รีวิว 101 โดเมน

บริษัท 101domain ได้รับการจดทะเบียนในปี 2550. ตั้งแต่นั้นมาก็มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การจดทะเบียนโดเมนที่ดีที่สุดด้วยราคาที่ต่ำและการสนับสนุนที่ยอดเยี่ยม.


ภายในช่วงเวลานี้ บริษัท ได้ให้บริการโซลูชั่นชื่อโดเมนแก่ลูกค้านับหมื่นราย และตอนนี้ มีบริการโฮสติ้งที่กว้างกว่ามาก.

ในการตรวจสอบโดเมน 101 นี้, เรา’จะให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องรู้.

101domain คืออะไร?

101domain เป็นผู้ให้บริการจดทะเบียนโดเมนเป็นหลัก, มันยังจับกลุ่มกับโฮสติ้งและบริการอื่น ๆ. แพคเกจรวมถึงตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับวัตถุประสงค์ส่วนตัวและธุรกิจ มันรวมถึง แชร์โฮสติ้ง, การลงทะเบียนโดเมน, ใบรับรอง SSL, และผู้สร้างเว็บไซต์.

แม้ว่าพวกเขาจะขาดบริการเช่น VPS, มันภูมิใจในบริการที่ง่ายและราคาไม่แพง. และตามชื่อ บริษัท แนะนำบริการหลักของ 101domain คือการลงทะเบียนโดเมน.

แต่ในโดเมน 101 รีวิวนี้, เราจะมุ่งเน้นไปที่โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกัน. มันคุ้มค่ากับเวลาและเงินของคุณหรือไม่?

การกำหนดราคาโดเมน 101

มีแผนเว็บโฮสติ้งสามแบบให้เลือกและ ราคาเริ่มต้นที่ $ 7.99 / เดือน. แผนนี้รวม 1 เว็บไซต์พื้นที่เก็บข้อมูล 50GB แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด และ 5 โดเมนย่อย ในการชนพื้นที่เก็บข้อมูลถึง 100GB คุณจะต้องได้รับ แผนธุรกิจที่มีราคา $ 14.99 ต่อเดือน.

แผนที่แพงที่สุดจะเสียค่าใช้จ่าย $ 24.99 ต่อเดือน. มันมีพื้นที่เก็บข้อมูลเว็บไซต์ไม่ จำกัด IP เฉพาะฟรีใบรับรอง SSL ฟรีและแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะจ่ายรายเดือนหรือไปเป็นระยะเวลาสามปี – ราคาจะลดลงด้วยระยะเวลาการสมัครนานขึ้น. แต่คุณจะไม่ถูกลงโทษหากคุณต้องการจ่ายรายเดือน.

สิ่งที่ทำให้เราผิดหวังคือความจริง ไม่มีแผนราคาถูกกว่า เพื่อให้โดเมนโฮสติ้ง 101 โดเมนมีราคาย่อมเยาสำหรับผู้ใช้ทุกประเภท ผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุดเสนอข้อเสนอที่ถูกกว่ามากมาย.

น่าเสียดาย, 101 โดเมนไม่ได้เสนอการถ่ายโอนเว็บไซต์ที่ช่วยเหลือ – ฟังก์ชั่นนี้ใช้ได้สำหรับการถ่ายโอนโดเมนเท่านั้น นอกจากนี้ตัวสร้างเว็บไซต์ไม่รวม – ผู้ให้บริการเสนอตัวเลือกการชำระเงินแทน.

ราคาเริ่มต้นที่ $ 4.99 ต่อเดือน, แต่มันรวมถึงความสามารถในการโฮสต์และอีคอมเมิร์ซสูงสุด 10 ผลิตภัณฑ์ และคุณยังได้รับ ทดลองใช้ฟรี 30 วัน ให้คุณทดสอบผู้สร้าง.

101domain ไม่มีการรับประกันคืนเงินใด ๆ สำหรับบริการโฮสติ้ง แม้ว่าจะมีช่วงเวลาผ่อนผันเล็กน้อยสำหรับการซื้อหรือต่ออายุโดเมน แต่ก็ไม่สามารถใช้ได้กับแผนการโฮสต์ใด ๆ.

ไม่มีการรับประกันคืนเงินใด ๆ และมีราคาสูงกว่าจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ รู้ว่าสิ่งที่พวกเขากำลังทำและมีเงินสำหรับมัน.

คุณได้รับคุณสมบัติและฮาร์ดแวร์เพียงพอที่จะพิสูจน์ราคายังคงแผนที่นี่อยู่ในด้านที่แพงกว่า.

คุณสมบัติ 101domain

ด้วย 101domain เว็บไซต์ของคุณจะได้รับแพ็คเกจรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม มันรวมถึง ฟรีใบรับรอง SSL, ไฟร์วอลล์, การป้องกันมัลแวร์, และคุณสมบัติความปลอดภัยอื่น ๆ ที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณปลอดภัย.

นอกจากนี้ยัง จำกัด กิจกรรม จากเว็บไซต์อื่น ๆ ในเซิร์ฟเวอร์ของคุณสามารถส่งผลต่อสถานะการออนไลน์หรือความเร็วของเว็บไซต์ของคุณ.

101domain ให้โดเมนฟรีแก่คุณ เมื่อคุณซื้อโฮสติ้งอย่างน้อยหนึ่งปี.

มันให้ความคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของโดเมนฟรี. หมายความว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นอีเมลและชื่อจะถูกซ่อนจากทุกคน.

สำหรับแผงควบคุม, คุณได้รับ Plesk เท่านั้น. ไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ.

Plesk อาจไม่ดีที่สุด แผงควบคุมสำหรับคุณหรือคุณอาจมีประสบการณ์กับ cPanel มากขึ้น ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณคำนึงถึงเรื่องนี้เมื่อซื้อโฮสติ้งที่นี่.

โดเมนความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยฟรีทำให้แผน 101 โดเมนโดดเด่นอย่างแท้จริง.

ประสิทธิภาพโดเมน 101

การทดสอบเวลาในการโหลด 101domain และการเพิ่มประสิทธิภาพพบว่าผู้ให้บริการรายนี้มีความเร็วพอควร. เว็บไซต์ของเราโหลดเต็มใน 2.5 วินาที, ดังนั้นสำหรับเว็บไซต์ขนาดนี้มันยอดเยี่ยมมาก และเราได้ทั้ง B ใน PageSpeed ​​(85%) และ Yslow (85%).

มันได้รับ เหนือค่าเฉลี่ย ทำเครื่องหมายและรู้ว่าใช้ HDD ในเซิร์ฟเวอร์นี่น่าประทับใจยิ่งกว่า.

เมื่อพูดถึงช่วงเวลาใช้งานเซิร์ฟเวอร์ 101 โดเมนจะมี รับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.9%. และผู้ให้บริการสำรองค่าชดเชยหากเวลาการทำงานน้อยกว่าที่สัญญาไว้จะคืนเงิน 10% ของค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ เราทดสอบเว็บไซต์ของเราเป็นเวลาหนึ่งเดือนและ มีอัตราการออนไลน์ 100% ตลอด.

เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยที่รายงานของเราแสดงให้เห็นคือ 299 มิลลิวินาที, เล็กน้อยขัดขวางสูงสุดในการปฏิบัติงานเป็น 256ms โดยรวมแล้วเวลาตอบสนองของเราต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและค่อนข้างเสถียร.

หากคุณต้องการคำนวณการหยุดทำงานที่เป็นไปได้คุณสามารถทำได้ ใช้เครื่องคิดเลขของเราด้านล่าง.

ช่วงเวลาที่คาดหวัง

โฮสติ้งของคุณสามารถลง:

ประจำวัน

1m 26s

รายสัปดาห์

10 ม. 4s

รายเดือน

43m 33s

เป็นประจำทุกปี

8h 45m 57s

ต่อไปเราใช้ Bitcatcha เพื่อดูเวลาตอบสนองของเราทั่วโลก. 101 โดเมนมีคะแนนโดยรวมของ A ในประสิทธิภาพ, และสถานที่ส่วนใหญ่ตอบสนองใน 20 ถึง 60 ms ด้วยผู้นำประเทศแคนาดาที่มีเวลา 17ms.

มีเพียงตำแหน่งเดียวที่ เวลาตอบสนองเพิ่มขึ้นเหนือเครื่องหมาย 100ms คือเซาเปาโลด้วย 129ms.

101 โดเมนแสดงประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ตลอดการทดสอบทั้งหมดของเรา.

สนับสนุนโดเมน 101

101 โดเมนไม่ได้ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7, แต่เนื่องจากทีมของพวกเขากำลังทำงานอย่างหนักเพื่อให้การสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณสามารถขอความช่วยเหลือทางโทรศัพท์แชทสดอีเมลหรือระบบตั๋ว คุณสามารถหาได้ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับบล็อก 101domain.

คุณได้รับหมายเลขโทรศัพท์สนับสนุนสองหมายเลขที่จะใช้, หมายเลขหนึ่งเป็นหมายเลขโทรฟรีในสหรัฐอเมริกาและอีกหมายเลขหนึ่งสำหรับลูกค้าต่างประเทศ แม้ว่าการสนับสนุนทางโทรศัพท์จะให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ดังนั้นอย่าคาดหวังความช่วยเหลือในช่วงสุดสัปดาห์.

เราทดสอบตัวเลือกการแชทสดและ เชื่อมต่อกับตัวแทนสนับสนุนทันที. ในเวลาไม่กี่นาทีเขาตอบคำถามของเราและก็สุภาพและช่วยเหลือดี.

สิ่งที่เราชอบมากที่สุด, เป็นคำตอบที่ตรงไปตรงมาที่เราได้รับ. ไม่มีการเชื่อมโยงไปยังการโพสต์บล็อกหรือข้อมูลอื่น ๆ ที่เราจะต้องค้นหาด้วยตัวเอง.

ในฐานะที่เป็น 101 โดเมนรัฐ, 99% ของเวลาที่ฐานความรู้สามารถตอบคำถามของคุณได้ 99%. บทความช่วยเหลือถูกจัดกลุ่มเป็นหมวดหมู่เช่นการเรียกเก็บเงินการจัดการโดเมนการโฮสต์และบริการอีเมล บทความเหล่านี้ค่อนข้างละเอียดและเต็มไปด้วยภาพหน้าจอที่มีประโยชน์.

ถ้าคุณคือ ไม่กลัวที่จะอ่านและเรียนรู้บ้าง คุณจะพบคำตอบสำหรับปัญหาของคุณที่นี่.

การสนับสนุนที่นี่รวดเร็วและเป็นประโยชน์จริง ๆ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือมันไม่ทำงาน 24/7.

ข้อดี 101 โดเมน

ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์และเงื่อนไขการสมัครสมาชิกที่สะดวกสบาย – นั่นอาจเป็นคุณสมบัติที่คุณกำลังมองหา นี่คือข้อดีของ 101domain:

 • ประสิทธิภาพสูงกว่าค่าเฉลี่ย – แม้ว่ามันจะไม่สมบูรณ์แบบความเร็วนั้นเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การชื่นชม.
 • การสนับสนุนที่เชื่อถือได้ – ในขณะที่ไม่ให้การสนับสนุนลูกค้าตลอด 24/7 ทีมที่ 101 โดเมนให้ความช่วยเหลือคุณพอสมควร.
 • ฟรีใบรับรอง SSL และชื่อโดเมน – คุณได้รับทั้ง SSL ฟรีและชื่อโดเมนฟรีพร้อมแผนรายปี.

101domain Cons

ผู้ให้บริการนี้มีข้อเสียที่ต้องพิจารณา สิ่งต่าง ๆ เช่นราคาสูงและการสนับสนุนลูกค้าที่อ่อนแออาจเป็นตัวกระจายที่นี่ นี่คือข้อเสียโดเมน 101:

 • ราคาที่สูงขึ้น – ราคาสำหรับแผนแตกต่างกันเล็กน้อยถ้าคุณถามเรา.
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบชำระเงิน – คุณต้องจ่ายเงินสำหรับการสร้างเว็บไซต์เมื่อคุณสามารถรับมันได้ฟรีจากผู้ให้บริการรายอื่น.

รีวิว 101domain – คำตัดสินของศาล

ทั้งหมด, 101domain เสนอประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม, แต่มีบางสิ่งที่ขาดหายไป เพิ่มคุณสมบัติที่จำเป็นลงในรถเข็นของคุณเช่นการสำรองข้อมูลและเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และ ราคาที่แพงอยู่แล้วจะยิ่งสูงขึ้น.

ในขณะที่ 101domain เป็นผู้รับจดทะเบียนโดเมนที่ยอดเยี่ยม, ยังมีพื้นที่สำหรับปรับปรุงเมื่อพูดถึงบริการโฮสต์.

101 โดเมนยอดเยี่ยม:

ถ้าคุณต้องการโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันที่มีความปลอดภัยของโดเมนฟรีและแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด.

หากคุณใช้ 101domain ด้วยตัวเองอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็น 101domain ของคุณเองในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง.

ข้อดี

 • ฟรีใบรับรอง SSL
 • แผงควบคุม Plesk
 • ชื่อโดเมนฟรี
 • ประสิทธิภาพสูงกว่าค่าเฉลี่ย

จุดด้อย

 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบชำระเงิน
 • แผนราคาแพง
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map