รีวิว Blogger

ย้อนกลับไปในปี 1999 เมื่อไม่มีใครรู้ว่าบล็อกคืออะไรบล็อกเกอร์เข้าสู่ตลาดช่วยปฏิวัติเนื้อหาเว็บตามที่เรารู้ บล็อกเริ่มมาเป็นล้านและเนื้อหาที่สร้างโดยคนทั่วไปกลายเป็นที่นิยมอย่างน่าอัศจรรย์.


ความก้าวหน้าที่น่าทึ่งเหล่านั้นไม่ได้หายไปไหน ไม่กี่ปีหลังจากการสร้าง Blogger ได้รับมาจากเครื่องมือค้นหาของ Google.

แต่ตอนนี้ – สิ่งต่าง ๆ ผู้คนไม่ได้บล็อกเหมือนเมื่อสองสามปีก่อน การแชร์เนื้อหาถูกแทนที่ด้วยโซเชียลมีเดียและตอนนี้เว็บไซต์ต่างๆมักจะใช้ผู้สร้างเพจแบบลากและวางที่สะดวกและหลากหลาย.

ในโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงนี้ Blogger หรือที่รู้จักกันในชื่อ Blogspot – ยังเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างเว็บไซต์? หรือตอนนี้ไม่มีอะไรเลยนอกจากเป็นที่ระลึกถึงอดีตอันไกลโพ้น?

ในการตรวจสอบ Blogger นี้เราจะค้นหา.

ใช้งานง่ายสดชื่น

ขณะทำการตรวจทาน Google Blogger นี้ฉันรู้สึกประทับใจกับสิ่งง่าย ๆ ทันที แพลตฟอร์มนี้ใช้งานง่ายมากและมีแผงควบคุมเอนกประสงค์.

อันที่จริงสิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการสร้างบล็อกด้วย Blogger คือกระบวนการลงทะเบียนนั้นใช้เวลาค่อนข้างแท้จริง วินาที. เป็นเพียงการป้อนที่อยู่อีเมลของคุณ ไม่มีกระบวนการตรวจสอบหรือตัวเลือกการชำระเงินที่ซับซ้อนเช่นกัน Blogger ไม่มีค่าใช้จ่าย.

หลังจากขั้นตอนการสมัครง่ายคุณสามารถปรับแต่งบล็อกของคุณเองได้โดยใช้แผงควบคุมของ Blogger.

และในขณะที่ทุกอย่างใช้งานง่ายความเรียบง่ายมีข้อเสีย ตัวอย่างเช่น, เมื่อเปรียบเทียบกับ Wix หรือ WordPress จำนวนธีมที่คุณสามารถเลือกได้จะต่ำกว่ามาก ในขณะที่ Wix ให้บริการมากกว่า 400 รายการ Blogger ให้บริการเพียงกว่า 50 รายการเท่านั้น.

และในขณะที่ทั้ง Wix และ WordPress ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เลเซอร์สำหรับบล็อกเกอร์และบล็อกเกอร์เท่านั้นพวกเขาทำงานได้ดีมากในฐานะตัวแทนของ Blogger / Blogspot.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าเบื้องหลังการแข่งขันมันเป็นอย่างไรเมื่อมันมาถึงคุณสมบัติการปรับแต่ง รีวิว Blogspot นี้เป็นเครื่องเตือนใจที่ยอดเยี่ยมว่าแพลตฟอร์มนี้ไม่ได้อยู่ที่ความยืดหยุ่นของผู้สร้างเว็บไซต์จริง.

ไม่มีตัวสร้างเว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพในการลากและวางและขาดปลั๊กอินของบุคคลที่สามอย่างจริงจังชี้ให้เห็นว่า Blogger อาจดีสำหรับการสร้างบล็อกขั้นพื้นฐาน แต่มันก็ไม่ได้ทรงพลังหรือยืดหยุ่นพอที่จะเป็นแพลตฟอร์มของทางเลือกสำหรับโครงการหรือธุรกิจขนาดใหญ่จำนวนมาก.

โดยรวมแล้ว Blogger เป็นแพลตฟอร์มการเขียนบล็อกขั้นพื้นฐานสุดยอดที่สามารถทำได้กับการอัปเดต อย่างไรก็ตามฉันต้องจำไว้ว่ามันเป็นบริการฟรี และมันยังอาจเหมาะกับบางคน.

Blogger Free Plan

พื้นที่ดิสก์1GB
แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด
จำนวนเทมเพลต50+
ฟรีโดเมนโดเมนย่อยเท่านั้น (เช่น blogofpaul.blogger.com)
โดเมนที่กำหนดเองใช่
สนับสนุนอีเมล์ฟอรัมช่วยเหลือ
อีคอมเมิร์ซไม่
โฆษณาที่แสดงไม่

ทฤษฎีการเป็นของ Blogger "สถานที่ที่ดีสำหรับผู้ใช้ส่วนตัวเท่านั้น" ได้รับประโยชน์มากยิ่งขึ้นหลังจากดูคุณสมบัติต่างๆ.

ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณสามารถโฮสต์บล็อกของคุณได้เฉพาะในโดเมนย่อยของ Blogger เท่านั้นมีพื้นที่ดิสก์เพียง 1 GB และไม่สามารถขายสินค้าออนไลน์ได้ทั้งหมดเป็นไฟแดงสำหรับธุรกิจใหม่ ๆ.

ดังที่กล่าวมาด้วยแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด Blogger สามารถมอบความอุ่นใจแก่ผู้ใช้ มันใช้งานได้ง่าย – โดยไม่ต้องกังวลว่าผู้ใช้ที่เข้ามามากขึ้นจะหมายถึงการอัพเกรดเป็นแผนราคาแพงที่มีทรัพยากรมากขึ้น.

แน่นอนว่าบางคนอาจพลาดพื้นที่ดิสก์มากขึ้นหรือมีตัวเลือกการสนับสนุนที่ดีกว่า แต่เมื่อคุณจ่ายอะไรเลยมันก็ยากที่จะขออะไรอีก.

การสนับสนุนของ Blogger

เนื่องจาก Blogger ไม่มีค่าใช้จ่ายเป็นที่ชัดเจนว่าคุณจะไม่ได้รับการสนับสนุนตลอด 24/7.

ในอีกทางหนึ่งคุณมีฐานความรู้อย่างง่ายพร้อมตัวเลือกการค้นหาที่ตอบสนองสำหรับคำถามที่ถามบ่อย ที่นี่คุณจะพบเคล็ดลับและแบบฝึกหัดที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับปัญหาที่น่ารำคาญที่สุด.

บล็อกเกอร์รีวิว supoort

โดยรวมแล้วมันเป็นฐานความรู้ที่ดีซึ่งจะครอบคลุมปัญหาหลัก ๆ ส่วนใหญ่และนั่นก็เป็นเรื่องดีที่ทุกคนสามารถขอได้.

ประสิทธิภาพของ Blogger

เมื่อพูดถึงประสิทธิภาพ Blogger มีเหตุผลอย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงความเร็วในอเมริกาเหนือและยุโรป.

ทวีปอื่น ๆ ไม่ได้โชคดี – แต่ถึงอย่างนั้นประสิทธิภาพก็ไม่เลวร้ายพอที่จะถือว่าเป็นผลลบ.

blogger ตรวจทาน-3

ทั้งหมด, ฉันพอใจกับประสิทธิภาพของ Blogger ที่สามารถให้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

ความคิดสุดท้ายจากรีวิวบล็อกเกอร์ของฉัน

Blogger เป็นที่รู้จักของผู้ใช้ทั่วโลกว่าใช้งานได้ฟรีและใช้งานง่าย เมื่อสมัครใช้งาน Blogger สิ่งนี้คือสิ่งที่คุณได้รับ.

แม้ว่า Blogger อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากที่สุดหรือส่วนใหญ่ในตลาด แต่ก็มีแพ็คเกจฟรีที่ดี มันจะไม่เหมาะสำหรับธุรกิจหรือปัญหาใหญ่ แต่ทำหน้าที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับบล็อกส่วนบุคคล.

หากคุณเคยใช้ Blogger ด้วยตนเองโปรดแบ่งปันความเห็นและประสบการณ์ของ Blogger ของคุณเองด้านล่าง.

ข้อดี

  • ง่ายต่อการใช้
  • บริการฟรีที่ดีเยี่ยม
  • แบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด

จุดด้อย

  • ขั้นพื้นฐานสุด ๆ
  • ตัวเลือกเทมเพลตที่ จำกัด
  • สามารถโฮสต์เว็บไซต์บนโดเมนย่อยของ Blogger เท่านั้น
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector