Đánh giá Trình xây dựng trang web

WebON là một dịch vụ xây dựng và lưu trữ trang web bao gồm tất cả từ Malaysia. Nó tự thể hiện như một cửa hàng duy nhất cho tất cả các nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn.


Nhưng đây có phải là dịch vụ phù hợp với bạn? Tìm hiểu trong bài đánh giá xây dựng trang web của tôi.

WebON là gì?

Sản phẩm cốt lõi của WebON là một tùy chỉnh xây dựng trang web và dịch vụ lưu trữ phù hợp với nhu cầu của người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

Các doanh nghiệp và người dùng quy mô lớn muốn tạo một trang web cá nhân đơn giản nên xem xét các lựa chọn thay thế.

Ấn tượng đầu tiên của WebON

Ngay khi tôi tải trang web WebON, tôi nhận thấy một số cờ đỏ quan trọng. Cho rằng đó là một đại diện của chính sản phẩm, trang web của dịch vụ xây dựng trang web phải thật mượt mà và cập nhật. Nói một cách đơn giản, WebON không phải là.

WebON Xem lại Lỗi Trang chủCác Trang web WebON tải chậm và không được bảo mật bởi chứng chỉ SSL. Ngoài ra, có một số vấn đề định dạng chính ngay trên trang chủ, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thỏa thuận chỉ hiển thị số không.

Như thể điều đó không đủ tệ, trang web cũng đầy lỗi ngữ pháp.

Nếu một công ty không bận tâm để làm cho trang web của họ trông tốt – làm thế nào họ có thể làm điều đó với trang web của bạn?

Đăng ký chậm bất thường

Khi tôi đã xem qua các lỗi trên trang web của nó, tôi đã tiếp tục và ký cho một kế hoạch xây dựng trang web. Thật kỳ lạ, tôi đã phải đợi một ngày trước khi tôi có thể truy cập vào tài khoản của mình. Về cơ bản, đây không phải là một dịch vụ tốt để sử dụng nếu bạn cần tạo một trang web vội vàng.

Đánh giá WebON Đăng ký

Tại sao điều này có thể là một điều? Vâng – tôi có một lý thuyết. Để tránh đăng ký gian lận làm căng thẳng tài nguyên của nhà xây dựng, tất cả các yêu cầu đang được phê duyệt thủ công. Và điều đó cần có thời gian.

Tất cả nghe có vẻ tốt. Nhưng nhiều công ty khác đã dễ dàng giải quyết vấn đề này bằng cách triển khai phần mềm giám sát và tự động hóa toàn bộ quy trình. Tại sao điều này không được thực hiện ở đây? Chúng tôi chỉ có thể giả định.

Trình tạo trang web cơ bản nhưng có thể sử dụng

Trình xây dựng trang web đánh giá WebONTrình tạo trang web của WebON thực sự chạy trên nền tảng Google My Business. May mắn thay, điều đó có nghĩa là nó ổn định hơn và được thiết kế tốt hơn so với trang web cồng kềnh của WebON sẽ đề xuất.

Làm quen với người xây dựng là một quá trình nhanh chóng. Nó sử dụng thiết kế kéo và thả, vì vậy việc thêm và sửa đổi văn bản và hình ảnh là đơn giản.

Mọi thứ đều cảm thấy một chút cơ bản mặc dù. Bạn có ít tự do hơn để sửa đổi các chi tiết trang nhỏ hơn so với trình xây dựng thay thế như Wix.

Chủ đề được chấp nhận

Trình tạo trang web WebON đi kèm với quyền truy cập vào hơn 200 chủ đề khác nhau. Nói chung, họ không sành điệu như những người xây dựng trang web của đối thủ cạnh tranh nhưng họ vẫn hoạt động tốt.

Hỗ trợ khách hàng kém

Tôi rất buồn khi thấy điều đó WebON không cung cấp bất kỳ loại vé, trò chuyện trực tiếp hoặc hệ thống hỗ trợ qua điện thoại. Cách duy nhất để liên lạc với người đại diện là thông qua mẫu email.

Giá WebON

Để mọi thứ đơn giản, WebON chỉ cung cấp một gói xây dựng trang web duy nhất. Nó có giá 699 RM, hoặc khoảng $ 171, trong một năm. Tuy nhiên, nếu bạn cam kết hợp đồng hai năm, bạn có thể tiết kiệm 35%.

Đánh giá WebON

Gói xây dựng trang web đi kèm với lưu trữ web và đăng ký tên miền miễn phí. Mặc dù số liệu thống kê về lưu trữ máy chủ và hạn chế băng thông không có sẵn trên trang web WebON, bạn có thể tạo số lượng trang không giới hạn.

Hỗ trợ cho các cửa hàng thương mại điện tử lên tới 1.000 sản phẩm và phân tích SEO cũng đạt tiêu chuẩn. Do đó, ở mức hiệu quả $ 14 / tháng, Gói của WebON có giá hợp lý xem xét số lượng các tính năng bao gồm.

Hiệu suất WebON

Trong quá trình đánh giá WebON của tôi, tôi đã đánh giá tốc độ trang web của mình bằng Bitcatcha.

Mặc dù không nhanh, thời gian tải đã được chấp nhận. Máy chủ không nhanh bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng ít nhất hiệu suất sẽ không phải là nút cổ chai.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù trình tạo trang web WebON hoạt động và không tốn kém, tôi đấu tranh để đề xuất dịch vụ này. Nó rất cơ bản, hơi lỗi thời và rất đắt tiền. Và việc thiếu hỗ trợ khách hàng có nghĩa là bạn không nên dựa vào nó để lưu trữ các trang web kinh doanh quan trọng. Có nhiều lựa chọn thay thế tốt hơn để lựa chọn.

Bạn có không đồng ý không? Nếu bạn có đánh giá của người xây dựng trang web của riêng bạn, hãy đăng chúng bên dưới!

Ưu

  • Xây dựng và lưu trữ trang web bao gồm tất cả
  • Đăng ký tên miền miễn phí
  • Sử dụng nền tảng Kinh doanh đáng tin cậy của Google

Nhược điểm

  • Trang web bị lỗi
  • Không hỗ trợ khách hàng
  • Quá trình đăng ký chậm bất thường
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector