Đánh giá toàn bộ Internet

WholeSale Internet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng lâu đời nhất hiện có. Nhưng không chỉ vậy, các máy chủ chuyên dụng triển khai tức thời trên Internet cũng là một trong những máy chủ rẻ nhất trong ngành..


Với lưu trữ giá cả phải chăng, WholeSale Internet tuyên bố cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy quá.

Trong bài đánh giá Internet WholeSale này, chúng tôi đã kiểm tra xem điều đó có đúng không.

Internet toàn bộ là gì?

Internet toàn bộ là nhà cung cấp lưu trữ máy chủ chuyên dụng có trụ sở tại thành phố Kansas, Hoa Kỳ. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lâu đời nhất, hoạt động từ năm 1999.

Nhưng chủ nhà không bị lỗi thời. WholeSale Internet cung cấp trung tâm dữ liệu giàu tính năng với công nghệ tiên tiến để đáp ứng các tiêu chuẩn ngày nay. Đối với khách hàng, nó có hai tùy chọn lưu trữ dành riêng – triển khai ngay lập tức hoặc máy chủ được xây dựng tùy chỉnh.

bán buôn-internet-xem xét-bán buôn-internet

Bằng cách này, WholeSale Internet có thể cung cấp nhiều tùy chọn khả năng mở rộng và đáp ứng nhu cầu ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Cho một giá cả phải chăng.

Vì vậy, trọng tâm chính của máy chủ là cung cấp hỗ trợ máy chủ chuyên dụng ở mức giá thấp hơn, giữ cho tiêu chuẩn hiệu suất cao.

Vì vậy, hãy xem WholeSale Internet cung cấp những gì.

Giá cả WholeSale

Internet toàn bộ phạm vi giá máy chủ triển khai ngay lập tứcs từ $ 15 đến $ 799 / tháng, theo nhu cầu của bạn. Giá máy chủ tùy chỉnh bắt đầu tại $ 34 / tháng và có thể có giá lên tới $ 724 / tháng.

Để bảo vệ lưu trữ của bạn, WholeSale Internet sử dụng tăng gấp ba sức mạnh dự phòng để sao lưu máy chủ, cũng như các hệ thống dự phòng UPS và Generator. Tất cả các máy chủ đều có hệ thống làm mát N + 1 cũng như các mạng dự phòng đầy đủ. Điều đó bao gồm sự pha trộn BGP được cung cấp bởi các nhà mạng khác nhau.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể chọn 1 trong số hơn 60 máy chủ.

Trong bảng dưới đây, chúng tôi đặt tất cả các thông số kỹ thuật của máy chủ vào các danh mục khác nhau, để bạn biết những gì sẽ xảy ra:

Phạm vi giá / thángDung lượng đĩaRAMBăng thông
$ 15 – $ 50lên đến 4TB4 – 32 GB100mbps chưa được kiểm tra – 100TB / tháng
$ 50 – 100lên đến 6TB24 – 96GB20 – 100TB / tháng
$ 100 – 200lên đến 8TB96 – 128GB100TB / tháng
$ 200 – $ 400SSD 2x2TB128GB100TB / tháng
>$ 400lên tới 10TB SAS32 – 256GB100TB / tháng

Như bạn có thể thấy, WholeSale Internet có các tùy chọn lưu trữ có thể mở rộng. Nhưng nếu không có 60 tùy chọn khác nhau đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn có thể tùy chỉnh máy chủ của riêng bạn.

Băng cach chọn bất kỳ trong số 7 máy chủ tùy chỉnh, bạn sẽ có thể chọn ổ đĩa chính và 2-3 ổ cứng khác, RAM, hệ điều hành, băng thông và bố cục phân vùng ổ cứng.

Vì vậy, nếu WholeSale Internet quản lý để cung cấp hiệu suất và độ tin cậy tuyệt vời cho giá cả, nó sẽ có thể là một trong những lựa chọn lưu trữ dành riêng có thể mở rộng và giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi có thể đề nghị.

Mặt khác, WholeSale Internet chỉ cung cấp cho người dùng máy chủ. Phần còn lại tùy thuộc vào bạn – phần mềm bảo mật, sao lưu, chứng chỉ SSL, v.v. Vì vậy, điều đó sẽ cộng với giá cuối cùng bạn phải trả cho việc lưu trữ giá cả phải chăng của bạn.

Tính năng Internet WholeSale

WholeSale Internet chỉ cung cấp cho người dùng hai lựa chọn lưu trữ – lưu trữ triển khai tức thời dành riêng và lưu trữ máy chủ tùy chỉnh chuyên dụng.

Ngoài ra, nó không có nhiều tính năng, nghĩa là bạn sẽ phải tìm các tiện ích bổ sung cần thiết ở nơi khác. Tuy nhiên, có 2 điều WholeSale rất giỏi – sự lựa chọn máy chủ và hỗ trợ kỹ thuật.

Bộ sưu tập máy chủ rộng lớn

WholeSale Internet đi kèm với nhiều lựa chọn máy chủ cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ nhận được chọn từ hơn 60 máy chủ triển khai tức thì cả rất phải chăng và cao cấp.

Việc lựa chọn phần cứng và phần mềm có lẽ là lớn nhất trong ngành.

Bạn sẽ có thể có được bộ xử lý Intel hoặc AMD với dung lượng ổ đĩa khác nhau, kích thước RAM, tốc độ xử lý và nhiều thứ khác. Các máy chủ dường như thay đổi với tính khả dụng của chúng, mang đến cho bạn một giải pháp không rắc rối.

Cung cấp dịch vụ cực nhanh, bạn sẽ nhận máy chủ chuyên dụng của bạn trong vòng vài phút.

Máy chủ tùy chỉnh có bộ tùy chọn tùy chỉnh riêng của họ. Điều này cung cấp về cơ bản tùy chọn khả năng mở rộng vô hạn.

Mặc dù nhận được một máy chủ tùy chỉnh có thể mất vài ngày.

Hỗ trợ kỹ thuật có trình độ

Hỗ trợ kỹ thuật Internet của WholeSale đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng của họ. Mặc dù thời gian phản hồi không phải là tuyệt vời, kỹ thuật viên biết rõ công việc của họ.

Họ sẽ hỗ trợ bạn với bất kỳ vấn đề phần cứng và họ dường như chỉ biết những gì họ đang làm. Bạn sẽ có thể thay đổi các bộ phận, kiểm tra xem nguồn điện có ổn không hoặc thêm nhiều nước trái cây vào hệ thống của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào liên quan đến phần mềm, bạn sẽ phải tự mình tìm ra vấn đề đó.

Đáng buồn thay, sự hỗ trợ chỉ đủ điều kiện cho phần cứng, không phải phần mềm.

Ưu điểm toàn bộ Internet

WholeSale Internet dường như là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tuyệt vời. Nó cho thấy hiệu suất tuyệt vời và kết quả thời gian hoạt động, cũng như cung cấp cho bạn một bảo đảm hoàn lại tiền.

Xem chi tiết.

Thời gian đáp ứng tuyệt vời

Cũng giống như các nhà cung cấp máy chủ chuyên dụng duy nhất khác, WholeSale Internet cũng sở hữu huy hiệu máy chủ siêu nhanh. Chúng tôi đã kiểm tra thời gian phản hồi của họ cho bài đánh giá Internet WholeSale này. Họ có một thời gian phản hồi trung bình là 215ms.

Xem xét rằng trung bình ngành là 553ms, đó là một kết quả tuyệt vời.

Thời gian hoạt động ổn định

WholeSale Internet không có bất kỳ tuyên bố bảo đảm thời gian hoạt động chính thức nào. Điều đó đang được nói, họ có thể cung cấp 99,9% thời gian hoạt động cho tất cả khách hàng.

Nó cũng có một số hệ thống dự phòng, vì vậy ngay cả trong trường hợp mất điện, bạn sẽ không gặp phải thời gian chết.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Công ty cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không thích chất lượng dịch vụ.

Do đó, nếu bạn muốn chuyển đổi gói lưu trữ hoặc hủy đăng ký, bạn có thể dễ dàng thực hiện trong vòng 30 ngày.

Nhược điểm Internet toàn bộ

Mặc dù WholeSale Internet có một số tính năng tuyệt vời, nó cách xa các máy chủ hàng đầu của chúng tôi. Nó có các tùy chọn kém để hỗ trợ khách hàng, lưu trữ chuyên dụng không được quản lý và bạn sẽ cần mua nhiều thứ ở nơi khác.

Hỗ trợ khách hàng hạn chế

Internet toàn bộ có hỗ trợ vé và về cơ bản, đó là nó. Và nó không ở đâu gần 24/7, chỉ làm việc từ 8:00 sáng đến 6:00 tối từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trong trường hợp máy chủ của bạn ngừng hoạt động vào cuối tuần hoặc vào ban đêm, bạn có thể đánh dấu vé là "911" hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến máy nhắn tin. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo bạn sẽ nhận được phản hồi.

Nói về các tùy chọn hỗ trợ, không có trò chuyện trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể dùng thử và sử dụng Internet WholeSale, nhưng nó chỉ có một số chung cho tất cả các doanh nghiệp – yêu cầu, hỗ trợ, cuộc gọi kinh doanh, v.v … Vì vậy, điều đó sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh.

Ngoài ra, Hỗ trợ chỉ dành cho phần cứng.

Nếu bất kỳ máy chủ nào của bạn gặp sự cố liên quan đến phần mềm, bạn sẽ phải tự khắc phục.

Không có máy chủ được quản lý

Sau khi đăng ký khi bạn có máy chủ trong tay, bạn sẽ phải tự cấu hình nó. Có nghĩa là WholeSale Internet không có bất kỳ máy chủ được quản lý.

Thiếu tính năng và dịch vụ

WholeSale Internet không bao gồm các tính năng và dịch vụ quan trọng như chứng chỉ SSL, sao lưu và thậm chí một số phần mềm phổ biến.

Lưu trữ giá rẻ biến thành một dịch vụ đắt tiền khi bạn thử và mua mọi thứ bạn cần để bảo mật và quản lý nó.

Đánh giá Internet WholeSale – Bản án

Như chúng ta có thể thấy từ bài đánh giá Internet WholeSale này, ban đầu có vẻ như là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng tốt. Nó có hiệu suất tuyệt vời về cả thời gian hoạt động và tốc độ máy chủ. Ngoài ra, sự lựa chọn của các máy chủ là vô hạn.

Tuy nhiên, nhiều tính năng quan trọng đang thiếu.

Hosting không được quản lý, hỗ trợ chỉ dành cho phần cứng và các tiện ích bổ sung như SSL không được bao gồm. Vì vậy, trong khi WholeSale Internet nhằm mục đích cung cấp dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng, nó không cung cấp các tính năng cần thiết.

Bạn nghĩ gì về WholeSale Internet? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận phía dưới!

Ưu

  • Hiệu suất máy chủ tốt
  • Xóa giá

Nhược điểm

  • Không có trò chuyện trực tiếp
  • Thiếu nhiều tính năng
  • Không có máy chủ được quản lý
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector