Đánh giá tên miền.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với giá cả phải chăng, Domain.com có ​​thể là một trong những lựa chọn của bạn. Cung cấp các gói cho người dùng mới bắt đầu cũng như các doanh nghiệp lớn, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này cạnh tranh với các gói bao gồm tất cả.


Domain.com bắt đầu như một công ty đăng ký, nhưng bây giờ nó đã phát triển thành một công ty cung cấp một loạt các dịch vụ. Đối với bài đánh giá Domain.com này, hãy kiểm tra các dịch vụ lưu trữ web của nó và tìm hiểu xem có đáng để thử không.

Tên miền.com là gì?

Domain.com, giống như nhiều công ty có uy tín khác trong danh mục này, cung cấp danh sách các dịch vụ cho trang web của bạn:

 • Đăng ký tên miền
 • web hosting
 • Lưu trữ VPS
 • Quản lý lưu trữ WordPress
 • Chứng chỉ SSL
 • Phòng G
 • Người tạo ra trang web

Nhà cung cấp này không phải là người mới – Domain.com hoạt động trong lĩnh vực này từ năm 2000. Bây giờ, nó tự khẳng định mình là một lực lượng toàn cầu được tính đến, liên quan đến dịch vụ lưu trữ web và đăng ký tên miền. Nó tuyên bố cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng tốt nhất.

domain.com xem lại web hosting giá rẻ

Nhưng những lời hứa là một, và thực tế là khác. Đánh giá Domain.com này là để tìm hiểu cách nhà cung cấp này thực sự hoạt động. Có thực sự đáng tin cậy và đầy đủ các tính năng?

Tiếp tục với bài đánh giá Domain.com này để tìm hiểu.

Giá miền.com

Domain.com có ​​ba kế hoạch bắt đầu từ $ 3,75 / tháng với cơ bản và đi lên tới $ 13,75 cho Ultra với tất cả các tính năng không giới hạn.

Tất cả các kế hoạch cung cấp không gian đĩa không giới hạn và băng thông có thể mở rộng, nhưng chúng khác nhau ở các tính năng khác, cho phép bạn xây dựng các doanh nghiệp nhỏ hơn hoặc lớn hơn.

domain.com xem xét giá

Dưới đây là tổng quan về cả ba gói lưu trữ web của Domain.com:

 • Căn bản – $ 3,75 / tháng, cung cấp không gian đĩa không giới hạn và cho phép 1 tên miền.
 • sang trọng – 6,75 đô la / tháng, ngoài ra, bạn còn nhận được các tên miền không giới hạn, 25 tài khoản FTP, 250 tài khoản email.
 • Cực kỳ – $ 13,75 / tháng, đi kèm với tài khoản FTP không giới hạn và email không giới hạn cũng như cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn.

Đối với thời gian đăng ký, Domain.com cho phép chọn từ ba điều khoản: 12, 24, 36 tháng. Tất cả các chi phí phải được trả trước và không có thời gian ngắn hơn 1 tháng hoặc nửa năm, vì vậy đây không phải là hệ thống thoải mái nhất.

Mặt khác, Domain.com có cùng giá cho dù thời hạn đăng ký và giữ nguyên với gia hạn. Điều đó làm giảm sự nhầm lẫn, thường xảy ra khi nhà cung cấp quảng cáo giá rẻ nhưng những điều đó chỉ có hiệu lực với thời hạn đăng ký rất dài và sau đó tăng mạnh với gia hạn.

Mặc dù chuyên gia bán hàng của họ không yên tâm rằng giá đó sẽ giữ nguyên – họ giữ quyền tự do thay đổi giá gia hạn theo những gì trên thị trường tại thời điểm này.

Dù sao, để đánh giá kỹ lưỡng về Domain.com, đây là so sánh các gói với các tính năng cơ bản của chúng:

Mặt hàngCăn bảnsang trọngCực kỳ
Dung lượng đĩaVô đốiVô đốiVô đối
Băng thôngCó thể mở rộngCó thể mở rộngCó thể mở rộng
Tên miền được phép1Vô hạnVô hạn
Tên miền phụVô hạnVô hạnVô hạn
Tài khoản FTP525Vô hạn
Các tài khoản email100250Vô hạn
Trình cài đặt tự động + tập lệnhĐã bao gồmĐã bao gồmĐã bao gồm
Cơ sở dữ liệu MySQL1025Vô hạn
Hỗ trợ khách hàngVé / điện thoạiVé / điện thoạiVé / điện thoại
Sao lưu tự độngKhôngKhôngKhông

Bên cạnh không gian đĩa không đối xứng và băng thông có thể mở rộng, có những tính năng khác để đạt được ở đây. Một lợi thế mạnh mẽ với các gói Domain.com là bạn có được bảo vệ chống DDoS và chống phần mềm độc hại có trong tất cả các gói. Đây là một trong những điều quan trọng, vì sự an toàn của trang web của bạn phải là cốt lõi của các tính năng lưu trữ.

Một điều tuyệt vời nữa là lưu trữ web Domain.com bao gồm miễn phí người tạo ra trang web. Và nó đi kèm với hơn 100 mẫu sẵn sàng để được tùy chỉnh với công cụ chỉnh sửa kéo và thả.

xây dựng trang web domain.com xem xét

Tuy nhiên, không phải tất cả đều tuyệt vời như vậy. Vẫn còn một số tính năng quan trọng bị thiếu trong kế hoạch. Một trong số đó là chứng chỉ SSL. Domain.com tuyên bố sẽ cung cấp cho bạn Encrypt nhưng đây là dịch vụ miễn phí ban đầu và không phải là tùy chọn tiên tiến nhất…

Bạn chắc chắn sẽ muốn khách truy cập của mình thấy khóa an toàn đó trên thanh địa chỉ khi họ nhập dữ liệu nhạy cảm. Và tất nhiên, Domain.com cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL dưới dạng một sản phẩm riêng biệt với giá bắt đầu từ $ 35,99 / năm. Điều đó không quá tệ, nhưng hãy coi đó là một trong những khoản chi phí phụ.

domain.com xem xét chứng chỉ ssl

Bạn muốn biết những gì khác không được bao gồm? Sao lưu. Và đó là một nhược điểm mạnh mẽ. Domain.com không cung cấp bất kỳ hệ thống sao lưu tự động. Vì vậy, tốt hơn bạn nên tìm hiểu cách thực hiện các bản sao lưu đó theo cách thủ công nếu bạn không muốn mất một phần hoặc tất cả dữ liệu của trang web của mình chỉ vì một số tai nạn đáng tiếc!

Và nếu bạn đã có một trang web, hy vọng, bạn cũng có kiến ​​thức và sự kiên nhẫn để thực hiện chuyển tiền là tốt. Vì không may, Domain.com không cung cấp cho bạn sự trợ giúp cho việc di chuyển trang web.

Cuối cùng, tôi phải đề cập đến điều đó cho quản trị trang web của bạn, bạn nhận được vDeck. Và đó không phải là bảng điều khiển tốt nhất trong các vấn đề về trực giác và chức năng. Nhiều người dùng muốn sử dụng cPanel hơn, tuy nhiên, Domain.com chỉ cung cấp cPanel với VPS hoặc lưu trữ dành riêng.

Nhưng ít nhất họ vẫn gắn bó với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày thông thường. Vì vậy, nếu bạn thấy nhà cung cấp này không đủ cho bạn trong vòng một tháng, ít nhất bạn sẽ không mất tiền của mình.

Hiệu suất của Domain.com

Domain.com hoạt động khá tốt trong các vấn đề về thời gian phản hồi và thời gian hoạt động của máy chủ nói chung. Và nếu bạn muốn cung cấp cho người dùng của bạn trải nghiệm tốt nhất, thì bạn chắc chắn muốn công ty lưu trữ của bạn đáng tin cậy trong lĩnh vực này.

Có một chút ngạc nhiên khi Domain.com vẫn chỉ sử dụng máy chủ HDD và chỉ có một trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ. Biết rằng nhà cung cấp này có gần 20 năm kinh nghiệm, bạn sẽ mong muốn nó có hệ thống phần cứng tiên tiến.

Nhưng hãy nhìn vào kết quả kiểm tra thời gian đáp ứng. Thời gian phản hồi của máy chủ trung bình được báo cáo là 0,2 giây. Đó là thời gian phản hồi đặc biệt cho bất kỳ máy chủ lưu trữ nào.

tốc độ domain.com

Tuy nhiên, ở một số địa điểm, tình hình không quá lớn.

Nó trở nên chậm hơn ở London, Bangalore và Sydney, và chậm hơn 800ms ở Nhật Bản. Đương nhiên, chỉ với một vị trí máy chủ, Domain.com không thể cung cấp kết quả tốt trên toàn thế giới.

Đối với toàn bộ thời gian hoạt động của máy chủ, Domain.com hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động là một đảm bảo rất tốt. Mặc dù, tính ra 0,01% thời gian chết, nó chuyển thành gần 45 phút mỗi tháng. Điều đó có thể gây thiệt hại cho lưu lượng truy cập trang web của bạn, nhưng nó không quá tệ.

Mặc dù đảm bảo thời gian hoạt động không nổi bật, so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác, con số này chỉ ở mức trung bình.

Ưu điểm của Domain.com

Đối với một công ty lưu trữ đã có từ năm 2000, nó’Sẽ hoàn toàn dễ hiểu khi có một số kỳ vọng cao từ nó. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên đăng ký với Domain.com.

Hiệu suất

Domain.com tuyên bố là một trong những người chơi hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ và với thời gian phản hồi tuyệt vời 200 ms, sẽ không ai trách bạn nếu bạn tin từng lời họ nói về chất lượng dịch vụ của họ. Tất nhiên, bạn phải lưu ý rằng hiệu suất tuyệt vời sẽ không có ở những địa điểm xa xôi ở Hoa Kỳ.

Nhiều nền tảng cho trang web của bạn

Với Domain.com, bạn có thể dễ dàng cài đặt các nền tảng trang web như WordPress, Joomla, Drupal, v.v. Điều này cho phép linh hoạt về cách bạn muốn làm việc với trang web của mình và chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ khởi chạy thú vị hơn rất nhiều.

Hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ

Điện thoại 24/7 hoặc trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, có một cơ sở kiến ​​thức. Từ những gì tôi trải nghiệm, đại diện trò chuyện rất thân thiện và nhiều thông tin, và bạn được kết nối ngay lập tức.

Dung lượng đĩa không đối xứng

Giới hạn dung lượng ổ đĩa có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nội dung của bạn, tuy nhiên, nhà cung cấp này không tiết kiệm tài nguyên. Trang web của bạn có thể chiếm nhiều dung lượng cần thiết ngay cả với gói khởi động.

Nhược điểm của Domain.com

Nhìn vào những lợi ích của việc đăng ký vào bất kỳ Domain.com nào’kế hoạch lưu trữ, điều tự nhiên tiếp theo trong tâm trí của bạn sẽ là quyết định một kế hoạch nhanh chóng. Mặc dù điều đó là tốt, tôi nghĩ bạn cũng nên chú ý đến những gì mà bài đánh giá Domain.com này nói về những bất lợi khi đăng ký với công ty lưu trữ này.

Chỉ sao lưu thủ công

Điều đó khá đáng thất vọng khi làm việc với một nhà cung cấp không trang bị cho bạn bản sao lưu. Chắc chắn, bạn có thể quen với việc tự làm chúng nhưng đó không phải là lựa chọn thoải mái nhất. Đặc biệt biết rằng có những nhà cung cấp khác cung cấp sao lưu tự động hàng ngày kèm theo các gói lưu trữ.

Không có kế hoạch hàng tháng

Hợp đồng ngắn nhất có thể là trong một năm. Và trả trước tất cả giá đó có thể không phải là tình huống thoải mái nhất cho những người bắt đầu một doanh nghiệp mới.

Không giảm giá cho các hợp đồng dài hạn

Mặc dù có một mức giá cho tất cả các giai đoạn sẽ đơn giản hóa bảng giá, với các điều khoản đăng ký dài như vậy bạn muốn nhận được một số giảm giá. Rốt cuộc, nếu bạn đăng ký trong ba năm, điều đó khiến bạn trở thành người dùng chuyên dụng.

Thông tin kế hoạch không rõ ràng

Ngay từ đầu, bạn có thể thấy khó khăn để có được tất cả các chi tiết kế hoạch. Trang web Domain.com có ​​các thông tin cơ bản, tuy nhiên, thật khó để có được thông tin cụ thể. Những thứ như bảo đảm hoàn lại tiền hoặc vị trí máy chủ rất khó tìm, chưa kể, họ không hứa sẽ theo kịp những gì đã viết (ví dụ: chi phí gia hạn).

Đánh giá tên miền.com – Kết luận

Với sự hỗ trợ 24/7 và hiệu suất máy chủ mạnh mẽ, lưu trữ web Domain.com kiếm được một vị trí tốt trong số các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, xem xét việc thiếu các bản sao lưu và thông tin không rõ ràng, nhà cung cấp này có thể trở thành một người khó khăn để làm việc với.

Cân nhắc tất cả các ưu và nhược điểm, tôi sẽ không nói đây là một lựa chọn lưu trữ tồi. Nhưng trước khi bạn chọn điều tốt nhất cho mình, tôi thực sự khuyên bạn nên so sánh nó với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác – có thể có nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

Và nếu bạn quyết định đồng hành cùng nhà cung cấp Domain.com, vui lòng để lại suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và giúp những người dùng có thể làm cho họ suy nghĩ!

Ưu

 • Tốc độ nhanh
 • Hỗ trợ toàn diện
 • Xây dựng trang web bao gồm

Nhược điểm

 • Không có bản sao lưu tự động
 • Không có kế hoạch hàng tháng
 • Thông tin kế hoạch không rõ ràng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector