Đánh giá XPRS

XPRS là người xây dựng trang web mới từ IM Creator, và với hơn 240.000 người dùng đã đăng ký vào nền tảng này – họ dường như đã xây dựng được một lượng fan khá lớn.


xprs-xem xét

Và với những trích dẫn đầy tham vọng như "Một WordPress tốt hơn" (nên là "WordPress"), Tôi đã rất muốn kiểm tra các tính năng của XPRS.

Nhưng sự khác biệt giữa IM Creator và XPRS là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm phiên bản cũ hơn của Trình tạo IM, đừng lo lắng vì nó vẫn có sẵn. Mặc dù XPRS được cho là một người xây dựng trang web tốt hơn và công phu hơn.

IM Creator là một giải pháp trang web kéo và thả dựa trên đám mây với các mẫu chuyên nghiệp, cung cấp gói miễn phí cho sinh viên và tổ chức phi lợi nhuận, ứng dụng miễn phí và hầu hết mọi thứ bạn có thể cần để khởi chạy trang web của mình. Gói Pro-White Pro trả phí cũng có sẵn, với giá $ 350 / năm.

XPRS là một người xây dựng trang web linh hoạt và công phu hơn, có thể tạo các trang web bằng cách sử dụng các khối nội dung, có cách tích hợp tốt hơn với Thương mại điện tử và cũng cung cấp giấy phép không giới hạn. Bạn có thể mua gói doanh nghiệp XPRS với giá $ 250 / năm. Tính năng lưu trữ và kết nối tên miền cũng được bao gồm.

Hãy thử xem xét XPRS kỹ hơn vì hai cái này trông khá giống nhau.

Khám phá XPRS

xprs-review-4XPRS sử dụng các khối nội dung thông minh có tên POLYDOMS để xây dựng trang web của bạn. Bằng cách thêm các phần và sau đó thiết kế, họ tuyên bố rằng "Nó rất giống một trò chơi".

Khi bạn chọn phần của mình, bạn có thể tự do chỉnh sửa các yếu tố – nhưng bạn không thể di chuyển chúng, điều này hơi khó chịu. Mặt trái của điều này là trang web của bạn sẽ trông tuyệt đẹp trên thiết bị di động.

Có lúc, XPRS cảm thấy lộn xộn và có thể khá bực bội. Có rất nhiều biểu tượng nổi xung quanh mà không có bất kỳ mô tả nào như mục đích của chúng. Đó là một câu chuyện tương tự khi tôi đến với tính năng viết blog, nhiệm vụ đơn giản là chỉnh sửa một bài đăng cá nhân là khó hiểu.

Trang web XPRS

Để cho bạn biết rõ về các trang web XPRS tốt như thế nào, tôi đã chọn hai mẫu từ trang web của họ để cho bạn thấy.

xprs-review-3xprs-review-5

Khá ấn tượng, phải không?

Và còn hàng trăm chủ đề tuyệt vời khác để lựa chọn – mỗi chủ đề đều thanh lịch như cuối cùng. Hầu hết các chủ đề giới thiệu hình ảnh lớn và không gian mở – nơi có nhiều chỗ để tùy chỉnh.

Tất cả các chủ đề XPRS được chia thành phiên bản di động hoặc máy tính bảng – và tất cả đều hoạt động rất tốt.

Giá XPRS

XPRS cung cấp ba tùy chọn đăng ký: hàng tháng, hai năm một lần và hàng năm.

Có hai gói. Có một giấy phép tiêu chuẩn dao động từ $ 8 – $ 11 mỗi tháng – tùy thuộc vào độ dài của thuê bao. Trên hết, cũng có một Giấy phép được bảo vệ SSL, $ 21 hàng tháng – được lập hóa đơn hàng năm.

Lưu ý rằng các gói IM Creator không được bao gồm trong các giá này và được lập hóa đơn riêng.

Giấy phép tiêu chuẩnChứng chỉ SSL
Lưu trữVô hạnVô hạn
Lưu trữ50 MBVô hạn
Băng thôngVô hạnVô hạn
Số lượng mẫu200+200+
Số lượng trang web11
Chứng chỉ SSLKhôngĐúng
Ủng hộCao cấpCao cấp
Thương mại điện tửĐúngĐúng
Quảng cáo được hiển thị?KhôngKhông

Vì vậy, các công cụ, mẫu và hỗ trợ XPRS là miễn phí khi đăng ký IM Creator. Khi bạn đã xây dựng trang web của mình, bạn có thể xuất bản nó và đây là nơi bạn sẽ tìm thấy giá trên.

Tôi hiểu rằng điều này có vẻ khó hiểu. Và tôi phải thừa nhận – Đó là. Việc tăng giá giữa hai gói là không thể thực hiện được đối với chứng chỉ SSL. Để giúp làm rõ điều này, tôi đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ để tìm hiểu xem có bất kỳ tính năng ẩn nào không được liệt kê trên trang web của họ không.

Hãy nhìn xem, đây là phản ứng của họ.

xprs-review-8

Lời khuyên của tôi cho bất kỳ người dùng nào quan tâm đến việc mua XPRS sẽ là liên hệ với bộ phận hỗ trợ về kế hoạch giá của họ và lấy một món hời tuyệt đối cho gói SSL của họ giống như tôi đã làm.

Hiệu suất

Để hoàn thành hiệu năng của XPRS, tôi đã chạy một số thử nghiệm để kiểm tra xem nó hoạt động tốt như thế nào trong trường tốc độ.

xprs-review-5

Đây là một kết quả khá trung bình và do đó tôi không thể nói bất cứ điều gì quá tốt hoặc xấu liên quan đến tốc độ của XPRS.

Đánh giá XPRS – Suy nghĩ cuối cùng của tôi

Có rất nhiều yêu thích về thiết kế XPRS và các tính năng của nó. Có một đường cong học tập nhẹ, và có thể mất một thời gian để làm quen hoàn toàn với sản phẩm. Nhưng tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng XPRS cung cấp cho bạn một trang web hiển thị.

Khi so sánh IM Creator tôi đã tìm thấy nhiều điểm tương đồng hơn sự khác biệt – tính năng lưu trữ không giới hạn, kết nối tên miền, hỗ trợ 24/7 và các tùy chọn tích hợp tương tự.

Thoạt nhìn, tôi không thể nói rằng XPRS khác biệt mặc dù gói cao cấp hàng năm rẻ hơn 100 đô la.

Nhưng ngay cả các mẫu cũng giống nhau! Vì vậy, có vẻ như, IM Creator và XPRS là các sản phẩm giống nhau với cách tiếp cận khác nhau đối với khách hàng của họ.

Nếu bạn dùng thử XPRS, vui lòng để lại các đánh giá và trải nghiệm XPRS của riêng bạn bên dưới.

Ưu

  • Thiết kế trực quan
  • Chủ đề tuyệt đẹp – tương thích với điện thoại di động
  • Các tính năng tùy biến tuyệt vời

Nhược điểm

  • Đường cong học tập nhẹ
  • Đôi khi có thể xuất hiện lộn xộn
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector