Đánh giá Rimnhhosting

Rimuhosting, phát âm "ree-moo", được đặt theo tên của một cây từ New Zealand; quốc gia nơi nó được thành lập vào năm 2002. Mặc dù có nguồn gốc từ các khu vực cung cấp, Rimuhosting thực sự điều hành các trung tâm dữ liệu ở Bắc Mỹ và Châu Âu, cũng như Úc và Châu Á.


Vậy, Rimuhosting có thành công trong việc khiến bạn "hạnh phúc mê sảng", như tuyên bố trang web của nó?

Hãy tìm hiểu điều đó trong bài đánh giá Rimuhosting này.

Rimuhosting: Ấn tượng đầu tiên

Trang web Rimuhosting là Nhằm vào các nhà phát triển và người dùng Linux với một phông chữ và màu sắc phù hợp với các bản phân phối Linux (viết tắt của bản phân phối Linux) như Ubuntu.

Trang chủ đánh giá Rimuhosting

Điều đầu tiên cần lưu ý là Rimuhosting chỉ cung cấp VPS và máy chủ chuyên dụng. Nó không hỗ trợ lưu trữ chia sẻ truyền thống vì nó không cố gắng thu hút người tiêu dùng hàng ngày của bạn.

Thay vào đó, Rimuhosting theo đuổi những khách hàng cần kiểm soát tài nguyên do VPS cung cấp và kiến ​​trúc máy chủ chuyên dụng.

Các tập trung vào sự hấp dẫn của nhà phát triển tiếp tục với số lượng ngôn ngữ lập trình Rimuhosting cài đặt trên các máy chủ VPS của nó:

 • Viên ngọc trên tay vịn
 • Con trăn
 • Java
 • Perl
 • PHP

Bạn cũng có thể lựa chọn các bản phân phối Linux và máy chủ VPS sử dụng phần mềm giám sát Xen VM để cung cấp quyền truy cập cùng gốc như máy chuyên dụng đầy đủ.

Thiết lập tùy chỉnh tuyệt vời

Ngay cả trước khi đăng ký gói lưu trữ VPS, tôi đã rất ấn tượng. Sau khi điền vào mẫu đánh giá, tôi đã ngay lập tức liên lạc với một cố vấn thân thiện đã giúp tôi cài đặt một bộ phần mềm tùy chỉnh.

Thiết lập đánh giá Rimuhosting

Kinh nghiệm của tôi với nhóm hỗ trợ của Rimuhosting là mọi người tôi nói chuyện đều hiểu biết như bạn mong đợi từ một máy chủ định hướng Linux. Nhân viên có sẵn 24/7 qua email và vé, nhưng thật không may, họ chỉ có thể truy cập bằng điện thoại trong giờ làm việc của New Zealand.

Độ tin cậy cao

Tôi đã không trải nghiệm bất kỳ thời gian chết trong quá trình đánh giá Rimuhosting của tôi, điều này thật tuyệt. Nếu thời gian hoạt động giảm xuống dưới 99,9%, SLAhosting SLA sẽ cho phép tôi yêu cầu các khoản tín dụng lưu trữ.

Định giá Rimuhosting

Rimuhosting làm cho nó siêu dễ dàng để thiết kế một gói lưu trữ hoàn toàn tùy chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thiết lập sẵn, có ba gói VPS chính có sẵn. Họ phạm vi từ $ 14,91 / tháng đến $ 33,85 / tháng.

Đánh giá Rimuhosting

Như đã thảo luận trong phần tiếp theo, sự khác biệt chính giữa các gói là lượng băng thông và dung lượng lưu trữ mà chúng cung cấp.

Các máy chủ chuyên dụng cũng có sẵn, với giá được đưa ra bằng nội tệ của trung tâm dữ liệu của bạn. Giá cơ bản cho một máy chủ chuyên dụng CPU kép có trụ sở tại Dallas là $ 359 / tháng.

Nếu bạn muốn có sự kết hợp giữa sức mạnh chuyên dụng và kiến ​​trúc VPS, hãy xem xét gói dành riêng cho VPS của Rimuhosting có sẵn từ $ 155 / tháng.

Và nếu bạn cần thứ gì đó rẻ hơn một chút, một công ty con của Rimuhosting có tên LaunchtimeVPS cung cấp các gói Cloud VPS giá cả phải chăng hơn một chút.

Giá của Rimuhosting chi tiết hơn

Dưới đây là ba gói VPS cài sẵn chi tiết hơn:

Nhập cảnhNgân sáchPhổ biếnLớn
Giá (hàng tháng)$ 14,91$ 24,86$ 33,85
Dung lượng đĩa4GB16 GB32 GB
Băng thông15 GB100 GB200 GB
Số miềnVô hạnVô hạnVô hạn
Địa chỉ emailVô hạnVô hạnVô hạn
Đã bao gồm SSL?ĐúngĐúngĐúng
Ổ cứng hoặc SSDSSDSSDSSD
người tạo ra trang webKhôngKhôngKhông
Hỗ trợ khách hàngVé 24/7 và emailVé 24/7 và emailVé 24/7 và email
Đảm bảo lại tiềnThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngàyThời hạn 30 ngày

Các tính năng quan trọng như Lưu trữ SSD và chứng chỉ SSL được bao gồm trong tất cả các gói VPS. Dung lượng ổ đĩa và băng thông sẽ là yếu tố quyết định khi chọn gói, với gói ‘Phổ biến’ có tên thích hợp cung cấp đủ băng thông phù hợp với hầu hết người dùng.

Nếu bạn yêu cầu nhiều băng thông và không có nhiều lưu trữ, hoặc ngược lại, bạn nên tạo một gói tùy chỉnh thay thế.

Hiệu suất của Rimuhosting

Tôi đã kiểm tra trang web Rimuhosting của mình bằng Bitcatcha để xem xét Rimuhosting của mình.

Hiệu suất đánh giá của Rimuhosting

Với số lượng máy ảo trên mỗi lõi CPU của Rimuhosting thấp, tôi đã mong đợi thời gian nhanh hơn. Thật đáng buồn, hiệu suất toàn cầu là tốt nhất.

Suy nghĩ cuối cùng: Đầu tư có đáng để đầu tư không?

Kinh nghiệm của tôi đã bị thất vọng bởi hiệu suất đáng kinh ngạc giữa đường.

Tuy nhiên, vẫn rõ ràng rằng Rimuhosting cung cấp công nghệ máy chủ VPS mạnh mẽ với giá cả phải chăng và quản lý để cung cấp hỗ trợ khách hàng tuyệt vời trong khi thực hiện việc đó.

Dịch vụ của nó chắc chắn được thiết kế cho người dùng và nhà phát triển năng lượng Linux, vì vậy để lưu trữ hàng ngày, tôi khuyên bạn nên tìm nơi khác.

Có đánh giá Rimuhosting của riêng bạn? Vui lòng thêm chúng dưới đây!

Ưu

 • Trung tâm dữ liệu toàn cầu
 • Dễ dàng cấu hình gói lưu trữ
 • Đảm bảo thời gian hoạt động được hỗ trợ 99,9% SLA
 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích

Nhược điểm

 • Không phù hợp để lưu trữ hàng ngày
 • Máy chủ chuyên dụng đắt tiền
 • Không hỗ trợ điện thoại 24/7
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector