Đánh giá tên.com

Name.com đầu tiên và quan trọng nhất là một nhà cung cấp tên miền. Tuy nhiên, trong danh sách rộng rãi các dịch vụ Name.com, bạn cũng sẽ tìm thấy lưu trữ web, trình tạo trang web, dịch vụ bảo mật và giải pháp email.


Nhà cung cấp tập trung vào việc cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng tất cả trong một cho cả người mới bắt đầu web, doanh nghiệp nhỏ và thậm chí cả các công ty lớn. Bên cạnh đó, Name.com hứa hẹn sẽ giữ an toàn cho trang web của bạn với một số tính năng cao cấp.

Trong bài đánh giá Name.com này, chúng tôi sẽ thử nghiệm nhà cung cấp và xem liệu nó có thể cung cấp những gì nó hứa hẹn hay không, và quan trọng hơn – liệu các dịch vụ Name.com có ​​xứng đáng với thời gian của bạn không.

Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy bắt đầu!

Name.com Giá

Name.com cung cấp 3 kế hoạch lưu trữ trang web của bạn – Khởi nghiệp, Namebuilder và Không thể tin được, với giá khởi điểm là $ 4,99 / tháng. Namebuilder với nhiều tài nguyên hơn đáng kể sẽ có giá 7,99 đô la / tháng. Để không thể tin được, bạn sẽ phải trả $ 12,99 / tháng.

Giá quảng cáo có sẵn nếu bạn chọn gói ít nhất một năm.

kế hoạch lưu trữ name.com

Với tất cả các gói, bạn sẽ được cung cấp một tên miền miễn phí trong một năm, chứng chỉ SSL ở mọi nơi và sao lưu tự động. Các kế hoạch khác nhau về tài nguyên:

 • Khởi nghiệp với giá 4,99 đô la / tháng sẽ giúp bạn lưu trữ cho 1 trang web, dung lượng lưu trữ 10 GB, băng thông 100 GB, 100 tài khoản email và 10 cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Namebuilder có giá 7,99 đô la / tháng bao gồm 25 trang web, 100 GB dung lượng ổ đĩa, tài khoản email không giới hạn, băng thông 1TB và 50 cơ sở dữ liệu MySQL.
 • Không thể tin được với $ 12,99 / tháng cung cấp cho bạn các trang web, dung lượng đĩa, băng thông, email và cơ sở dữ liệu không giới hạn.

Ngoài ra, mỗi kế hoạch được quản lý từ một cPanel thân thiện với người dùng, vì vậy mọi thứ trông thực sự tuyệt vời cho đến nay!

Nhưng có một điều tôi thích về Name.com hơn nữa.

Bạn có thể chọn bất kỳ thời lượng kế hoạch nào từ 1 đến 10 năm và tất cả chúng sẽ có giá quảng cáo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn thời hạn thanh toán 1 tháng, giá sẽ tăng nhẹ.

 • Khởi nghiệp $ 4,99 / tháng trở thành $ 6,99 / tháng
 • Người xây dựng 7,99 đô la / tháng trở thành 10,99 đô la / tháng
 • Không thể tin được $ 12,99 / tháng trở thành $ 16,99 / tháng

Nhưng cũng có bắt.

Giá rẻ chỉ có sẵn cho kỳ đầu tiên (chỉ một lý do khác để từ chối kế hoạch 10 năm đó). Sau khi gia hạn, bạn sẽ trải nghiệm một lần tăng giá khác.

Khởi nghiệp sẽ có giá 9,99 đô la / tháng, Namebuilder sẽ có giá 14,99 đô la / tháng và giá không thể tin được nhảy vọt lên 24,99 đô la / tháng.

Không còn phải chăng nữa.

Dù sao, Name.com vẫn có rất nhiều thứ để cung cấp cho giá cả. Bạn có thể xem gói nào phù hợp với nhu cầu của bạn trong bảng:

Khởi nghiệpNgười xây dựngKhông thể tin được
Giới hạn không gian đĩa10 GB100 GBVô hạn
Giới hạn băng thông100 GB1TBVô hạn
>Có bao nhiêu tên miền được phép125Vô hạn
SSLĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Các tài khoản email100Vô hạnVô hạn
Tài khoản FTPVô hạnVô hạnVô hạn
người tạo ra trang webKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Mẫu trang webKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Hỗ trợ chuyển trang webKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
cPanelĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Tự động cài đặtĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Tập lệnh tự động cài đặt400+400+400+
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngVé hỗ trợ, kiến ​​thức cơ bảnVé hỗ trợ, kiến ​​thức cơ bảnVé hỗ trợ, kiến ​​thức cơ bản
Lựa chọn vị trí máy chủKhôngKhôngKhông
Sao lưu tự động miễn phíHàng đêmHàng đêmHàng đêm

Một điều nữa để thêm. Khi kiểm tra, hãy theo dõi kỹ tất cả các tiện ích bổ sung vì một số trong số chúng được chọn trước.

Name.com Ưu

Name.com dường như có mọi thứ bạn có thể cần từ một máy chủ – hiệu suất máy chủ tuyệt vời, các dịch vụ đầy đủ tính năng và tất cả những gì được trình bày một cách rõ ràng.

Vì vậy, chúng ta hãy xem chi tiết.

Hiệu suất máy chủ

Tên.com’Các dịch vụ lưu trữ được xếp hạng ở cấp độ đặc biệt cho dù bạn đang gửi truy vấn từ Hoa Kỳ hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Các máy chủ được xếp loại A và Mỹ trung bình lần ở mức 50ms. Nếu bạn lưu trữ cho khán giả châu Âu, hy vọng thời gian phản hồi sẽ trung bình ở khoảng 100ms. Châu Á chậm hơn nhưng vẫn tuyệt vời – 200 đến 300ms.

tên.com tốc độ

Nếu bạn muốn một nhà cung cấp lưu trữ web nhanh chóng, đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn. Họ rõ ràng đã đặt nhiều công việc để đảm bảo khách hàng của họ có được dịch vụ nhanh chóng.

Kế hoạch bao gồm tất cả

Name.com bao gồm rất nhiều thứ trong các gói lưu trữ của nó. Phần tốt nhất là – bạn có được cùng tính năng cao cấp cho dù bạn chọn gói rẻ nhất hay đắt nhất.

Điều đó bao gồm một tên miền miễn phí, chứng chỉ SSL và thậm chí các bản sao lưu hàng đêm thường được thanh toán với các máy chủ khác.

Một tính năng mới bắt đầu có thể bỏ lỡ là một người xây dựng trang web.

Quản lý Hosting thân thiện cho người mới bắt đầu

Name.com cung cấp cPanel với tất cả các kế hoạch của mình. cPanel là bảng quản lý lưu trữ được sử dụng thường xuyên nhất không chỉ trực quan mà còn rất chức năng.

Vì vậy, từ người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp web, mọi người sẽ có thể quản lý lưu trữ của họ một cách dễ dàng.

Và nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều này hay việc khác, thì có một cộng đồng cPanel khổng lồ với các hướng dẫn cho từng chi tiết cPanel nhỏ.

Tên.com Nhược điểm

Mặc dù Name.com có ​​một số tính năng tốt, nhưng nó vẫn thiếu hỗ trợ khách hàng tốt, giá cả rõ ràng hơn và người xây dựng trang web.

Trong phần đánh giá Name.com này, chúng ta hãy xem xét những nhược điểm của máy chủ lưu trữ.

Hỗ trợ khách hàng kém

Tên.com chỉ có hỗ trợ vé và một nền tảng kiến ​​thức. Nếu bạn gặp vấn đề lớn và cần sự giúp đỡ, đó là cách duy nhất để có được nó.

Và thời gian phản hồi của hỗ trợ vé không ấn tượng. Bạn có thể bị bỏ lại chờ đợi hơn một ngày. Mặc dù các đặc vụ dường như biết những gì họ đang làm thực sự tốt. Vì vậy, ít nhất là tốt.

Thủ thuật định giá

Name.com giá cả phải chăng cho nhiệm kỳ đầu tiên. Và may mắn thay, bạn có thể chọn một kế hoạch 10 năm để thoát khỏi dịch vụ lưu trữ giá rẻ trong một thời gian dài.

Nhưng Sau khi đổi mới, giá cả tăng vọt. Bạn cũng cần cẩn thận với những nỗ lực bán hàng trong giỏ hàng.

Trình tạo trang web được bán riêng

Nếu bạn muốn xây dựng trang web của riêng mình, bạn sẽ phải bỏ ra một đồng xu khá lớn để có thể làm điều đó. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác bao gồm người xây dựng trang web của họ để bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình trên nền tảng lưu trữ của họ ngay lập tức. Vì name.com không có, đây là một dấu hiệu rõ ràng.

Đặc biệt là khi họ có người xây dựng trang web của riêng họ.

Đây có thể là một nhược điểm lớn đối với người mới bắt đầu, vì, không có người xây dựng trang web dễ sử dụng, bạn sẽ cần xem xét một tùy chọn khác không yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức về mã hóa. Và các nhà xây dựng tốt trên, ví dụ, WordPress, khá đắt.

Đánh giá Name.com – Suy nghĩ cuối cùng

Name.com cung cấp với một lưu trữ chất lượng có nhiều dịch vụ cao cấp và tốc độ máy chủ tuyệt vời. Nhưng những gì chúng ta đã thấy trong bài đánh giá Name.com này, nó có thể trở nên khá đắt.

Hãy ghi nhớ rằng thủ thuật định giá được đưa ra và bạn không được cung cấp với một người xây dựng trang web.

Vì vậy, nếu bạn chọn Name.com, tốt nhất nên thực hiện kế hoạch 10 năm, để bạn có thể nhận được giá rẻ trong một thời gian dài.

Bạn đang lưu trữ với Name.com? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận xuống bên dưới!

Ưu

 • Miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Tốc độ máy chủ tuyệt vời
 • Tự động sao lưu hàng đêm

Nhược điểm

 • Thiếu hỗ trợ khách hàng
 • Thủ thuật định giá
 • Xây dựng trang web trả phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector