Đánh giá trực tiếp

Directnic là một công ty lưu trữ có trụ sở tại Louisiana, cung cấp các giải pháp lưu trữ đơn giản, được cho là giúp việc truy cập trực tuyến trở nên dễ dàng nhất có thể.


Trong bài đánh giá Directnic này, chúng tôi sẽ xem nhà cung cấp này thực sự tốt như thế nào – và xem liệu đó có phải là một lựa chọn tốt để bạn lưu trữ trang web của mình trong.

Hosting trực tiếp là gì?

Directnic là một tập hợp tự xưng của các chuyên viên máy tính, nhà sử học, nhà thể thao, du khách thế giới, v.v. Nhưng quan trọng nhất – họ là một công ty lưu trữ web, cung cấp một số dịch vụ, phù hợp với người dùng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

Dưới đây là những dịch vụ và sản phẩm đó là gì:

 • Tên miền
 • Web hosting
 • Email Hosting
 • người tạo ra trang web
 • Chứng chỉ SSL
 • Quyền riêng tư của WHOIS

Chỉ cung cấp một loại lưu trữ – chia sẻ – Directnic hoàn toàn bỏ qua tất cả các khách hàng doanh nghiệp lớn hơn. Thay vào đó, tất cả sự tập trung vào người dùng cá nhân. Vì vậy, trong bài đánh giá Directnic này, chúng tôi sẽ thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ được chia sẻ của nó để xem cách chúng xếp chồng lên nhau so với đối thủ.

Giá trực tiếp

Directnic có 3 gói lưu trữ – Lite có chi phí 2,48 đô la / tháng, Pro chi phí 4,48 đô la / tháng, và Deluxe sẽ đưa bạn trở lại $ 7,98 / tháng.

Directinc xem xét kế hoạch giá

Đây là những gì những kế hoạch sẽ giúp bạn:

Kế hoạch Lite – 2,48 đô la mỗi tháng, dung lượng ổ đĩa 5 GB, truyền dữ liệu 100 GB, 50 email POP3, 10 cơ sở dữ liệu MYSQL, 3 tài khoản FTP, tối đa 3 tên miền được lưu trữ & lên tới 50 tên miền phụ.

Kế hoạch chuyên nghiệp – 4,48 đô la mỗi tháng, dung lượng ổ đĩa 100 GB, truyền dữ liệu 1000 GB, 100 email POP3, 50 cơ sở dữ liệu MYSQL, 5 tài khoản FTP, tối đa 15 tên miền được lưu trữ, tối đa 150 tên miền phụ.

Kế hoạch Deluxe – 7,98 đô la mỗi tháng, dung lượng ổ đĩa 200 GB, truyền dữ liệu 2000 GB, 250 email POP3, 10 tài khoản FTP, tối đa 30 tên miền được lưu trữ, tối đa 250 tên miền phụ.

Nếu bạn cần nhiều tài nguyên, kế hoạch Deluxe rõ ràng là hướng đi – nhưng 7,98 đô la là nhiều hơn nhiều người muốn trả.

Đặc biệt xem xét rằng các giá này sẽ chỉ có hiệu lực nếu bạn cam kết hợp đồng dài hạn và trả trước ít nhất 12 tháng.

Sự thật giá hàng tháng cho các kế hoạch như sau – $ 4,95 / tháng cho Lite, $ 8,95 cho bản Pro và $ 15,95 cho bản Deluxe.

Kế hoạch chi tiết hơn

Bây giờ, vì chúng tôi biết giá cả, trong phần này của đánh giá Directnic, chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch chi tiết hơn. Hãy xem chính xác những gì bạn nhận được cho tiền của bạn.

LiteChuyên nghiệpsang trọng
Dung lượng đĩa5 GB100 GB200 GB
Băng thông100 GB1000GB2000GB
Các trang web được lưu trữ31530
Các tài khoản email50100250
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếp, điện thoạiTrò chuyện trực tiếp, điện thoạiTrò chuyện trực tiếp, điện thoại
Sao lưu tự độnghằng ngàyhằng ngàyhằng ngày

Như bạn có thể thấy, mỗi kế hoạch đều có những hạn chế – không có "vô hạn" tài nguyên ở bất cứ đâu. Nhưng thực sự, đó là một điều tích cực. Không có nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nào thực sự cung cấp cho bạn bất cứ thứ gì không giới hạn, Directnic chỉ cung cấp các giới hạn minh bạch.

Ưu điểm trực tiếp

Directnic có một vài điều tốt đẹp đang diễn ra cho chính nó. Trong phần đánh giá Directnic này, tôi sẽ đề cập đến một số điều tôi thực sự thích về máy chủ này.

Một công cụ xây dựng trang web tuyệt vời bao gồm

Với mỗi kế hoạch, bạn sẽ có quyền truy cập miễn phí vào Weebly – một trong những nhà xây dựng trang web được đánh giá cao nhất của chúng tôi. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc phát triển trang web, giải pháp kéo và thả này có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. là một người xây dựng trang web tuyệt vời, vì vậy nếu bạn muốn làm cho trang web của mình từ đầu, đó là một cách tốt để bắt đầu.

Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Hỗ trợ khách hàng Directnic là khá tốt. Trò chuyện trực tiếp, email và vé có sẵn 24/7 và hỗ trợ qua điện thoại có sẵn từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều theo giờ GMT. Và trong tất cả các nền tảng này, tôi đã nhận được chất lượng hỗ trợ khách hàng cao như nhau. Các đại diện là hữu ích và hiểu biết, theo cách họ nên.

Máy chủ đáng tin cậy

Directnic cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9% – và điều đó thực sự không tốt chút nào. May mắn thay, trong thực tế, Directnic hoạt động tốt hơn thế nhiều, với thời gian hoạt động gần hơn với mốc 99,99%.

Hiệu suất cao

Mặc dù không phải là nhanh nhất trên thị trường, kế hoạch lưu trữ chia sẻ Directnic cho thấy kết quả tuyệt vời. Chúng tôi đã sử dụng Bitcatcha để kiểm tra thời gian phản hồi của máy chủ trên toàn thế giới và kết quả không chỉ phù hợp.

Trang web của chúng tôi có điểm tổng thể về hiệu suất A, với tốc độ ở Mỹ và Canada dưới 100ms. Và thậm chí các địa điểm Châu Á và Châu Âu đã phản hồi khá nhanh.

Tiếp theo, chúng tôi đã sử dụng GTmetrix để kiểm tra thời gian tải thực của trang web của chúng tôi với chủ đề mặc định của WordPress. Phần tối ưu hóa không hoàn hảo, đạt điểm C (78%) trong PageSpeed ​​và D (66%) trong điểm Yslow. Vì vậy, có chỗ để cải thiện ở đây.

Nhưng trang web của chúng tôi tải đầy đủ chỉ trong 1,2 giây. Kích thước trang và tỷ lệ thời gian tải cho chúng tôi thấy rằng ngay cả với một trang web lớn hơn, bạn có thể mong đợi thời gian tải tuyệt vời.

Nhược điểm trực tiếp

Nhưng giống như mọi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, Directnic cũng có một số sai sót. Đây là những điều tôi không thích về Directnic:

Giá là một bit quá cao

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ kết hợp giá thấp và chất lượng dịch vụ cao. Bây giờ đây là thỏa thuận – Directnic tính phí khá nhiều nhưng không cung cấp nhiều như vậy. 3 gói có giá lần lượt là $ 4,95, $ 8,95 và $ 15,95 khi thanh toán hàng tháng. Và với số tiền đó, bạn có thể có được một dịch vụ tốt hơn.

Đánh giá trực tiếp – Suy nghĩ cuối cùng

Nhìn chung, Directnic là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đơn giản, đơn giản, nhưng nó thiếu đi khía cạnh sát thủ để thực sự trở thành người giỏi nhất trong kinh doanh. Các máy chủ đáng tin cậy và việc bổ sung trình xây dựng trang web Weebly đều là những điều tuyệt vời – nhưng hiệu suất và giá cả của máy chủ cần phải được điều chỉnh để đạt được kết quả tốt hơn.

Vì vậy, đó là kết thúc của bài đánh giá Directnic của tôi – hy vọng nó đã giúp làm sáng tỏ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ này.

Ưu

 • Xây dựng trang web Weebly bao gồm
 • Máy chủ đáng tin cậy
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Hiệu suất cao

Nhược điểm

 • Khá đắt
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector