Đánh giá Verio

Verio là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ lâu đời nhất – bắt đầu từ năm 1996, nó cung cấp "làm cho đơn giản" dịch vụ lưu trữ web, cũng như các công cụ và tên miền xây dựng trang web.


Trong bài đánh giá Verio này, chúng tôi sẽ xem liệu đó là một cựu chiến binh đáng tin cậy của doanh nghiệp hay một di tích của thời xưa. Chúng ta hãy xem nó như thế nào.

Verio là gì?

Verio là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đã không thay đổi nhiều trong thập kỷ qua. Nó cũng cung cấp một lựa chọn khá nhỏ các dịch vụ. Đây là những gì bao gồm:

 • Lưu trữ chia sẻ
 • Chứng chỉ SSL
 • Tên miền

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ dành riêng hoặc lưu trữ VPS, bạn đã thắng’t có thể có được chúng từ đây. Công ty chỉ cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ cho người dùng Linux và Windows. Tuy nhiên, có một kế hoạch đặc biệt gọi là "Thiết kế phù hợp" bao gồm mọi thứ bạn cần để thiết kế một trang web.

Kế hoạch này có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chưa có trang web hiện tại hoặc muốn khởi chạy một trang web hoàn toàn mới từ đầu.

Nhưng đối với đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét dịch vụ chính mà Verio cung cấp – dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ. Hãy xem nó thực sự tốt như thế nào.

Giá Verio

Verio cung cấp hai gói lưu trữ Linux được chia sẻ – và chúng có giá lần lượt là 9,99 đô la / tháng và 18,99 đô la / tháng. Giá có giá trị khi mua trước 2 năm – và điều đó thực sự khá đắt.

verio xem xét kế hoạch linux

Ví dụ: gói Verio Basic rẻ hơn, 9,99 đô la thực sự sẽ là 10,99 đô la, nếu bạn quyết định trả trước 1 năm thay thế.

Và gói đắt hơn, $ 18,99 / tháng sẽ có giá $ 19,99 / tháng nếu bạn chọn chu kỳ thanh toán ngắn hơn.

Và nếu bạn quan tâm đến lưu trữ Windows, Verio cũng có gói Windows, có giá 9,99 đô la / 10,99 đô la một tháng.

verio xem xét kế hoạch cửa sổ

Bây giờ, vì chúng tôi đã xem xét tất cả các kế hoạch, hãy xem những tính năng nào họ sẽ mang lại cho bạn.

Các tính năng của kế hoạch Verio

Trong phần đánh giá Verio này, chúng ta hãy xem xét các tính năng chính của từng kế hoạch có sẵn:

Verio cơ bản Verio tăng cườngVerio Windows
Dung lượng đĩaVô hạnVô hạnVô hạn
Băng thôngCó thể mở rộngCó thể mở rộngCó thể mở rộng
Có bao nhiêu tên miền được cho phép?1Vô hạnVô hạn
Ổ cứng hoặc SSD được sử dụng trong máy chủ?Ổ cứngỔ cứngỔ cứng
SSLSSL được chia sẻSSL được chia sẻSSL được chia sẻ
Các tài khoản email1Vô hạnVô hạn
Tài khoản FTPVô hạnVô hạnVô hạn
Bảng điều khiển lưu trữvDeckvDeckvDeck
Tự động cài đặtĐã bao gồm (Thị trường Mojo)Đã bao gồm (Thị trường Mojo)Đã bao gồm (Thị trường Mojo)
Tập lệnh tự động cài đặt70+70+70+
Đảm bảo lại tiền30 ngày30 ngày30 ngày
Hỗ trợ khách hàngĐiện thoại, trò chuyện trực tiếp, véĐiện thoại, trò chuyện trực tiếp, véĐiện thoại, trò chuyện trực tiếp, vé

Nhìn chung, một hiển thị khá tốt.

Hiệu suất Verio

Hiệu suất là một phần quan trọng của mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Và nhìn chung, Verio không hoạt động tốt như bình thường. Để kiểm tra thời gian phản hồi, chúng tôi đã kiểm tra một trang web được lưu trữ trên các máy chủ Verio và xem nó nhanh như thế nào trên toàn thế giới.

Kết quả dưới mức trung bình.

Hiệu suất Verio

Họ đã làm một công việc khá tốt ở khu vực Hoa Kỳ và Vương quốc Anh – nhưng họ đã đi hơn 500 ms ở Nhật Bản và Bangalore. Các khu vực khác như Singapore và Sao Paolo có điểm trung bình.

Bài kiểm tra thời gian hoạt động cũng không tuyệt lắm. Một trang web được lưu trữ trên Verio chỉ tăng 99,87%. Nó có vẻ như rất nhiều – nhưng thực sự, điều này có nghĩa là một trang web bị sập gần một giờ mỗi tháng.

Trong một thị trường mà nhiều nhà cung cấp tốt có thể cung cấp thời gian hoạt động 99,99% và tốt hơn, sản phẩm này làm tôi thất vọng.

Ưu điểm của Verio

Vì vậy, để kết thúc bài đánh giá Verio này, tôi muốn bắt đầu với những điều tôi thích về nhà cung cấp này. Có một cặp vợ chồng:

Dễ sử dụng

Verio cung cấp các giải pháp dễ dàng và làm cho nó thậm chí ít phức tạp hơn khi thêm tài nguyên. Mặc dù họ chỉ cung cấp bảng điều khiển vDeck, bạn sẽ có thể cài đặt các tập lệnh bằng Mojo Marketplace mà không gặp rắc rối nào.

Nâng cấp không căng thẳng

Chuyển từ kế hoạch này sang kế hoạch khác là ngay lập tức. Các tập tin không phải di chuyển và không có thời gian chết. Chuyển trang web sang một kế hoạch mới rất đơn giản – chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng và để họ thực hiện công việc. cũng sắp xếp hợp lý ở đây. Hơn nữa, họ đã hoàn toàn không căng thẳng. Tất cả bạn cần làm là yêu cầu đăng ký, và họ sẽ nâng cấp nó.

Nhược điểm

Hỗ trợ khách hàng không tốt

Mặc dù bộ phận hỗ trợ khách hàng không có vấn đề gì trong việc nâng cấp kế hoạch của bạn, đây là lúc chuyên môn của họ kết thúc. Và sự thật là, tôi chưa thấy bất kỳ đánh giá khách hàng tốt nào trên mạng về hỗ trợ khách hàng của họ, vì vậy tôi không phải là người duy nhất phát hiện ra rằng.

Verio cung cấp tùy chọn trò chuyện trực tiếp, nhưng họ mất rất nhiều thời gian để quay lại với bạn.

Hơn nữa, tất cả họ dường như có kiến ​​thức tối thiểu về bất kỳ công cụ kỹ thuật nào và thường không thể quay lại với bạn – hoặc khi họ làm, thực hiện bất kỳ trợ giúp chủ động nào. Nhìn chung, hỗ trợ khách hàng là yếu. Thực sự yếu.

Giá cực kỳ tệ

Các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ đơn giản là quá đắt. 9,99 đô la / tháng cho một gói lưu trữ thông thường là một mức giá ngay từ những năm 90. Đặc biệt là xem xét rằng với kế hoạch, bạn không nhận được các tính năng tốt cũng như hiệu suất ổn định.

Nhiều tính năng tiêu chuẩn là cao cấp

Hãy nói về các tính năng sau đó. Mặc dù các kế hoạch là đắt tiền, bạn không nhận được nhiều tùy chọn cao cấp ở đó. Sao lưu trang web & Dịch vụ khôi phục là $ 27 trong hai năm. Bảo mật trang web là $ 19,95 một năm. Một người xây dựng trang web (phí bảo hiểm miễn phí cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ!) Là thêm $ 8,99 / tháng.

Chỉ cần như vậy, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đắt tiền của bạn thậm chí còn trở nên đắt hơn. Không tốt.

Đánh giá Verio – Bản án

Nói chung, Verio không phải là một máy chủ tốt nữa. Nó được thành lập vào những năm 90 và phần lớn – nó vẫn ở đó. Chất lượng dịch vụ của công ty con, hỗ trợ khách hàng tồi và giá trị khủng khiếp của tiền và trong số các lý do tại sao bạn nên tìm nơi khác.

Thay vào đó, bạn có thể tốt hơn nhiều với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

Ưu

 • Dễ sử dụng
 • Nâng cấp kế hoạch là đơn giản

Nhược điểm

 • Giá quá cao
 • Các tính năng bổ sung làm tăng giá hơn nữa
 • Không có cPanel
 • Hỗ trợ khách hàng khủng khiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector