Đánh giá Time4VPS

Nếu trang web của bạn đã phát triển vượt ra ngoài lưu trữ web được chia sẻ hoặc bạn đang khởi chạy một thứ gì đó khổng lồ – VPS là lựa chọn hợp lý.


Máy chủ riêng ảo hoạt động như những máy chuyên dụng nhưng với giá rẻ hơn nhiều. Vì vậy, bạn nhận được tất cả các lợi ích và không có nhược điểm. Có tiềm năng.

Để các VPS hoạt động tốt, chúng cần được quản lý bởi các chuyên gia. Và đó là những gì Time4VPS là.

Time4VPS là một chi nhánh của một trong những máy chủ web lớn nhất của Litva, Interneto Vizija. Như tên cho thấy, trọng tâm chính của nó là cung cấp dịch vụ lưu trữ VPS. Nó tuyên bố cung cấp dịch vụ nhanh chóng và đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Vì vậy, nó thực sự là "Time4VPS" hoặc là nó nhiều hơn "thời gian để tiếp tục tìm kiếm một máy chủ web khác"? Trong bài đánh giá Time4VPS này, đó chính xác là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu.

Ưu điểm của Time4VPS

Time4VPS có khá nhiều lời hứa sẽ cung cấp và có vẻ như máy chủ thành công.

Nó cung cấp giá cả thực sự phải chăng cho các kế hoạch nhập cảnh, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và rất nhiều tùy chọn khả năng mở rộng.

1. Giá Time4VPS

Ưu đãi Time4VPS 4 dịch vụ VPS khác nhau. Lưu trữ VPS Linux bắt đầu từ € 3,99 / tháng, Windows VPS có giá từ € 5,99 / tháng, bạn có thể nhận được Container VPS với giá € 2,99 / tháng và chi phí lưu trữ VPS từ € 2,99 / tháng.

Đánh giá Time4VPS: Định giá dịch vụ Time4VPS

Trong Time4VPS này, chúng tôi sẽ đề cập đến các tính năng và giá cả của các gói VPS cơ bản.

Bạn có thể nhóm giá của Time4VPS thành 2 loại – khởi đầu và nâng cao. Đồng thời, ngay cả gói rẻ nhất cũng có thể xử lý các trang web nặng với lưu lượng truy cập cao.

Vì vậy, các kế hoạch bắt đầu từ € 2,99 / tháng đến € 9,99 / tháng. Bạn có thể nhận tài nguyên từ RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ 20 GB và băng thông 2TB đến RAM 16B, dung lượng lưu trữ 160 GB và băng thông 16TB.

Đánh giá Time4VPS: định giá danh mục đầu tiên

Xem xét các tài nguyên bạn nhận được và giá cả – điều này có vẻ nghiêm trọng phải chăng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được nhiều hơn.

Các gói nâng cao hơn bao gồm từ € 17,99 / tháng đến € 129,99 / tháng. Lượng tài nguyên khổng lồ khác nhau từ RAM 24 GB, dung lượng lưu trữ 240 GB và băng thông 24TB đến RAM 64 GB, dung lượng lưu trữ 640 GB và băng thông 64TB.

Đánh giá Time4VPS: định giá loại thứ hai

Thật không may, đối với giá được quảng cáo, bạn chỉ nhận được máy chủ mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Điều này có nghĩa là SSL, tên miền, bản sao lưu và bảo mật sẽ khiến bạn phải trả thêm tiền.

Nhìn chung, các gói cơ sở của Time4VPS có giá phải chăng: ở mức € 3,99 / tháng, gói Linux VPS cung cấp giá trị tuyệt vời cho dung lượng lưu trữ 20 GB. Bạn cũng có thể tiết kiệm 17% bằng cách trả tiền hàng năm.

2. Hỗ trợ khách hàng Time4VPS

Time4VPS có Hỗ trợ trò chuyện và vé trực tiếp 24/7. Nó cũng có một bàn trợ giúp rộng rãi và một diễn đàn cộng đồng tích cực.

Nhà cung cấp đảm bảo rằng bất kể thời gian nào trong ngày, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ tốt nhất có thể.

Trong quá trình đánh giá Time4VPS này, chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các tùy chọn có sẵn.

Hỗ trợ vé và trò chuyện trực tiếp đúng như mong đợi – nhanh chóng và hữu ích. Bạn có thể mong đợi được kết nối với các đại lý thông qua trò chuyện trực tiếp ngay lập tức trong khi hỗ trợ vé sẽ giải quyết bất kỳ vấn đề nào của bạn trong một ngày.

Ấn tượng hơn là diễn đàn cộng đồng.

Đánh giá Time4VPS: Cộng đồng Time4VPS

Sau khi bình luận được công bố, bạn nhận được câu trả lời ngay lập tức. Người điều hành, nhân viên hỗ trợ và các thành viên khác tham gia để giúp đỡ và chia sẻ lời khuyên.

Mặc dù Time4VPS là một nhà cung cấp tương đối nhỏ, nó có tất cả các tùy chọn hỗ trợ. Trên hết, tất cả đều hoạt động đúng – nhanh và hữu ích. Đặc biệt là diễn đàn cộng đồng nơi bạn có thể nhận được lời khuyên và lời khuyên từ các chuyên gia.

3. Tùy chọn khả năng mở rộng Time4VPS

Time4VPS có cả đống dịch vụ VPS bao gồm các gói Linux, Windows, Container và Storage. Và với tất cả những điều này, nó đã sẵn sàng để xử lý các dự án từ trang web nhỏ hàng ngày đến các dự án doanh nghiệp lớn và các ứng dụng dựa trên web.

Đối với các tác vụ hàng ngày, Time4VPS khuyến nghị Container VPS bắt đầu từ € 2,99 / tháng, nhưng người dùng cao cấp hơn có thể tiếp tục và bỏ qua tất cả các cách để VPS Linux cho 3,99 € / tháng.

Tất cả các loại lưu trữ bao gồm Container VPS, Linux và Windows có thể được tăng quy mô lên tới 640GB dung lượng lưu trữ.

Để đặt nó trong một viễn cảnh, 640GB dung lượng lưu trữ có thể xử lý hơn 600 trang web nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang lên kế hoạch gì đó lớn – Time4VPS sẽ có tùy chọn mở rộng.

Tốt nhất của tất cả, bạn có thể nâng cấp tất cả các kế hoạch theo yêu cầu mà không trải qua bất kỳ thời gian chết hoặc di cư nặng nề.

Time4VPS có tất cả các tùy chọn cho cả dự án khởi nghiệp và khả năng mở rộng cho các doanh nghiệp lớn. Bạn có thể nâng cấp theo yêu cầu mà không bị ngừng hoạt động.

4. Đảm bảo thời gian hoạt động hàng đầu trong ngành

Time4VPS có bảo đảm thời gian hoạt động 99,95% tuyệt vời. Điều này khiến nhà cung cấp chỉ mất 5 phút thời gian chết hàng tuần. Bạn có thể chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ có sẵn mọi lúc.

Nhưng phần tốt nhất là, Time4VPS quản lý để vượt quá mong đợi.

Chúng tôi đã thực hiện một tháng thử nghiệm và giám sát một trang web được lưu trữ với nhà cung cấp và nó đã không hoạt động ngay cả trong một phút.

Đánh giá Time4VPS: Thời gian hoạt động của Time4VPS

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy cho khán giả ở châu Âu – Time4VPS chắc chắn là một trong những.

Time4VPS có đảm bảo thời gian hoạt động 99,95% tốt đẹp hứa hẹn độ tin cậy cao. Nó thậm chí còn vượt quá những lời hứa – trong quá trình theo dõi của chúng tôi, nó đã giữ được 100% thời gian hoạt động.

Nhược điểm Time4VPS

Giống như tất cả các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Time4VPS có vấn đề. Mặc dù đây không phải là vấn đề lớn, nhà cung cấp có thể muốn làm việc trên các tính năng, trung tâm dữ liệu và công cụ của mình để nâng cao hiệu suất của máy chủ.

1. Những điều cần thiết phải trả tiền

Một trong những nhược điểm lớn nhất mà Time4VPS có là nó chỉ bao gồm máy chủ cho dự án của bạn không có tính năng cần thiết bao gồm.

Mặc dù nó rất thuận tiện cho các chuyên gia đang phát triển, nhưng nó sẽ không bị cắt đối với những người mới bắt đầu muốn lưu trữ các trang web kinh doanh hoặc thương mại điện tử.

Chọn Time4VPS bạn sẽ trải nghiệm chi phí thêm cho tên miền, bảng điều khiển, cấp phép phần mềm, SSL, và hơn thế nữa.

Vì vậy, nếu bạn là người dùng mới bắt đầu cần lưu trữ cho một trang web lớn, Time4VPS có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời. Nhưng nếu bạn đã biết chính xác những gì bạn cần – hãy tiếp tục và thử nó.

Time4VPS chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trần. Và trong khi bạn có thể mua các tính năng bổ sung, giá sẽ tăng vọt.

2. Thiếu lựa chọn vị trí máy chủ

Time4VPS chỉ có 1 trung tâm dữ liệu đặt tại Vilnius, Châu Âu. Điều này có nghĩa là thời gian phản hồi nhanh như chớp ở toàn bộ châu Âu, nhưng nó có thể chậm hơn ở các khu vực khác nhau.

Trên thực tế, Time4VPS hứa hẹn sẽ đạt đến tất cả các góc của châu Âu trong vòng chưa đầy 50ms đó là một kết quả tuyệt vời.

Điều này làm cho Time4VPS hoàn hảo cho khán giả châu Âu. Tuy nhiên, nếu bạn nhắm mục tiêu đến các quốc gia Hoa Kỳ hoặc Châu Á – chúng tôi sẽ đề nghị nhà cung cấp cung cấp các địa điểm máy chủ gần họ hơn.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể giảm độ trễ bằng cách chọn máy chủ gần nhất với đối tượng mục tiêu của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo hiệu suất tốt nhất có thể của trang web của bạn.

Time4VPS có 1 vị trí máy chủ bao phủ Châu Âu và đảm bảo thời gian phản hồi tốt nhất cho khu vực. Mặt khác, nếu đối tượng mục tiêu của bạn ở Hoa Kỳ, Châu Á hoặc các khu vực khác, Time4VPS có thể không phải là lựa chọn tối ưu.

3. Kết quả hoạt động trung bình

Trong quá trình đánh giá Time4VPS của tôi, chúng tôi đã thử nghiệm trang web và thấy rằng Time4VPS mang lại kết quả hoàn toàn đầy đủ ở Bắc Mỹ và Châu Âu, nhưng hiệu suất phụ ở Châu Á.

Đánh giá TimecVa của Time4VPS

Một lần nữa, nhà cung cấp tuyệt vời cho khán giả châu Âu nhưng không tối ưu cho các khu vực khác.

Time4VPS là máy chủ lưu trữ tuyệt vời cho khán giả châu Âu nhưng bạn có thể trải nghiệm thời gian tải chậm hơn ở các khu vực khác như Mỹ, Châu Á hoặc Nam Mỹ.

Đánh giá Time4VPS – Bản án

Tôi rất ấn tượng với dịch vụ khách hàng của mình và một loạt các kế hoạch khác nhau mà nó cung cấp. Hiệu suất trong toàn bộ khu vực châu Âu và thời gian hoạt động cũng rất ấn tượng.

Tuy nhiên, Time4VPS không phải là một lựa chọn tiết kiệm tiền tuyệt vời vì bạn phải trả thêm tiền cho rất nhiều tính năng quan trọng. Tuy nhiên, nhờ có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn sẽ có thời gian chờ đợi nếu dịch vụ này dành cho bạn.

Có đánh giá Time4VPS của riêng bạn? Gửi chúng trong các ý kiến ​​dưới đây.

Ưu

 • Nhiều gói VPS
 • Dịch vụ khách hàng tuyệt vời
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Rất đáng tin cậy
 • Cộng đồng năng động

Nhược điểm

 • Phí cho các bổ sung thường miễn phí
 • Chỉ vận hành một trung tâm dữ liệu duy nhất
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector