Tạp chí Jigsy

Khi tạo trang web mới của bạn, bạn muốn quá trình này dễ dàng và đơn giản. Và Jigsy là một trong những người xây dựng trang web nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất với giao diện kéo và thả và tất cả các tính năng cần thiết có trong gói.


Đối với một người xây dựng trang web mà thương hiệu là ‘Trình tạo trang web dễ dàng’, chúng ta nên mong đợi một nền tảng trực quan, mượt mà mà thực tế ai cũng có thể sử dụng mà không gặp khó khăn.

Đối với bài đánh giá Jigsy này, hãy kiểm tra xem những lời hứa có đúng không!

Jigsy là gì?

Jigsy là một người xây dựng trang web kéo và thả. Nó được thiết kế để cho phép bạn dễ dàng tạo và tùy chỉnh một trang web và cũng quản lý nó. Cùng với trình tạo trang web, bạn có được lưu trữ, SEO tích hợp và thống kê, Thương mại điện tử và các tính năng khác hoặc tích hợp có thể.

jigsy xem xét xây dựng trang web miễn phí

Đối với những ấn tượng đầu tiên, khi hạ cánh trên trang chủ của Jigsy, bạn được giới thiệu với thiết kế khá buồn tẻ. Mặc dù nó hoạt động tốt, có những yếu tố trông nghiệp dư và nhạt nhẽo. Và đối với một nền tảng xây dựng trang web, bạn’d hy vọng họ’d đã xây dựng cho mình một trang web tốt’bạn?

Nhưng chúng tôi ở đây để xây dựng trang web. Và để xem xét kỹ lưỡng về Jigsy, hãy thử nghiệm nó và xem liệu nó có thể là một lựa chọn đáng kể cho bạn không!

Jigsy Giá

Jigsy cung cấp bốn gói: Miễn phí, Người khởi xướng, Cơ bản và Cao cấp. Các kế hoạch trả tiền bắt đầu từ 3,99 đô la / tháng và bạn có thể nhận được Premium cho 9,99 đô la / tháng. Ngoài ra, nếu bạn chọn thời gian đăng ký dài hơn, bạn sẽ được giảm giá.

Tạp chí Jigsy

Một gói miễn phí luôn là một lựa chọn đáng hoan nghênh và giá cả hợp lý, nhưng giá trị là gì? Hãy xem nhanh các kế hoạch:

 • Miễn phí
  Gói Jigsy Free rất phù hợp với những người muốn thử nghiệm xây dựng trang web của riêng họ, nhưng nó rất hạn chế lưu trữ (25MB), một tối đa năm trang và không có tùy chọn miền tùy chỉnh.
 • Người khởi xướng
  Thành thật mà nói, tôi sẽ’T lãng phí tiền của tôi vào kế hoạch Starter. Tại 3,99 đô la một tháng, bạn’Đang trả tiền khá nhiều cho một chút lưu trữ, một thêm 5 trang, và khả năng sử dụng một tên miền tùy chọn.
 • Căn bản
  Nếu tôi trở thành một khách hàng trả tiền, tôi’d thực hiện kế hoạch cơ bản. Với chi phí 7,99 đô la / tháng, bạn lấy Bộ nhớ 2GB và bạn có thể tạo lên tới 99 trang, có thể lây lan qua 3 trang web cá nhân.
 • Cao cấp
  Mặc dù đây là lựa chọn đắt nhất, nhưng nó’s cũng là tốt nhất cho giá trị. Giá thông thường của nó là 15,99 đô la, nhưng tại thời điểm viết bài, nó được cung cấp cho 9,99 đô la / tháng. Nó mang lại cho bạn 5 GB dung lượng lưu trữ, khả năng sáng tạo trang không giới hạn, và lên đến 10 trang web.

Và hệ thống giá Jigsy cung cấp giảm giá cho các hợp đồng dài hạn. Bạn có thể tiết kiệm 10%, 20% hoặc 30% giá nếu bạn trả số lượng lớn trong 1, 2 hoặc 3 năm tương ứng.

Đây dường như là những thỏa thuận công bằng cho đến khi chúng tôi so sánh với các nền tảng xây dựng trang web khác – WordPress cung cấp gói miễn phí cung cấp 3 GB dung lượng lưu trữ, trong khi gói 9,50 đô la của nó đi kèm với 13 GB. Bên cạnh đó, thỏa thuận Jigsy trông không quá tuyệt vời.

Và nhân tiện, Jigsy cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày. Nhưng tôi đoán đó là đủ thời gian để bạn quyết định xem các tính năng cao cấp có đáng không.

Làm việc với Trình tạo trang web Jigsy

Jigsy tuyên bố người xây dựng trang web của mình rất dễ sử dụng mà bạn sẽ thiết lập trong vài phút. Nhưng hãy xem nó thực sự hoạt động như thế nào.

Trước hết, các mẫu. Có hàng trăm mẫu tùy chỉnh để lựa chọn. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu cuộn hàng trăm thứ đó, bạn sẽ thấy rằng những thứ đó không hấp dẫn lắm.

mẫu đánh giá jigsy

Có nhiều lựa chọn nhưng thực sự rất khó để tìm thấy thứ gì đó với thiết kế của thập kỷ này. Các bảng màu, bố cục và các mẫu đã lỗi thời và lặp đi lặp lại.

Nhưng hãy chuyển sang phần chỉnh sửa. Jigsy tuyên bố rằng các mẫu hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy, hy vọng, bạn có thể sửa những thiết kế xấu đó theo sở thích của mình.

Trong màn hình tùy chỉnh, bạn có thể thấy hình ảnh thực tế của trang web của bạn. Có các thanh với các menu tùy chọn ở phía trên màn hình. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các loại thiết bị để kiểm tra xem nó trông như thế nào.

jigsy xem xét mẫu biên tập

Để thêm các yếu tố, bạn có thể chọn từ menu thành phần nơi chúng được sắp xếp theo các nhóm như nội dung, blog hoặc Thương mại điện tử. Chọn hộp và chỉ cần kéo nó vào trang web của bạn.

jigsy xem xét tùy biến

Bạn có thể làm việc với các hộp nội dung bằng cách nhấp vào nó để các tùy chọn chỉnh sửa hiển thị. Thay đổi màu sắc, hình ảnh, phông chữ rất dễ dàng, tuy nhiên, bố cục mẫu rất nghiêm ngặt.

xem xét jigsy - biên tập kéo và thả

Nó cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các yếu tố, nhưng kích thước và thứ tự tổng thể là cố định. Bạn chỉ có thể đặt các yếu tố được chỉ định ở các vị trí được chỉ định. Điều này làm giảm đáng kể tính linh hoạt của bạn khi bạn’đang tạo trang web của riêng bạn.

Các giới hạn của trình tạo này cũng hiển thị khi làm việc với hình ảnh. Không có trình chỉnh sửa, bạn chỉ có thể tải lên một hình ảnh (hoặc hy vọng nó sẽ tải lên vào một lúc nào đó). Và khi nói đến vị trí, nền tảng sẽ tự động thực hiện, do đó bạn không có quyền kiểm soát vị trí trung tâm hoặc vị trí của nó phải được căn chỉnh.

Tuy nhiên, có một thư viện ảnh chứng khoán rộng lớn. Mặc dù, người dùng phiên bản miễn phí không được phép sử dụng hình ảnh chất lượng cao.

xem xét jigsy - thư viện hình ảnh

Một điều khó chịu khác là làm thế nào nền tảng hoạt động chậm. Phải mất thời gian cho những thay đổi nhỏ nhất để tải về! Jigsy quảng cáo rằng ở đây bạn có thể tạo một trang web trong vài phút, nhưng với độ trễ như vậy đó là xa thực tế.

Nói chung, trình xây dựng trang web Jigsy sử dụng đơn giản nhưng bị hạn chế khủng khiếp. Thành thật mà nói, trình chỉnh sửa kéo và thả này không thuận tiện hoặc dễ sử dụng như mong muốn.

Biểu diễn Jigsy

Jigsy cho thấy chất lượng với hiệu suất. Ngay cả khi làm việc với người xây dựng trang web là một quá trình thực sự chậm, bản thân trang web sẽ không hoạt động..

Tạp chí Jigsy

Như bạn có thể thấy, thời gian phản hồi của trang web rơi vào loại tuyệt vời (300 ms trở xuống) cho mọi địa điểm được kiểm tra ngoại trừ Bangalore. Đây là những kết quả tốc độ thực sự tuyệt vời!

Jigsy Ưu và nhược điểm

Nhìn chung, Jigsy không phải là người xây dựng trang web tốt nhất, nhưng nó thực hiện một số lời hứa. Hãy tóm tắt đánh giá Jigsy của chúng tôi với một số ưu và nhược điểm.

Ưu điểm:

 • Bạn nhận được hàng trăm chủ đề để lựa chọn
 • Gói rẻ hơn với các hợp đồng dài hạn
 • Nhờ gói miễn phí, bạn có thể kiểm tra hầu hết các tính năng trước khi mua
 • Thời gian phản hồi tuyệt vời ở Hoa Kỳ.

Nhược điểm:

 • Các ‘kéo và thả’ xây dựng trang web gần như không linh hoạt như đã hứa
 • Trình xây dựng trang web và bản thân trang web có thể khá giật
 • Thiết kế tầm thường và thiếu sự đa dạng
 • Dịch vụ khách hàng không’tuyệt vời vì không có tính năng trò chuyện trực tiếp

Đánh giá Jigsy – Suy nghĩ cuối cùng

Xây dựng trang web Jigsy có vẻ rất tùy chọn dễ dàng để thiết lập nhanh: gói miễn phí với thao tác kéo và thả đơn giản cộng với hiệu suất tốt.

Tuy nhiên, người xây dựng này thực sự là xa linh hoạt. Các thiết kế mẫu đã lỗi thời và làm việc với nền tảng không phản hồi này có thể là một trải nghiệm bực bội. Tôi đồng ý rằng bạn có thể ‘Tạo một trang web trong vài phút’, nhưng không phải là một trong đó thực sự là của riêng bạn.

Tôi không’Chúng tôi đề xuất nó cho giá trị của nó và có những người xây dựng trang web khác cung cấp nhiều tiếng nổ hơn cho bạn. Mặc dù, có’Không có hại trong việc dùng phiên bản miễn phí để lái thử nhanh.

Ưu

 • Gói miễn phí
 • Thân thiện với thiết bị di động
 • Công cụ SEO

Nhược điểm

 • Tính năng tầm thường
 • Thiết kế mẫu lỗi thời
 • Kéo và thả không phản hồi nhanh
 • Không hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector