Một đánh giá cam nhỏ

Một Small Orange tuyên bố sẽ cung cấp cho người dùng phần cứng máy chủ cấp cao và giá cả trung thực. Với bảo đảm thời gian hoạt động cao và máy chủ đáng tin cậy, nó hứa hẹn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng mới bắt đầu cũng như các doanh nghiệp nhỏ.


Nhưng đó là một điều để hứa – và một điều hoàn toàn khác để thực sự cung cấp.

Để chọn tùy chọn tốt nhất cho trang web của bạn, bạn muốn xem xét kỹ hơn những gì nhà cung cấp thực sự có khả năng. Vì vậy, đây là một đánh giá Cam nhỏ về giá cả, hiệu suất và các tính năng tổng thể cho các gói lưu trữ được chia sẻ.

Một quả cam nhỏ là gì?

Một Orange nhỏ cung cấp một loạt các tùy chọn cho nhiều loại người dùng khác nhau.

Nó giống như một định nghĩa trong sách giáo khoa của một "một cửa". Người dùng thông thường có thể chọn web chia sẻ lưu trữ, trong khi các chuyên gia cao cấp hơn có thể chọn một trong hai VPS hoặc một tận tâm người phục vụ. Một tên miền chỉ là một vài cú nhấp chuột, và đối với các doanh nhân, có người bán lại lưu trữ, vì vậy họ có thể thành lập một công ty lưu trữ của riêng mình.

Tất cả điều đó được chạy bằng đĩa SSD trong các trung tâm dữ liệu có trụ sở tại Hoa Kỳ – vì vậy độ tin cậy và khả năng truy cập của các máy chủ phải cực kỳ tốt.

Và tác động môi trường của các máy chủ này hầu như không có. Đó là bởi vì A Orange nhỏ hỗ trợ năng lượng tái tạo và sử dụng nó để bù đắp mọi tác động xấu đến môi trường mà máy chủ của họ có thể làm.

Vì vậy, tất cả những điều đó nghe có vẻ thú vị – và trong bài đánh giá A Small Orange này, chúng tôi sẽ kiểm tra các dịch vụ lưu trữ web được chia sẻ của nhà cung cấp để xem công ty này hoạt động như thế nào.

Một giá cam nhỏ

A Small Orange có tổng cộng 4 gói, với giá dao động từ $ 5,92 / tháng đến $ 25 / tháng. So với nhiều đối thủ, điều đó thực sự khá đắt.

Theo công ty, rẻ thứ hai, "Nhỏ" kế hoạch lưu trữ là phổ biến nhất trong các tùy chọn của nó.

Chúng ta hãy có một cái nhìn tổng quan về những gì các kế hoạch này cung cấp:

 • Nhỏ bé – $ 5,92 mỗi tháng, 1 trang web, dung lượng đĩa 500MB, băng thông 5GB.
 • Nhỏ – $ 8 mỗi tháng, trang web không giới hạn, dung lượng đĩa 5 GB, băng thông 50 GB.
 • Trung bình – $ 15 mỗi tháng, trang web không giới hạn, dung lượng ổ đĩa 15 GB, băng thông 150 GB.
 • Lớn – $ 25 mỗi tháng, trang web không giới hạn, dung lượng lưu trữ 30 GB, băng thông 500 GB.

Điều đó khá tốn kém để công bằng – tất cả lý do nhiều hơn để có cái nhìn cận cảnh hơn về cách chính xác A Small Orange đang tính phí cho khách hàng của mình.

Và điều thú vị là: giá đắt mà bạn thấy trước đó có thể giảm nhẹ nếu bạn mua gói lưu trữ dài hạn.

Một Orange nhỏ hiển thị giá cho chu kỳ thanh toán ngắn nhất và đó luôn là lựa chọn đắt tiền. Bằng cách này, khi bạn chọn một khoảng thời gian dài hơn, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy giá hàng tháng giảm.

Đây là một thay đổi đáng hoan nghênh từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sẽ luôn hiển thị cho bạn giá trong thời gian dài nhất để làm cho nó trông rất rẻ.

Chỉ có kế hoạch ít tốn kém nhất của nó "Nhỏ bé" không có thời gian thanh toán ngắn hơn 12 tháng.

Để có được hình ảnh rõ ràng hơn, đây là bảng cho biết bạn sẽ phải trả trước bao nhiêu – cho mỗi thời lượng và từng gói.

Thời hạn thanh toán / kế hoạchNhỏ béNhỏTrung bìnhLớn
1 tháng$ 8,00$ 15,00$ 25,00
12 tháng$ 71,00$ 86,00$ 124,00$ 228,00
24 tháng$ 142,00$ 172,00$ 248,00$ 456,00
36 tháng$ 213,00$ 258,00$ 372,00$ 684,00

Bạn đã có nó – Một quả cam nhỏ không thực sự gây rối với ".99 xu" giá cả và mọi thứ được hiển thị là một cách rất rõ ràng. Không có sự tăng giá nào – chỉ giảm giá khi chọn gói dài hơn.

Nói chung, đó là một máy chủ khá đắt tiền cho các dịch vụ chia sẻ, nhưng ít nhất nó vẫn duy trì mức độ toàn vẹn cao. Thật tuyệt khi hợp tác kinh doanh với một công ty, không có các khoản thanh toán ẩn thay đổi hoàn toàn gói.

Một cam nhỏ, thậm chí các tính năng nhỏ hơn

Bây giờ chúng ta đã biết A Orange Orange tính phí bao nhiêu, đã đến lúc xem bạn sẽ nhận được gì cho số tiền của mình.

Lưu trữ của bạn đi kèm với cPanel để quản trị dễ dàng, và nó cũng là tối ưu hóa cho WordPress. Điều đó giúp đơn giản hóa quá trình cài đặt và kiểm soát.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xây dựng trang web đơn giản, kéo và thả, A Small Orange đã bảo vệ bạn. Mỗi kế hoạch đi kèm với một Xây dựng trang web Weebly, được ưa chuộng vì dễ sử dụng.

một đánh giá nhỏ cam chia sẻ lưu trữ

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng kỹ thuật khác cho từng gói:

Nhỏ béNhỏTrung bìnhLớn
Dung lượng đĩa500MB5 GB15 GB30 GB
Băng thông5 GB50 GB150GB500GB
Tên miền được phép1Vô hạnVô hạnVô hạn
SSLKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồmKhông bao gồm
Các tài khoản emailVô hạnVô hạnVô hạnVô hạn
Hỗ trợ khách hàngTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếpTrò chuyện trực tiếp
Sao lưu tự độngKhôngKhôngKhôngKhông

Như bạn có thể thấy, A Small Orange không có gói không đối xứng cho không gian đĩa hoặc băng thông. Thay vào đó, nó đặt ra những hạn chế hào phóng, chân thật.

Một sự thất vọng khác là thiếu sao lưu. Sao lưu tự động có lẽ là quyền cơ bản mới nhất của bất kỳ lưu trữ web. Tự do làm bất cứ điều gì trên trang web của bạn, biết rằng nó có thể dễ dàng được khôi phục mang lại sự an tâm tuyệt vời cho nhiều người dùng.

Thật không may, A Small Orange đạt kỷ lục khi công ty đưa ra chính sách sao lưu hoài nghi nhất mà tôi gặp phải. Điều khoản dịch vụ của công ty về cơ bản nói rằng họ không chịu trách nhiệm đối với các tệp mà họ có thể hoặc không thể lưu trữ.

Và internet đang xôn xao về việc A Small Orange yêu cầu mức phí lên tới 150 đô la để khôi phục trang web mà người dùng không tự sao lưu! Nếu bạn phải sử dụng A Small Orange, hãy chuẩn bị cho thói quen hàng ngày sao lưu trang web của bạn theo cách thủ công.

Trong một cái nhìn tổng quát, tất cả các tính năng này đều ổn, nhưng khi nhìn vào giá cả, A Small Orange cung cấp một chút đùa.

So với các nhà cung cấp khác, với $ 71 một năm, nhiều người sẽ cung cấp cho bạn dữ liệu chưa được kiểm tra và thậm chí thêm một số tính năng khác. Một Orange nhỏ chỉ có thể cung cấp 500 MB dung lượng ổ đĩa và 5 GB băng thông, cả hai sẽ hết thời gian bạn làm một việc gì đó hơn một blog cơ bản với hàng tá người dùng mỗi ngày,

Nhìn lướt qua, nói, kế hoạch A2, nó đã chứng minh quan điểm của tôi. $ 3,92 giúp bạn lưu trữ và băng thông không giới hạn! Và nó thậm chí không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được đề xuất cao nhất trong danh sách của chúng tôi.

Nhà cung cấp sẽ tính phí bảo hiểm. Nhà cung cấp có thể cung cấp dữ liệu thấp (nhưng trung thực!). Làm cả hai cùng một lúc không ổn..

Vâng, ít nhất nó cung cấp đầy đủ Đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày. Đó là một khoảng thời gian khá dài để bạn quyết định xem kế hoạch có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Chỉ cần đảm bảo thanh toán bằng thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc PayPal vì chỉ những khoản thanh toán như vậy mới có thể được hoàn trả.

Một màn trình diễn màu cam nhỏ

Trong khi nhiều công ty lưu trữ vẫn cố gắng hết sức để cắt giảm chi phí và sử dụng các máy chủ HDD lỗi thời, A Small Orange sử dụng nhanh hơn, an toàn hơn và thường đáng tin cậy hơn Đĩa SSD. Đó là một điều rất đáng hoan nghênh, HDD là công nghệ của ngày hôm qua và thật tuyệt khi thấy nó được thay thế với tốc độ cao như vậy.

Tuy nhiên, ngay cả với điều đó, A Small Orange không chính xác tránh các vấn đề về hiệu suất…

Mặc dù SSD, hiệu suất là thiếu. Trong nhiều trường hợp, người dùng sẽ mong muốn việc lưu trữ SSD sẽ nhanh chóng. Máy chủ hoạt động tốt nhất của chúng tôi đang sử dụng đĩa SSD và điều đó chắc chắn cho thấy.

Nhưng bản thân công nghệ là không đủ – bạn cũng cần biết phải làm gì với nó. Và đây là trường hợp của A Small Orange – một trang web WordPress được lưu trữ trên máy chủ của nó đang bị chậm nghiêm trọng.

Các thời gian phản hồi 785, 869 và 830 ms này cũng rất chậm, đặt A Orange nhỏ ở vị trí thứ ba trong số các máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm.

Hứa hẹn 99,9% thời gian hoạt động đơn giản là không đủ. Bởi vì điều đó thực sự có nghĩa là, thời gian chết có thể tích lũy đến vài ngày trong năm – và trong khi chúng ta chưa trải qua thời gian chết, sự thiếu tự tin của nhà cung cấp chắc chắn đang thể hiện.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất, bạn có thể muốn tìm nơi khác. Nó không tệ bằng bất kỳ phương tiện nào – nhưng cũng không tốt.

Hỗ trợ khách hàng nhỏ màu cam

Một Orange nhỏ đã chọn cung cấp hỗ trợ khách hàng của họ thông qua trò chuyện trực tiếp chỉ có. Nó có thể truy cập 24/7 và có lẽ đó là một lựa chọn dễ chịu cho hầu hết người dùng. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều tốt như nó có thể.

Một quả cam nhỏ là một phần của EIG có nghĩa là nó là một phần của một gia đình toàn cầu khổng lồ. Công ty này sử dụng nền tảng trò chuyện trực tiếp được chia sẻ bởi nhiều công ty khác, nơi sử dụng các đại lý dịch vụ khách hàng thuê ngoài. Và điều đó có thể có nghĩa là các vấn đề do kỹ năng giao tiếp kém và thiếu kiến ​​thức nền tảng tổng thể.

Trong nỗ lực để nhận được sự giúp đỡ, tôi đã gặp phải một số vấn đề, chẳng hạn như các đặc vụ không thể hiểu đầy đủ câu hỏi của tôi và / hoặc hiểu đầy đủ tình huống mà tôi gặp phải. Đôi khi, tôi cảm thấy đó là lỗi của con người, nhưng có những lúc Tôi nghĩ rằng nó đã xuống đến một sự cố nền tảng.

Vào cuối ngày, không có vấn đề gì tại sao nó không hoạt động – đơn giản là nó không hoạt động tốt và điều đó rất bất tiện. Vì vậy, nếu hỗ trợ khách hàng tốt là điều bắt buộc đối với bạn – Một quả cam nhỏ không phải là một lựa chọn để thực hiện.

Một đánh giá nhỏ màu cam – Bản án

Tóm lại, A Small Orange là một nhà cung cấp đắt tiền với sự hỗ trợ khách hàng tinh ranh và hiệu suất phụ.

Một vài điểm bổ sung phải được thêm vào chỉ vì sự trung thực đáng yêu của cả giá cả và giới hạn kế hoạch – nhưng nó không đủ để biến sản phẩm này thành một khoản đầu tư xứng đáng.

Trừ khi bạn quan tâm đến tên thương hiệu kỳ quặc hơn chất lượng – máy chủ này không làm gì để xứng đáng với tiền của bạn.

Về để tìm kiếm một cái gì đó khác? Trong các đánh giá lưu trữ web của chúng tôi, chúng tôi đã gặp rất nhiều nhà cung cấp thú vị, có thể một số trong số họ sẽ gây chú ý!

Ưu

 • Giá cả trung thực và tính năng
 • Phần cứng thế hệ mới

Nhược điểm

 • Mặc dù có SSD, hiệu năng vẫn thiếu
 • Giá cả và tính năng vẫn còn đáng thất vọng
 • Sao lưu hạn chế!
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector