รีวิว Colocation America

อเมริกา Colocation ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2543 และเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการด้านไอทีที่เก่าแก่ที่สุด เช่นเดียวกับชื่อที่แสดงให้เห็น, เขตข้อมูลหลักของผู้ให้บริการที่น่าสนใจคือ colocations.


ปีของความเชี่ยวชาญและการขยายตัวที่ประสบความสำเร็จได้สร้างกลุ่มมืออาชีพที่กว้างขวาง สิ่งนี้ทำให้ข้อเสนอ Colocation America การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ, การจัดการเซิร์ฟเวอร์โซลูชั่นคลาวด์และอีกมากมาย.

ตอนนี้มันกลายเป็น โฮสติ้งแบบเต็มรูปแบบเช่นเดียวกับผู้ให้บริการ colocation ที่ยอดเยี่ยม. และไม่เพียง แต่สำหรับมืออาชีพหรือธุรกิจขนาดใหญ่ แต่สำหรับผู้ใช้ในชีวิตประจำวันเช่นกัน.

ที่นี่คุณสัญญา มีให้บริการ 100%, สนับสนุนลูกค้าอย่างไม่น่าเชื่อ 24/7, และฮาร์ดแวร์ชั้นยอด แต่ฉันต้องการให้แน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำพูดที่ว่างเปล่า.

ในการทบทวน Colocation America ฉัน ทดสอบบริการการสนับสนุนและการกำหนดราคา. มาดูกันว่านี่จะเป็นผู้ให้บริการโฮสติ้งใหม่ที่ฉันโปรดปรานหรือไม่.

Colocation America คืออะไร?

Colocation America เป็นชาวอเมริกันทั้งหมด ผู้ให้บริการโฮสติ้ง colocation ด้วย 22 ดาต้าเซ็นเตอร์ ข้ามประเทศ. นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับผู้ให้บริการแบนด์วิธมากกว่า 200 รายดังนั้นจึงสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่ง.

ผู้ใช้รายอื่นสามารถสั่งซื้อได้ โซลูชั่นคลาวด์ เช่นเดียวกับบริการขนส่ง IP.

เว็บไซต์ Colocation America

จากการเหลือบมองครั้งแรก Colocation America ดูเหมือนว่า ผู้ให้บริการมืออาชีพที่ไร้สาระ ที่สามารถเสนอราคาที่แข่งขันได้เช่นกัน.

ลองตรวจสอบและกำหนดว่าจะจัดการสัญญาได้กี่สัญญา.

การกำหนดราคา Colocation อเมริกา

Colocation America มีตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ปรับขนาดได้ เริ่มต้นที่ $ 99 / เดือน. ในราคานี้คุณจะได้รับที่เก็บ 512GB SSD แบนด์วิดธ์ 15TB และ RAM 32GB ผู้ใช้สามารถ เลือกจาก 5 เซิร์ฟเวอร์ที่กำหนดค่าล่วงหน้า ที่จะตอบสนองความต้องการของทุกคน.

Colocation America รีวิว Dedicated Server Hosting กำหนดราคา

สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉันกับผู้ให้บริการโฮสต์เฉพาะคือตัวเลือก กำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์ที่สมบูรณ์แบบด้วยตัวคุณเอง. และที่นี่ก็ไม่มีข้อยกเว้นคุณสามารถเลือก RAM พื้นที่เก็บข้อมูลและแบนด์วิดท์เพิ่มเติม.

RAM และแบนด์วิดท์นั้นใหญ่มาก จุดเริ่มต้นคือ 32GB RAM และแบนด์วิดธ์ 15TB และไปตลอดทางจนถึง RAM ขนาด 768GB ที่ทรงพลังและแบนด์วิธ 1Gbps ที่ไม่มีการตรวจสอบ.

คุณยังสามารถเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลหลักและพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมได้อีกด้วย ในเบื้องต้นคุณจะได้รับไดรฟ์ SSD ขนาดสูงสุด 4TB ซึ่งน่าประทับใจและสามารถไปได้ SSD สูงสุด 12TB สำหรับพื้นที่เพิ่ม.

ปัญหาเดียวที่ฉันเห็นคือ Colocation America มีเซิร์ฟเวอร์ตัวประมวลผลเดียวและคู่เท่านั้น. ผู้ใช้ที่ต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่มีประสิทธิภาพมากกว่าอาจไม่พบตัวเลือกที่เหมาะสมที่นี่.

ในขณะที่ฉันพูดคุยเกี่ยวกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ Linux จนถึงตอนนี้ในการตรวจสอบนี้, คุณจะได้รับทางเลือกในการซื้อเซิร์ฟเวอร์ Windows. การปรับแต่งโดยรวมและตัวเลือกแผนนั้นเหมือนกับในเซิร์ฟเวอร์ Linux.

แต่มันแพงกว่าเมื่อเทียบกับ Linux, เริ่มต้นที่ $ 119 ต่อเดือนสำหรับฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์เริ่มต้น. อย่าลืมว่าเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการมาตรฐาน Windows 2016.

เท่าที่ความคิดเห็น Colocation America ในแง่ของการกำหนดราคาไป – มันราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับฮาร์ดแวร์ของคุณ. และบริการยังสามารถรับราคาถูกกว่า.

ขึ้นอยู่กับข้อเสนอที่มีให้ผู้ให้บริการนี้ยัง มีเซิร์ฟเวอร์ลดราคา. ดังนั้นหากคุณมีงบ จำกัด ให้ตรวจสอบข้อเสนอเหล่านั้นด้วย.

สิ่งที่ดีไม่มีค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโฮสติ้ง – การติดตั้งฟรีและมีระยะเวลา 7 วันในการเปลี่ยนความคิดของคุณ.

Colocation America นำเสนอ การโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่เป็นมิตรกับงบประมาณ สำหรับเว็บไซต์ขนาดกลางและขนาดใหญ่และตัวเลือกต่างๆ.

รีวิว Colocation America – การแสดงผลครั้งแรก

การเปิดใช้เซิร์ฟเวอร์เฉพาะไม่ใช่กระบวนการส่งตรงและต้องการความช่วยเหลือจากผู้ให้บริการ.

ในส่วนนี้ของการทบทวน Colocation America, ฉันนำเซิร์ฟเวอร์มาและทดสอบกระบวนการซื้อและการตั้งค่าทั้งหมด เช่นเดียวกับการประเมินการสนับสนุนลูกค้า.

การซื้อเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

จะเริ่มต้นด้วย, ฉันไปกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกที่สุดราคา $ 99 / เดือน. เซิร์ฟเวอร์โดยค่าเริ่มต้นประกอบด้วยโปรเซสเซอร์ 1 ตัว CPU 3.10 GHz, RAM 32GB, ที่เก็บ 512GB SSD และแบนด์วิดธ์ 15TB ไม่เลวสำหรับราคาดังกล่าว.

ตัวเลือกสำหรับระบบปฏิบัติการรวมถึง Centos, Freebsd, Debian, Ubuntu, Fedora และอื่น ๆ รวมถึง Windows 2016 เริ่มต้นที่ $ 20.

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะเลือกจากแผงควบคุม cPanel, Plesk และ HSphere สำหรับค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม.

หลังจากการกำหนดค่าคุณจะต้องกรอกรายละเอียดของคุณและดำเนินการชำระเงิน คุณสามารถเลือกที่จะ ชำระเงินผ่าน PayPal บัตรเครดิตหรือ eCheck.

ตัวเลือกการชำระเงิน Colocation America

เมื่อการชำระเงินเสร็จสิ้น Colocation America สัญญาว่าจะปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ใน 24 ชั่วโมง.

ปัญหาที่ฉันพบเจอนั้นง่ายมาก, ไม่มีวิธีการเปลี่ยนช่วงเวลาการเรียกเก็บเงิน. อย่างน้อยฉันก็ไม่พบที่ใดก็ได้.

วิธีการทำงานคือคุณสามารถซื้อเซิร์ฟเวอร์ได้เพียงเดือนเดียว. และถ้าคุณต้องการรอบระยะเวลาการเรียกเก็บเงินรายปีควรปรึกษาทีมขายแยกต่างหาก.

และความคิดนี้ทำงานเพื่อสร้างความสับสนให้ลูกค้าตั้งแต่ คุณต้องใช้เวลาพิเศษและความกล้าหาญt สำหรับตัวเลือกการเรียกเก็บเงินที่แตกต่างกัน.

การตั้งค่าเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ

หลังจากทำทุกอย่างเสร็จแล้วมีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่ฉันจะทำ – รอ และ, อาจหลังจาก 15 ชั่วโมง, ในที่สุด Colocation America ก็ทำให้เซิร์ฟเวอร์ของฉันมีชีวิตอยู่.

ดังนั้นมันจึงเร็วกว่า 24 ชั่วโมงเล็กน้อยที่ฉันได้รับคำสั่งให้รอ เมื่อมันมีชีวิตอยู่, ฉันใช้ระบบปฏิบัติการ CentOS เพื่อตั้งค่าเว็บไซต์ของฉันในที่สุดและทำให้มันทำงานได้.

หากคุณคุ้นเคยกับแผงควบคุมนี้จะง่ายต่อการนำทาง และถ้าไม่คุณสามารถเลือก หนึ่งใน 12 พาเนลอื่น ๆ ที่คุณต้องการใช้.

แต่ถ้าคุณยังมีคำถามหรือปัญหาให้ติดต่อฝ่ายสนับสนุนและพวกเขาจะช่วยคุณ ทั้งหมด, ฉันไม่พบปัญหาที่สำคัญใด ๆ ติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ของฉัน.

หากคุณมีประสบการณ์การตั้งค่าหรือทำงานกับเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ, คุณจะไม่มีปัญหา กับ Colocation อเมริกา.

Colocation America Performance

เซิร์ฟเวอร์เฉพาะทุกตัวที่นี่มาพร้อมกับการรับประกันความพร้อมในการทำงาน 100% โปรดทราบว่าฉันใช้เซิร์ฟเวอร์ Linux ที่ถูกที่สุดเพื่อทดสอบ แต่ Colocation America ชนะรอบนี้, เว็บไซต์ของฉันใช้งานได้ 100% ตลอดทั้งเดือน.

หากคุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์เฉพาะพลังงานและความเร็วนั้นมีความสำคัญสำหรับคุณ ในเรื่องนี้, เวลาตอบกลับโดยเฉลี่ยของเซิร์ฟเวอร์ของเราเพียง 327 มิลลิวินาที, ยอดเยี่ยม แต่ไม่ใช่เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม.

ตอนนี้ฉันจะชัดเจนเป็นพิเศษเว็บไซต์ของฉันได้รับแล้ว เข็มขนาดใหญ่หนึ่งอันในเวลาตอบสนองถึง 809ms. ดังนั้นมันจึงไม่ราบรื่นนักตลอดเวลา.

ถัดไปในรายการของฉันคือการทดสอบการเพิ่มประสิทธิภาพ เว็บไซต์ของฉันได้ผลลัพธ์ที่ดี, PageSpeed ​​ให้ B (86%) และ YSlow ให้ C (77%), ออกจากห้องสำหรับการปรับปรุง.

เว็บไซต์ของฉันใหญ่ขึ้นเล็กน้อยมีขนาด 1.43MB แต่ Colocation America ก็จัดการได้ โหลดเต็มในเวลาเพียง 3.7 วินาที, ซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ.

เว็บไซต์ของฉันโดยรวมมี เวลาโหลดที่ยอดเยี่ยมและการตอบสนอง. ตลอดเวลาที่ฉันล้อเล่นกับมันฉันไม่ได้พบกับปัญหาการโหลดหรือความล่าช้าที่ร้ายแรง.

Colocation America ได้ เซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ทรงพลังและรวดเร็ว. มีหลายสิ่งหลายอย่างที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณมีสถานะการออนไลน์ที่ต่อเนื่อง 100%.

คุณสมบัติ Colocation America

การโฮสต์เว็บไซต์คุณสมบัติเช่นความปลอดภัยเป็นพิเศษการเพิ่มประสิทธิภาพและความเป็นส่วนตัวของโดเมนสามารถสร้างหรือทำลายประสบการณ์ และด้วยเซิร์ฟเวอร์เฉพาะ, คุณจ่ายค่อนข้างมากดังนั้นคุณคาดหวังคุณสมบัติระดับบนสุด.

เดชะบุญ, ผู้ให้บริการรายนี้ไม่ได้เรียดคุณ ในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด มาดูกันว่าคุณมาที่นี่ได้อย่างไร.

ความปลอดภัย

ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพราะมีความปลอดภัยและการป้องกันเป็นประวัติการณ์. Colocation America ได้รับการรับรองจาก SSAE 16, ความหมายมันสอดคล้องกับข้อบังคับของสหรัฐอเมริกาและปกป้องข้อมูลที่สำคัญ.

อเมริกา Colocation ยังเพิ่มการป้องกัน DDoS ฟรีกับทุกเซิร์ฟเวอร์. มันจะช่วยให้คุณลดการโจมตีที่เข้ามาบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณ.

และถ้านั่นยังไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยคุณสามารถทำได้ เพิ่มไฟร์วอลล์ฮาร์ดแวร์พิเศษให้กับแผนของคุณ. แต่ได้รับคำเตือนมันมีเพียงสองตัวเลือก – $ 75 ต่อเดือนและ $ 799 ต่อเดือน.

ข้อเสนอราคาที่ดีที่สุด

แม้ว่าการไม่มีตัวเลือกช่วงเวลาการเรียกเก็บเงินไม่ใช่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ก็หมายถึงสิ่งที่ดีด้วย มี ไม่มีข้อเสียสำหรับระยะเวลาการโฮสต์สั้น.

ดังนั้นแม้ว่าคุณต้องการซื้อเพียงเดือนเดียว มันเป็นตัวเลือกที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบที่นี่. คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเซิร์ฟเวอร์เป็นเวลา 4 ปีเพื่อรับราคาที่คุณเห็นบนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ.

ผู้ให้บริการโฮสติ้งโดยเฉพาะส่วนใหญ่ที่คุณได้รับการจ่ายเงินเพิ่มสำหรับการเริ่มต้นการเดินทางของคุณ นี่มันเป็นเรื่องที่แตกต่าง, คุณมีค่าธรรมเนียมการตั้งค่าเป็นศูนย์หรือการจัดการราคาอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่.

สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณจ่าย. และถ้าคุณเพิ่มเซิร์ฟเวอร์ที่ลดราคาลงในรายการคุณจะได้ บริษัท ที่มีความมุ่งมั่นอย่างจริงจังที่จะช่วยคุณประหยัดเงิน.

ศูนย์ข้อมูลหลายแห่ง

การเชื่อมต่อและสถานะการออนไลน์มีความสำคัญต่อทั้งคุณและผู้ให้บริการเอง นั่นเป็นเหตุผลที่ บริษัท นี้พยายามที่จะครอบคลุมอเมริกาให้ได้มากที่สุดและทั้งหมด, มีศูนย์ข้อมูล 22 แห่งใน 8 เมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา.

สถานที่เหล่านี้รวมถึงสถานที่ที่ชอบ ลอสแองเจลิสฟิลาเดลเฟียนิวยอร์ก, ไมอามีและชิคาโก.

หากคุณอาศัยอยู่ใกล้กับหนึ่งในศูนย์ข้อมูลและคุณรู้สึกอยากทำอะไรสนุก ๆ, คุณสามารถกำหนดตารางการเยี่ยมชมศูนย์ได้.

Colocation America ให้คุณ แพคเกจความปลอดภัยประสิทธิภาพและคุณสมบัติชีวิตที่ง่าย. และมันยังพยายามประหยัดเงินของคุณและเสนอข้อเสนอที่ดีที่สุด.

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า Colocation America

Colocation America ได้ การสนับสนุนทางโทรศัพท์อีเมลและแชทสด 24/7 รวมถึงบล็อกที่กว้างขวางและคำถามที่พบบ่อย สำหรับการสนับสนุนทางโทรศัพท์คุณจะได้รับหมายเลข 3 หมายเลข 2 หมายเลขโทรฟรีและหมายเลขท้องถิ่น 1 หมายเลข.

มีวิธีมากมายในการรับความช่วยเหลือที่นี่, แต่ทุกอย่างลงมาเพื่อดูว่าทีมสนับสนุนมีความรวดเร็วและเชื่อถือได้เพียงใด.

ก่อนตัดสินใจซื้อ, ฉันตัดสินใจที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนและสอบถามเกี่ยวกับกระบวนการตั้งค่าทั้งหมด, การชำระเงินและรายละเอียดอื่น ๆ สำหรับจุดประสงค์นี้ฉันใช้การแชทสดเพราะมันควรจะเร็วและแก้ปัญหาเล็ก ๆ ได้.

และฉันต้องยอมรับฉันประหลาดใจ, การสนทนาเต็มของเราใช้เวลาประมาณ 5 นาที. และในช่วงเวลานั้นคำถามของฉันทั้งหมดได้รับคำตอบอย่างรวดเร็ว.

ฉันทดสอบการแชทสดหลายครั้งที่นี่และระหว่างการทดสอบ สิ่งหนึ่งที่เป็นสากลที่ฉันพบ – การสนับสนุนให้คำตอบที่ตรงไปตรงมา และไม่เพียง แต่ส่งลิงก์ไปยังฐานความรู้หรือ Google.

สำหรับบล็อกในขณะที่มันไม่ใช่แหล่งข้อมูลที่ใหญ่ที่สุดคุณยังสามารถค้นหาได้ บทความที่มีประโยชน์มากมายที่นี่. หมวดหมู่ที่นี่รวมถึงเทคโนโลยีใหม่การจัดการความปลอดภัยและความสนุกสนาน.

และในหน้าคำถามที่พบบ่อยคุณสามารถค้นหา ประมาณ 70 คำตอบที่เป็นประโยชน์ คำถามที่สำคัญและน่าผิดหวัง.

Colocation America มีทีมสนับสนุนที่มีความรู้ ที่รวดเร็วและพร้อมที่จะช่วยเหลือ 24/7. ดังนั้นไม่ต้องกังวลคุณจะช่วยได้ตลอด.

รีวิว Colocation America – บทสรุป

ด้วยกัน เราดูการกำหนดราคาประสิทธิภาพการสนับสนุนและคุณสมบัติต่างๆ ในการทบทวน Colocation America นี้ และฉันต้องตรงไปตรงมาฉันชอบสิ่งที่ฉันเห็น – มันมอบเซิร์ฟเวอร์เฉพาะสำหรับมืออาชีพและมีความเสถียรในราคาที่ยุติธรรม.

ตอนนี้มันไม่สมบูรณ์แบบ. ยังมีบางห้องที่ต้องปรับปรุงด้วยประสิทธิภาพ. และสามารถใช้ความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับเงื่อนไขการเรียกเก็บเงินและตัวเลือก.

แต่โดยรวมแล้วตัวเลือกราคาและคุณสมบัติที่รวมอยู่ในแผนทุกแผน มันเป็นข้อตกลงที่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ.

หากคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะที่ทรงพลังและเสถียรนั่นสามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่และปรับขนาดได้ – ไปลอง Colocation America กันเถอะ.

คุณคิดอย่างไร? คุณมีรีวิวของคุณเองหรือไม่? เรามาพูดถึงความคิดเห็นกัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector