รีวิว DonWeb

DonWeb เป็น บริษัท เว็บโฮสติ้งที่เน้นเรื่องอเมริกาใต้โดยมีดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวในซานตาเฟ่อาร์เจนตินา.


กระตือรือร้นที่จะให้บริการแก่ลูกค้ามากที่สุด DonWeb นำเสนอบริการที่หลากหลายนอกเว็บโฮสติ้งซึ่งรวมถึง บริการอีเมลการตลาดดิจิทัลและการลงทะเบียนโดเมน.

แต่ผู้ให้บริการโฮสติ้งอาร์เจนติน่านี้มีวิธีการแข่งขันอย่างไร อ่านต่อเพื่อหาในการตรวจสอบ DonWeb ของฉัน.

ความประทับใจครั้งแรกของฉัน

ปฏิกิริยาแรกของฉันคือ "นักแปลของฉันอยู่ที่ไหน", เพียงเพราะ เว็บไซต์มีเฉพาะในสเปนและโปรตุเกส. เห็นได้ชัดว่าถ้าคุณอยู่ในอเมริกาใต้หรือกำลังมองหาผู้ชมชาวอเมริกาใต้คุณอาจจะคล่องแคล่วในภาษาเหล่านั้นแล้ว.

หน้าแรกตรวจสอบ donweb

อย่างไรก็ตามถ้าคุณมีภาษาสเปนหรือโปรตุเกสพอสมควรหรือหากคุณแปลเว็บไซต์เป็นภาษาอังกฤษโดยใช้ Google แปล, การนำทางบริการของ DonWeb นั้นง่ายมาก.

มัน’ค่อนข้างง่ายในการสั่งซื้อแพคเกจโฮสติ้ง DonWeb. ฉันพบว่าลูกค้าที่ชำระเงินช้าเล็กน้อยในการเชื่อมต่อ แต่เมื่อฉันซื้อแผนบริการโฮสติ้งของ DonWeb และเข้าสู่พื้นที่ลูกค้าของไซต์ทุกอย่างเสถียรและรวดเร็ว.

ทีมสนับสนุนลูกค้าของ DonWeb พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง. คุณสามารถติดต่อพวกเขาได้โดยใช้หมายเลขโทรศัพท์รหัสพื้นที่ของไมอามี่, ผ่าน Skype หรือใช้การแชทสด.

เมื่อฉันพยายามติดต่อฉันพบว่าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคเห็นได้ชัดเจนว่ามีเว็บโฮสติ้งหัวข้อและสุภาพอย่างสมบูรณ์ อย่างไรก็ตามรีวิว DonWeb อื่น ๆ ดูเหมือนจะขัดกับประสบการณ์ของฉัน แม้ว่าฉันจะไม่สามารถยืนยันข้อเรียกร้องของพวกเขาได้ แต่ลูกค้าในอดีตจำนวนมากมีเรื่องราวสยองขวัญเกี่ยวกับการบริการลูกค้าของ บริษัท นี้.

DonWeb_Review_Awful_Service

ความคิดเห็นเชิงลบเหล่านี้ไม่ควร’ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงมูลค่า แต่ต้องคำนึงถึงก่อนที่จะสมัครใช้งาน DonWeb.

ราคา DonWeb

DonWeb เสนอแพ็คเกจโฮสติ้งที่หลากหลายรวมถึงการแชร์ WordPress, VPS และการโฮสต์เซิร์ฟเวอร์เฉพาะ. ราคาบนเว็บไซต์ DonWeb มีให้บริการในโบลิวาร์ของเวเนซุเอลา เมื่อกำหนดอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อเขียนนั่นหมายความว่าราคาถูกมากเมื่อแปลงเป็นดอลลาร์สหรัฐ.

ในการตรวจสอบ DonWeb นี้ฉันจะเน้นไปที่โฮสติ้งหลักสามประเภทที่คุณน่าจะสนใจ.

แชร์โฮสติ้งโฮสติ้งคลาวด์Dedicated Hosting
ราคา$ 4.99 / เดือน$ 6.04 / เดือน$ 41.39 / เดือน
พื้นที่ดิสก์ จำกัดไม่ จำกัด10GB480GB
จำกัด แบนด์วิดท์ไม่ จำกัด5TBไม่ จำกัด
การสำรองข้อมูลไม่รวมรายสัปดาห์รายสัปดาห์
โดเมนไม่ จำกัดไม่ จำกัดไม่ จำกัด
SSD / HDDSSDSSDSSD
SSLไม่รวมไม่รวมไม่รวม
รับประกันคืนเงิน30 วัน30 วัน30 วัน
สนับสนุนลูกค้า24/7 โทรศัพท์ Skype และ Live Chat24/7 โทรศัพท์ Skype และ Live Chat24/7 โทรศัพท์ Skype และ Live Chat

พูดตามตรงฉันรู้สึกประทับใจกับราคาของ DonWeb มาก แม้แต่แพ็คเกจเซิร์ฟเวอร์เฉพาะซึ่งราคาแพงกว่าแผนพื้นที่สาธารณะก็ค่อนข้างถูกสำหรับอุตสาหกรรม.

แต่ถ้าคุณกำลังมองหาแผนการต่อรองที่สมบูรณ์แบบเห็นได้ชัดว่าแพคเกจโฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันมีแผ่นข้อมูลที่น่าตื่นเต้นสำหรับเงินสดน้อยมาก.

เพียง $ 4.99 / เดือน, เป็นเรื่องที่น่าประทับใจอย่างมากที่ DonWeb จัดการให้มีพื้นที่เก็บข้อมูล SSD ไม่ จำกัด. อย่างไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือตัวเลขนี้สามารถเพิ่มขึ้นได้เมื่อคุณสมัครใช้งานตัวเลือกการปรับแต่งต่างๆที่ DonWeb มีให้ ซึ่งรวมถึงไลค์ของใบรับรอง SSL ซึ่งสามารถเพิ่มได้อีก $ 21.50 ต่อปี.

แน่นอนว่าจากมุมมองของความคุ้มค่าเงิน DonWeb ดูเป็นทางออกที่ดีแม้ว่าคุณจะต้องการแพ็คเกจโฮสติ้งที่ทรงพลัง ฉันชอบที่พวกเขาเสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

ประสิทธิภาพของ DonWeb

Donweb รีวิว Bitcatchaในระหว่างการตรวจสอบ DonWeb ของฉันฉันใช้การตรวจสอบความเร็วเพื่อดูว่าเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาตอบสนองได้ดีเพียงใด.

แม้ว่าฉันจะเคยเจอปัญหาเล็กน้อยมาบ้าง แต่จริงๆแล้ว DonWeb ทำงานได้ดีพอสมควรและเว็บไซต์ของคุณควรทำงานได้อย่างราบรื่นสำหรับผู้เข้าชมส่วนใหญ่.

อย่างไรก็ตามนั่นคือยกเว้นว่าพวกเขากำลังเช็คอินจากญี่ปุ่นเซิร์ฟเวอร์นี้มีเวลาตอบสนองนานมาก.

DonWeb รีวิว: ความคิดสุดท้าย

แม้ว่าบทวิจารณ์ของ DonWeb อื่น ๆ นั้นค่อนข้างเชิงลบ แต่ประสบการณ์ของฉันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างแน่นอน.

มีข้อกล่าวหามากมายที่ บริษัท มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่ไม่ดีและล้มเหลวในการให้บริการที่สัญญากับผู้ใช้ เห็นได้ชัดว่านี่เป็นเรื่องร้ายแรงอย่างยิ่ง แต่ในเวลาเดียวกันความคิดเห็นดังกล่าวจะต้องดำเนินการด้วยเกลือเล็กน้อย.

DonWeb ทำได้จริงสำหรับฉันแล้วมันให้รายละเอียดที่ดีในราคาที่เหมาะสมและโดยรวมแล้วฉันคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะพิจารณา ผู้ใช้อาจได้รับการแนะนำให้ขอการรับรองจากฝ่ายบริการลูกค้าก่อนที่จะสมัคร ฉันขอแนะนำให้คุณใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้ฟรี 14 วัน.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Adblock
    detector