lưu trữ. Điều đó bao gồm các máy chủ mạnh mẽ và có thể thích ứng, 100% thời gian hoạt động, các tính năng bảo mật và hỗ trợ khách hàng 24/7.

Chúng ta hãy xem chi tiết.

Khả năng thích ứng

SingleHop đã có các dịch vụ chất lượng có thể giúp bạn cải thiện năng suất, ít lo lắng hơn và vẫn kiểm soát được các hoạt động kinh doanh của bạn. Bạn sẽ có một đội ngũ chuyên gia đã sẵn sàng để tùy chỉnh máy chủ theo nhu cầu dự án của bạn – cho dù đó là ứng dụng trực tuyến, máy chủ thử nghiệm hay cửa hàng thương mại điện tử khổng lồ.

SingleHop-review-SingleHop-Adaptable

Do đó, SingleHop sử dụng cơ sở hạ tầng công nghệ cao của riêng mình.

Nhưng các hệ thống này có ngăn các chuyên gia CNTT của bạn thực hiện các thay đổi của chính họ để đạt được tốc độ tốt nhất có thể không?

Câu trả lời là không.

Hầu hết các Các giải pháp SingleHop được phát triển trên các công nghệ tương tự như VMware, Microsoft, Intel và Cisco. Điều đó đơn giản có nghĩa là bạn không’Không cần bất kỳ nền tảng kiến ​​thức bổ sung nào cho những gì bạn đã có để bắt đầu – điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thời gian hoạt động đơn

Khả năng máy chủ bị hỏng tại một số thời điểm vì lý do kỹ thuật hoặc thậm chí liên quan đến thảm họa là không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, khi đã xác định được sự cố đơn lẻ này, SingleHop đã đưa vào các Máy ảo cải tiến cũng như các cơ sở tiên tiến khác để đảm bảo rằng bạn có ít thời gian chết nhất có thể.. SingleHop đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

SingleHop-review-SingleHop-uptime

Đó là không có khoảng cách để bảo trì máy chủ. Vậy làm thế nào INAP đạt được nó?

SingleHop-review-SingleHop-server-vị trí

SingleHop của nghệ thuật trung tâm dữ liệu được đặt tại vị trí chiến lược tại 9 địa điểm trên toàn thế giới để tăng cường quyền truy cập, trải nghiệm người dùng và nhiều lợi ích khác.

Các cơ sở này có các phần công nghệ mạnh mẽ nhất đảm bảo năng lực hoạt động tối ưu

Ngoài ra, với máy phát điện dự phòng UPS chất lượng hàng đầu có sẵn tại mỗi trung tâm dữ liệu, khả năng gặp sự cố hệ thống gần như bằng không.

Theo như thời gian hoạt động, công nghệ SingleHop là một trong những ngành tốt nhất.

Giải pháp bảo mật và phục hồi

Các tùy chọn bảo mật và khắc phục thảm họa là các biến số quan trọng trong phương trình thành công của bất kỳ dịch vụ giải pháp công nghệ nào.

SingleHop có nhiều giải pháp bảo mật để giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi sau những điều không mong muốn. Bạn không cần phải trả thêm bất kỳ xu nào cho các biện pháp bảo mật này. Với gói lưu trữ của bạn, bạn được hưởng một giải pháp bảo mật bảo vệ dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào bất cứ ngày nào.

SingleHop-review-SingleHop-security

Chẳng hạn, họ’đã có các giải pháp khắc phục thảm họa được cung cấp bởi các đối tác doanh nghiệp như Zerto và Veeam để đảm bảo bảo vệ doanh nghiệp của bạn liên tục.

Mặc dù các mục tiêu phục hồi thay đổi từ tổ chức này sang tổ chức khác, SingleHop tuyên bố nó sẽ giữ dữ liệu của bạn an toàn không có vấn đề gì bạn có thể gặp phải.

Hỗ trợ khách hàng của SingleHop

Mỗi giao dịch mua máy chủ SingleHop bắt đầu từ một cuộc tham vấn với bộ phận hỗ trợ khách hàng thân thiện – chỉ để bạn chọn gói tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Điều này làm cho hỗ trợ khách hàng là phần cốt yếu của SingleHop. Nó cung cấp Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7, điện thoại và email. Và nhóm hỗ trợ của họ chăm sóc mọi khía cạnh của dịch vụ lưu trữ của bạn – từ tư vấn đến bảo trì máy chủ, nhân rộng và xử lý sự cố.

Để bạn dễ dàng nhận trợ giúp, INAP cung cấp một số đảm bảo – không quá 15 phút chờ đợi cho các sự kiện Ưu tiên 1 và không quá 60 phút thời gian trả lời cho bất kỳ vé nào khác.

SingleHop-review-SingleHop-hỗ trợ

Nhìn chung, bạn nên ở trong tay tốt. Nhưng kinh nghiệm của chúng tôi cho thấy đầu ra hơi khác.

Chúng tôi đã chọn một kế hoạch để thử lưu trữ SingleHop và được chuyển hướng đến trò chuyện trực tiếp. Và thật không may, nó không có sẵn.

Sau khi chúng tôi để lại chi tiết liên lạc của chúng tôi, đại diện công ty tiếp cận sau một vài giờ. Vì vậy, nếu bạn cần lưu trữ ngay tại đây và ngay bây giờ – SingleHop có thể không phải là lựa chọn hàng đầu.

Nhưng trên lưu ý tích cực hơn, bạn sẽ không mua một gói đắt tiền mà bạn không cần.

Thêm công cụ

Độc thân’Sự háo hức giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả hơn có thể được nhìn thấy qua cách nó trang bị cho khách hàng những công cụ cần thiết.

Bảng điều khiển LEAP của nó cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào máy chủ của bạn; bạn cũng có thể được cập nhật với SingleHop’Trang web Mạng và Trạng thái – OT.SingleHop.com, cung cấp cho bạn cái nhìn trực tiếp về cách hiệu suất và thông tin liên quan khác được truy cập bởi các chuyên gia.

Đánh giá SingleHop – Bản án

Ưu đãi của SingleHop giải pháp lưu trữ để đáp ứng nhu cầu rất cụ thể. Và chắc chắn, nó không phải là một trận đấu cho người mới bắt đầu.

Nhưng, nếu bạn sở hữu một dự án trực tuyến đang phát triển hoặc dự định khởi động một dự án – đó là nơi một nhóm chuyên gia có thể tìm ra giải pháp phù hợp, như chúng tôi đã tìm thấy từ bài đánh giá SingleHop này.

Nó có các máy chủ mạnh mẽ với nhiều tùy chọn khả năng mở rộng và bảo mật hàng đầu. Hãy nhớ rằng, SingleHop không phải là nơi bạn đi mua bất kỳ gói nào mà bạn thích. Các nhóm hỗ trợ sẽ giúp bạn chọn một tùy chọn khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Ưu

 • Hoàn toàn tùy biến
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động

Nhược điểm

 • Thời gian triển khai dài
 • Không phù hợp cho người mới bắt đầu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector