Đánh giá trang web5

Site5 là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Tự hào về dịch vụ đơn giản, không có mánh lới quảng cáo không có máy chủ quá tải và bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày thuận tiện, máy chủ này cố gắng sử dụng đơn giản và dễ dàng sử dụng.


Tuy nhiên, kể từ năm 2015, công ty này đã không còn xa lạ với một chút chỉ trích. Năm đó, sau khi được Tập đoàn quốc tế Endurance (EIG) mua lại, các đánh giá trên Site5 đã bắt đầu trở nên khá tiêu cực. Nhiều người dùng thất vọng vì sự hỗ trợ của khách hàng và hiệu suất tổng thể của các trang của họ – nhiều người trong số họ đổ lỗi không ai khác ngoài nhóm đã mua máy chủ này.

Tuy nhiên, không có cách nào tốt hơn để đánh giá công ty hơn là tự mình kiểm tra nó.

Đây chính xác là những gì tôi đã làm. Trong bài đánh giá Site5 này, tôi sẽ đánh giá hiệu suất của gói lưu trữ được chia sẻ, dễ sử dụng, hỗ trợ khách hàng của công ty và nhiều thứ khác ở giữa. Vậy hãy bắt đầu!

Trang web 5 là gì?

Site5 là một công ty lưu trữ web có trụ sở tại Hoa Kỳ, hiện đang cư trú tại Dallas, Texas. Được thành lập vào năm 1998, Site5 có hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ và thường được biết đến trong số hàng ngàn khách hàng thân thiết của mình. Tuy nhiên, danh sách dịch vụ Site5 không quá dài. Chỉ có ba lựa chọn:

 • Lưu trữ web được chia sẻ
 • Đại lý lưu trữ
 • VPS được quản lý

Như bạn có thể thấy, đây là một dòng sản phẩm barebones. Không có đám mây, không có lưu trữ dành riêng. Chứng chỉ và tên miền SSL (bán lại Enom và OpenSRS) thực sự có sẵn – nhưng chỉ bằng cách mua cùng với gói lưu trữ.

Và trong khi duyệt trang web và so sánh các kế hoạch, tôi nhận thấy một vài tính năng thú vị của Site5. Đó sẽ là các đợt thu hồi chưa được kiểm tra và chuyển trang web miễn phí – nhiều khách hàng chắc chắn quan tâm đến thông số kỹ thuật như vậy.

Mặt khác, trang chủ Site5 rất tối giản. Thông tin rất dễ tìm và có giải thích rõ ràng cho các dịch vụ. Điều đó tạo ra ấn tượng rằng Site5 đang hoạt động chuyên nghiệp và có thể được tin cậy.

kế hoạch đánh giá trang web5

Nhưng hãy tham gia đánh giá Site5 này và xem giá trị thực sự của các dịch vụ Site5 là bao nhiêu!

Trang web5 Giá

Site5 có ba gói lưu trữ được chia sẻ để cung cấp: tùy chọn rẻ nhất là hostBasic cho $ 6,95 / tháng, cái ở giữa là hostPro cho $ 10,95 / tháng, và gói cao nhất ở đây là hostPro + Turbo cho $ 13,95 / tháng.

đánh giá trang web5

Đây là tổng hợp của cả ba gói Site5:

 • máy chủ lưu trữ – bắt đầu lúc $ 6,95 / tháng. Cung cấp không gian đĩa và băng thông không đối xứng. Đây là gói một trang web đơn giản, phù hợp cho dưới 10.000 lượt truy cập hàng tháng.
 • hostPro – bắt đầu lúc $ 10,95 / tháng. Cùng với không gian đĩa và băng thông không được kiểm soát, gói này cung cấp các trang web không giới hạn, phù hợp cho dưới 25.000 lượt truy cập hàng tháng.
 • hostPro + Turbo – bắt đầu với $ 13,95, đây là gói trang web không giới hạn, phù hợp cho dưới 100.000 lượt truy cập hàng tháng, bao gồm tài khoản cPanel không giới hạn và hiệu suất tăng lên rất nhiều.

Bây giờ, đã đến lúc để xem giá. Nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực hiện việc họ hiển thị các khoản phí như thể họ "hàng tháng". Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, giá hiển thị chỉ hợp pháp nếu trả trước một thời gian dài. Hãy xem trang web này hoạt động như thế nào – trong toàn bộ thời gian mua hàng.

máy chủ lưu trữhostProhostPro + Turbo
1 thángKhông có sẵn$ 12,95$ 19,95
12 tháng$ 107,40$ 143,40$ 179,40
24 tháng166,80 đô la$ 262,80$ 334,80

* Giá ở đây không bao gồm thuế. Bạn có thể bị tính phí thêm cho đơn đặt hàng của mình, tùy thuộc vào địa điểm của bạn.

Cách duy nhất để mô tả chúng là "đắt". Mặc dù cung cấp tài nguyên không giới hạn, kế hoạch rẻ nhất vẫn được khuyến nghị cho "khoảng 10.000 khách truy cập hàng tháng", không bao gồm chống DDoS hoặc bảo vệ phần mềm độc hại và chi phí $ 107,40 một năm. Đó là 8,95 đô la một tháng, hoặc 6,95 đô la một tháng nếu bạn trả trước hai năm.

Các kế hoạch nâng cao hơn thậm chí có giá cao hơn nhưng ít nhất bạn có thể mua gói hàng tháng ở đó. Một điều đáng khích lệ khác đến ở dạng giá đổi mới. Họ sẽ không tăng – bạn sẽ bị tính cùng một khoản tiền cho cùng kỳ bạn đã mua khi mới bắt đầu.

Bây giờ hãy xem xét kỹ hơn những gì thực sự được cung cấp. Dưới đây là tất cả các tính năng nổi bật và khác biệt nhất của gói lưu trữ chia sẻ Site5:

máy chủ lưu trữhostProhostPro + Turbo
Dung lượng đĩa Vô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngVô đốiVô đốiVô đối
Tên miền được hỗ trợ1Vô hạnVô hạn
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Bảo vệ chống DDoSKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạn
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp 24/7, vé, emailTrò chuyện trực tiếp 24/7, vé, emailTrò chuyện trực tiếp 24/7, vé, email
Sao lưu tự động miễn phíHàng tuầnHàng tuầnHàng tuần
Đảm bảo lại tiền45 ngày45 ngày45 ngày

Mọi thứ khá đơn giản. Ba kế hoạch: một kế hoạch thông thường, nhiều trang web một và nhiều trang web một với tốc độ cao hơn.

Không có bất ngờ hoặc không chắc chắn ở đó, đó là tuyệt vời. Tuy nhiên, tôi đã hơi bối rối bởi thiếu bảo vệ chống DDoS và chứng chỉ SSL. May mắn thay, cả hai đều được hỗ trợ bởi mỗi gói lưu trữ và bạn có thể nhận được CloudFlare miễn phí và chứng chỉ SSL ‘Hãy mã hóa’ miễn phí, nếu bạn cảm thấy cần.

Điều đó đã được nói, sẽ không tốn nhiều chi phí cho Site5 khi đưa chúng vào các gói và thật đáng lo ngại khi biết rằng có rất nhiều trang Site5 ngoài đó không áp dụng các biện pháp bảo mật quan trọng đối với chúng..

Nó cũng hơi thất vọng khi thấy chỉ các máy chủ HDD có sẵn Chắc chắn, trong năm 2018, hầu hết người dùng đều muốn trang web của họ được lưu trữ trong các ổ SSD cao cấp hơn. Vâng, đó là nhược điểm khi bạn có không gian đĩa không giới hạn; mỗi gigabyte, SSD đắt hơn nhiều và bằng cách cung cấp dung lượng lưu trữ chưa được kiểm chứng, Site5 phải cắt giảm chi phí.

Tuy nhiên, có một số tính năng tuyệt vời để tìm kiếm. Ví dụ, free hỗ trợ chuyển trang web.

Nhiều công ty nhận được một lời chỉ trích công bằng nếu họ quyết định tính phí khách hàng mới của họ cho việc chuyển trang web. Sự từ chối như vậy chắc chắn có ý nghĩa – nếu bạn đã mua các dịch vụ, nó sẽ là lợi ích tốt nhất của chủ nhà để đảm bảo chuyển khoản suôn sẻ, phải không? Chà, đó chắc chắn là những gì Site5 nghĩ. Chuyển trang web cPanel được hỗ trợ của nó là hoàn toàn miễn phí.

Và quan trọng nhất, Site5 không tệ với bạntài nguyên vô giá.

Ngay cả gói chia sẻ mục nhập Site5 cũng cung cấp tài nguyên chưa được kiểm tra – cả băng thông và dung lượng ổ đĩa. Điều khá phổ biến đối với nhiều công ty là có một hoặc nhiều kế hoạch của họ bị giới hạn ở một điểm nhất định. Site5 đi theo hướng khác và không có số được đặt cho số lượng tài nguyên bạn được phép. Nếu công ty tin tưởng, máy chủ của họ không bao giờ quá đông. Điều đó có nghĩa là với việc sử dụng bình thường, bạn sẽ không vô tình khiến trang web của mình bị treo bất cứ lúc nào.

Càng nhìn vào Site5, tôi càng thấy "không có rắc rối" được thêu trong tất cả mọi thứ nó làm. Một trang web đơn giản, các gói dịch vụ đơn giản, tài nguyên lưu trữ web được chia sẻ đơn giản và hào phóng – mọi thứ khiến tôi tin rằng đó sẽ là một trải nghiệm rất đơn giản và một bài đánh giá dễ viết. Vì vậy, tôi đã mua gói lưu trữ được chia sẻ của nó và tiếp tục điều tra để xem liệu những ấn tượng đầu tiên có chính xác không.

Dịch vụ khách hàng Site5

Site5 hiện chỉ cung cấp hai loại dịch vụ khách hàng: tôitrò chuyện ive tickets.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận thấy phần còn lại của một hoạt động lớn hơn một chút. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy email hỗ trợ, nhưng bằng cách viết ở đó, bạn nhận được trả lời tự động yêu cầu bạn sử dụng một cuộc trò chuyện hoặc đi đến vé thay thế. Và trong một số trường hợp, bạn có thể tìm thấy số điện thoại trong tiêu đề của trang web. Tuy nhiên, nhấp vào nó sẽ dẫn bạn đến trang hỗ trợ, thông báo cho bạn rằng dịch vụ điện thoại đã bị ngừng.

Do đó, bạn có thể thấy rằng trong quá khứ, nhà cung cấp này thường có nhiều thứ xảy ra cho chính nó. Bây giờ có ít lựa chọn hơn – ở đây hy vọng rằng chúng đủ tốt.

Nói chung, dịch vụ khách hàng là một phần rất quan trọng của bất kỳ máy chủ lưu trữ nào. Rốt cuộc, trong những tình huống căng thẳng, khi trang web của bạn ngừng hoạt động hoặc một cái gì đó không hoạt động tốt, một chuyên gia hữu ích sẵn sàng hỗ trợ bạn là hoàn toàn tuyệt vời.

Do đó, điều quan trọng là phải kiểm tra xem dịch vụ khách hàng của Site5 tốt như thế nào. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn có thể gặp phải một số vấn đề. Và sẽ thật tuyệt nếu có ai đó ở đó để giúp bạn.

Đánh giá hỗ trợ vé Site5

Trong khi đánh giá vé, tôi xem xét hai điều chính: thời gian trả lời và tính kỹ lưỡng của các câu trả lời. Thông thường, vé được dành riêng cho những thứ kỹ thuật khó hơn, vì vậy sẽ rất lý tưởng nếu các đại diện hỗ trợ vé sẽ nhanh chóng và hữu ích.

Sau một chút thử nghiệm, tôi đã đi đến kết luận rằng hỗ trợ vé Site5 đang hoạt động tốt. Tôi đã được phản hồi trong 1 giờ hoặc ít hơn. Các đại diện đã cố gắng giải thích cho tôi những điều tốt nhất mà họ biết. Mặc dù các câu hỏi của tôi không thực sự khó, nhưng không có vấn đề thực sự nào trong việc sửa chúng.

Về vé, Site5 được kiểm tra.

Đánh giá hỗ trợ trò chuyện Site5

Điều này là một chút thú vị hơn. Trò chuyện trực tiếp được cho là loại hỗ trợ khách hàng phổ biến nhất, đặc biệt là khi nói đến lưu trữ. Đó cũng là một bài kiểm tra tuyệt vời về kiến ​​thức của những người làm việc cho công ty. Một cuộc trò chuyện thực tế cho phép thấy các đại lý thực sự có kinh nghiệm như thế nào. Nếu họ tuyệt vời, trò chuyện trực tiếp có thể là một trải nghiệm tuyệt vời. Nếu không, nó có thể biến thành đau đớn.

Để xem những gì, tôi đã đánh giá trò chuyện trực tiếp trên Site5 bằng 3 tiêu chí khác nhau:

 • Thời gian đáp ứng. Điều này là rất đơn giản. Bạn càng ít phải xếp hàng, càng tốt.
 • Kiến thức chung của khách hàng. Cũng khá đơn giản. Họ phải biết hầu hết những điều quan trọng mà không có vấn đề gì. Nếu họ không, vấn đề là gì, đúng?
 • Yếu tố con người. Cái này phức tạp hơn một chút. Thời gian bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể rất căng thẳng. Trong thời gian đó, bạn có thể cần một người sẵn sàng không chỉ giúp đỡ bạn mà còn cảm thấy như các vấn đề của bạn đang được quan tâm và mọi thứ đều ổn. Rất thường xuyên, ngay cả âm báo của văn bản của tác nhân cũng có thể tạo ra hoặc phá vỡ toàn bộ trải nghiệm trò chuyện. Đây là lý do tại sao tôi cũng sẽ cố gắng đánh giá các đại lý Site5 đối phó với những khách hàng bị căng thẳng như thế nào.

Vậy, hỗ trợ trò chuyện Site5 diễn ra như thế nào?

Nói chung, không tốt như nó có thể có. Một điều không thể đổ lỗi là thời gian phản hồi. Trò chuyện trên Site5 khiến tôi mất 5 phút để được liên lạc trong dịp dài nhất. Hầu hết thời gian, hàng đợi chờ đã đi từ 1 đến 2 phút. Các vấn đề bắt đầu khi tôi kết nối.

Trong một số trường hợp, tôi đã có các tác nhân hiểu sai những gì tôi muốn tìm hiểu. Đôi khi, người đại diện phải đi một hoặc hai phút để có câu trả lời. Có lẽ, bằng cách liên hệ với người khác. Vào cuối ngày, tôi không cảm thấy rằng các đặc vụ là đầu và vai trên tôi về mặt kiến ​​thức, như họ nên. Trong một số trường hợp, tôi thậm chí cảm thấy như họ thực sự bối rối bởi nền tảng của chính họ.

Trong một trường hợp, tôi đã hỏi họ có bao nhiêu tập lệnh cài đặt tự động. Tôi đã được giới thiệu đến họ "QuickInstall" thuật sĩ, mà không được đưa ra một số. Sau đó trong cuộc trò chuyện, người đại diện nói với tôi rằng tôi cũng có thể sử dụng Softacificent. Sau khi hỏi thăm "Làm thế nào để tôi cài đặt một chương trình từ đó?", người đại diện thừa nhận rằng đó là những gì các quản trị viên đã nói với cô ấy và cô ấy không có manh mối.

Trung thực là tuyệt vời. Lĩnh vực của bạn quá phức tạp ngay cả đối với bạn? Không nhiều lắm.

Đây là một trường hợp thông tin sai lệch nghiêm trọng giữa các lớp khác nhau trong công ty. Những thứ như vậy cực kỳ hiếm và tôi hy vọng rằng bằng cách xóa các dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại và email, Site5 sẽ có thể cải thiện trò chuyện của họ khi thời gian trôi qua.

Nhìn chung, tôi muốn nói rằng hỗ trợ khách hàng của Site5 là có thể qua được. Dịch vụ vé Decent bị buông xuống bởi cuộc trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, ngay cả ở đó, thời gian chờ đợi sẽ rất nhỏ và hầu hết các câu hỏi của bạn – đã trả lời. Cải tiến phải được thực hiện nhưng mọi thứ không có cách nào bi thảm. Trở lên và trở đi.

Ấn tượng đầu tiên trong và sau khi mua hàng

Quá trình mua hàng đơn giản như bạn mong đợi. Trong một cửa sổ đơn giản, bạn có thể chọn bất kỳ gói nào có sẵn và độ dài của chúng. Ngay lập tức bên dưới, bạn có thể chọn mua một tên miền hoặc thêm các dịch vụ bổ sung. Không có gì được chọn trước, không có cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu hoặc cố gắng lừa bạn mua thứ gì đó bạn sẽ không cần.

Bạn có thể thanh toán cho các dịch vụ bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal. Không có gì lạ mắt – nhưng thật tốt khi biết rằng có ít nhất một phương thức thay thế cho phương thức thanh toán thẻ cổ điển.

Sau một quá trình thanh toán đơn giản, tôi phát hiện ra rằng đây là nơi kết thúc thuận buồm xuôi gió. Tôi đã mua các dịch vụ và được thông báo rằng tôi cần phải kiểm tra thêm. Nhưng không có thông tin về cách tôi phải tiếp cận họ.

Sau khi tham khảo ý kiến ​​với dịch vụ trò chuyện, tôi đã nhận được nhiều email xác minh đến một số tài khoản email của mình nhưng không có gì hoạt động. Cuối cùng tôi đã hết các tùy chọn vì vậy tôi phải sử dụng Gmail của người khác. Chỉ sau đó mọi thứ cuối cùng đã làm việc. Vì vậy, phải mất một vài email và rất nhiều lần thử nhưng cuối cùng tôi đã được phép gửi ID ảnh của mình vào, để tôi có thể được xác định. Sau đó phải mất thêm vài giờ để xác minh, nhưng tôi đã ở trong!

Khó khăn? Chắc chắn rồi. Nhưng có lẽ tôi đã không gặp may.

Đó là khi tôi cuối cùng đã đến bảng điều khiển.

Như bạn có thể thấy, nó khá hiện đại và có nhiều thông tin trực tiếp trong đó. Bạn có thể dễ dàng truy cập webmail, cPanel và một vài phím tắt quan trọng. Đây thực sự là một trong những bảng điều khiển tốt nhất mà tôi đã gặp cho đến nay.

Đối với cPanel, nó thực sự khá khó hiểu. Site5 dường như đang sử dụng chủ đề tùy chỉnh của riêng mình.

Tuy nhiên, đôi khi, bằng cách nhấp vào một cái gì đó hoặc một tai nạn tuyệt đối (tôi thực sự chưa tìm ra cái này), bạn có thể thấy một số giao diện khác nhau của bảng điều khiển này.

Điều đó thật lạ phải không? Rõ ràng, đây là dấu hiệu của một số điều không hoàn toàn đúng trên bảng điều khiển Site5.

Thật là bực bội, rằng bằng cách tùy chỉnh cPanel xảy ra sẽ phá hỏng sự thoải mái của bảng điều khiển này. Nó mất tính trực giác và một số chỉ thị đơn giản là không hoạt động.

Hy vọng mọi thứ sẽ được giải tỏa nhưng bây giờ, hãy đánh giá hiệu suất.

Hiệu suất Site5

Site5 cung cấp hiệu suất trên trung bình. Và, xem xét rằng các kế hoạch là khá tốn kém, bạn có thể mong đợi nó sẽ tốt hơn.

Nhưng hãy xem Site5 so với các đối thủ về hiệu suất như thế nào. Như thường lệ, tôi sẽ xem xét bốn điều chính.

 • Tốc độ của máy chủ trong thời gian bảo trì thấp (một trang web nhỏ)
 • Tốc độ của máy chủ với bảo trì cao (một trang web lớn hơn)
 • Thời gian hoạt động chung của máy chủ
 • Đánh giá an ninh chống trộm

Tốc độ Site5 lưu trữ một trang web nhỏ

Logic ở đây rất đơn giản – một trang web càng lớn và phức tạp thì càng mất nhiều thời gian để tải. Rất thường khách hàng có xu hướng chỉ trích nhà cung cấp vì có máy chủ chậm khi thay vào đó, đó là lỗi của họ vì quá tải cho họ.

Vì vậy, trong phần này, chúng ta sẽ thấy các máy chủ Site5 nhanh như thế nào khi họ phải đối phó với một trang web HTML 20 dòng rất nhỏ. Đây là:

Và kết quả khá tốt. Chắc chắn không tuyệt vời nhưng đàng hoàng. Như mong đợi, các máy chủ Dallas làm rất tốt ở Hoa Kỳ. Các buổi biểu diễn của Anh, Brazil, Nhật Bản và Úc cũng dưới hoặc chỉ hơn 200ms.

Ấn Độ và Singapore một lần nữa thiếu phía sau – nhưng điều đó chỉ có thể được dự kiến ​​với vị trí máy chủ ở Mỹ.

Nhìn chung, không có gì sai với những gì chúng ta vừa thấy.

Tốc độ Site5 lưu trữ một trang web lớn hơn

Site5 không bao gồm bất kỳ loại người xây dựng trang web nào với các kế hoạch của họ, vì vậy tôi quyết định lấy một trang web WordPress thông thường, điền vào nội dung và xem nó hoạt động như thế nào.

Và kết quả là trung bình ở đây. Với hiệu suất nhanh như 60ms ở phía tây nước Mỹ, nó cũng không trở nên quá tệ ở các khu vực khác. Ngoại trừ, tất nhiên, Ấn Độ và Singapore.

Rất giống với hiệu suất bảo trì thấp, phải không? Điều đó không phải là một điều xấu, vì rõ ràng Site5 có thể xử lý các trang web lớn hơn một cách dễ dàng.

Chắc chắn, tốc độ không có gì là kỳ diệu nhưng ít nhất là chúng ổn định. Đừng mong đợi điều gì đó tuyệt vời nhưng nó chắc chắn sẽ không phải là một nút cổ chai nghiêm trọng.

Site5 tổng thời gian hoạt động và hiệu suất

Sử dụng công cụ theo dõi nâng cao của chúng tôi, chúng tôi đã theo dõi hiệu suất của một trang web cổ phiếu Site5 WordPress mỗi phút một lần. Bằng cách này, chúng tôi không chỉ nhìn thấy khi nó ngừng hoạt động – chúng tôi còn có cơ hội thấy thời gian phản hồi của nó ổn định như thế nào khi ngày trôi qua.

Dưới đây là kết quả từ những ngày đầu tiên thử nghiệm:

Điều đó là tốt. Không tuyệt vời nhưng tốt. Tốc độ chủ yếu dao động từ 500 đến 1000ms, với mức tăng đột biến lên tới 2000ms.

Mặc dù tốc độ không ấn tượng đến mức khó tin, nhưng không có độ trễ 10 hoặc 20 giây mà nhiều nhà cung cấp phải chịu hàng ngày. Ngoài ra, đã không có một thời gian chết trong một vài tuần thử nghiệm.

Site5 Bảo vệ chống trộm

Như mọi khi, đánh giá này được thực hiện trong hai phần. Ở đây tôi sẽ tìm hiểu xem ai đó sẽ dễ dàng truy cập vào tài khoản của bạn như thế nào. Trong thế giới ngày nay, bảo mật web là vô cùng quan trọng. Sẽ rất tệ nếu công ty lưu trữ của bạn để lại lỗ hổng bảo mật.

Chúng tôi sẽ không cố gắng và hack nhà cung cấp – điều đó sẽ vô cùng bất hợp pháp và rất vô cảm. Thay vào đó, chúng tôi sẽ thử và kiểm tra các hệ thống bảo mật vũ trang Site5. Sau đó, chúng tôi sẽ xem liệu tôi có thể thu hút mật khẩu từ đại diện dịch vụ trò chuyện trực tiếp của máy chủ không.

Tôi đã bắt đầu với vũ phu. Các hoạt động rất đơn giản. Tôi đã xóa trình duyệt của mình, thay đổi IP của tôi và đã cố gắng đăng nhập vào tài khoản của tôi trong 20 lần không thành công trong hàng. Bằng cách này, bằng cách giả vờ thử đoán mật khẩu của ai đó, tôi sẽ bị cấm đoán mù rõ ràng.

Ở lần thử thứ 21, cuối cùng tôi đã lấy được mật khẩu của mình. Site5 không phản ứng. Thay vào đó, tôi được phép vào ngay lập tức. Có vẻ như không có cơ chế bảo mật vũ phu rõ ràng nào được áp dụng. Không đủ nhạy cảm với ai đó đang cố đoán mật khẩu của bạn để bị đình chỉ. Chà, thật đáng thất vọng.

Đối với bài kiểm tra thứ hai của tôi, tôi giả vờ là "chủ sở hữu hợp pháp" của tài khoản – và tôi yêu cầu lấy lại mật khẩu của mình, mặc dù không cung cấp bất kỳ bằng chứng hữu hình nào cho thấy tôi thực sự sở hữu tài khoản của mình.

Ở đây, một điều thú vị đã xảy ra. Tôi được yêu cầu cung cấp cho đại lý 4 chữ số cuối của thẻ tín dụng và mã ZIP tôi đã sử dụng để đăng ký. Điều này là tốt Không có cách nào một tin tặc ngẫu nhiên đi qua các tài khoản sẽ có sẵn cả hai thứ này. Tuy nhiên…

Sau khi cung cấp cho họ, Tôi được cho biết không có cách nào tôi có thể lấy lại mật khẩu của mình. Bởi vì nó chỉ có thể được gửi đến một email mà tôi đã sử dụng trong khi đăng ký! Nó không có ý nghĩa. Nếu tôi có quyền truy cập vào email của mình, tôi đã sử dụng nó để có quyền truy cập vào khu vực khách hàng ở nơi đầu tiên.

đăng nhập tài khoản site5

Mặc dù nhiều nhà cung cấp có thể gửi thông tin của bạn đến một email mới nếu bạn cung cấp đủ thông tin, Site5 thì không. Do đó, hãy yên tâm – nếu email của bạn an toàn, thì khu vực lưu trữ của bạn cũng vậy. Các tin tặc sẽ không truy cập nó.

Đáng buồn thay, nếu bạn mất email, bạn cũng bị khóa.

GHI CHÚ – giữ bí mật thông tin cá nhân quan trọng của bạn. Ngoài ra, sử dụng các biện pháp bảo mật bổ sung để đảm bảo rằng email chính của bạn không thể được truy cập bởi bất kỳ ai trừ bạn!

Đánh giá trang web5 – Kết luận

Không phải mọi thứ đều hoàn hảo với Site5. Các tính năng tốt nhất là tiết kiệm và bảng điều khiển có lỗi ngẫu nhiên. Với tất cả điều đó, giá thậm chí không gần để bắt đầu so với một số máy chủ rẻ tiền, như Hostinger. Ngoài ra, các tùy chọn dịch vụ khách hàng thực sự đáng thất vọng và nó chắc chắn có thể sử dụng một số cải tiến.

Tuy nhiên, đánh giá Site5 này cũng cho thấy một số điều tốt. Ở Mỹ, hiệu suất là hơn chấp nhận được. Thêm vào đó thời gian đáp ứng ổn định cộng với thời gian chết khá hiếm, và mọi thứ bắt đầu khá ổn.

Site5 đang cố gắng rất đơn giản. Nó là "không hồi hộp" cách tiếp cận có thể được đánh giá cao. Tuy nhiên, một số điều cần phải được cải thiện để trở thành người giỏi nhất.

Ưu

 • Hiệu suất ổn định
 • Thời gian đáp ứng

Nhược điểm

 • CPanel gặp một vài vấn đề
 • Hỗ trợ trò chuyện kém
 • Giá đắt
 • Thiếu tính năng quan trọng
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector