Đánh giá weblium

đánh giá weblium


Weblium tuyên bố là người xây dựng trang web thế hệ tiếp theo, kết hợp dễ sử dụng, hiệu suất trang tuyệt vời và các tính năng thiết kế thú vị.

Với cách tiếp cận đầu tiên trên thiết bị di động để thiết kế và giám sát AI, giúp phát hiện bất kỳ vấn đề trực quan nào, đây được coi là một giải pháp xây dựng trang web hiện đại hoàn hảo.

Nhưng nó thực sự?

Hãy xem xét người xây dựng trang web Weblium và xem liệu nó có thực sự làm được tất cả những thứ tuyệt vời mà nó hứa hẹn không.

Weblium Xem lại trang đích

Weblium là gì?

Weblium là một công cụ thiết kế trang web dễ sử dụng. Nó được tạo ra bởi một studio web tự sản xuất thiết kế trực tiếp cho khách hàng. Họ đã tạo ra Weblium để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một nền tảng tạo trang web tự làm.

Nó có thể được coi là một xây dựng trang web và nền tảng lưu trữ bao gồm tất cả. Mỗi gói Weblium bao gồm quyền truy cập vào gói thiết kế trang web cũng như máy chủ đám mây – vì vậy bạn không phải mua riêng lưu trữ.

Trình tạo trang web rất thân thiện với người dùng

Bắt đầu với Weblium thật đơn giản. Ngay sau khi đăng ký, tôi đã chọn từ rất nhiều kiểu trang web – mẫu, phù hợp với một doanh nghiệp cụ thể hoặc nguyên nhân.

lựa chọn mẫu đánh giá weblium

Nhìn chung, các mẫu không chỉ đẹp mắt và chức năng – mà chúng còn có một chút khác biệt. Đó luôn là một lựa chọn tuyệt vời vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy một mẫu trang web gần với tầm nhìn của bạn.

Sau khi chọn kiểu trang web phù hợp nhất với tôi, tôi có thể bắt đầu xây dựng trang web của mình từ một loạt các khối nội dung và tùy chỉnh những thứ như bảng màu và phông chữ. Mọi thứ đều có khả năng tùy biến cao – bằng cách chọn một chủ đề, bạn không tự động cam kết với chủ đề được cho là gì.

Thay vào đó, một chủ đề cố gắng phù hợp với ý tưởng của riêng bạn. Cách nó nên được.

Giao diện đánh giá Weblium

Một nền tảng được xây dựng xung quanh thiết kế AI

Tuy nhiên, với sự tự do thiết kế tuyệt vời đi kèm với trách nhiệm thiết kế tuyệt vời. Và đôi khi, điều đó dẫn đến các vấn đề – Weblium cũng nhằm khắc phục điều đó.

Những người tạo Weblium dường như lo lắng rằng sản phẩm cuối sẽ bị ảnh hưởng nếu họ cho người dùng của họ tự do không giới hạn đối với thiết kế trang web.

Vì lý do đó, họ đã tích hợp Trình giám sát thiết kế AI vào hệ thống Weblium. Nó tự động chuyển đổi các khối nội dung được thêm vào trang web của bạn để phù hợp với mẫu bạn đã chọn, giữ cho thẩm mỹ của bạn nhất quán.

Weblium Đánh giá giám sát AI

Trong đánh giá của tôi, điều này làm việc thực sự tốt. tôi đã có thể chọn các khối từ thư viện rộng lớn của Weblium mà không cần lo lắng về việc liệu chúng có phù hợp với diện mạo hiện tại của tôi không

Giá Weblium

Weblium cung cấp hai gói – có gói miễn phí có giới hạn và gói Pro có giá $ 10,50. Hàng tháng và bao gồm tất cả các tính năng cao cấp.

Nhìn chung, gói Pro là một thỏa thuận tốt cho tiền của bạn. Đó là bởi vì gói Weblium miễn phí chỉ cung cấp một bộ tính năng giới hạn và bao gồm nhãn hiệu Weblium bắt buộc.

Weblium cũng cung cấp gói ‘Người bán lại’ cho các nhà thiết kế sử dụng nền tảng để tạo nhiều trang web. Giá đại lý khác nhau tùy thuộc vào số lượng trang web bạn đặt hàng.

Hơn nữa, Weblium cung cấp dịch vụ thiết kế riêng thông qua Weblium Studio. Điều này cho phép bạn thuê một chuyên gia thiết kế trang web để sản xuất một trang web cho bạn. Giá bắt đầu từ $ 49.

Tính năng Weblium

Sự khác biệt chính giữa các gói Pro và Weblium miễn phí là bạn không thể sử dụng gói miễn phí để kết nối tên miền của riêng mình, đó là gói miễn phí chỉ bao gồm một tên miền phụ, nhưng gói Pro đi kèm với đăng ký tên miền. Sự khác biệt khác giữa các kế hoạch được tóm tắt dưới đây.

Miễn phíChuyên nghiệp
Giá hàng tháng$ 0$ 10,50
Dung lượng đĩaVô hạnVô hạn
Băng thôngVô hạnVô hạn
Có thể kết nối tên miền riêng?KhôngĐúng
E-mailKhông bao gồmCó, chi phí thêm $ 15 / năm
Thương mại điện tửKhôngTrả thêm tiền
Bao gồm quảng cáoĐúngKhông
Ủng hộTrò chuyện trực tiếp 24/7Trò chuyện trực tiếp 24/7

Với giá $ 10,50 / tháng, gói Pro là một món hời cho rằng nó bao gồm đăng ký tên miền và lưu trữ không giới hạn. Tôi không đề xuất gói miễn phí trừ khi bạn đang tạo một trang web để sử dụng cá nhân. Quảng cáo Weblium bắt buộc làm cho các trang web miễn phí không phù hợp để sử dụng kinh doanh.

Nhưng điều cũng làm cho Weblium trở nên tồi tệ cho doanh nghiệp là hỗ trợ thương mại điện tử rất hạn chế. Không có giải pháp bán hàng trực tuyến bản địa được cung cấp. Thay vào đó, bạn có cơ hội để có được Ecwid trên trang web của mình – nhưng điều đó sẽ khiến bạn phải trả một khoản phí thiết lập $ 600 thêm $ 126 mỗi năm.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn bán hàng trực tuyến, Weblium không dành cho bạn. Thay vào đó, tôi khuyên bạn nên xem qua các nền tảng Thương mại Điện tử hàng đầu của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng của Weblium

Weblium cung cấp hỗ trợ khách hàng trò chuyện trực tiếp 24/7 và một loạt các blog video để giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng nền tảng. Trong các thử nghiệm của tôi, đại diện dịch vụ đã phản hồi nhanh chóng các truy vấn của tôi một cách kịp thời và hữu ích.

Thiết kế đánh giá Weblium Pro

Thời gian trả lời dao động từ 2 đến 5 phút và đối với các câu hỏi, tôi cũng được cung cấp các bài viết hướng dẫn để đọc nhẹ trong khi chờ đợi. Nhìn chung – khá tốt.

Hiệu suất Weblium

Trong quá trình đánh giá Weblium của mình, tôi đã kiểm tra tốc độ trang web Weblium bằng GTMetrix.

hiệu suất xem xét weblium

Kết quả thực sự rất tốt. Xin lưu ý bạn, họ có thể hơi thấp hơn một chút trên các trang web khổng lồ với lượng phương tiện khổng lồ nhưng đối với một trang web cơ bản, Weblium vẫn tốt như nó có được.

Đánh giá Weblium – Phán quyết cuối cùng

Weblium là một dịch vụ xây dựng trang web ấn tượng và giá cả phải chăng. Nó nhanh, siêu dễ sử dụng và có nhiều mẫu trang web đẹp.

Tuy nhiên, nó không phải là một công cụ phù hợp nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến. Nhưng đối với mọi thứ khác – nó chắc chắn có giá trị một shot. Đặc biệt với gói miễn phí, vì nó rất dễ thiết lập. Hãy tự mình thử và xem những gì bạn nghĩ.

Ưu

  • Mẫu tìm kiếm tuyệt vời
  • Trợ lý AI hoạt động tốt
  • Cực kỳ dễ sử dụng
  • Giá cả phải chăng

Nhược điểm

  • Không hỗ trợ thương mại điện tử
  • Không cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát thiết kế
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector