Đánh giá tên miền 101

Công ty 101 tên miền đã được đăng ký vào năm 2007. Kể từ đó, nó cam kết cung cấp trải nghiệm đăng ký tên miền tốt nhất với giá thấp và hỗ trợ tuyệt vời.


Trong giai đoạn này, nó đã cung cấp các giải pháp tên miền cho hàng chục ngàn khách hàng. Và bây giờ nó có một dịch vụ lưu trữ rộng hơn nhiều để cung cấp.

Trong bài đánh giá tên miền 101 này, chúng tôi’sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần biết.

101 tên miền là gì?

101domain chủ yếu là nhà cung cấp đăng ký tên miền, tuy nhiên, nó cũng lao vào lưu trữ và các dịch vụ khác. Các gói bao gồm các tùy chọn tuyệt vời cho mục đích cá nhân và kinh doanh. Nó bao gồm chia sẻ lưu trữ, đăng ký tên miền, chứng chỉ SSL, và một người xây dựng trang web.

Mặc dù họ thiếu các dịch vụ như VPS, nó tự hào về các dịch vụ dễ dàng và giá cả phải chăng. Và như tên công ty cho thấy dịch vụ chính của 101domain là đăng ký tên miền.

Nhưng trong bài đánh giá 101 tên miền này, chúng tôi sẽ tập trung vào lưu trữ được chia sẻ. Có đáng thời gian và tiền bạc của bạn không?

Giá 101 tên miền

Có ba gói lưu trữ web để lựa chọn và giá bắt đầu từ $ 7,99 / tháng. Gói này bao gồm 1 trang web, 50 GB dung lượng lưu trữ, băng thông không giới hạn và 5 tên miền phụ. Để tăng dung lượng lưu trữ lên 100GB, bạn phải lấy Kế hoạch kinh doanh có giá 14,99 đô la một tháng.

Gói đắt nhất sẽ tiêu tốn của bạn 24,99 đô la mỗi tháng. Nó bao gồm lưu trữ trang web không giới hạn, IP chuyên dụng miễn phí, chứng chỉ SSL miễn phí và băng thông không giới hạn.

Bạn cũng có thể chọn thanh toán hàng tháng hoặc có thời hạn ba năm – giá thấp hơn với thời gian đăng ký dài hơn. Nhưng bạn sẽ không bị trừng phạt với giá lớn nếu bạn muốn trả tiền hàng tháng.

Điều làm chúng tôi thất vọng là sự thật không có kế hoạch rẻ hơn có sẵn để làm cho 101domain hosting giá cả phải chăng cho tất cả các loại người dùng. Các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất cung cấp nhiều giao dịch rẻ hơn.

không may, 101domain không cung cấp chuyển trang web được hỗ trợ – chức năng này chỉ có sẵn để chuyển tên miền. Ngoài ra, không bao gồm trình tạo trang web – nhà cung cấp cung cấp tùy chọn trả phí thay thế.

Các giá khởi điểm $ 4,99 một tháng, nhưng nó bao gồm khả năng lưu trữ và thương mại điện tử lên tới 10 sản phẩm. Và bạn cũng nhận được dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn kiểm tra trình xây dựng.

101 tên miền không cung cấp bất kỳ loại bảo đảm hoàn lại tiền cho các dịch vụ lưu trữ của nó. Mặc dù có một vài giai đoạn ân hạn cho việc mua hoặc gia hạn tên miền, nhưng nó không áp dụng cho bất kỳ gói lưu trữ nào.

Không có bất kỳ sự đảm bảo hoàn lại tiền nào và với phạm vi giá cao hơn, nó phù hợp hơn cho những người biết chính xác những gì họ đang làm và có tiền cho nó.

Bạn có đủ các tính năng và phần cứng để chứng minh giá, tuy nhiên, các kế hoạch ở đây thuộc về phía đắt hơn.

Tính năng 101 tên miền

Với 101domain, trang web của bạn nhận được một gói bảo mật lớn. Nó bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, tường lửa, bảo vệ phần mềm độc hại, và các tính năng bảo mật khác sẽ giữ an toàn cho trang web của bạn.

Nó cũng giới hạn cách hoạt động từ các trang web khác trong máy chủ của bạn có thể ảnh hưởng đến thời gian hoạt động hoặc tốc độ của trang web của bạn.

101domain cung cấp cho bạn một tên miền miễn phí khi bạn mua hosting ít nhất một năm.

Nó cung cấp cho bạn bảo vệ quyền riêng tư tên miền miễn phí. Có nghĩa là thông tin cá nhân của bạn, như email và tên, sẽ bị ẩn khỏi mọi người.

Đối với bảng điều khiển, bạn chỉ nhận được Plesk. Không có lựa chọn nào khác.

Plesk có thể không phải là tốt nhất bảng điều khiển cho bạn hoặc bạn có thể có nhiều kinh nghiệm hơn với cPanel. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ điều đó khi mua hosting tại đây.

Tên miền miễn phí, quyền riêng tư và bảo mật làm cho các gói 101domain thực sự nổi bật.

Hiệu suất 101 tên miền

Thử nghiệm thời gian tải và tối ưu hóa 101 tên miền cho thấy nhà cung cấp này có tốc độ vượt qua. Trang web của chúng tôi được tải đầy đủ trong 2,5 giây, Vì vậy, đối với một trang web kích thước này tuyệt vời của nó. Và chúng tôi có cả B trong PageSpeed ​​(85%) và Yslow (85%).

Nó nhận được một trên mức trung bình đánh dấu và biết rằng nó sử dụng ổ cứng trong máy chủ, điều này thậm chí còn ấn tượng hơn.

Nói về thời gian hoạt động của máy chủ, 101domain có một Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%. Và nhà cung cấp sao lưu với khoản bồi thường nếu thời gian hoạt động ít hơn so với cam kết, họ sẽ hoàn trả 10% chi phí hàng tháng của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm trang web của chúng tôi trong một tháng và có tỷ lệ thời gian hoạt động 100% trong suốt.

Thời gian phản hồi trung bình mà báo cáo của chúng tôi đưa ra là 299ms, làm tăng đột biến tối đa trong hiệu suất là 256ms. Nói chung, thời gian phản hồi của chúng tôi dưới mức trung bình và khá ổn định.

Nếu bạn muốn tính toán thời gian chết có thể, bạn có thể sử dụng máy tính của chúng tôi dưới đây.

Thời gian hoạt động dự kiến

Lưu trữ của bạn có thể đi xuống cho:

hằng ngày

1m 26

Hàng tuần

10m 4s

Hàng tháng

43m 33s

Hàng năm

8h 45m 57s

Tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để xem thời gian phản hồi của chúng tôi trên toàn cầu. Tên miền 101 có điểm chung về hiệu suất A, và hầu hết các địa điểm đã trả lời trong 20 đến 60 ms. Với nhà lãnh đạo là Canada với thời gian 17ms.

Chỉ có một địa điểm thời gian phản hồi nhảy vọt lên trên mốc 100ms là Sao Paulo, với 129ms.

101domain cho thấy hiệu suất máy chủ nhanh và đáng tin cậy trong tất cả các thử nghiệm của chúng tôi.

Hỗ trợ tên miền 101

101domain không cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nhưng như nó nói rằng các đội của nó đang làm việc chăm chỉ để cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất có thể. Bạn có thể tiếp cận trợ giúp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp, email hoặc hệ thống vé. Bạn thậm chí có thể tìm thấy thông tin hữu ích trên blog 101domain.

Bạn nhận được hai số điện thoại hỗ trợ để sử dụng, một là số USA miễn phí, và số kia dành cho khách hàng quốc tế. Mặc dù hỗ trợ qua điện thoại hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu, vì vậy đừng mong đợi sự giúp đỡ vào cuối tuần.

Chúng tôi đã thử nghiệm các tùy chọn trò chuyện trực tiếp và đã kết nối với các đại lý hỗ trợ ngay lập tức. Trong vài phút, anh ấy đã trả lời các câu hỏi của chúng tôi và lịch sự và hữu ích.

Điều chúng tôi thích nhất, là những câu trả lời đơn giản mà chúng tôi đã đưa ra. Không có liên kết rộng rãi đến một bài đăng trên blog hoặc thông tin khác mà chúng ta cần phải tự tìm.

Là trạng thái 101 tên miền, 99% thời gian cơ sở kiến ​​thức của nó có thể trả lời 99% câu hỏi của bạn. Các bài viết trợ giúp được nhóm thành các danh mục như thanh toán, quản lý tên miền, lưu trữ và dịch vụ email. Những bài viết này khá sâu sắc và chứa đầy ảnh chụp màn hình hữu ích.

Nếu bạn không sợ đọc và học chính bạn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời cho các vấn đề của bạn ở đây.

Hỗ trợ ở đây rất nhanh và thực sự hữu ích, nhược điểm duy nhất là nó không hoạt động 24/7.

Ưu điểm 101 tên miền

Tốc độ máy chủ và các điều khoản đăng ký thoải mái – đó có thể là những tính năng bạn đang tìm kiếm. Dưới đây là những lợi thế của 101domain:

 • Hiệu suất trên trung bình – ngay cả khi nó không hoàn hảo, tốc độ như vậy là điều đáng để đánh giá cao.
 • Hỗ trợ đáng tin cậy – trong khi không cung cấp hỗ trợ khách hàng 24/7, nhóm tại 101domain cung cấp cho bạn đủ trợ giúp.
 • Chứng chỉ SSL và tên miền miễn phí – bạn nhận được cả SSL miễn phí và tên miền miễn phí với các gói hàng năm.

Nhược điểm 101

Nhà cung cấp này có một số nhược điểm để xem xét. Những thứ như giá cao và hỗ trợ khách hàng yếu có thể là một công cụ giải quyết ở đây. Dưới đây là nhược điểm 101 tên miền:

 • Giá cao – giá cho các kế hoạch khác nhau là một chút so với hội đồng quản trị nếu bạn hỏi chúng tôi.
 • Xây dựng trang web trả phí – bạn phải trả tiền cho người xây dựng trang web khi bạn có thể nhận nó miễn phí từ các nhà cung cấp khác.

Đánh giá tên miền 101 – Bản án

Nhìn chung, 101domain cung cấp hiệu suất và tính năng tuyệt vời, nhưng có một số thứ còn thiếu Thêm vào giỏ hàng của bạn các tính năng cần thiết như sao lưu và xây dựng trang web và giá đã đắt hơn.

Trong khi 101domain là một công ty đăng ký tên miền tuyệt vời, Vẫn còn chỗ để cải thiện khi nói đến dịch vụ lưu trữ.

101 tên miền là tuyệt vời:

Nếu bạn muốn có một lưu trữ chia sẻ hợp lý với bảo mật tên miền miễn phí và băng thông không giới hạn.

Nếu bạn đã sử dụng 101 tên miền cho mình, vui lòng để lại các đánh giá 101 tên miền của riêng bạn trong phần bình luận bên dưới.

Ưu

 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Bảng điều khiển Plesk
 • Tên miền miễn phí
 • Hiệu suất trên trung bình

Nhược điểm

 • Xây dựng trang web trả phí
 • Kế hoạch tốn kém
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector