ตรวจสอบ BudgetVM

BudgetVM ให้บริการด้านไอทีที่หลากหลายรวมถึงคลาวด์ VPS และการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ ด้วยศูนย์ข้อมูลที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นและฮอลแลนด์, บริษัท สัญญา uptime 100% และประสิทธิภาพสูงสำหรับระบบเซิร์ฟเวอร์ของตน.


ตรวจสอบ Budgetvm

แต่การเรียกร้องเหล่านี้ถูกต้องหรือไม่ ในการทบทวน BudgetVM นี้ฉันจะทำการตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดเพื่อค้นหา.

ความประทับใจแรกนั้นค่อนข้างดี

เว็บไซต์ BudgetVM นั้นใช้งานง่ายและเป็นที่ชื่นชอบทางสุนทรียะทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงตัวเลือกแผนทั้งหมด การสั่งซื้อบริการค่อนข้างตรงไปตรงมาแม้ว่าฉันเองก็พบว่ามันน่ารำคาญ คุณต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถสั่งซื้อได้.

BudgetVM_Review_Order

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ของคุณจริง ๆ แล้ว BudgetVM นั้นเชื่อถือได้และใช้งานง่าย ฉันไปกับแพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์คลาวด์เนื่องจากความสามารถในการปรับขนาดและความเร็วที่สถาปัตยกรรมโฮสติ้งมอบให้.

บางครั้งเซิร์ฟเวอร์คลาวด์อาจเล่นซอนิดหน่อย แต่มันก็ดีที่เห็นว่า BudgetVM นั้นแข็งแกร่งและใช้งานง่าย.

ข้อเสียอย่างหนึ่งที่ฉันเลือกคือมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกน้อยกว่าที่เสนอโดยผู้ให้บริการรายอื่น. นี่ไม่ใช่ปัญหาสำคัญหากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นหรือเนเธอร์แลนด์ แต่เป็นปัญหาถ้าผู้ชมเป้าหมายของคุณอยู่ที่อื่น.

ราคา BudgetVM

BudgetVM ให้บริการที่มีราคาต่ำ เริ่มต้นจาก $ 9.99 / เดือนสำหรับ VPS ขั้นพื้นฐานและเสนอการกำหนดค่าต่าง ๆ มากมายมันเป็นผู้ให้บริการต้นทุนต่ำที่ดี.

คุณสามารถดูรายละเอียดการกำหนดราคาทั้งหมดสำหรับบริการโฮสติ้งคลาวด์ของ BudgetVM ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้ที่นี่:

แผน VPS พื้นฐานXeon E3-1230 Cloud ServerXeon E3-1270 Cloud Server2x Xeon E5-2630 เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ
ราคา (รายเดือน)$ 9.99$ 29$ 43$ 99
ซีพียูคอร์2 คอร์2 x 3.3GHz2 x 3.5GHz24 x 2.5GHz
หน่วยความจำ2GB4GB DDR38GB DDR332GB
ไดรฟ์เริ่มต้นN / ASATA 200GBSSD 200GB1TB
แบนด์วิดธ์4TBพอร์ต 5TB / 100 Mbpsพอร์ต 10TB / 100 Mbps10TB
การป้องกัน DDoS10 Gbps / 10M PPS10 Gbps / 10M PPS10 Gbps / 10M PPS10 Gbps / 10M PPS

ตารางด้านบนแสดงตัวเลือกสี่แพ็คเกจที่แตกต่างกันจำนวนมากที่โฮสต์เสนอให้ โฮสติ้งแต่ละประเภทมีให้บริการในหลากหลายแผนเพิ่มเติมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการส่วนบุคคล.

จากประสบการณ์ของฉันในช่องคลาวด์ฉันพบว่าการกำหนดราคาคลาวด์เซิร์ฟเวอร์ของ BudgetVM ค่อนข้างสมเหตุสมผล แต่ พบค่าที่ดีที่สุดในแผนการโฮสติ้ง VPS ของ BudgetVM อย่างชัดเจน ซึ่งราคา $ 9.99 / เดือนมีราคาถูกกว่ามาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างมาก.

หนึ่งในความเชี่ยวชาญของ BudgetVM คือการป้องกัน DDOS. แพคเกจเฉพาะและโฮสต์บนคลาวด์ทุกรุ่นมอบการเชื่อมต่อที่มีการป้องกัน 10Gbps DDOS, แต่คุณสามารถเพิ่มกำลังการผลิตเริ่มต้นที่ $ 10 / เดือนสำหรับ 10Gbps เพิ่มเติม.

คุณต้องจ่ายเงินสำหรับบาง Web Hosting ลวดเย็บกระดาษ

โฮสต์เว็บส่วนใหญ่ไม่คิดค่าใช้จ่ายสำหรับแผงควบคุมหรือซอฟต์แวร์ตัวติดตั้ง อย่างไรก็ตาม, BudgetVM เห็นได้ชัดว่าทำให้ราคาพื้นฐานอยู่ในระดับต่ำ, ซึ่งอาจเป็นเรื่องน่าตกใจถ้าคุณไม่ได้คาดหวังมัน! cPanel มาที่ราคาเพิ่ม $ 12 / เดือนและตัวติดตั้ง Softaculous จะนำคุณกลับมาอีก $ 3 / เดือน.

ส่วนเสริมอื่น ๆ ก็มีให้เช่นกันเช่นที่อยู่ IP เพิ่มเติมจาก $ 5 / เดือนหรือการจัดการเซิร์ฟเวอร์แบบเต็มซึ่งคือ $ 50 / เดือน.

ประสิทธิภาพอยู่ในระดับกลาง

BudgetVM_Review_Bitcatcha

ในช่วงตรวจทาน BudgetVM ของฉัน, ฉันทดสอบความเร็วของเว็บไซต์โดยใช้ Bitcatcha.

อย่างที่เห็น, ประสิทธิภาพของ BudgetVM เพียงพออย่างสมบูรณ์แบบ.

ผู้อ่านไม่น่าจะละทิ้งเว็บไซต์ของคุณเพราะมันโหลดช้าเกินไป แต่พวกเขาจะไม่รู้สึกเบื่อหน่ายกับความเร็วของมัน.

แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการเรียกร้องสถานะการออนไลน์ 100%? ฉันสามารถยืนยันได้ เวลาใช้งานจริง 100% ในช่วง 1 เดือนที่ฉันทดสอบผู้ให้บริการรายนี้. แต่ไม่ว่ามันจะสามารถรักษาสิ่งนี้ไว้ได้เป็นระยะเวลานานหรือไม่.

สรุปรีวิว BudgetVM ของฉัน

ก่อนที่จะทำการตรวจทาน BudgetVM ของฉันฉันมีความกังวลเล็กน้อยเนื่องจากมีการรีวิวเชิงลบอื่น ๆ.

แต่ในระหว่างการตรวจทานของฉันเองฉันประทับใจในความน่าเชื่อถือของเซิร์ฟเวอร์ของ BudgetVM และความสามารถในการจ่ายของแพ็คเกจ VPS หนึ่งในฟีเจอร์ที่ดีกว่าของ BudgetVM คือช่วยให้คุณสร้างแพ็คเกจโฮสติ้งของคุณเองให้คุณเลือกแพ็กเกจเสริมมากมาย.

แม้ว่าการพิจารณา BudgetVM อื่น ๆ ควรนำมาพิจารณาด้วย แต่ประสบการณ์ส่วนตัวของฉันกับ BudgetVM นั้นเป็นที่ยอมรับอย่างสมบูรณ์ ฉันพบว่าบริการใช้งานได้ตามที่ควรฉันเห็นการหยุดทำงานเป็นศูนย์และฝ่ายบริการลูกค้าตอบสนอง แน่นอนว่าการแสดงนั้นไม่น่าทึ่ง แต่ก็ไม่ได้แย่เหมือนกัน.

อย่างไรก็ตามการพิจารณารีวิวอื่น ๆ และการขาดการทดลองใช้ฟรีฉันจะพยายามแนะนำ บริษัท นี้อย่างชัดเจน.

มีความคิดเห็น BudgetVM ของคุณเองหรือ แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง.

ข้อดี

  • การกำหนดราคาที่เหมาะสม
  • สถานะการออนไลน์ที่สม่ำเสมอ
  • แพ็คเกจหลากหลาย

จุดด้อย

  • ไม่มีการทดลองใช้ฟรี
  • ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector