รีวิว BoldGrid

BoldGrid เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่แตกต่างกันเล็กน้อยเพราะมันสร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ WordPress – ระบบการจัดการเนื้อหาครองตลาด.


ไม่ใช่ความลับที่ทุกวันนี้คุณไม่จำเป็นต้องเป็นกูรูด้านการเขียนโปรแกรมและการออกแบบเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่พอเพียงได้ด้วยตัวคุณเอง และนั่นคือสิ่งที่ผู้สร้างเว็บไซต์เช่น BoldGrid เดินเข้ามา.

ในการตรวจสอบ BoldGrid ของฉันฉันจะดูที่เครื่องมือสร้างเว็บไซต์แบบลากและวางอันทรงพลังนี้เพื่อดูว่ามันเหมาะสมกับความต้องการของผู้ใช้อย่างไร ดังนั้นคอยติดตาม!

BoldGrid คืออะไร?

BoldGrid เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ระดับพรีเมี่ยมที่สร้างขึ้นโดย บริษัท InMotion Hosting มันมาพร้อมกับแผนโฮสติ้งจาก InMotion Hosting และตั้งอยู่รอบ ๆ WordPress โดยมีเป้าหมายหลัก – เพื่อทำให้ CMS ที่เป็นที่นิยมที่สุดลดน้อยลงสำหรับผู้ที่ไม่ใช่เว็บ.

โปรดทราบว่า BoldGrid เป็นส่วนเสริมของแผนการโฮสต์และไม่ใช่ในทางกลับกัน นั่นหมายความว่าคุณสามารถทดสอบไซต์ WordPress ที่สร้างขึ้นใหม่บนแพลตฟอร์ม BoldGrid WordPress แล้วโอนชิ้นเอกของคุณไปยังผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่คุณเลือก.

คุณสามารถรับได้ฟรีจากพันธมิตรที่ผ่านการอนุมัติ BoldGrid ใด ๆ เนื่องจากมีอยู่ในแผนเว็บโฮสติ้งของพวกเขา:

เว็บโฮสต์รีวิวอย่างกล้าหาญ

นอกจากนี้หากพื้นที่เว็บของคุณมีการเข้าถึงแผงควบคุม Softaculous หรือ Plesk คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งด้วยตนเองบนโฮสต์เว็บที่คุณมีอยู่ เพียงจำไว้ว่า การสนับสนุนระดับสูงจะรวมเฉพาะเมื่อคุณซื้อแพ็คเกจเว็บโฮสติ้งจากพันธมิตรของพวกเขา.

แต่ Boldgrid เป็นสิ่งที่ดีที่จะทำงานกับ? ในการตัดสินใจของคุณคุณควรดูที่คุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีให้ ดังนั้นเรามาดำเนินการต่อด้วยการตรวจสอบ BoldGrid.

ราคา BoldGrid

BoldGrid ค่อนข้างกล้าหาญกับแผน มีเพียงแผนเดียวด้วยค่าใช้จ่าย $ 60 / ปี แต่ยังคุณสามารถรับตัวเลือกฟรีเช่นกัน!

การกำหนดราคาการตรวจสอบตัวหนา

แผนฟรีเสนอตัวสร้างเว็บไซต์พร้อมไลบรารีธีมและการสำรองข้อมูล เว็บไซต์นี้อนุญาตให้มีเว็บไซต์เดียวเท่านั้นที่เพียงพอสำหรับการเริ่มต้นเว็บไซต์.

กับ เบี้ยประกันภัย แผนคุณจะได้รับมากขึ้น ดูคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณสามารถปลดล็อกได้:

 • เว็บไซต์ไม่ จำกัด
 • การสนับสนุนระดับพรีเมียม
 • ธีมมากกว่า 200 ธีม
 • เครื่องมือวิเคราะห์ SEO ในตัว
 • อัปเดตและสำรองข้อมูลอัตโนมัติและปลอดภัย
 • การเข้าถึงลูกค้าขั้นสูง
 • บล็อกเนื้อหาเพิ่มเติม (เมื่อใช้ปลั๊กอินตัวแก้ไขโพสต์และหน้า)

แผน BoldGrid แบบชำระเงินให้คุณปรับแต่งและปรับปรุงเว็บไซต์หลาย ๆ แห่ง นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือขั้นสูงเพื่อปรับปรุงการตลาดของเว็บไซต์และวิเคราะห์ปริมาณการใช้งาน.

สำหรับรีวิว BoldGrid อย่างละเอียดมาดูกันว่าตัวสร้างเว็บไซต์นี้ทำงานอย่างไร.

สร้างเว็บไซต์ด้วย BoldGrid

เพื่อทดสอบความเป็นไปได้ของ BoldGrid ฉันได้สมัครทดลองใช้ฟรี นี่เป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ต้องใช้อีเมล หลังจากสมัครแล้วคุณจะถูกถามถึงข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ – จุดประสงค์ของมันคืออะไรและต้องการผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง.

ข้อมูลนี้จะถูกใช้เพื่อเลือกธีมที่เกี่ยวข้องกับคุณมากที่สุด.

ตรวจสอบตัวหนาเกี่ยวกับตัวคุณ

นอกจากนี้ตัวสร้างนี้ช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์โดยไม่ต้องโฮสต์ แน่นอนว่ามาเป็นโดเมนย่อยทำให้ที่อยู่ของคุณดูเหมือน youraddress.boldgrid.com แต่ถ้าเว็บไซต์ของคุณต้องดูเป็นทางการมากขึ้นด้วยโดเมนส่วนตัวคุณสามารถพิจารณาโฮสติ้งคลาวด์ของ Boldgrid หรือเพียงตรวจสอบผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งที่ดีที่สุด.

ตอนนี้สำหรับแผงควบคุม Boldgrid มีรูปลักษณ์ที่สวยงาม.

ตัวอย่างการตรวจสอบตัวหนา

มันใช้งานง่ายและคุณจะพบคุณสมบัติทั้งหมดของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย.

ไปที่เว็บไซต์ของการแก้ไขตัวเองคุณจะพบอินเตอร์เฟซ WordPress ปกติ แต่ Boldgrid ไม่ได้ปล่อยให้คุณอยู่คนเดียวที่นี่ – คุณจะได้รับวิดีโอแนะนำการใช้งานอย่างต่อเนื่อง.

แดชบอร์ดรีวิวตัวหนา

เมนูปรับแต่งนั้นอยู่ทางซ้ายมือของคุณและคุณสามารถดูตัวอย่างเว็บไซต์ของคุณได้ในหน้าต่างแยกต่างหาก.

ธีม BoldGrid

เครื่องมือสร้างเว็บไซต์นี้มีธีมกว่า 200 รูปแบบ Boldgrid เรียกพวกเขา แรงบันดาลใจ ในขณะที่คุณสามารถปรับแต่งพวกเขาทั้งหมดตามที่คุณต้องการ.

แรงบันดาลใจตรวจสอบตัวหนา

การออกแบบไม่ซ้ำซ้อนดังนั้นคุณอาจพบสิ่งที่เฉพาะเจาะจงในการตั้งค่าหน้าของคุณ.

แม้ว่าจะมีสิ่งหนึ่งที่ทำให้กระบวนการนี้ยาก – ขาดฟังก์ชั่นการค้นหา ชุดรูปแบบจะถูกจัดเรียงตามหมวดหมู่ แต่ยังคงค่อนข้างเป็นนามธรรมและจะสะดวกกว่าถ้ามีเครื่องมือค้นหาที่คุณสามารถค้นหาชุดรูปแบบตามคำสำคัญ.

ตัวอย่างเช่นฉันต้องการค้นหาชุดรูปแบบดอกไม้ที่สวยงาม แต่การทำเช่นนั้นฉันต้องเลื่อนความหลากหลายของแรงบันดาลใจและหมวดหมู่ เพียงแค่ใช้คำหลักเช่น "ดอกไม้", "หนังสือ", "การเล่นเกม" ฯลฯ จะเป็นวิธีที่ง่ายขึ้น.

หลังจากเลือกชุดรูปแบบแล้วให้ตั้งค่าเวลา ในแท็บเนื้อหาคุณสามารถค้นหาหน้าต่างๆของเว็บไซต์เลือกชุดหน้าเว็บที่ต้องการเปิดใช้งานตัวเลือกบล็อก.

ชุดรูปแบบการตรวจสอบตัวหนา

หากคุณกำลังทำงานกับรุ่นฟรีภาพสต็อกไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ภาพเหล่านี้จะมีลายน้ำที่สามารถลบได้เมื่อซื้อเหรียญเท่านั้น แน่นอนคุณสามารถใช้ภาพของคุณเองและทำให้เว็บไซต์ของคุณฟรี แต่น่าเสียดายที่ Boldgrid นำเสนอภาพสต็อกที่ใส่ลายน้ำดิจิตอลเหล่านี้เนื่องจากไม่สามารถใช้กับเว็บไซต์จริงได้.

แต่กระนั้นตัวสร้างเว็บไซต์ก็ใช้งานได้และธีมก็ตอบสนองโดยไม่มีปัญหา.

การปรับแต่งเทมเพลต BoldGrid

Boldgrid ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการวางกล่องแกดเจ็ตสีแบบอักษรและอื่น ๆ แม่แบบมีขอบเขตของพวกเขาอย่างไรก็ตามคุณสามารถย้ายสิ่งต่าง ๆ มากมาย ในการเลือกวัตถุคุณสามารถค้นหาวัตถุเหล่านั้นได้ในแถบเมนูหรือเพียงแค่เลื่อนเคอร์เซอร์เหนือส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ไอคอนทางลัดปรากฏและแนะนำให้คุณแก้ไขส่วนนั้น.

มีคุณสมบัติมากมายและวิดีโอสอนจะแนะนำคุณทีละขั้นตอนเพื่อเกือบทุกอย่างที่คุณสามารถกำหนดเองได้ดังนั้นฉันขอแนะนำว่าอย่าข้ามมันหากคุณยังใหม่กับผู้สร้างเว็บไซต์และ WordPress.

และเมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ของคุณฟีเจอร์สุดเจ๋งคือตัวอย่างเว็บไซต์ทางด้านขวาของแผงควบคุมของคุณ คุณสามารถดูว่าการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดจะมีลักษณะอย่างไรก่อนที่จะเผยแพร่.

รีวิวดอกไม้ตัวหนา

อย่างไรก็ตามมีเวลาโหลดค่อนข้างนานเมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลง แม้แต่การแก้ไขที่เล็กที่สุดก็ต้องใช้เวลาในการดูตัวอย่างและมันก็น่ารำคาญเมื่อคุณทำงานบนเว็บไซต์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทราบว่ามีผู้สร้างเว็บไซต์จำนวนมากที่มีวิธีโหลดดีกว่า.

โดยทั่วไป Boldgrid เสนอวิธีที่ง่ายในการสร้างเว็บไซต์ WordPress มันมีอินเตอร์เฟสที่ใช้งานง่าย แต่ก็ให้อิสระมากมายในการปรับแต่ง และการออกแบบที่ตอบสนองอย่างเต็มที่ในโทรศัพท์มือถือ.

ข้อดีของ BoldGrid

ถึงเวลาแล้ว! ตอนนี้ฉันจะสรุปบทวิจารณ์ BoldGrid ของฉันและให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับคุณลักษณะที่ดีและไม่ดีดังที่ฉันสังเกตเห็น.

สร้างขึ้นเฉพาะบน WordPress

มันสามารถถูกมองว่าเป็น แย้ง แต่เชื่อฉันเถอะไม่ใช่ WordPress เป็น CMS ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกโดยไม่มีเหตุผล ด้วย BoldGrid คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จาก WordPress ได้อย่างเต็มที่และเลือกการออกแบบระดับมืออาชีพจากแกลเลอรี่ของพวกเขา.

ลาก & วางเครื่องมือปรับแต่ง

คุณสามารถปรับแต่งการออกแบบด้วยการลากที่ง่ายดาย & วางเครื่องมือปรับแต่ง เพียงแค่ชี้แล้วคลิกที่รายการใดก็ได้เพื่อแก้ไขคุณสมบัติ มันง่ายอย่างที่คิด.

การแสดงละครไซต์

คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสามารถทดสอบเว็บไซต์ของคุณและดูว่ามันมีลักษณะอย่างไรก่อนที่จะเผยแพร่บนเว็บไซต์จริงของคุณ คุณสมบัติที่มีประโยชน์มากเมื่อคุณต้องการให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะดูสมบูรณ์แบบในทุกอุปกรณ์.

ความสามารถในการทดสอบ WordPress

Boldgrid ช่วยให้คุณสามารถทดลองใช้ปลั๊กอินและธีม WordPress โดยไม่มีบริการเว็บโฮสติ้ง ดังนั้นคุณสามารถดูรอบ ๆ ว่าแพลตฟอร์มนี้ทำงานให้คุณอย่างไรและนั่นฟรีทั้งหมด.

wordpress เมฆตัวหนารีวิว

เป็นมิตรสำหรับมือใหม่

เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้นและด้วยความช่วยเหลือของการสอนทีละขั้นตอนมันจะเป็นส่วนหนึ่งของเค้กในการสร้างเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ตามความต้องการของคุณ นี่เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่พยายามเรียนรู้ WordPress – คุณจะได้รับวิธีง่ายๆในการสร้างเว็บไซต์พร้อมกับความยืดหยุ่นอันทรงพลังของ WordPress CMS.

ข้อเสีย BoldGrid

การขาดอีคอมเมิร์ซ

ชุดรูปแบบไม่เหมาะสำหรับอีคอมเมิร์ซ คุณสามารถติดตั้งปลั๊กอินเสริมจำนวนมากสำหรับอีคอมเมิร์ซได้ แต่สิ่งนี้อาจดูซับซ้อนเกินไปและไม่คุ้มค่ากับเวลาในขณะที่คุณสามารถเลือกผู้สร้างเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เหมาะสำหรับการช็อปปิ้งออนไลน์.

ไม่มีการสนับสนุนเฉพาะ

การสนับสนุนสำหรับลูกค้าที่ซื้อ BoldGrid ด้วยแผนเว็บโฮสติ้งเช่นจาก InMotion Hosting สำหรับคนอื่น ๆ มีระบบตั๋วและฟอรัม สำหรับการตอบกลับตั๋วของฉันฉันรอ 5 ชั่วโมง ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่คุณจะไม่แก้ปัญหาทันที.

ไม่มีตัวเลือกการโฮสต์

ไม่มีตัวเลือกในการรับเครื่องมือสร้างเว็บไซต์และบริการโฮสต์ทั้งหมดในที่เดียว คุณจะต้องหาผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้งแยกต่างหาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่การมีทุกสิ่งในที่เดียวจะสะดวกกว่าเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเรากำลังพูดถึงการสนับสนุนลูกค้า – เหล่านั้นจะถูกแยกออกสำหรับการโฮสต์และสร้างเว็บไซต์ และบางครั้งปัญหาก็ไม่สามารถแยกออกได้อย่างง่ายดาย…

เวลาโหลดนาน

ดังที่ฉันได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เวลาในการทดสอบหน้าโหลดนานเกินไปและน่ารำคาญ.

BoldGrid Review – บทสรุป

BoldGrid เป็นผู้สร้างเว็บไซต์ที่ดีมากด้วยเงื่อนไขเดียว – สำหรับเวิร์ดเพรส แต่ถ้า CMS นี้เหมาะกับคุณและคุณตัดสินใจที่จะซื้อบริการเว็บโฮสติ้งจากพันธมิตรของพวกเขาไปเลย! คุณจะได้รับชุดรูปแบบที่หลากหลายและพารามิเตอร์ที่กำหนดค่าไว้ล่วงหน้าซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง.

บทเรียนที่มีประโยชน์จะจับมือคุณและนำคุณผ่านประสบการณ์การสร้างเว็บไซต์ และถ้าคุณเป็นมืออาชีพอยู่แล้วคุณสามารถประหยัดเวลาได้มากด้วยการกระโดดไปที่คุณสมบัติที่สำคัญกับคุณจริงๆ ฉันอยากจะแนะนำอย่างน้อยก็ลอง!

ข้อดี

 • สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับ WordPress
 • ลาก & วาง Customizer
 • ง่ายต่อการใช้

จุดด้อย

 • ไม่มีตัวเลือกการโฮสต์
 • ไม่มีการสนับสนุนสด
 • ไม่มีอีคอมเมิร์ซแบบรวม
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector