รีวิว 1 & 1 IONOS

1&1 ผู้ให้บริการโฮสต์ IONOS มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้ระดับเริ่มต้นและระดับกลางเป็นส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับผู้ให้บริการหลายราย 1&1 IONOS แบ่งปัน, WordPress, และโฮสติ้งอีคอมเมิร์ซ โฮสต์ยังให้บริการเซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวและเสมือนโดยเฉพาะสำหรับผู้ใช้ขั้นสูง.


แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด.

1&1 IONOS เป็นผู้เชี่ยวชาญโดยรวมในการให้บริการชื่อโดเมน โฮสต์เป็นผู้จำหน่ายโดเมนแบบเต็มโดยไม่ต้องพึ่งพา บริษัท อื่นใด.

สิ่งที่น่าประทับใจ แต่จะเป็นผู้ให้บริการที่เหมาะสมสำหรับคุณหรือไม่?

ด้วยชื่อโดเมนเกือบ 20 ล้านชื่อภายใต้ชื่อของมันและประสบการณ์การใช้งานโฮสติ้งถึงสามทศวรรษคือ 1&1 IONOS โฮสติ้งที่ดีที่สุดคืออะไร? เราจะเห็นในขณะที่เราประเมินบริการในรีวิว 1 และ 1 นี้.

1 คืออะไร&1 IONOS?

1&1 IONOS เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการโฮสติ้งเก่าแก่ จำนวนบริการโฮสติ้งมืออาชีพ. รายการดังกล่าวรวมถึงการแชร์ WordPress, ASP.NET, VPS, Cloud และการโฮสต์เฉพาะรวมถึงโซลูชันเซิร์ฟเวอร์ธุรกิจที่กำหนดเองและชื่อโดเมน.

1and1-ทบทวนหน้าแรก

1and1 โฮสติ้งให้บริการระดับสูงสำหรับผู้ใช้ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมืออาชีพทางเว็บ และไม่แปลกใจเลยที่.

1&1 โฮสติ้งนั้นจัดทำขึ้นโดยผู้ที่รู้จักอินเทอร์เน็ตจากภายในสู่ภายนอก. ท้ายที่สุด United Internet ซึ่งเป็น บริษัท ที่เป็นเจ้าของผู้ให้บริการนี้ได้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2531 ไม่ใช่เพียงแค่โฮสต์เท่านั้น หนึ่งในผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของพวกเขาคือ Mail.com, หนึ่งในบริการอีเมลที่ใหญ่ที่สุดในโลก.

และในช่วงปลายปี 2561 เราได้รับการต้อนรับด้วยข่าวบล็อกบัสเตอร์ 1&1 ซื้อและ ผสานกับ Profitbricks, โซลูชันคลาวด์ระดับองค์กร นี่คือวิธี 1&1 IONOS เกิด: ยิ่งใหญ่กว่าและมีพลังมากกว่าเดิม.

หลังจากการควบรวมกิจการกับ Profitbricks ตอนนี้ก็มี โซลูชันคลาวด์สำหรับองค์กรของแท้มากมาย (ซึ่งยินดีเสมอ!)

เมื่อพิจารณาถึงสิ่งทั้งหมดความคาดหวังของฉันนั้นง่าย – ฉันคาดหวังไว้เต็มที่ 1&1 IONOS เพื่อพัดฉันออกไป ท้ายที่สุดไม่มีใครอยู่ในธุรกิจนี้เป็นเวลา 30 ปี (และแม้กระทั่งขยายตัว!) โดยไม่ต้องยอดเยี่ยม ในใจของฉันมันถึงเวลาแล้วที่จะนำผู้ให้บริการนี้มาทดสอบ.

1&1 ราคา IONOS

1&1 IONOS มี แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันสามแผน, ราคาถูกที่สุดซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 4 / เดือน แผนธุรกิจสำหรับเว็บไซต์ขนาดใหญ่ราคา $ 8 / เดือน แต่คุณจะได้รับ 1 เดือนสำหรับ $ 1 แผนผู้เชี่ยวชาญจะเสียค่าใช้จ่าย $ 14 / เดือน.

1and1-ทบทวน 1and1 การกำหนดราคา

แผนการทั้งหมดรวมถึงโดเมนฟรีและ Wildcard SSL แต่สิ่งที่แตกต่าง?

 • กับ แผนที่จำเป็นสำหรับ $ 4 / เดือน คุณได้รับโฮสติ้งเว็บไซต์ 1 แห่งพื้นที่เก็บข้อมูล 10GB ฐานข้อมูล 10 แห่งและบัญชีอีเมล 10 บัญชี.
 • แผนธุรกิจราคา $ 8 / เดือน คุณจะได้โฮสติ้งกับเว็บไซต์ 5 แห่งพื้นที่เก็บข้อมูล 100GB ฐานข้อมูล 25 แห่งและบัญชีอีเมล 25 บัญชี.
 • แผนผู้เชี่ยวชาญราคา $ 14 / เดือน ดีที่สุดสำหรับโครงการขนาดใหญ่ สามารถโฮสต์ได้มากถึง 50 เว็บไซต์และมีพื้นที่เก็บข้อมูล 500GB ฐานข้อมูล 500 และบัญชีอีเมล 500 บัญชี เครือข่ายการจัดส่งเนื้อหาและการป้องกันมัลแวร์ SiteLock รวมอยู่ด้วย.

แต่ราคาเหล่านี้จริงแค่ไหน?

ในรีวิวเหล่านี้ฉันมักจะทำอะไรเล็กน้อย "ตรวจสอบความเป็นจริง". โดยที่ฉันหมายถึงการจับตำนานของ "รายเดือน" ราคาเบื้องต้น.

หากคุณเคยเห็นโฆษณาสำหรับโฮสต์ (คุณทำได้เพียงไม่กี่นาทีที่ผ่านมา) คุณอาจสังเกตว่าส่วนใหญ่ราคาจะถูกอธิบายเป็นรายเดือน ในความเป็นจริงคุณมักจะจ่ายเงินสำหรับช่วงเวลาทั้งหมดล่วงหน้าในครั้งเดียวในการชำระเงิน.

แต่ฉันประหลาดใจที่เขียนสิ่งนี้ในรีวิว 1 และ 1 – ฉันเป็น ไม่จำเป็นต้องชำระราคาทั้งหมดในครั้งเดียว. การเลือกแผนธุรกิจฉันจะจ่าย $ 1 สำหรับเดือนแรกเท่านั้น และฉันยังได้รับการลงทะเบียนโดเมนพร้อมการปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วย.

1and1-ทบทวนเช็คเอาท์

ดังนั้นถ้าคุณชอบ 1&1 IONOS กำหนดราคาแบบเดียวกับที่คุณทำคุณสามารถเปรียบเทียบแผนในตารางด้านล่างและเลือกแผนการที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

สำคัญธุรกิจผู้เชี่ยวชาญ
จำกัด พื้นที่ดิสก์10GB100GB500GB
จำกัด แบนด์วิดท์ ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
โดเมนที่ได้รับอนุญาต1550
SSLที่รวมอยู่ที่รวมอยู่ที่รวมอยู่
บัญชีอีเมล1025500
สนับสนุนลูกค้าโทรศัพท์ 24/7 ตั๋วอีเมล Twitterโทรศัพท์ 24/7 ตั๋วอีเมล Twitterโทรศัพท์ 24/7 ตั๋วอีเมล Twitter
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีใช่ใช่ใช่

เคล็ดลับอีกอย่างที่หลายคนทำกันคือเพิ่มราคาหลังจากต่ออายุ นั่นก็คุ้มค่าที่จะตรวจสอบเช่นกัน.

และแผนเดียวที่มีราคาต่ออายุจริง ๆ คือแผนธุรกิจ ตามที่เราได้พูดไปแล้วคุณจะได้รับเดือนที่ 1 ราคา $ 1 จากนั้นราคาจะเพิ่มขึ้นเป็น $ 8 / เดือน.

ราคาอื่น ๆ ยังคงเหมือนเดิม.

โดยรวมแล้วโฮสต์อื่น ๆ สามารถเรียนรู้ได้มากมายตั้งแต่ 1&1 IONOS – การกำหนดราคามีความชัดเจนและเรียบง่าย. ไม่ต้องพูดถึงราคาไม่แพง.

1&1 คุณสมบัติของ IONOS

1&1 IONOS มีหลายรายการ คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมในราคาที่ไม่แพง.

ลองมาดูกัน.

1&1 ส่วนต่อประสานผู้ใช้ IONOS

ทันทีหลังจากตัดสินใจซื้อฉันพบปัญหาบางอย่าง ฉันไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้แผงควบคุมได้ และในขณะที่โดยปกติปัญหาประเภทนี้จะได้รับการแก้ไขทันทีในการแชทสด แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถใช้งานได้.

โชคดีที่การโทรได้แก้ไขมันแล้ว ไม่นานหลังจากนั้นฉันยังสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีของฉันและดูแผงควบคุมและแผงควบคุมได้.

1&1 ไม่ได้ใช้ cPanel ดังนั้นมัน แดชบอร์ดเป็นแผงควบคุมแบบกำหนดเอง.

ฉันต้องบอกว่ามันไม่ได้ใช้งานง่ายมากและฉันไม่สามารถทำงานส่วนใหญ่ให้เสร็จได้หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจาก Google ไม่มีสิ่งเช่น ‘ตัวจัดการไฟล์’ แต่มีชื่อไคลเอนต์ FTP บนเว็บแทน "WebSpace Explorer".

1 & 1 รีวิว: แผงควบคุม 1 & 1

ใช้เวลาสักครู่ในการทำภารกิจง่ายๆให้เหมือนกับการสร้างโดเมนย่อยและอัปโหลดเว็บไซต์ HTML ไปยังเว็บไซต์นั้น.

ในช่วงเวลาเช่นนี้ฉันต้องการให้ผู้ให้บริการจำนวนมากติดกับแผงควบคุมอย่างง่าย ในตลาดที่ cPanel หรือ Plesk ถูกมองว่าเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม, สิ่งอื่นที่แตกต่างกันอย่างมากมายสร้างปัญหามากกว่าที่จะแก้ปัญหา.

ฉันมั่นใจว่าหลังจากที่คุ้นเคยกับบางคนแล้ว 1and1 แผงสามารถใช้งานได้ง่ายเหมือนทุกคน แต่ถ้าคุณสามารถเปลี่ยนจาก Hostinger เป็น A2 Hosting เป็น BlueHost ได้โดยไม่มีปัญหาอะไรเลยทำไมคุณถึงรบกวน 1and1?

1&1 IONOS ประสิทธิภาพที่ปรับขนาดได้

บางครั้งเว็บไซต์ของคุณต้องการประสิทธิภาพมากกว่าที่เป็นอยู่ 1&1 รู้ว่าและข้อเสนอ ประสิทธิภาพที่ปรับขนาดได้ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างง่ายดาย ของเซิร์ฟเวอร์ของคุณด้วยการคลิกเพียงไม่กี่.

1&1 IONOS ด้วย ตามโปรโตคอลเครือข่าย HTTP / 2.

โปรโตคอลเครือข่าย HTTP / 2 ช่วยในการปรับแต่งเว็บ มัน ลดเวลาในการโหลด และทำให้หน้าเว็บแสดงผลได้ง่ายขึ้นในเกือบทุกเบราว์เซอร์สมัยใหม่ที่มีอยู่.

HTTP / 2 เป็นโปรโตคอลจากอนาคตโดยมีเพียงประมาณ 15% ของเว็บเพจที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน อย่างไรก็ตามกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้าเนื่องจากจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยการโฮสต์ 1and1 คุณจะสามารถก้าวไปข้างหน้าการแข่งขันได้ นอกจากนั้นโฮสต์ยังมอบใบรับรอง SSL ฟรีให้กับลูกค้าทุกรายซึ่งเพิ่มความปลอดภัยเป็นพิเศษ 1 และ 1 โฮสติ้งนั้นปลอดภัยและทันสมัย.

1&1 ประสิทธิภาพของบริการ IONOS

ในส่วนนี้ของการตรวจสอบ 1 และ 1 เราจะทำการทดสอบประสิทธิภาพการสนับสนุนและการป้องกันการโจรกรรม.

ลองตรงเข้าไปดู.

1&1 ประสิทธิภาพของ IONOS

มันมีมูลค่าการจัดการกับแผงสับสนและการบริการลูกค้าที่ไม่ชอบคุณถ้าประสิทธิภาพของโฮสต์ไร้ที่ติ นี่คือสิ่งที่ฉันจะดูในส่วนนี้ของ 1&1 บทวิจารณ์.

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าแม้จะมี 1and1 ที่มีดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วโลกอยู่ในโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคุณจะไม่ได้รับตัวเลือกให้เลือกสิ่งที่คุณต้องการ คุณได้รับการจัดสรรเซิร์ฟเวอร์ – เซิร์ฟเวอร์ที่คุณได้รับนั้นใกล้กับที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินของคุณมากที่สุด สิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดสำหรับเราคือ เซิร์ฟเวอร์ในแคนซัสสหรัฐอเมริกา. ดังนั้นนี่คือการทดสอบเซิร์ฟเวอร์ ผลลัพธ์จากศูนย์ข้อมูลต่างกันอาจแตกต่างกัน.

ความเร็วโฮสต์ระหว่างการบำรุงรักษาต่ำ

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดฉันจะตั้งค่าเว็บไซต์ที่ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ – เป็น HTML เว็บไซต์ที่คุณเห็นด้านล่างมีโค้ดน้อยกว่า 30 บรรทัดและมีเฉพาะภาพพื้นหลังลิงก์และภาพเคลื่อนไหวอย่างง่าย.

ผลลัพธ์มีความเสถียรพอสมควร – สหรัฐฯคูณค่าเฉลี่ยที่ 60ms ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ย 553ms.

บังกาลอร์มักจะเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกละเลยในการตรวจสอบเหล่านี้ไปจาก 300 ถึง 500ms ซึ่งไม่เลว.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดคือสิงคโปร์เวลาตอบสนองของมันเปลี่ยนจาก 700ms เป็น 3 วินาทีหรือมากกว่านั้น! มีปัญหาชัดเจน 1 และ 1 การโฮสต์ต้องอยู่ที่นี่เนื่องจากโฮสต์อื่นที่ทดสอบในเวลาเดียวกันไม่มีปัญหาที่เห็นได้ชัดเจนกับเซิร์ฟเวอร์นั้น.

โฮสต์ความเร็วด้วย 1&1 เครื่องมือสร้างเว็บไซต์

ก่อนที่เราจะเริ่มฉันต้องบอกอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ มันไม่รวมอยู่ในพื้นที่และคุณต้องซื้อแยกต่างหากสำหรับ $ 4.99 ต่อเดือน หากคุณกำลังมองหาโซลูชันการสร้างเว็บไซต์ราคาถูก 1&1 จะไม่เหมาะอย่างยิ่ง นอกจากนั้นผู้สร้างก็เดินตามรอยเท้าของแผง จากนั้นฉันหมายความว่ามันสับสนที่จะใช้.

โดยรวมแล้วมันไม่ใช่ตัวสร้างที่ฉันขอแนะนำ – แต่ถ้ามันรวดเร็วมันอาจจะคุ้มค่า ตรวจสอบวิธีการ:

เช่นเดียวกับในเว็บไซต์ HTML เซิร์ฟเวอร์ของสิงคโปร์ขาดไป อย่างไรก็ตามเวลาสหรัฐอเมริกายังคงค่อนข้างต่ำ – แม้จะต่ำกว่าเวลาตอบสนองที่ Google แนะนำ 200ms.

1&1 เซิร์ฟเวอร์ IONOS โดยรวมแล้วเวลาตอบสนอง

เพื่อดูประสิทธิภาพปัจจุบันของ 1&1 เซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งคลิกที่นี่.

ในการทดสอบนี้ฉันได้ติดตั้งเว็บไซต์ WordPress ที่ถูกตรวจสอบทุกๆนาที สิ่งนี้จะแสดงให้เห็นถึงความพร้อมโดยรวมของโฮสต์ – เวลาตอบสนองจะแสดงว่ามันเร็วแค่ไหนและเปอร์เซ็นต์ของเวลาแสดงให้เห็นว่าบ่อยแค่ไหน.

1&1 IONOS รักษาเวลาตอบสนองที่เสถียร 276ms ซึ่งน่าประทับใจ มันเต้นเวลาตอบสนองอุตสาหกรรมเฉลี่ย 553ms โดยใหญ่.

1 & 1 รีวิว: เวลาตอบสนอง 1 & 1

โดยรวมแล้วประสิทธิภาพที่ดีมาก นอกจากเวลาตอบสนองที่ดีแล้วยังมี ความพร้อมในการทำงาน 99.98%. ซึ่งเป็น เกือบจะ สมบูรณ์.

1&1 อาจมีนิสัยแปลก ๆ แต่ถ้าคุณกำลังมองหาปัญหาเรื่องประสิทธิภาพฉันกลัวว่าคุณจะไม่เจอพวกเขา ผู้ให้บริการชาวเยอรมันอยู่ในนั้นอย่างสะดวกสบาย 10 อันดับแรกของโฮสต์ที่เร็วที่สุด เราได้ทดสอบแล้ว.

ในวันที่ 1&1 บทความเปรียบเทียบกับ Hostinger ฉันได้สังเกตเห็นความเร็วที่น่าอัศจรรย์ที่โฮสต์นี้วางไว้ 1&1 ยังคงไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพวกเขาทั้งหมด – แต่มันใกล้เคียง.

แน่นอนว่าจะไม่เป็นการตรวจสอบอย่างเป็นธรรมหากเราไม่ได้เจาะลึกและพยายามค้นหาปัญหาที่แท้จริง.

ปรากฎว่า 1&1 IONOS ไม่มีปัญหาเซิร์ฟเวอร์หลักตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2018 ดังนั้นจึงใช้เวลานานโดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

1and1-ทบทวน 1and1 เซิร์ฟเวอร์ปัญหา

เช่นโอกาสมีอัตรามากและมักจะได้รับการแก้ไขทันที.

ดังนั้นจึงสามารถสรุปได้ว่า 1and1 ไม่ได้รับการยกเว้นจากปัญหา – แต่มันแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและประสิทธิภาพโดยรวมนั้นน่าประทับใจ.

1&1 IONOS รองรับ

เช่นเดียวกับผู้ให้บริการส่วนใหญ่ 1and1 ให้บริการ บริการช่วยเหลือลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันรวมถึงบทแนะนำและบทความเพิ่มเติมมากมาย. บทความนี้มีหลายประเภท มีไม่มากที่ให้ แต่คำถามตอบง่ายที่สุด สำหรับทุกอย่างมีการสนับสนุนโดยตรง 1and1 เสนอช่องทางหลักสามช่องทางที่คุณสามารถใช้ติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้า.

 • แชทสด
 • อีเมล์
 • โทรศัพท์

เพื่อให้ได้การประเมินผลที่เป็นธรรมฉันได้ทดสอบทั้งสามอย่างครอบคลุม.

การประเมินบริการโทรศัพท์

ใช้เวลาประมาณ 2 นาทีเพื่อเชื่อมต่อ ตัวแทน นั่นคือหนึ่งในผลลัพธ์ที่ดีกว่าจากโฮสต์ทั้งหมดที่ทดสอบ น่าเศร้าที่การสรรเสริญหยุดที่นี่.

ตัวแทนขาดความรู้ทั่วไปจำนวนมากและหลังจากถามสิ่งทางเทคนิคง่ายๆ (เช่น. "ตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันคืออะไร?") ฉันถูกถ่ายโอนไปยังตัวแทนอื่น.

สิ่งนี้เกือบกฎฉันพูดกับตัวแทน 2 หรือ 3 ในระหว่างการโทรศัพท์ เวลาในการถ่ายโอนใช้เวลาประมาณหนึ่งหรือสองนาทีเช่นกัน สำหรับคำถามง่ายๆรวมถึงการเรียกเก็บเงินหรือการวางแผนการสนับสนุนทางโทรศัพท์ 1and1 นั้นค่อนข้างดี อย่าคาดหวังว่าจะได้รับคำตอบที่คุณล้มเหลวในการค้นหาในฐานความรู้.

การประเมินผลบริการแชท

เมื่อทำการทดสอบบริการแชทฉันจะพิจารณาสามสิ่งเสมอ. ครั้งแรกคือเวลารอ – ยิ่งฉันรอน้อยเท่าไหร่วันยิ่งดีเท่านั้น จากนั้นฉันก็มองเข้าไป ความรู้ของตัวแทน. อันนี้ชัดเจน – ฉันหวังว่า ตัวแทนเพื่อทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการมากกว่าที่ฉันทำ. ในที่สุดฉันประเมิน ปัจจัยมนุษย์. ตัวแทนที่มีความสุภาพและคุ้นเคยก็ยิ่งดีเท่านั้น เราทุกคนหวังว่าคนที่ทำงานในการสนับสนุนลูกค้าจะมีความสุขที่จะพูดคุยกับที่เป็นไปได้.

ส่วนหนึ่งของรีวิว 1and1 นี้มีไว้สำหรับบริการแชทเท่านั้น: ดังนั้นเรามาดูกันว่ามันทำอย่างไร!

การวิเคราะห์ 1and1 ของฉันมีปัญหาใหญ่ เรื่องนี้เกี่ยวข้องอย่างจริงจัง ตัวแทนบริการแชทดูเหมือนจะไม่มีความสนใจในสิ่งที่พวกเขาทำ.

ทุกคำถามทางเทคนิคแม้แต่เล็กน้อยได้พบกับข้อความที่จะติดต่อกับคนอื่นหรือตัวแทนออก.

แน่นอนว่าฉันไม่โทษตัวแทนเอง – ดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ตอบคำถามด้านเทคนิคแม้ว่าลูกค้าจะถามพวกเขาก็ตาม.

อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ปัญหา 1 และ 1 ที่เลวร้ายที่สุด เป็นเรื่องยากมากที่จะแชทเมื่อมีให้บริการตั้งแต่แรก.

เวลารอเมื่อคุณประสบความสำเร็จในที่สุดก็ยอดเยี่ยม แต่เมื่อคุณนำทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องมาใช้ก็ไม่ได้ปลอบใจ.

พระคุณที่ประหยัดเพียงอย่างเดียวในสถานการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในต้นปี 2561 หลังจากผ่านการตรวจสอบครั้งแรกหลายเดือนฉันได้พยายามที่จะรับคำตอบที่มั่นคงจากคำตอบ 1&1 แชทสนับสนุน.

และฉันก็ทำ!

แม้จะถูกบอกว่าบริการไม่พร้อมใช้งานในตอนแรกไม่กี่นาทีต่อมาฉันได้รับแจ้งให้พูดคุยกับคนที่รับผิดชอบ.

มันทำงานได้ดีขึ้นมาก.

แต่ถึงกระนั้นฉันก็ยังไม่สามารถแนะนำสิ่งนี้ในฐานะบริการแชทที่ยอดเยี่ยม – แต่มันเป็นขั้นตอนที่ถูกต้องแล้ว เราจะเห็นว่าทุกสิ่งแพนในอนาคต.

การประเมินผลบริการอีเมล

ในระหว่างการแชทสดตัวแทนดาร์เรลเสนอให้ฉันติดต่อ 1&1 การสนับสนุนทางอีเมล IONOS – ฉันทำไปแล้ว.

เป็นเรื่องดีที่ บริษัท ต่างๆยังคงให้การสนับสนุนทางอีเมลและเป็นประโยชน์หากคุณมีปัญหาทางเทคนิคบางอย่าง บ่อยครั้งที่ บริษัท เลือกที่จะให้การสนับสนุนตั๋ว แต่มักจะมีให้เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียน ในกรณีของโฮสต์นี้, การสนับสนุนทางอีเมลมีให้สำหรับทุกคน. นี่คือการสนับสนุนทางอีเมล 1and1 ที่จัดการกับคำถามทางเทคนิค:

ฉันเล็กน้อย ผิดหวังที่ได้รับลิงก์ไปยังบทความสนับสนุนเท่านั้น แทนที่จะได้รับบทช่วยสอนเล็ก ๆ มีการตอบคำถามอื่น ๆ ในทำนองเดียวกันคำตอบบางอย่างนั้นลึกซึ้งกว่าคำถามอื่น ๆ.

โดยรวมแล้ว ใช้เวลา 10 ถึง 20 ชั่วโมงเพื่อรับคำตอบ, ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ดี สรุปบริการอีเมลดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรับการสนับสนุนทางเทคนิค มีให้สำหรับทุกคนและรวดเร็วเพียงพอ.

อย่างไรก็ตามฉันพบว่ามันน่าผิดหวัง อีเมลเป็นวิธีที่มีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียวในการรับความช่วยเหลือด้านเทคนิค. มันยอดเยี่ยมเมื่อหลายปีก่อน แต่ด้วยบริการแชทสดที่โดดเด่นและดีจริงๆในผู้ให้บริการโฮสติ้งชั้นนำส่วนใหญ่ไม่มีเหตุผลใด ๆ สำหรับ 1&1 ที่จะไม่ติดตาม.

1&1 IONOS ระบบป้องกันการโจรกรรม

สำหรับการทดสอบครั้งสุดท้ายฉันพยายามขโมยบัญชีของฉันเอง.

สำหรับส่วนแรกฉันพยายามเข้าสู่ระบบเดรัจฉานบังคับ เพื่อที่ฉันออกจากระบบเปลี่ยน IP ของฉันและเดารหัสผ่านไม่ถูกต้องหลายครั้ง.

หาก 1 และ 1 มีการใช้ระบบรักษาความปลอดภัยบางอย่างฉันควรจะไม่สามารถเข้าสู่บัญชีของฉันได้แม้ในที่สุดหลังจาก ‘เดา’ รหัสผ่าน.

ใช้เวลาเท่านั้น 10 ครั้งสำหรับ 1&1 ถึงนาฬิกาว่ามีบางอย่างผิดปกติ. ฉันถูกล็อคจากความพยายามอีกมากมายและหน้าจอนี้เปิดขึ้น.

ซึ่งหมายความว่าหากมีคนพยายามใช้ซอฟต์แวร์ brute-force เพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ทำ นั่นเป็นสิ่งที่ดีอย่างแน่นอน.

จากนั้นฉันตัดสินใจเลือกตัวเลือกแรกที่เสนอและโทรศัพท์ – ระบบเชื่อมต่อจุดต่าง ๆ ทันที (น่าจะเป็นจากความพยายามที่ดุร้ายของฉันก่อนหน้านี้) และถามว่าฉันเขียนเกี่ยวกับปัญหาการแฮ็คหรือไม่.

ฉันเชื่อมต่อกับจอห์น – สุภาพบุรุษที่แท้จริงฉันจะเพิ่ม เขาฟังการแสดงของฉันและรับรองกับฉันว่ามันจะไม่เป็นไรและฉันจะได้บัญชีกลับมา.

หลังจากคำถามหลายข้อ (ฉันบอกพวกเขาทางอีเมลเท่านั้น) ฉันได้รับคำแนะนำผ่านเว็บไซต์ 1 และ 1 จนกว่าฉันจะไปที่แบบฟอร์มคำขอเปลี่ยนบัญชี นี่คือสิ่งที่ดูเหมือนว่า:

จอห์นไม่รู้ว่าข้อมูลเท่าไหร่ "พอ" สำหรับฉันที่จะเข้าสู่บัญชี – แต่เขาบอกฉันว่าแต่ละรายการจะได้รับการปฏิบัติด้วยตนเองและบัญชีจะไม่ถูกให้ออกไปอย่างง่ายดาย.

ทั้งหมดมีทั้งหมด มีการนำกลไกความปลอดภัยมาใช้มากมาย เป็น 1 และ 1 เพื่อรับรองความปลอดภัยของบัญชีของคุณ มีโอกาสต่ำมากที่บางคนที่มีเจตนาไม่ดีเข้ามาในบัญชีของคุณ ในทางกลับกันหากคุณกำลังประสบปัญหาการตรวจสอบที่ร้ายแรงจะต้องใช้เวลาสักครู่เพื่อให้ได้ทุกอย่างกลับมา.

1and1 รีวิว – คำตัดสิน

จากการตรวจสอบที่ 1 และ 1 นี้เราจะเห็นว่ามันมีบริการโฮสติ้งที่ยอดเยี่ยม.

คุณได้รับจริงๆ ประสิทธิภาพที่มั่นคงและมั่นคงราคาเยี่ยมความปลอดภัยของบัญชีที่ดี HTTP / 2 และใบรับรอง SSL ฟรี. เมื่อคุณคิดเกี่ยวกับมันมีไม่มากที่คุณต้องการ.

ในทางกลับกันแผงควบคุมกำลังสับสนเวลาตอบสนองของเซิร์ฟเวอร์ในเอเชียน่าผิดหวังและคุณได้รับการสนับสนุนที่ไม่เหมาะอย่างแน่นอน.

หลังจากการประเมินนี้ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันชอบ 1 อย่างแน่นอน&1 IONOS สำหรับสิ่งที่พยายามทำ ประสิทธิภาพที่ดีและเครื่องมือมากมายในราคาสุดคุ้ม แต่อาจจะง่ายขึ้น – การใช้ cPanel และให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการแชทสด – จะเป็นประโยชน์ต่อโฮสต์นี้.

ข้อดี

 • ประสิทธิภาพที่ปรับขนาดได้
 • ราคาไม่แพง
 • ประสิทธิภาพที่ดีมาก

จุดด้อย

 • การบริการลูกค้า Subpar
 • แผงควบคุมใช้งานยากมาก
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector