Đánh giá động cơ WP

WP Engine là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress chuyên dụng, tuyên bố cung cấp các giải pháp máy chủ thông minh và nhanh nhẹn cho các doanh nghiệp. Hợp tác với Amazon Web Services và nền tảng Google Cloud, nó nhằm mục đích đảm bảo lưu trữ được quản lý cấp doanh nghiệp cho bất kỳ trang web WordPress nào.


Và các doanh nghiệp tin tưởng nhà cung cấp này: danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm các tên như Microsoft, National Geographic và SoundCloud. Nhưng WP Engine thực sự tốt như thế nào – và nó có phải là một tùy chọn lưu trữ WordPress phù hợp với bạn không?

Tôi đã quyết định tự kiểm tra nó.

Công cụ WP là gì?

WPEngine-review-trang chủ

WP Engine tập trung vào giải pháp công nghệ tiên tiếndịch vụ khách hàng cấp cao nhất. Dành cho các nhà phát triển và người dùng doanh nghiệp, nền tảng này nhằm mục đích thúc đẩy WordPress CMS vốn đã mạnh mẽ đến giới hạn của nó.

Đó là một máy chủ được quản lý đầy đủ. Và điều này không chỉ có nghĩa là bạn sẽ không phải thiết lập và tối ưu hóa thủ công WordPress. Trên hết, các công cụ quản lý và hiệu suất khác nhau có sẵn. Nhìn chung, nó sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng và nhà phát triển.

Và nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, có một nhóm chuyên gia WordPress chuyên dụng sẵn sàng giúp bạn.

WP Engine không chỉ đơn thuần là một máy chủ lưu trữ, đó là một nền tảng trải nghiệm kỹ thuật số đang tuyên bố sẽ giúp hàng ngàn người dùng thành công trực tuyến bằng nền tảng WordPress. Vì vậy, hãy xem xét các tính năng mà nền tảng này cung cấp.

Danh sách các tính năng WordPress

Đây là những tính năng chính của WordPress mà WP Engine phải cung cấp:

 • Lựa chọn máy chủ và dịch vụ GeoTarget
 • Phát triển, dàn dựng và môi trường sản xuất
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Các mẫu được hỗ trợ khung Genesis

Những tính năng này tốt cho cái gì? Chúng ta hãy nhìn từng người một.

Vị trí máy chủ và dịch vụ GeoTarget

WPEngine-review-server-locationWP Engine cho phép bạn chọn các máy chủ cần thiết và vị trí của chúng để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khán giả của bạn trên toàn cầu.

Máy chủ Google bao gồm các địa điểm trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á. Máy chủ AWS bao gồm Canada, hầu hết các địa điểm của Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

Nghe có vẻ hay – nhưng tại sao mọi người sẽ cần máy chủ trên toàn thế giới, dù sao đi nữa?

Đáp án đơn giản. Máy chủ càng gần khách truy cập, trang web của bạn có thể tải nhanh hơn. Điều này không chỉ có nghĩa là tăng trải nghiệm người dùng, mà còn là yếu tố xếp hạng cho Google và các công cụ tìm kiếm khác. Theo Google, một trang web nhanh là một điều tốt – vì vậy điều quan trọng là làm cho trang web của bạn trở nên như vậy..

Nhưng có một điều thú vị hơn sự lựa chọn vị trí máy chủ.

WPEngine-review-GeoTargetĐể biết thêm $ 15 / tháng WP Engine cung cấp cho bạn Dịch vụ GeoTarget.

Dựa trên vị trí của khách truy cập, nó tự động cung cấp nội dung phù hợp với vị trí – hiển thị nội tệ, nội dung có liên quan về mặt địa lý hoặc chuyển hướng người dùng đến trang web được bản địa hóa.

Tính năng này cực kỳ phù hợp với Thương mại điện tử tập trung vào một số địa phương khác nhau.

Môi trường Dev, Giai đoạn, Prod

Để xây dựng, cập nhật hoặc kiểm tra trang web của bạn, WP Engine cung cấp cho bạn 3 môi trường :

 • Phát triển;
 • Dàn dựng;
 • Sản xuất.

bên trong Môi trường dàn dựng, bạn sẽ có thể sao chép một trang web hiện có và kiểm tra các bản cập nhật chủ đề, chủ đề mới hoặc plugin. Đó là một cách thoải mái để thử nghiệm những điều mới – nó sẽ không vô tình phá vỡ trang web ban đầu của bạn và giữ cho nó hoạt động hoàn toàn, trong khi bạn cài đặt các thay đổi.

Các môi trương phat triển là tốt nhất để giới thiệu những thay đổi mới trong phát triển trang web. Bằng cách sử dụng môi trường phát triển WP Engine, bạn có thể kiểm tra xem tất cả các thay đổi có hoạt động đúng hay không trước khi áp dụng chúng cho trang web gốc. Và cuối cùng, có một môi trường sản xuất, nơi sản phẩm hoàn thành và thử nghiệm đi vào hoạt động.

Bằng cách này, một quy trình làm việc an toàn ba giai đoạn được tạo ra và tất cả các thay đổi chỉ có thể được kiểm tra và áp dụng khi các trang web kiểm tra hoạt động hoàn hảo.

Tính năng bảo mật của WP Engine

WP Engine đảm bảo bảo mật trang web bằng cách thực hiện sao lưu tự động hàng ngày. Bằng cách này, bạn đảm bảo rằng bản sao của một trang web hoạt động hoàn hảo tồn tại trong trường hợp bạn gặp phải sự cố.

Ngoài ra, WP Engine sử dụng một đội ngũ kỹ sư bảo mật nội bộ. Họ đảm bảo không có lỗi bảo mật bằng cách xem lại mã và thực hiện kiểm toán trên tất cả các môi trường bên trong.

Lưu lượng được mã hóa với chứng chỉ SSL và các trang web đang được quét tự động cho các mối đe dọa. WP Engine cũng quản lý các bản cập nhật và bản vá lỗi cốt lõi. Trước khi giới thiệu chúng, WP Engine kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các bản cập nhật lớn.

Để đảm bảo an toàn cho phía bạn, bạn có thể thêm nhận dạng hai yếu tố để có cơ hội hack tài khoản của bạn thậm chí còn nhỏ hơn.

Và nếu điều gì đó xảy ra, nhóm hỗ trợ sẽ giúp bạn thực hiện khắc phục thảm họa để trang web có thể hoạt động mà không bị tổn thất.

Nhưng nếu bạn muốn đảm bảo bảo mật hàng đầu và các tính năng đi kèm dường như không đủ, bạn có thể nhận được một gói bổ sung cho $ 30 / tháng. Nó sẽ giúp bạn Bảo vệ DDoS, một tường lửa ứng dụng web (WAF), SSL / TLS ở rìa mạng và CDN trên nền tảng đám mây.

Các mẫu khung Genesis thân thiện với người dùng

Tất cả người dùng WP Engine đều được cung cấp nhẹTối ưu hóa SEO Genesis khung để xây dựng trang web của họ trên. Nó bao gồm Hơn 35 chủ đề cao cấp được thiết kế cho các trang web WordPress.

WPEngine-review-Genesis-chủ đề

Tất cả các chủ đề được xây dựng trên HTML5 và là tối ưu hóa điện thoại di động cũng. Genesis tuân theo các thực tiễn bảo mật WordPress tốt nhất và cũng bao gồm cập nhật tự động để giữ cho trang web của bạn cập nhật.

Đối với trang web thử nghiệm của tôi, tôi đã chọn chủ đề Agency Pro. Nó dễ dàng tùy chỉnh thông qua cài đặt chủ đề Genesis và bao gồm một số tùy chọn bố cục màu và bố cục. Nhưng trước khi bạn có thể sử dụng các chủ đề, bạn sẽ cần cài đặt cả Genesis và chủ đề bạn đã chọn.

WPEngine-review-Genesis-customization

Đối với bản thân mẫu, nó cần khá nhiều điều chỉnh để làm cho trang web của bạn trông độc đáo. May mắn thay, tất cả các tùy chỉnh đều có thể dễ dàng quản lý với tùy chọn xem trước trực tiếp WordPress.

Hiệu suất động cơ WP

WP Engine đảm bảo 99,95% thời gian hoạt động có nghĩa là, trang web của bạn không nên xuống hơn 43 giây trong một ngày và 4 giờ 22 phút mỗi năm. Đó là kết quả mà hầu hết các máy chủ nên tìm kiếm.

Vì vậy, tôi đã thực hiện một thử nghiệm của riêng mình, để kiểm tra cả thời gian hoạt động và thời gian phản hồi của máy chủ.

Và kể từ khi tôi đăng ký trang web của mình với WP Engine, trang web thời gian hoạt động hoàn hảo 100%. Thời gian đáp ứng cũng khá nhất quán, trung bình ở 322,94ms.

wp-engine-uptime-with-cdn

Trong thời gian thử nghiệm, CDN toàn cầu (Mạng phân phối nội dung), đã bật. Nó hoạt động bằng cách tạo một mạng lưới các máy chủ trên toàn cầu và cung cấp nội dung tĩnh từ máy chủ gần nhất đến vị trí yêu cầu.

Trong trường hợp tốt nhất, CDN sẽ đảm bảo bạn có 100% thời gian chuyển đổi từ máy chủ này sang máy chủ khác, nếu một máy đột ngột ngừng hoạt động. Và, bởi vẻ bề ngoài của nó, CDN hoạt động thực sự tốt.

Nhưng có nhiều hơn.

CDN có nghĩa là cung cấp nội dung tĩnh, chẳng hạn như ảnh, CSS hoặc JavaScript nhanh hơn nhiều cho khách truy cập trang web trên toàn thế giới. Vì vậy, tôi cũng quyết định kiểm tra điều đó.

Khi CDN tắt, thời gian tải trang trung bình là khoảng 0,5 giây. Điều này không tệ nhưng có thể tốt hơn một chút cho một trang nhẹ.

Sau khi bật CDN, tôi nhận được kết quả khác nhau. Đôi khi, nó đã làm cho một trang tải nhanh hơn với 372ms. Nhưng tôi cũng nhận được kết quả 0,8 giây một vài lần.

WPEngine-review-load-times-CDN-on

Vì vậy, về tổng thể, không có đủ bằng chứng để gọi CDN của WP Engine là một cách nhất định để giảm thời gian tải trang web của bạn. Và nó có ý nghĩa – với thời gian tải đã thấp, chỉ có rất nhiều CDN có thể làm.

Cuối cùng, đã đến lúc thử nghiệm cuối cùng. Một bài kiểm tra tải từ Mỹ và nước ngoài.

Tôi đã đo thời gian phản hồi với 50 người dùng ảo thử nghiệm từ vị trí ở Mỹ. Cả bật và tắt CDN, máy chủ đều cho thấy hiệu suất tuyệt vời. Thời gian phản hồi không thay đổi ngay cả khi lưu lượng truy cập cao hơn và duy trì ở mức khoảng 25ms.

WPEngine-review-reply-time-CDN-on-USA

Điều tương tự cũng xảy ra khi một thử nghiệm tương tự với 50 khách truy cập ảo được thực hiện từ Seoul. Và trong khi thời gian phản hồi bị tụt lại phía sau so với Mỹ, chúng vẫn nhất quán trong suốt bài kiểm tra và trung bình ở khoảng 200ms.

WPEngine-review-reply-times-load-test-CDN-on-Seoul

Vì vậy, về tổng thể – các máy chủ WP Engine cung cấp hiệu suất ổn định và thời gian hoạt động hoàn hảo trên toàn thế giới. Chúng tôi đã phát hiện ra không có sai sót đáng kể.

Giá động cơ WP

Kế hoạch WP Engine bắt đầu từ $ 35 / tháng cho Kế hoạch khởi nghiệp và đạt $ 290 / tháng với Kế hoạch quy mô. Nhưng nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp trực tuyến khổng lồ cần thêm nguồn lực, bạn sẽ có thể đàm phán thỏa thuận phù hợp nhất với bạn với Kế hoạch tùy chỉnh.

Đánh giá WPEngine: tùy chọn giá

Tất cả các kế hoạch bao gồm Bảo mật SSL, CDN toàn cầu tên lửa đẩy, 36 chủ đề cao cấp, và Trò chuyện 24/7 ủng hộ.

Tuy nhiên, WP Engine Kế hoạch khởi nghiệp với giá $ 35 / tháng, như tên cho thấy, là tốt nhất cho những người chỉ cần bước chân vào kinh doanh trực tuyến. Nó cung cấp cho bạn 1 trang web, Bộ nhớ 10GB, Băng thông 50GB / tháng, và giới hạn thăm hàng tháng đến 25.000. Đó là kế hoạch tôi đang thử nghiệm.

Nếu bạn không mới để phát triển trang web và sở hữu một dự án lớn hơn (hoặc nhiều!), Hãy chọn Kế hoạch tăng trưởng $ 115 / tháng hoặc là Kế hoạch quy mô cho $ 290 / tháng. Bạn sẽ nhận được nhiều dung lượng hơn, băng thông và trợ cấp truy cập hàng tháng.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể tạo nhiều trang web Và sử dụng SSL nhập khẩu chứng chỉ. Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 là một tính năng bổ sung khác để giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

Và trong trường hợp bạn vượt quá giới hạn khách truy cập hàng tháng, WP Engine sẽ tính phí cho bạn $ 2 cho mỗi 1.000 lượt truy cập bổ sung.

Nhưng giống như với hầu hết các máy chủ, có một nhược điểm.

WPEngine-review-upells

WP Engine có khá nhiều upells. Và mặc dù các tính năng như GeoTarget không cần thiết cho nhiều doanh nghiệp, tôi chắc chắn muốn bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS.

Thật không may, tên miền cũng không được bao gồm. Bạn không thể mua chúng trực tiếp từ WP Engine, vì vậy bạn sẽ cần tìm một công ty đăng ký tên miền và mua chúng ở nơi khác.

Nói một cách tích cực hơn, WP Engine là một trong số ít các nhà cung cấp cung cấp giá cả minh bạch. Nó vẫn giữ nguyên ngay cả sau khi đổi mới. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể tiết kiệm một số tiền mặt bằng cách đặt hàng kế hoạch hàng năm – hai tháng sẽ được WP Engine chi trả.

Bạn có thể xem bảng dưới đây để so sánh các gói WP Engine:

Khởi nghiệpsự phát triểnTỉ lệTập quán
Dung lượng đĩa10 GB20 GB30 GB100 GB – 1 TB
Băng thông50 GB200 GB400 GB400 GB – 5 TB+
Lượt truy cập hàng tháng 25 000100 000400 000Hàng triệu
Tên miền được phép151525
SSLĐã bao gồmĐã bao gồm + Nhập khẩuĐã bao gồm + Nhập khẩuĐã bao gồm + Nhập khẩu
Các tài khoản emailĐúngĐúngĐúngĐúng
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7, Điện thoại 24/7
Sao lưu tự động miễn phíĐúngĐúngĐúngĐúng
Nhắm mục tiêu theo địa lýThêmThêmThêmĐã bao gồm

Tất cả người dùng có thể mua các tính năng bổ sung. Hiệu suất nội dung chi phí tính năng $ 25 / tháng, Nhắm mục tiêu theo địa lý$ 15 / tháng, Bảo mật toàn cầu chi phí $ 30 / tháng, và WordPress nhiều trang $ 20 / tháng.

Hỗ trợ khách hàng là tốt, có thể làm một số cải tiến

WP Engine hứa hẹn sẽ cung cấp hỗ trợ giành giải thưởng cho tất cả các khách hàng của mình. Và kinh nghiệm của tôi với nhóm hỗ trợ đã bắt đầu ngay cả trước khi mua gói lưu trữ. Bằng cách nào đó, thẻ tín dụng của tôi đã bị từ chối mặc dù số tiền là đủ. Vì vậy, tôi đã thử trò chuyện trực tiếp.

Đại lý hỗ trợ bán hàng không thể giúp tôi nhưng khuyên tôi nên liên hệ với nhóm Thanh toán qua vé email. Và trong khi phải mất vài giờ để sắp xếp mọi thứ, cuối cùng mọi thứ đều ổn.

Khi trang web của tôi đã hoạt động, một cái gì đó cảm thấy không ổn. Vì vậy, tôi đã quyết định làm phiền bộ phận hỗ trợ khách hàng thêm một chút nữa.

Thời gian chờ đợi là không tồn tại. Mặc dù tôi đứng thứ 6 trong hàng đợi, nhưng phải mất khoảng một phút để trả lời.

Các đại lý là chuyên nghiệp và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi. Ngoài ra, anh ấy đã thực hiện một thử nghiệm trên trang web của tôi và đề xuất một giải pháp để làm cho trang web của tôi tải nhanh hơn.

Nhìn chung, trải nghiệm hỗ trợ khách hàng của WP Engine khá tốt. Và, nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng hơn, tôi có thể thấy rằng sự hỗ trợ là chuyên nghiệp, nhanh chóng và có kỹ năng để giúp đỡ.

Đánh giá động cơ WP – Bản án

WP Engine cung cấp những gì nó hứa hẹn. Hiệu suất của các máy chủ là hoàn hảo. Dịch vụ này rất dễ sử dụng và có rất nhiều tính năng mà các nhà phát triển WordPress sẽ hoàn toàn yêu thích. Nhìn chung, đó là một trải nghiệm lưu trữ rất tốt.

Nhưng luôn có một số nơi để cải thiện.

Nếu tất cả các bộ phận hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7, quá trình mua hàng sẽ thuận tiện hơn nhiều. Và kế hoạch nhập cảnh có giá $ 35 / tháng cộng với $ 2 cho thêm 1.000 khách. Điều này làm cho WP Engine trở thành một lựa chọn ít mong muốn hơn cho người dùng chỉ có một trang web đang hoạt động.

Mặc dù vậy, WP Engine là một tùy chọn lưu trữ WordPress được quản lý tốt. Nếu bạn là người dùng nâng cao đang tìm kiếm một nền tảng mạnh mẽ, đây là cách để đi.

Ưu

 • CDN mạnh mẽ
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Dễ dàng cài đặt

Nhược điểm

 • Trò chuyện trực tiếp không giải quyết được mọi thắc mắc ngay lập tức
 • Gói đắt cho một người dùng trang web
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector