ตรวจสอบ FastDomain

FastDomain เสนอแผนโฮสต์แบบแชร์สำหรับผู้ที่มีงบประมาณ มันให้บริการที่ง่ายขึ้นเหมาะสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้นที่มีหน้าเว็บขนาดเล็กซึ่งต้องการการสนับสนุนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น.


FastDomain ให้บริการโฮสติ้งมานานกว่าสิบปี – บริษัท นี้อยู่ในตลาดมาตั้งแต่ปี 2548 ปัจจุบันเป็นของ EIG (Endurance International Group) พร้อมกับผู้ให้บริการโฮสติ้งอื่น ๆ เช่น HostGator, BigRock และ iPage.

แต่มาดูกันว่าประสบการณ์อันยาวนานทำให้ผู้ให้บริการรายนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าใหม่หรือไม่ ในการตรวจสอบ FastDomain นี้ฉันจะทำการทดสอบบริการและดูว่ามันทำงานอย่างไร บางทีนี่อาจเป็นผู้ให้บริการโฮสต์รายต่อไปของคุณ?

FastDomain คืออะไร?

FastDomain เป็น บริษัท โฮสติ้งที่ให้บริการเพียงไม่กี่: โฮสติ้งที่ใช้ร่วมกันชื่อโดเมนและใบรับรอง SSL.

หากคุณกำลังมองหาแผนโฮสติ้ง VPS เฉพาะสำหรับคุณ’ไม่สามารถไปถึงที่นี่ได้ นี่คือผู้ให้บริการสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็กเพื่อการเริ่มต้นที่ง่ายและรวดเร็ว มันอาจหมายถึงการมุ่งเน้นที่แข็งแกร่งในการบริการประเภทหนึ่งดังนั้นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม.

อย่างไรก็ตามหลังจากดูที่หน้าแรกของ FastDomain ฉันได้รับข้อสงสัยเกี่ยวกับคุณภาพของบริการเหล่านี้…

รีวิว fastdomain โฮสติ้งราคาถูก

จริงๆแล้วคุณอาจเริ่มสงสัยว่าผู้ให้บริการรายนี้ยังคงทำธุรกิจอยู่หรือไม่.

และการออกแบบที่ล้าสมัยเป็นสิ่งหนึ่ง อีกวิธีหนึ่งคือการนำทางที่สับสน ตัวอย่างเช่นหากต้องการค้นหาราคาและรายละเอียดของแผนคุณต้องขุดจนกว่าจะพบได้ใน "ศูนย์ช่วยเหลือ". ไม่ง่ายมากเลยใช่ไหม?

แต่อย่าตัดสินหนังสือจากปก บทวิจารณ์ FastDomain นี้อยู่ที่นี่เพื่อค้นหาว่าบริการเว็บโฮสติ้งดีเพียงใด ดังนั้นเรามาดูการกำหนดราคาคุณสมบัติและประสิทธิภาพโดยรวมให้ละเอียดยิ่งขึ้น.

ราคา FastDomain

FastDomain มีสองแผนสำหรับการโฮสต์ที่ใช้ร่วมกัน: ขั้นพื้นฐาน (เริ่มจาก $ 5.95) และ (Pro เริ่มต้นจาก $ 15.99 / เดือน) ราคาเหล่านี้เป็นราคาที่ได้รับการส่งเสริมสำหรับคำแรก และ ค่าใช้จ่ายรายเดือนแตกต่างกันไปตามระยะเวลา – คุณจะได้รับข้อตกลงที่ถูกที่สุดเมื่อสมัครสมาชิกเป็นระยะเวลายาวนานที่สุด 3 ปี.

การกำหนดราคา fastdomain

เพื่อให้การตรวจสอบ FastDomain ดำเนินต่อไปลองมาดูแผนเหล่านี้อย่างรวดเร็ว:

 • ขั้นพื้นฐาน – แผนนี้เริ่มต้นที่ $ 5.95 / mo (เมื่อสมัครรับรอบบิลอย่างน้อย 2 ปี) มีพื้นที่ดิสก์ 50 GB และแบนด์วิดท์ที่ไม่ต้องตรวจสอบ ราคาปกติสำหรับแผนนี้จะเท่ากับ $ 8.99 / เดือน.
 • มือโปร – แผนเริ่มต้นที่ $ 15.99 / เดือน สำหรับรอบบิล 36 เดือน อันนี้มีพื้นที่ดิสก์ไม่ จำกัด และแบนด์วิดธ์และคุณสามารถได้รับโดเมนได้มากเท่าที่คุณต้องการ อัตราปกติสำหรับแผนนี้คือ $ 25.49 / เดือนสำหรับการต่ออายุอัตโนมัติ.

แม้จะดูที่ราคาที่ได้รับการส่งเสริมสิ่งนี้ก็ไม่ได้ดูเหมือนบริการที่ไม่แพงมากนัก ไม่ต้องพูดถึงว่าในการรับข้อตกลงคุณต้องสมัครใช้งานเป็นระยะเวลา 3 ปีและชำระราคาล่วงหน้าทั้งหมด สำหรับการเปรียบเทียบผู้ให้บริการเว็บโฮสติ้ง nr.1 ในรายการของเรา – Hostinger – มีราคาต่ำเป็นสองเท่าสำหรับแผนขั้นสูง!

ในฐานะที่เป็น ต่ออายุ, ราคาจะสูงขึ้น และพวกเขาปฏิบัติตามกฎเดียวกันซึ่งในระยะยาวหมายถึงค่าใช้จ่ายรายเดือนที่ต่ำกว่า.

แผนการกำหนดราคา fastdomain

แต่เพื่อรับการตรวจทาน FastDomain อย่างทั่วถึงลองมาดูที่แผนเหล่านั้น ด้านล่างคุณสามารถหาตารางที่มีคุณสมบัติหลักทั้งหมดเพื่อเปรียบเทียบแผนทั้งสอง:

ขั้นพื้นฐานมือโปร
พื้นที่ดิสก์ 50GBไม่ จำกัด
แบนด์วิดธ์ไม่มีการตรวจสอบไม่มีการตรวจสอบ
รองรับโดเมน1ไม่ จำกัด
บัญชี FTPไม่ จำกัดไม่ จำกัด
บัญชีอีเมล5ไม่ จำกัด
สนับสนุนลูกค้าโทรศัพท์แชทสดตั๋วโทรศัพท์แชทสดตั๋ว
การสำรองข้อมูลอัตโนมัติฟรีไม่ไม่

เว็บไซต์ได้รับการดูแลด้วย cPanel ซึ่งเป็นตัวเลือกที่ใช้งานง่ายและสะดวกสบายที่สุดในตลาด อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยม, FastDomain ยังมีเครื่องมือสร้างเว็บไซต์ Weebly พร้อมแผนทั้งสองแบบ. อันนี้เป็นตัวสร้างแบบลากและวางที่ผู้ใช้หลายคนชื่นชอบสำหรับการออกแบบที่สวยงามและความยืดหยุ่น.

แต่ไม่มีการโอนเว็บไซต์ช่วย ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะย้ายเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้วเตรียมที่จะใช้เวลาทำมันด้วยตัวคุณเอง.

สำหรับความปลอดภัยของเว็บไซต์ทุกแผนมีใบรับรอง SSL ฟรีรวมอยู่ด้วย อย่างไรก็ตาม, คุณไม่ได้รับการป้องกันมัลแวร์และการป้องกัน DDoS. ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหากที่ถูกเพิ่มลงในรถเข็นของคุณโดยอัตโนมัติ:

การกำหนดราคาตรวจทาน fastdomain

สิ่งเดียวกันเกิดขึ้นกับการสำรองข้อมูลอัตโนมัติ – คุณต้องซื้อแยกต่างหาก.

แน่นอนว่าคุณสมบัติทั้งหมดเหล่านี้จำเป็นจริงๆ แต่นั่นเป็นการย้ายของผู้ให้บริการที่แอบดูเพื่อเรียกร้อง ‘ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น’ จากนั้นตั้งค่ากล่องที่ทำเครื่องหมายไว้ล่วงหน้าในตะกร้าสินค้า.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณรู้ว่าผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดเพียงรวมคุณสมบัติเหล่านั้นไว้ในแผน.

โดยรวมแล้ว FastDomain มีคุณสมบัติที่ดี แต่อย่าแปลกใจที่ราคาโปรโมชันจะสูงขึ้นเมื่อราคาที่ขาดหายไปถูกเพิ่มเข้ามา.

ประสิทธิภาพของ FastDomain

เพื่อประเมินประสิทธิภาพที่ฉันทดสอบเวลาตอบสนอง และปรากฎว่า FastDomain นั้นเร็วมาก.

คะแนนต่ำกว่าเวลาตอบกลับโดยเฉลี่ยเท่านั้น ความเร็วในภูมิภาคสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรนั้นยอดเยี่ยม – เร็วถึง 12 ms แต่ในประเทศญี่ปุ่นเวลาตอบสนองค่อนข้างแย่เมื่อใช้เวลาในการโหลดหน้าเว็บ 1877 มิลลิวินาที.

ประสิทธิภาพการทำงานของ fastdomain

แต่แน่นอนว่าไม่ควรแปลกเกินไปเพราะผู้ให้บริการรายนี้มีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เพียงแห่งเดียวในสหรัฐอเมริกา และใช้ HHD ในเซิร์ฟเวอร์เพื่อที่จะไม่ช่วยปรับปรุงความเร็ว.

นอกเหนือจากเวลาตอบสนองที่รวดเร็วคุณต้องการช่วงเวลาที่ดีสำหรับเว็บไซต์ของคุณ FastDomain ให้การรับประกันความพร้อมในการทำงาน 99.99% แต่ อะไร มันให้เป็น uptime 99.92%. และนี่แปลว่าเสียเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงในแต่ละเดือน!

ฉันต้องบอกว่าการประเมินประสิทธิภาพเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ไม่ดีนักในการรีวิว FastDomain นี้.

FastDomain ข้อดี

 • สองแผนเท่านั้น: มันอาจเป็นข้อได้เปรียบหรือเสียเปรียบ แต่ด้วย FastDomain คุณจะไม่จมกับตัวเลือก ที่นี่คุณจะได้รับแผนการที่ง่ายและสะดวกในการเลือก.
 • ดีสำหรับผู้ใช้ระดับเริ่มต้น: หากคุณเป็นเพียงผู้เริ่มต้นทางออกที่เรียบง่ายจะเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น FastDomain มุ่งสู่ความเรียบง่าย ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น.
 • สนับสนุน 24/7: FastDomain ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางโทรศัพท์หรือการแชทสด ดังนั้นคุณสามารถเข้าถึงเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ.

ข้อเสีย FastDomain

 • ไม่มีตัวเลือกการอัปเกรด: FastDomain มีประโยชน์สำหรับ startups แต่ถ้าคุณต้องการขยายเว็บไซต์ของคุณมันไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด คุณจะไม่สามารถเพิ่มคุณสมบัติพิเศษใด ๆ และทุกแผนมีทรัพยากรจำนวนคงที่.
 • ต่ำกว่ามาตรฐานการบริการลูกค้า: ฉันมีหนึ่งในประสบการณ์ที่เลวร้ายที่สุดกับการแชทสดที่นี่ ฉันถามตัวแทนของคำถามทางเทคนิคเกี่ยวกับแผน อย่างไรก็ตามตัวแทนไม่ทราบว่าเขากำลังพูดถึงอะไรและข้อมูลทางเทคนิคส่วนใหญ่ของเขาก็ไม่สมเหตุสมผล.
 • ราคาไร้สาระ: เมื่อเปรียบเทียบกับคุณสมบัติทั้งหมดที่มีให้ FastDomain มีแผนการกำหนดราคาที่สูงมาก ยิ่งไปกว่านั้นคุณจะพบกับคุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีประสิทธิภาพดีกว่าในราคาที่ถูกกว่ามาก มันน่าผิดหวังอย่างที่สุด.
 • โฮมเพจที่สับสน: เว็บไซต์สับสนเกินไป การค้นหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องเป็นงานที่น่าตื่นเต้น หน้าแรกควรเป็นตัวแทนของ บริษัท และเว็บไซต์ดังกล่าวดูขี้เกียจ.

ตรวจสอบ FastDomain – คำตัดสิน

การเพิ่มรายละเอียดทั้งหมดของการตรวจสอบ FastDomain นี้ปรากฎว่านี่เป็นผู้ให้บริการที่มีคุณภาพต่ำ.

ราคาค่อนข้างแพง และเมื่อพิจารณาถึงคุณสมบัติที่ไม่เพียงพอคุณจะใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อรับเว็บไซต์ที่ใช้งานได้ ยิ่งไปกว่านั้น, ต่ำสุด ประสิทธิภาพทำให้โฮสติ้งนี้น่าผิดหวังมาก. มันอาจเป็นทางเลือกที่ทนได้สำหรับผู้เริ่มต้น แต่ไม่แน่นอนสำหรับการใช้งานในระยะยาว.

ฉันจะไม่แนะนำ FastDomain มีตัวเลือกที่ดีกว่ามากมายในตลาด เพียงแค่ดูที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งที่ดีที่สุดของเราคุณจะพบวิธีที่ดีกว่า!

ข้อดี

 • การสนับสนุนทางเทคนิค 24/7
 • แผนง่ายและสะดวก

จุดด้อย

 • ประสิทธิภาพช้า
 • ราคาสูง
 • ต่ำกว่าการสนับสนุนลูกค้ามาตรฐาน
 • เว็บไซต์ของผู้ให้บริการเกิดความสับสน
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Adblock
  detector