Đánh giá Nocix

NOCIX là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tuyên bố cung cấp các giải pháp đáng tin cậy và chi phí thấp. Đối với tất cả các nhu cầu lưu trữ kinh doanh, NOCIX có hai tùy chọn lưu trữ dành riêng – kích hoạt tức thì và máy chủ chuyên dụng tùy chỉnh.


Và có vẻ như, NOCIX đang hoạt động khá tốt.

Trước đây được gọi là DataShack, nhà cung cấp đã hoạt động trong ngành một thời gian, thu thập một cơ sở người dùng lớn.

Vì vậy, NOCIX thực sự có thể cung cấp lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy với giá cả phải chăng? Trong đánh giá NOCIX này, chúng tôi đã thử nghiệm nhà cung cấp.

Hãy xem nó đã đi như thế nào!

Dịch vụ lưu trữ NOCIX

NOCIX tuyên bố cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng và đám mây. Tuy nhiên, có vẻ như nó chỉ tập trung vào lưu trữ dành riêng.

Khi bạn nhấp vào nút ‘Đặt hàng VPS’, nó sẽ không dẫn bạn đến đâu. Cũng có không có tùy chọn menu nào khác nơi bạn có thể tìm thấy các giải pháp VPS hoặc Cloud.

Do đó, chúng tôi đã phải kết luận rằng NOCIX không cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS nữa và quên thực hiện các thay đổi cần thiết trong trang chủ chính của nó.

Điều này tình hình không thay đổi ngay cả sau gần một năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi xem xét NOCIX. Hiện tại, bạn vẫn sẽ tìm thấy nút ‘Đặt hàng VPS’ hàng đầu.

May mắn thay, NOCIX có nhiều gói lưu trữ dành riêng bao gồm triển khai ngay lập tức và máy chủ tùy chỉnh.

Giá NOCIX

NOCIX có nhiều hơn 30 máy chủ chuyên dụng kích hoạt tức thì với giá khởi điểm $ 35 / tháng. Bạn có thể nâng cấp lên máy chủ cao cấp với giá $ 799 / tháng.

Giá máy chủ tùy chỉnh bắt đầu ở mức 34 đô la / tháng và máy chủ đắt nhất có thể có giá lên tới 913 đô la / tháng.

nocix-review-nocix-định giá

Có các kế hoạch riêng cho máy chủ chơi game, máy chủ cấp doanh nghiệp, máy chủ dựa trên lưu trữ và nhiều hơn nữa. Đặt mọi thứ lại với nhau, bạn sẽ có được 73 loại máy chủ.

Trong bảng, chúng tôi đã đặt tất cả các tùy chọn khả dụng cho các máy chủ kích hoạt tức thời theo loại bộ xử lý, để bạn có thể thấy những gì bạn có thể nhận được:

Người phục vụRAMỔ cứngBăng thôngGiá cả
AMD16 – 32 GBSSD 120 GB – 4TB SATA100TB$ 25 – $ 99 / tháng
AMD Opteron16 – 64GB500GB SATA – SSD 120 GB + 4TB SATA100TB$ 25 – $ 89 / tháng
Xeon Intel16 – 256GBlên tới 10TB SAS100TB$ 30 – $ 499 / tháng
Dòng Intel Core16 – 64GBlên tới 960GB SSD100TB$ 25 – $ 799 / tháng

Đối với các máy chủ tùy chỉnh, bạn có thể chọn AMD hoặc Intel Xeon bộ xử lý và cấu hình ổ đĩa cứng, RAM, hệ điều hành và băng thông.

Thật không may, NOCIX chỉ chăm sóc phần cứng. Bạn sẽ cần cài đặt phần mềm sao lưu và bảo mật của riêng mình, cũng như chứng chỉ SSL nếu cần.

Các tính năng NOCIX tốt nhất

NOCIX có rất nhiều máy chủ. Nhưng đồng thời, nhiều máy chủ chiếm tài nguyên khổng lồ để quản lý. May mắn thay, nhà cung cấp rất tuyệt vời trong việc đảm bảo an ninh và tính sẵn sàng.

Cấp độ bảo mật phần cứng cao cấp

Máy chủ chuyên dụng cần các loại biện pháp bảo mật đặc biệt. Nếu các trung tâm dữ liệu đi xuống, dữ liệu bên trong chúng cũng vậy. Về lưu ý đó, bạn có thể vui mừng khi biết rằng NOCIX phát triển mạnh trong việc cung cấp lượng bảo mật cần thiết nó cần.

Các cơ sở máy chủ của họ được giám sát bởi các camera quan sát và có thể chỉ truy cập thông qua các biện pháp sinh trắc học. Ngoài ra, họ cũng có nhân viên an ninh.

Đây là một số câu đố thú vị – theo NOCIX, tại mọi thời điểm, các máy chủ được bảo mật bởi một nhân viên được đào tạo, cầm súng.

Vì vậy, nếu ai đó cố gắng can thiệp với máy chủ của bạn, NOCIX biết cách chăm sóc nó.

Nguồn điện sẵn có

NOCIX chạy các máy chủ riêng của nó cũng có nhiều Hệ thống dự phòng UPS luôn hoạt động – Vì vậy, cơ hội của một máy chủ hoàn toàn sụp đổ là vô cùng mong manh.

Các máy chủ được bảo vệ chống mất điện và thiên tai.

Ưu điểm NOCIX

NOCIX hứa hẹn hiệu suất tuyệt vời, độ tin cậy và giá cả phải chăng. Và nó thực sự quản lý để cung cấp tốc độ máy chủ tuyệt vời và nhiều lựa chọn máy chủ giá cả phải chăng.

Thời gian đáp ứng tuyệt vời

Sau khi kiểm tra các máy chủ cho đánh giá Nocix này, chúng tôi có thể kết luận rằng hiệu suất của máy chủ chắc chắn không phải là vấn đề của nó. Công cụ kiểm tra đánh giá các máy chủ với A. Và thời gian phản hồi, đặc biệt là ở Mỹ, là rất tốt. Nhìn chung, NOCIX trung bình ở mức 206ms trên tất cả các địa phương.

Nhiều tùy chọn máy chủ

NOCIX có xung quanh 73 loại máy chủ bao gồm kích hoạt tức thời và máy chủ tùy chỉnh. Không đề cập đến các tùy chọn tùy chỉnh cho sau này.

Giá NOCIX cũng linh hoạt – dao động từ khoảng $ 30 đến hàng trăm đô la mỗi tháng.

Nhìn chung, bạn có thể chọn và tùy chỉnh máy chủ theo nhu cầu của bạn mà không phải trả quá nhiều.

Nhược điểm NOCIX

Mặc dù nó có các tính năng tuyệt vời, NOCIX không hoàn hảo. Nó không có nhiều tính năng, ngoài việc thiếu hỗ trợ.

Thiếu các tính năng cần thiết

NOCIX không bán hoặc bao gồm chứng chỉ SSL. Nó cũng không có phần mềm bảo mật và tên miền.

Có nghĩa là bạn sẽ phải mua dịch vụ của riêng bạn cho SSL, tên miền, sao lưu và bảo mật. Vì vậy, trong khi lưu trữ chính nó là rẻ, bạn có thể chi rất nhiều tiền cho các tiện ích bổ sung cần thiết.

Không trò chuyện trực tiếp

Thật không may, NOCIX thiếu các tùy chọn hỗ trợ. Trò chuyện trực tiếp không tồn tại và bạn thậm chí không thể gọi cho họ qua điện thoại.

Tùy chọn hỗ trợ có sẵn duy nhất là email.

Hỗ trợ khách hàng không phản hồi

Nói về email … Chúng tôi thực sự bị làm phiền bởi thiếu thông tin phản hồi. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để có được câu trả lời. Tuy nhiên, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ trả lời nào. Điều đó không tốt.

Và như chúng ta đã biết, một email thời gian đáp ứng có thể mất nhiều ngày! Trên tất cả, NOCIX dường như cũng không cung cấp một nền tảng kiến ​​thức để trả lời các câu hỏi kỹ thuật phổ biến nhất. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn, bạn phải tự mình.

Đánh giá NOCIX – Kết luận

Nói chung đối với một nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng NOCIX có thể là một lựa chọn tốt. Nó có khá nhiều bộ sưu tập các máy chủ với giá cả hợp lý. Ngoài ra, nó cũng có các máy chủ siêu tốc độ để sao lưu cho bạn.

Tuy nhiên, trong bài đánh giá NOCIX này, chúng tôi đã tìm thấy 2 lỗ hổng lớn mà nó có – hỗ trợ khách hàng thiếu tính năng.

Khách hàng của NOCIX hỗ trợ về cơ bản là không tồn tại – phải mất nhiều ngày để có được một phản ứng. Ngoài ra, bạn sẽ phải chi rất nhiều cho các tiện ích bổ sung cần thiết như bảo mật hoặc sao lưu, vì NOCIX không cung cấp các tính năng như vậy.

Bạn đã sử dụng NOCIX? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận xuống bên dưới!

Ưu

  • Thời gian đáp ứng tuyệt vời
  • 99,9% thời gian hoạt động
  • Số lượng lớn máy chủ

Nhược điểm

  • Không trò chuyện trực tiếp
  • Hỗ trợ khách hàng không phản hồi
  • Nhiều tính năng cần thiết bị thiếu
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector