Đánh giá tên miền

Như từ "người mong muốn" nghĩa đen là "người bán", thật công bằng khi mong đợi Domainmonger có một phạm vi sản phẩm đáng kể hơn các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web khác.


Và phương châm của họ, "Hãy đến với hosting, ở lại cho dịch vụ" gợi ý rằng sẽ có nhiều hỗ trợ khi tôi cần.

Xem trước trang web của Domainmonger

Đánh giá Domainmonger của tôi có thấy rằng các dịch vụ của họ sao lưu các khiếu nại của họ không? Hoặc là tất cả họ nói chuyện?

Từ Blogger đến Doanh nghiệp

Như mong đợi, Domainmonger đã có nhiều kế hoạch hơn so với máy chủ web thông thường của bạn – thực tế là sáu.

Ít nhất hai trong số các kế hoạch nhắm đến các blogger hoặc các trang web rất nhỏ, do đó, cũng có một người xây dựng trang web miễn phí tuyệt vời để cung cấp hỗ trợ cho người mới bắt đầu.

Không có diễn đàn mặc dù và trong khi hỗ trợ khách hàng là 24/7, không có tùy chọn trò chuyện trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn đang dựa vào ai đó nhấc điện thoại.

Nó không thường xuyên xảy ra. Tôi đã tìm thấy một đánh giá trực tuyến cho thấy rằng Domainmonder đơn giản có thể không có số lượng nhân viên để bao gồm các truy vấn của khách hàng của họ.

Ví dụ đánh giá của Domainmonger

Nhưng hãy đối mặt với nó – USP ở đây là một loạt các cấu trúc giá, vì vậy, đừng lãng phí thời gian để bị mắc kẹt vào những gì Domainmonger cung cấp.

Định giá tên miền

Đánh giá của Domainmonger

Các gói cơ bản nhất là $ 6,95 và cung cấp các yếu tố cần thiết trần. Các gói Lite, Đồng và Bạc đều thực sự nhắm đến các doanh nghiệp nhỏ, với bạc cung cấp không gian đĩa 25 GB với giá 29,95 đô la một tháng.

Bạn cũng có thể sử dụng Vàng hoặc Bạch kim, cung cấp nhiều tên miền và tùy chọn lưu trữ lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, trong khi Domainmonger cung cấp các tùy chọn này cho người bán lại hoặc nhà phát triển, tôi không nghĩ các gói đó là cao cấp. Chắc chắn, $ 49,95 là một mức giá cao, nhưng nó đang bị bán quá mức và Theo tôi, tất cả các gói đều có giá quá cao.

Dưới đây là một vài chi tiết để sao lưu khẳng định của tôi.

Tính năng kế hoạch

Căn bảnLiteĐồngBạcVàngBạch kim
Giới hạn không gian đĩa1GB10 GB20 GB25 GB30 GB50 GB
Giới hạn băng thông40 GB100 GB200 GB250GB300GB500GB
Có bao nhiêu tên miền được phép1112510
SSD hoặc HDD được sử dụng trong các máy chủỔ cứngỔ cứngỔ cứngỔ cứngỔ cứngỔ cứng
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản emailKhông có1030506090
Người tạo ra trang webKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Đảm bảo lại tiềnKhông cóKhông cóKhông cóKhông cóKhông cóKhông có
Hỗ trợ khách hàng

Cho người mới bắt đầu, tùy chọn cơ bản cung cấp 1GB dung lượng ổ đĩa và không có tài khoản email. Có rất ít trong gói này đến nỗi tôi thực sự ngạc nhiên khi họ tính phí cho nó. Bất kỳ trang web nào cần ít hơn 1GB dung lượng ổ đĩa và không yêu cầu tài khoản email cũng có thể tìm ở nơi khác, vì có rất nhiều tùy chọn lưu trữ web miễn phí có sẵn từ các nhà cung cấp khác.

Thứ hai, trong khi dung lượng ổ đĩa 60 GB và băng thông 600 GB là tốt, điều đó không nhất thiết phải tạo ra một gói trị giá 49,95 đô la mỗi tháng. Tôi sẽ mong đợi một mức độ đặc biệt của dịch vụ khách hàng với mức giá đó, chưa kể đến tốc độ tuyệt vời và thời gian hoạt động gần như hoàn hảo.

Domainmonger không cung cấp những thứ này – và các trang web khác cung cấp không gian, băng thông và tài khoản email không giới hạn với giá dưới 49,95 đô la một tháng. Nó chỉ đơn giản là không có giá tốt. Điều khoản dịch vụ cũng không đảm bảo rằng trong trường hợp có vấn đề, bạn sẽ lấy lại được tiền của mình. Vì vậy, bạn có thể gặp rắc rối.

Hiệu suất

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, hiệu suất của Domainmonger ở mức trung bình tốt nhất, với các bài đọc chậm từ Bangalore, Nhật Bản và Singapore.

Hiệu suất đánh giá của Domainmonger

Nó chắc chắn không giúp cái nhìn tổng thể cho công ty này.

Đánh giá của Domainmonger: Có kế hoạch nào cho tôi không?

Đó là tất cả rất tốt có sáu đề nghị kế hoạch, nhưng không ai trong số họ dường như phù hợp. Tùy chọn nhỏ nhất là một gói nhỏ thực sự miễn phí.

Ở đầu cuối, giá cả không phù hợp với gói nào cả. Tôi không biết làm thế nào Domainmonger tồn tại trước các đối thủ cạnh tranh có giá tốt hơn nhiều. Đặc biệt xem xét rằng họ cần sắp xếp dịch vụ khách hàng của họ ra.

Thật an toàn khi nói rằng tôi sẽ không tiếp tục sử dụng nhà cung cấp này cho mình.

Nếu bạn đã sử dụng Domainmonger và có bất kỳ kinh nghiệm hoặc đánh giá về Domainmonger nào của riêng bạn để chia sẻ, vui lòng để lại nhận xét bên dưới.

Ưu

  • Phục vụ cho người mới và khởi nghiệp
  • Nhiều tùy chọn gói có nghĩa là bạn có thể nâng cấp từng bước

Nhược điểm

  • Tất cả các kế hoạch được định giá quá cao
  • Thiếu diễn đàn hỗ trợ
  • Dịch vụ khách hàng không đáp ứng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector