รีวิว BlueHost

ในการตรวจสอบ Bluehost นี้ฉันได้ทดสอบบริการของผู้ให้บริการโฮสต์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอุตสาหกรรม.


ความเร็วความปลอดภัยและราคาที่ไม่แพง Bluehost มีบริการที่หลากหลาย มันรวมถึง Shared, Cloud, VPS และแพ็คเกจโฮสติ้งเซิร์ฟเวอร์เฉพาะพร้อมการปรับแต่งสำหรับ WordPress.

ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาโฮสต์ที่ราคาไม่แพง Bluehost ก็ปรากฏขึ้นในผลการค้นหาของคุณอย่างแน่นอน สนับสนุนโดย บริษัท โฮสติ้งที่ใหญ่ที่สุด Endurance International Group Bluehost เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับโฮสต์บล็อก WordPress เว็บไซต์ธุรกิจและร้านค้าอีคอมเมิร์ซ.

ท้ายที่สุดมันเป็นร้านค้าครบวงจรที่แท้จริง ผู้ใช้สามารถรับไม่เพียง แต่โฮสต์ แต่ ความปลอดภัยการตลาดและบริการออกแบบเว็บไซต์.

ดังนั้นมันทั้งหมดคุ้มค่าหรือไม่ ฉันซื้อและทดสอบผู้ให้บริการเพื่อดูว่าความนิยมตรงกับคุณภาพหรือไม่ และเท่าที่ฉันเห็นตอนนี้มีข้อดีมากกว่าข้อเสีย.

ก่อนที่เราจะเริ่มต้น Emit ได้แชร์แง่มุมที่สำคัญที่สุดของการโฮสต์กับ Bluehost ในวิดีโอ Youtube ของเขา:

ข้อดี BlueHost

Bluehost มีข้อดีมากมาย มันเป็นราคาที่ไม่แพงมากแดชบอร์ดผู้ใช้ใช้งานง่ายประสิทธิภาพ – คุณสมบัติที่โดดเด่นและพิเศษ – มีประโยชน์ และฉันไม่ได้พูดถึงการสนับสนุนลูกค้าอย่างมืออาชีพ.

ลองตรวจสอบคุณสมบัติเหล่านี้ในรายละเอียดเพิ่มเติม.

1. ราคา BlueHost มีราคาไม่แพง

Bluehost มี 4 แผนโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ $ 2.95 / เดือน. แผนบวกและตัวเลือกทางเลือกมีค่าใช้จ่ายเท่ากันสำหรับช่วงเวลาเริ่มต้น – $ 5.45 / เดือน คุณสามารถอัปเกรดไปจนถึงแผน Pro ด้วยคุณสมบัติพิเศษบางอย่างสำหรับ $ 13.95 / เดือน.

Bluehost-ทบทวน Bluehost การกำหนดราคา

แผนการทั้งหมดประกอบด้วยใบรับรอง SSL แบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องมิเตอร์และการลงทะเบียนสำหรับหนึ่งโดเมน ความแตกต่างมาในคุณสมบัติอื่น ๆ.

 • แผนพื้นฐาน ช่วยให้คุณโฮสต์ 1 เว็บไซต์ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูล 50GB.
 • ทั้งแผน Plus และ Choice Plus อนุญาตเว็บไซต์ที่ไม่ จำกัด พื้นที่เก็บข้อมูลและบัญชีอีเมล อย่างไรก็ตามด้วย Choice Plus คุณจะได้รับบริการความเป็นส่วนตัวของโดเมนและ CodeGuard พื้นฐานสำหรับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ.
 • แผนโปร ให้เว็บไซต์พื้นที่เก็บข้อมูลและอีเมลได้ไม่ จำกัด Bluehost ยังอ้างว่าให้โฮสต์บนเซิร์ฟเวอร์ที่มีความหนาแน่นต่ำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น คุณจะได้รับความเป็นส่วนตัวของโดเมนและบริการ CodeGuard พื้นฐานเช่นเดียวกับ IP เฉพาะ.

สรุปแล้ว Bluehost เสนอราคาค่อนข้างมาก คุณสามารถเปรียบเทียบแผนทั้งหมดได้ที่นี่:

ขั้นพื้นฐานบวกทางเลือกพลัสมือโปร
พื้นที่ดิสก์ 50GBไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
จำกัด แบนด์วิดท์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
เว็บไซต์ที่โฮสต์1ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSLใช่ใช่ใช่ใช่
บัญชีอีเมล5ไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้า24/7 การแชทอีเมลโทรศัพท์24/7 การแชทอีเมลโทรศัพท์24/7 การแชทอีเมลโทรศัพท์24/7 การแชทอีเมลโทรศัพท์
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีค่าธรรมเนียมพิเศษค่าธรรมเนียมพิเศษใช่ใช่

Bluehost นั้นมีมากมายแม้ในแผนพื้นฐานที่ถูกที่สุด พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ 50GB นั้นเพียงพอสำหรับเว็บไซต์ ความจริงแล้วถ้าคุณเปิดตัวบล็อกคุณจะแทบไม่ได้เพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์ถึง 2GB.

นอกจากนี้สิ่งจำเป็นเช่น บัญชีชื่อโดเมน SSL และอีเมลรวมอยู่ในราคาฟรี – นั่นคือ 3 สิ่งสำคัญที่คุณต้องการสำหรับเว็บไซต์มืออาชีพ.

แต่มีอยู่สิ่งหนึ่ง คุณจะได้รับ ราคาที่ดีที่สุดเลือกระยะเวลาการเรียกเก็บเงินที่ยาวที่สุด. แผน 3 ปีถูกที่สุดแผน 2 ปีเพิ่มอีก $ 1 ต่อเดือนและแผนรายปีคือ $ 2 แพงกว่า.

ดังนั้นในกรณีที่คุณต้องการเว็บไซต์สองสามเดือน Bluehost เป็นตัวเลือกที่ดีมาก.

Bluehost มีมาก ราคาไม่แพงและแผนปรับขนาดได้พร้อมเครื่องมือและคุณสมบัติมากมาย. ซึ่งรวมถึงการปรับให้เหมาะสมสำหรับ WordPress สิ่งจำเป็นเช่นชื่อโดเมนและบริการความปลอดภัย.

2. ใช้งานง่าย

Bluehost มี หนึ่งในแดชบอร์ดที่ดีที่สุดที่ออกแบบมา ในอุตสาหกรรมทั้งหมด หากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์ WordPress จะดียิ่งขึ้น.

การพบเห็นครั้งแรกที่คุณเห็นเมื่อลงชื่อเข้าใช้บัญชี Bluehost นั้นเป็นการโต้ตอบ คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการเปิดตัวเว็บไซต์ WordPress. มาพร้อมการติดตั้งล่วงหน้าสิ่งที่เหลืออยู่คือการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลการออกแบบเว็บไซต์และการเผยแพร่เนื้อหา.

รีวิว BlueHost: Bluehost Dashboard และ Interactive WordPress Tutorial

บทช่วยสอนไม่ จำกัด เฉพาะการออกแบบขั้นพื้นฐานและเคล็ดลับการเขียนบทความ นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำสำหรับการตั้งค่าบัญชีอีเมลและการใช้เครื่องมือ SEO.

แต่ถ้าคุณไม่ได้สนใจ WordPress เป็นพิเศษมันก็มีเช่นกัน cPanel เวอร์ชั่นของ Bluehost.

รีวิว BlueHost: Bluehost cPanel

จาก cPanel ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นมากกว่า – จาก ทางเลือกของ CMS ที่แตกต่างกันในการจัดการไฟล์และการจัดการฐานข้อมูล. ในเวลาเดียวกันมันใช้งานง่ายและง่ายสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน Bluehost ใช้ Softaculous – โปรแกรมติดตั้งสคริปต์ 1 คลิกสำหรับแอพพลิเคชั่นนับร้อยเช่น Joomla หรือ Drupal.

ดังนั้นในขณะที่ Bluehost เป็นโฮสต์ของ WordPress เป็นหลัก แต่ก็มีตัวเลือกสำหรับความต้องการของผู้ใช้ทั้งหมด.

สำหรับผู้เริ่มต้นที่สมบูรณ์ที่อาจรู้สึกว่าตัวเลือกการปรับแต่ง WordPress มีตลาดอยู่ ที่นั่น, ผู้สร้างเว็บไซต์ระดับพรีเมียมสามารถใช้งานได้ฟรี.

รีวิว Bluehost: Bluehost Marketplace

คุณสมบัติระดับพรีเมี่ยมของ Weebly นั้นรวมอยู่ในโปรแกรมฟรีและตัวสร้างเว็บไซต์ธุรกิจติดต่ออย่างต่อเนื่องนั้นฟรี 3 เดือน.

ถ้าคุณใช้บริการโฮสติ้งคุณจะไม่พบอะไรที่ง่ายกว่า Bluehost.

Bluehost ได้ออกแบบและ แดชบอร์ดที่ใช้งานง่าย กับ ตัวเลือกมากมายสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์หลากหลาย. โดยหลักแล้วเน้นที่ WordPress ผู้ให้บริการมีทั้งตัวเลือกขั้นสูงและผู้สร้างเว็บไซต์ที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นเช่นกัน.

3. ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ที่ดีเยี่ยม

ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ Bluehost นั้นน่าประทับใจ และถึงแม้ว่ามันจะตั้งอยู่เฉพาะในยูทาห์สหรัฐอเมริกา แต่ฉันก็มี ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเมื่อทดสอบจากสถานที่ต่างกัน.

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องฉันใช้เครื่องมือทดสอบความเร็วสูงที่เลียนแบบผู้เข้าชมเสมือนจริงเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงประสิทธิภาพเมื่อปริมาณการใช้งานสูง.

ตำแหน่งแรกที่ฉันทดสอบสำหรับรีวิว BlueHost นี้คือโคลัมบัสสหรัฐอเมริกาและ เวลาตอบสนองยอดเยี่ยมเหลืออยู่ที่ประมาณ 125ms แม้จะมีผู้เยี่ยมชมเสมือน 50 คน.

รีวิว BlueHost: ทดสอบความเร็ว Bluehost สหรัฐอเมริกา

ผลลัพธ์นั้นยอดเยี่ยม – เหมาะกับ Googles ที่แนะนำ 200ms เพื่อให้เครื่องมือค้นหามองเห็นได้อย่างรวดเร็ว.

อย่างไรก็ตามผลการทดสอบจากยุโรปนั้นคาดไม่ถึงมาก มันทำงานได้ดีกว่าในสหรัฐอเมริกา ทดสอบจากแฟรงค์เฟิร์ตฉันเข้าใจแล้ว เวลาตอบสนองเฉลี่ย 88ms.

รีวิว BlueHost: ทดสอบความเร็ว BlueHost ยุโรป

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าบริการ Bluehost และเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา (CDN) ทำงานได้ดีเพียงใด ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าผู้ชมเป้าหมายของคุณจะกระจัดกระจายไปทั่วโลก แต่เว็บไซต์จะโหลดเร็วสำหรับทุกคน.

Bluehost เวลาตอบสนองนั้นน่าประทับใจในหลาย ๆ ที่ ทั่วโลก เวลาตอบสนองโดยเฉลี่ยแทบจะไม่ถึง 100ms ทำให้ Bluehost เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่เร็วที่สุดที่ฉันเคยทดสอบ.

4. การบูรณาการ Cloudflare

Bluehost ไม่สามารถเสนอตัวเลือกสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ได้หลายแห่ง แต่ชดเชยการขาดโดยการรวมบริการ Cloudflare ฟรี.

มันทำอะไร?

มัน แคชเนื้อหาเว็บไซต์คงที่ของคุณ ข้ามเครือข่ายของเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก.

และเมื่อผู้เยี่ยมชมที่ใดที่หนึ่งในอีกด้านหนึ่งของโลกเข้าชมหน้าของคุณ เนื้อหาถูกโหลดจากเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้กว่า. วิธีนี้คุณสามารถเห็นการเพิ่มขึ้นของความเร็วหน้า.

นอกจากนี้ CDN ปกป้องคุณจากการหยุดทำงาน.

หากมีสิ่งใดเกิดขึ้นเว็บไซต์ของคุณจะโหลดจากเซิร์ฟเวอร์อื่น.

Bluehost รวมถึง Cloudflare CDN ถึง เพิ่มความเร็วในการโหลดเว็บไซต์ ในสถานที่เพิ่มเติมจากดาต้าเซ็นเตอร์ CDN ด้วย ช่วยหลีกเลี่ยงการขัดข้อง เป็นเซิร์ฟเวอร์หลายตัว (แทนที่จะเป็นหนึ่ง) สามารถส่งเนื้อหาของไซต์ได้.

5. ความปลอดภัยและการสำรองข้อมูล

Bluehost ไม่ได้รวมคุณสมบัติความปลอดภัยระดับพรีเมียมไว้ในแผนระดับล่าง แต่ไม่ได้หมายความว่าจะดูแลความปลอดภัยไม่ดี.

Bluehost ติดตั้งใบรับรอง SSL ในทุกเว็บไซต์ นอกจากนี้ยังใช้เทคโนโลยีที่ ป้องกันเว็บไซต์จากการใช้ทรัพยากรมากมายโดยไม่ได้ตั้งใจ.

และมันไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น.

Google Postini ใช้เพื่อกรองสแปม คุณยังสามารถซื้อบริการเพิ่มเติมเช่น SiteLock ในราคา $ 23.88 / ปีป้องกันจากช่องโหว่หรือ CodeGuard ในราคา $ 2.99 / เดือนสำหรับการสำรองข้อมูลรายวัน.

Bluehost ยัง ทำการสำรองข้อมูลรายวันรายสัปดาห์และรายเดือนอย่างสุภาพ. อย่างไรก็ตามพวกเขาจะไม่รับประกันและผู้ให้บริการจะไม่รับผิดชอบในการสำรองข้อมูลที่เสียหาย นั่นเป็นเหตุผลที่ผู้ใช้ควรใช้บริการชำระเงินหรือทำการสำรองข้อมูลด้วยตนเอง.

Bluehost ตรวจทานรักษาความปลอดภัยคุณสมบัติ

นอกเหนือจากความปลอดภัยของเว็บไซต์แล้ว Bluehost ยังให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของบัญชีเป็นอย่างมาก.

ผู้ใช้สามารถป้องกันบัญชีของพวกเขาจากคนอื่นเข้าสู่ระบบโดยใช้ Bluehost การรับรองความถูกต้องด้วยสองปัจจัย. เป็นเลเยอร์พิเศษที่รวมกับรหัสผ่านที่ยากจะช่วยป้องกันบัญชีจากการถูกแฮ็ก.

Bluehost ยังใช้ การตรวจสอบบัญชีโดยโทเค็น 6 หลัก. ในการเริ่มต้นการติดต่อกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าหรือดำเนินการใด ๆ ที่ต้องมีสิทธิ์ในบัญชีในระดับที่สูงขึ้นคุณจะต้องใช้โทเค็น มันถูกส่งไปยังอีเมลและยังสามารถสร้างขึ้นได้โดยใช้ลิงก์พิเศษที่เจ้าของเว็บไซต์สามารถใช้ได้.

Bluehost ดูแลความปลอดภัยอย่างจริงจัง – รวมถึงใบรับรอง SSL ความปลอดภัยของบัญชีและความเป็นส่วนตัวของบัญชีระดับสูง. นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้ใช้บริการพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเว็บไซต์.

6. ฝ่ายบริการลูกค้ามืออาชีพ 24/7

Bluehost มี รองรับการแชทสด, โทรศัพท์และอีเมลได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน และจริงจังกับมันมาก.

สำหรับเวลาส่วนใหญ่ก็จะใช้เวลา น้อยกว่าหนึ่งนาที สำหรับตัวแทนเพื่อเข้าร่วมการแชท.

การสนับสนุนลูกค้า Bluehost

ซอฟต์แวร์มักจะบอกว่าคุณจะต้องรอประมาณ 5 นาทีเท่านั้นเพื่อให้ตัวแทนเข้าร่วมทันที.

ตัวแทนคือ มืออาชีพและเป็นประโยชน์ เช่นกัน พวกเขามีคำตอบทั้งหมดทันที.

ทีมขายก็สร้างความประทับใจให้ฉันเช่นกัน พวกเขาไม่ได้ดุด่าฉันที่จะซื้อแผนซึ่งมักเป็นส่วนที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับการติดต่อฝ่ายสนับสนุนก่อนที่จะซื้อบริการ.

เมื่อพูดถึงการสนับสนุนตั๋วเป็นเรื่องราวที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ.

ดังนั้นขอให้จดจำประวัติศาสตร์.

ย้อนกลับไปในปี 2560, เมื่อเราลงทะเบียนกับ Bluehost เป็นครั้งแรก 2 วันเพื่อตอบตั๋วการสนับสนุน.

bluehost ตรวจสอบตั๋วตัวอย่าง

แน่นอนว่าคุณจะไม่เห็นการสนับสนุนลูกค้าเป็นมืออาชีพหากเวลาตอบสนองยังคงเป็นเช่นนี้.

เราทำการตรวจสอบต่อไปและภายในเดือนพฤศจิกายน 2561 ปัญหาได้รับการแก้ไข ตอนนี้ Bluehost เป็นประจำ ตอบคำขอในเวลาน้อยกว่าหนึ่งชั่วโมง.

นั่นไม่ใช่แม้แต่การปรับปรุง นั่นเป็นเรื่องราวของซินเดอเรลล่า.

Bluehost มี ตัวเลือกการสนับสนุนที่เป็นไปได้ทั้งหมดที่มีอยู่ 24/7 และในปัจจุบันเวลาตอบสนองที่น่าทึ่ง แม้ว่าสองสามปีที่ผ่านมาการสนับสนุนช้าลงผู้ให้บริการได้ปรับปรุงจำนวนมาก.

7. เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่ดีที่สุดที่ Bluehost เสนอคือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly แบบพรีเมี่ยม หมายความว่าคุณสามารถสร้างเว็บไซต์ของคุณได้โดยไม่ต้องเขียนโค้ด ฟรี.

Weebly มีคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายมากมาย – เครื่องมือแก้ไขลากและวางธีมมืออาชีพนับร้อยองค์ประกอบของการออกแบบเช่นตัวเลื่อนพารัลแลกซ์และอีกมากมาย.

นอกจากนี้ยังยอดเยี่ยมสำหรับร้านค้าออนไลน์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Weebly เริ่มมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติอีคอมเมิร์ซและตอนนี้มี มีฟังก์ชั่นเพียงพอในการสร้างร้านค้าที่เต็มเปี่ยม.

Bluehost-ทบทวน weebly อีคอมเมิร์ซ

และนี่ทำให้ Bluehost เป็นตัวเลือกสำหรับผู้เริ่มต้นที่สุด การออกแบบเว็บไซต์กลายเป็นเหมือนเกมมากกว่างานบ้านที่ยากลำบาก.

คุณจะได้โฮสติ้งแบบมืออาชีพและรวดเร็วพร้อมกับหนึ่งในชื่อที่ใหญ่ที่สุดในตลาดผู้สร้างเว็บไซต์.

หนึ่งในคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ที่ไม่ได้ถูกขัดจังหวะใน WordPress คือเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ระดับพรีเมี่ยม มันรวมอยู่ฟรีและเป็น ออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นที่ไม่มีความรู้ในการพัฒนาเว็บไซต์.

ข้อด้อย Bluehost

ไม่มีผู้ให้บริการโฮสต์ที่สมบูรณ์แบบ Bluehost มีข้อเสียบางประการเช่นกัน – uptime ที่น่าสงสัยกลยุทธ์การกำหนดราคาที่ก้าวร้าวและขาดแผนระยะสั้นสำหรับการแชร์โฮสติ้ง.

ตรวจสอบรายละเอียดด้านล่าง.

1. ไม่มีการรับประกันเวลาใช้งาน

Bluehost ไม่มีการรับประกันความพร้อมใช้งานซึ่งทำให้ผู้ใช้ไม่ได้รับการป้องกันในกรณีที่เกิดข้อผิดพลาดครั้งใหญ่ แต่รู้ประวัติประสิทธิภาพเซิร์ฟเวอร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งไม่ควรเกิดขึ้น ขวา?

เห็นได้ชัดว่าไม่มาก ในช่วงเดือนที่แล้ว Bluehost มีการหยุดทำงานค่อนข้างน้อย. เป็นที่แน่นอน – 8 ส่งผลให้ ไฟดับทั้งหมด 9 นาทีและอัตราการใช้งาน 99.98%.

รีวิว BlueHost: Bluehost บันทึกการหยุดทำงาน

นั่นไม่ใช่ผลลัพธ์ที่เลวร้าย ในความเป็นจริงผู้ให้บริการรายอื่นพยายามต่อสู้เพื่อให้เซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาเป็น 99.9% ของเวลา อย่างไรก็ตามไม่มีการรับประกันเวลาใช้งานผู้ใช้จะไม่สามารถบ่นได้หากมีการหยุดทำงานที่รุนแรงมากขึ้น.

ผู้เริ่มต้นมีแนวโน้มมากที่สุดที่จะไม่สังเกตเห็นความล้มเหลวเหล่านี้. แต่เว็บไซต์ที่ใหญ่ขึ้นจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อความพร้อมในการทำงาน 100% และอาจรู้สึกไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับการรับประกันความพร้อมใช้งานที่ไม่มีอยู่.

Bluehost ทำงานได้ดีจริงๆ แต่ก็มี micro downtimes ปกติ. ไม่มีการรับประกันความพร้อมในการใช้งานที่ไม่ดีและอาจทำให้เกิดปัญหากับไซต์ที่มีการเข้าชมสูง.

2. Aggressive Upsells and Renewals

ก่อนอื่นคุณจะได้รับการกำหนดราคาโฆษณาที่เลือกแผนระยะเวลาที่ยาวที่สุดเท่านั้น และหลังจากช่วงเริ่มต้น, ราคาจะขึ้นอยู่กับอัตรามาตรฐานของพวกเขา.

ตัวอย่างเช่นแผนพื้นฐานที่คิดต้นทุน $ 2.95 / เดือนสำหรับช่วงเวลาการเรียกเก็บเงินเริ่มต้นจะเพิ่มเป็น $ 7.99 / เดือน.

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด.

ระวังกับ upsells เช่นกัน เมื่อฉันไปที่ตะกร้าสินค้าเพื่อซื้อแผนสำหรับการตรวจสอบ Bluehost นี้ฉันสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นของราคา เหตุผล? บริการชำระเงินค่อนข้างน้อย ทำเครื่องหมายโดยอัตโนมัติและใส่ในตะกร้าสินค้าของฉัน.

หากคุณไม่ต้องการจ่ายเพิ่ม – อ่านเงื่อนไขและยกเลิกการเลือก.

มีอีกอย่างหนึ่งที่คุณอาจสูญเสียเงินสด.

สิ่งที่โฮสต์อื่น ๆ จัดการเพื่อเสนอให้ฟรีเป็นเงิน Bluehost บริการการย้ายเว็บไซต์ที่ Bluehost มีค่าใช้จ่าย $ 149.99.

Bluehost-ทบทวน Bluehost-เว็บไซต์การโยกย้าย

ซึ่งเป็นจำนวนมากพิจารณาจากคนอื่นทำฟรี.

โชคดีที่ Bluehost รับประกันอย่างน้อยที่สุดว่าจะทำเช่นนั้นได้โดยไม่ต้องหยุดทำงาน แต่การย้ายเว็บไซต์ด้วยตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องยาก.

หรือคุณอาจไม่ต้องการใช้บริการตั้งแต่แรกเพื่อเปิดเว็บไซต์ใหม่.

ข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดของ Bluehost คือกลยุทธ์การกำหนดราคา. ราคาถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่ม หลังจากรอบระยะเวลาการเรียกเก็บเงินครั้งแรกและผู้ให้บริการผลักดันคุณสมบัติพิเศษเพิ่มเติมเมื่อเช็คเอาต์.

3. ไม่มีแผนรายเดือน

Bluehost ไม่เสนอแผนรายเดือนแบบดั้งเดิม สำหรับบริการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน และนั่นค่อนข้างไม่สะดวก.

มันมีความหมายอะไรกับคุณ?

คุณจะต้องติดกับ Bluehost เป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งปี.

ยิ่งถ้าคุณต้องการราคาโฆษณา.

Bluehost-ทบทวน BlueHost แผนระยะเวลา

การเสนอราคาแบบ Bluehost ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะต้องติดอยู่กับพวกเขาเป็นเวลานานแม้ว่าคุณภาพของบริการจะไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง.

นอกจากนี้คุณจะต้อง จ่ายเงินทั้งหมดทันที. ดังนั้นแม้จะมีการกำหนดราคาที่เหมาะสม แต่สิ่งนี้อาจกระทบงบประมาณของคุณอย่างมาก.

โชคดีที่ Bluehost รับประกันคืนเงิน 30 วัน คุณจะสังเกตได้ว่าประสิทธิภาพและคุณภาพของ Bluehost นั้นเพียงพอสำหรับโครงการของคุณหรือไม่.

Bluehost ไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับการโฮสต์ระยะสั้น ระยะเวลาการเรียกเก็บเงินที่สั้นที่สุดคือ 12 เดือน – จ่ายล่วงหน้า และในขณะที่การกำหนดราคารายเดือนมีราคาไม่แพงการจ่ายเงินล่วงหน้าทั้งปีอาจเป็นภาระของงบประมาณเริ่มต้น.

รีวิว BlueHost – คำตัดสินของเรา

เนื่องจากเราพบในบทวิจารณ์ Bluehost นี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้เริ่มต้น ข้อเสนอของ Bluehost โฮสติ้งที่รวดเร็วและปลอดภัย บริการที่สามารถจัดการได้ง่ายเช่นเดียวกับราคาที่ไม่แพง รายการบริการพิเศษที่รวมถึงเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ก็น่าประทับใจเช่นกัน.

แต่มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน?

Bluehost มีข้อเสียบางอย่างที่อาจกลายเป็นข้อเสียสำหรับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์มากขึ้นที่โฮสต์โครงการขนาดใหญ่ มันไม่มีการรับประกันความพร้อมใช้งานและสวย กลยุทธ์การกำหนดราคาที่ไม่สะดวก.

แต่การรวมทุกอย่างเข้าไว้ด้วยกัน Bluehost ก็คือ หนึ่งในโฮสต์ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม และมันก็คุ้มค่าที่จะลอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ WordPress!

ข้อดี

 • ความเร็วเซิร์ฟเวอร์ยอดเยี่ยม
 • WordPress โฮสติ้งที่ดีที่สุด
 • คุณสมบัติความปลอดภัยเพิ่มเติม
 • เครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly ระดับพรีเมียม

จุดด้อย

 • ไม่มีการรับประกันเวลาใช้งาน
 • ราคาต่ออายุเพิ่มขึ้นหลังจากสัญญาแรก
 • แผนการที่สั้นที่สุดคือ 12 เดือน
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector