Đánh giá SmugMug

Trong thời kỳ phát triển của nhiếp ảnh kỹ thuật số, SmugMug đã mang đến cho mọi người những gì họ muốn – một nơi an toàn và đáng tin cậy nơi họ có thể lưu trữ những bức ảnh của mình.


Trên thực tế, vào đầu những năm 2000, họ đã xây dựng các hệ thống để lưu trữ hàng tỷ bức ảnh an toàn trên đám mây để họ’d được an toàn mãi mãi.

Trong bài đánh giá SmugMug của tôi, bạn sẽ tìm hiểu xem họ đã xây dựng nền tảng hoàn hảo để đáp ứng tất cả các nhu cầu xây dựng trang web của bạn chưa.

Cái nhìn đầu tiên – SmugMug là gì?

SmugMug là một người xây dựng trang web không có mã tuyên bố cho phép bạn tạo một danh mục đầu tư web chuyên nghiệp như một trang web được xây dựng mã ban đầu.

Bắt đầu thật dễ dàng, họ cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày mà không cần thẻ tín dụng. Sau khi đăng ký, Tôi đã có sự lựa chọn của một số lượng nhỏ các mẫu (khoảng 10). Không giống như Wix, người cung cấp hơn 300 mẫu, điều này khá đáng thất vọng từ SmugMug.

Mỗi mẫu SmugMug được hình thành hoàn hảo, hoàn toàn tùy biến và đáp ứng di động. SmugMug cho phép bạn tạo và chia sẻ các phòng trưng bày khi đang di chuyển, với danh mục đầu tư di động miễn phí.

xem xét smugmugTuy nhiên, trình chỉnh sửa mẫu của SmugMug tuân theo hệ thống khối nội dung. Trong khi bạn có thể di chuyển xung quanh nội dung của mình, bạn không thể thay đổi kích thước nội dung.

Điều này gây ra cho tôi một số vấn đề, giống như bất kỳ ai khác thích trình chỉnh sửa kéo và thả.

Mặt khác, trình tổ chức SmugMug thực hiện theo hệ thống kéo và thả. Cho phép bạn quản lý ảnh, phòng trưng bày, thư mục và cài đặt dễ dàng.

Trước khi xem xét SmugMug, tôi đã quen thuộc với các tính năng hỗ trợ của họ vì tôi đã sử dụng sản phẩm này trước đây. Và cá nhân tôi không nói xấu về sự hỗ trợ của nó. Đó là 24/7, và đó là anh hùng – như họ nói…

smugmug-review-3

Nhìn chung, tôi rất ấn tượng với hiệu suất của SmugMug. Nó có vẻ tốt, có rất nhiều để cung cấp cho bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn, và mỗi kế hoạch là một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, các lỗ hổng trong quá trình chỉnh sửa của nó là một vấn đề và cũng không có tùy chọn gói miễn phí nào.

SmugMug vs Squarespace

Về giá cả, SmugMug cung cấp các gói linh hoạt hơn Squarespace. Về mặt xây dựng trang web thân thiện với người dùng, Squarespace cung cấp hiệu suất tốt hơn. Việc tùy chỉnh trang web của bạn bằng Squarespace dễ dàng hơn rất nhiều và chúng có số lượng chủ đề lớn hơn.

Ngay cái nhìn đầu tiên, SmugMug và Squarespace cung cấp hỗ trợ tương tự, nhưng khi kiểm tra cá nhân họ, phản hồi nhanh hơn từ Squarespace.

Giá SmugMug

SmugMug cung cấp cho khách hàng hai tùy chọn đăng ký: hàng tháng và hàng năm. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, tốt nhất nên chọn đăng ký hàng năm.

Các gói giá mỗi tháng dao động từ $ 5,99 đến $ 41,99, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Thanh toán hàng năm sẽ giúp bạn tiết kiệm 33%.

Căn bảnQuyền lựcDanh mục đầu tưChuyên nghiệp
Băng thôngVô hạnVô hạnVô hạnVô hạn
Số lượng mẫu921+21+21+
Tên miền miễn phíKhôngKhôngKhôngKhông
Tên miền tùy chọnKhôngĐúngĐúngĐúng
Tùy chỉnh HTML và CMSKhôngĐúngĐúngĐúng
Ủng hộHỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7Hỗ trợ 24/7
Hình mờ để bảo vệ hình ảnhKhôngKhôngĐúngĐúng
Thương mại điện tửKhôngKhôngĐúngĐúng
Quảng cáo và thư rácKhôngKhôngKhôngKhông

Không giống như Wix và Weebly, không có gói miễn phí nào. Với giá 5,99 đô la, SmugMug cung cấp rất nhiều cho giá cả. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu trang web chuyên nghiệp của riêng bạn với một miền tùy chỉnh – tôi sẽ tránh gói này.

Đối với hầu hết, kế hoạch quyền lực cung cấp giá trị tốt nhất cho tiền. Bạn nhận được tất cả các mẫu, tùy chỉnh CSS và HTML tùy chọn – và sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng bạn với giá 8,99 đô la mỗi tháng.

smugmug-review-5Nếu bạn muốn các phòng trưng bày được tối ưu hóa cửa hàng và thương mại điện tử, gói danh mục đầu tư là dành cho bạn. Có giá 23,99 đô la mỗi tháng, nó có mọi thứ bạn cần để xây dựng danh mục đầu tư và tăng trưởng doanh số.

Tôi chỉ đề xuất kế hoạch danh mục đầu tư cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp.

Gói đắt nhất, có giá 41,99 đô la mỗi tháng, thậm chí còn cung cấp tùy chọn tặng quà cho các mặt hàng cho khách hàng đặt hàng từ trang web của bạn.

Với kế hoạch chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tạo bảng giá và phiếu giảm giá tùy chỉnh để chứa khách hàng.

Hiệu suất

Để hoàn thành hiệu suất của SmugMug, tôi đã chạy một số thử nghiệm để kiểm tra xem nó hoạt động tốt như thế nào trong trường tốc độ.

smugmug-review-3

Đây là những kết quả khá trung bình từ SmugMug, hoạt động tuyệt vời ở Hoa Kỳ nhưng thiếu một chút ở các khu vực khác trên toàn cầu. Ít nhất là thời gian phản hồi phù hợp và tốc độ ở Nhật Bản tương tự như Châu Âu hoặc Úc.

Đánh giá SmugMug – Suy nghĩ cuối cùng

SmugMug là một lựa chọn tốt của người xây dựng trang web cho người dùng mới bắt đầu hoặc muốn phát triển doanh nghiệp của họ. Mặt khác, so với Wix và Squarespace – SmugMug bị lép vế.

Đôi khi, SmugMug thực hiện rất tốt. Họ cung cấp các gói giá thấp hơn với một số lượng lớn các tính năng. Tuy nhiên, để tận dụng tốt nhất SmugMug, bạn sẽ cần một chút kiên nhẫn và thêm một chút tiền mặt.

Nếu bạn dùng thử SmugMug, vui lòng để lại các đánh giá và trải nghiệm về SmugMug của riêng bạn bên dưới.

Ưu

 • Kế hoạch giá hợp lý
 • Hỗ trợ 24/7
 • Tùy chỉnh HTML và CSS tùy chọn
 • Thương mại điện tử

Nhược điểm

 • Không có gói miễn phí
 • Thiếu mẫu
 • Tùy biến không trực quan
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector